ที่พัก คอนโดมิเนียม

ที่พักส่วนใหญ่ขอเงินคืนได้เต็มจำนวน ให้คุณเปลี่ยนแปลงได้อย่างสบายใจ

รับส่วนลดอย่างน้อย 10% กับที่พักที่ร่วมรายการด้วย Expedia Rewards

ค้นหากว่า 2,900,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

คอนโดคืออะไร

คอนโดคือที่พักทันสมัยที่มีหนึ่งหรือสองห้องนอนหรือมากกว่านั้น และมีการตกแต่งภายในที่ตอบสนองได้ทุกรสนิยม อีกทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกและสถานที่ที่ใช้ร่วมกัน เช่น สระว่ายน้ำและห้องออกกำลังกาย คอนโดกำลังยกระดับมาตรฐานในอุตสาหกรรมการบริการ ในความเป็นจริงแล้ว รีสอร์ทขนาดใหญ่เริ่มเน้นการให้บริการคอนโดที่ทันสมัย สวยงามและมีการดูแลอย่างดีเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เพื่อรองรับครอบครัวและกลุ่มนักเดินทางที่ต้องการสถานที่ในการผ่อนคลายหลังจากที่ทำกิจกรรมมาทั้งวัน

เหตุใดจึงควรเลือกพักในคอนโด

คอนโดเหมาะสำหรับครอบครัว มีสิ่งอำนวยความสะดวกนานาชนิดที่ช่วยให้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ได้รับความเพลิดเพลิน และเป็นสถานที่ที่มีความสะดวกสบายเหมาะสำหรับการพักผ่อนหลังจากที่เที่ยวชมเมืองหรือไปเที่ยวสวนสนุกมาแล้วทั้งวัน เมื่อเห็นแล้วว่าคอนโดมีความทันสมัยและสะดวกสบายเพียงใด จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่ที่พักเหล่านี้จะเป็นที่พักที่มีคนนิยมมากที่สุดประเภทหนึ่งในจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวชั้นนำ

คอนโดตั้งอยู่ที่ไหน

คอนโดตั้งอยู่ทั่วโลก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในจุดหมายปลายทางที่ได้รับความนิยมสำหรับครอบครัว ตัวอย่างเช่น ในฟลอริดา คอนโดในคิสซิมมีและออร์แลนโดเป็นทางเลือกนอกเหนือจากรีสอร์ทขนาดใหญ่ที่เชื่อมติดกับสวนสนุกและโรงแรมที่ดำเนินการโดยเครือโรงแรมระดับสากล ในเมอร์เทิลบีช เซาท์แคโรไลนา ยังมีคอนโดหลายแห่งที่อยู่ใกล้บอร์ดวอล์คและอยู่ติดสนามกอล์ฟ ในประเทศไทยเองก็มีคอนโดในแหล่งท่องเที่ยวหลักๆ มากมาย เช่น คอนโดในกรุงเทพฯ คอนโดในภูเก็ต คอนโดในพัทยา ฯลฯ

การเข้าพักในคอนโดมีค่าใช้จ่ายเท่าใด

ราคาคอนโดขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย เช่น ทำเลที่ตั้ง ตัวอย่างเช่น ในออร์แลนโด คอนโดใกล้สวนสนุกย่อมมีราคาแพงกว่าคอนโดที่อยู่ในพื้นที่ที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวได้น้อยกว่าเสมอ นอกจากนี้ ราคายังขึ้นอยู่กับสิ่งอำนวยความสะดวกของคอนโด (เช่น จำนวนห้องพัก ขนาดของห้องครัว และข้าวของหรูหรา รวมถึงอุปกรณ์เสริมที่เป็นเทคโนโลยีขั้นสูง) ตลอดจนสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น สระว่ายน้ำ

วิธีจองที่พักในคอนโดทำอย่างไร

การค้นหาคอนโดที่ตรงทุกความต้องการของคุณนั้นสามารถทำได้อย่างง่ายดาย เพียงแค่ไปที่เอ็กซ์พีเดีย แล้วทำการค้นหาด้วยวิธีเดียวกันกับที่คุณค้นหาโรงแรมทั่วไป เมื่อคุณป้อนจุดหมายปลายทางและวันที่ที่คุณต้องการแล้ว คุณสามารถกรองผลการค้นหาได้ตามประเภทที่พัก และพิจารณาว่าตัวเลือกใดดีที่สุดสำหรับคุณ และอย่าลืมว่าคุณสามารถประหยัดเงินได้ด้วยการซื้อเที่ยวบินและรถเช่ารวมไว้ในแพ็คเกจท่องเที่ยวของคุณ

คอนโดมีอะไรให้เราบ้าง

คอนโดได้รับการออกแบบมาเพื่อการอยู่อาศัยสมัยใหม่ที่สะดวกสบาย โดยทั่วไปจะมีห้องครัวที่ติดตั้งอุปกรณ์เครื่องใช้รุ่นล่าสุด ตู้เย็นที่มีความจุสูง และเตาประหยัดพลังงาน ตลอดจนเครื่องทำน้ำร้อนและห้องอาบน้ำแบบวอล์คอิน สิ่งอำนวยความสะดวกทั่วไปอื่นๆ ประกอบด้วย ห้องน้ำในตัวในห้องนอนใหญ่ ผ้าปูที่นอนที่สวยหรู โซฟาหรูหรา ทีวีจอแบน และอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ โดยทั่วไปคอนโดจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ใช้ร่วมกันเช่นกัน เช่น ห้องออกกำลังกาย สระว่ายน้ำ และสวน

คอนโดหรือโรงแรม แบบไหนดีที่สุด

ข้อดีหลักๆ ของการเข้าพักในคอนโดคือความเป็นอิสระและความเป็นส่วนตัว หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงกลุ่มนักท่องเที่ยว และอยากจะทำอาหารแบบโฮมคุ๊กให้กับครอบครัวของคุณ คอนโดเป็นทางเลือกที่เหมาะสำหรับคุณ อย่างไรก็ตาม โรงแรมอาจมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หาไม่ได้ในคอนโด เช่น พนักงานต้อนรับที่พูดได้หลายภาษา แผนกต้อนรับ ห้องอาหาร และบาร์

คอนโดที่อยู่ใกล้กับฉัน

คุณกำลังค้นหาคอนโดที่อยู่ใกล้กับคุณหรือในจุดหมายปลายทางที่คุณเลือกสำหรับวันหยุดพักผ่อนครั้งต่อไปของคุณใช่หรือไม่ ดูตัวเลือกทั้งหมดที่มีอยู่ได้ที่เอ็กซ์พีเดีย หากคุณกำลังค้นหาคอนโดในพื้นที่ใดพื้นที่หนึ่งโดยเฉพาะ เราขอแนะนำให้ใช้แผนที่