ที่พัก บีแอนด์บี

ที่พักส่วนใหญ่ขอเงินคืนได้เต็มจำนวน ให้คุณเปลี่ยนแปลงได้อย่างสบายใจ

รับส่วนลดอย่างน้อย 10% กับที่พักที่ร่วมรายการด้วย Expedia Rewards

ค้นหากว่า 2,900,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

เบดแอนด์เบรคฟาสต์ (บีแอนด์บี) คืออะไร

เบดแอนด์เบรคฟาสต์ หมายถึง ที่พักสบายๆ สำหรับนอนหลับพักผ่อนและมีอาหารมื้อเช้าให้บริการ เป็นที่พักสำหรับวันหยุดประเภทหนึ่งที่ได้รับความนิยมอย่างมากและให้บริการตรงตามชื่อทุกประการ แน่นอนว่าที่พักประเภทนี้หลายๆ แห่งให้บริการมากกว่านั้น อย่างเช่น มีการต้อนรับที่อบอุ่นจากคนท้องถิ่น มีนโยบายที่อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้ามาในที่พักได้ มีทำเลที่ตั้งที่มีเสน่ห์น่าหลงใหล มีห้องพักที่ปรับได้ตามความต้องการเฉพาะตัว และอื่นๆ อีกมากมาย

เหตุใดจึงควรเลือกพักที่เบดแอนด์เบรคฟาสต์

ความมหัศจรรย์ของเบดแอนด์เบรคฟาสต์อยู่ที่ลักษณะเฉพาะของที่พักประเภทนี้ หากคุณเป็นคนที่ให้ความสำคัญต่อการต้อนรับจากคนท้องถิ่น บรรยากาศที่เหมือนบ้าน และบริการตามความต้องการเฉพาะของแต่ละบุคคล นี่คือที่พักสำหรับคุณอย่างแท้จริง โรงแรมประเภทเบดแอนด์เบรคฟาสต์ในชนบทยังเป็นทางเลือกที่โรแมนติกอีกด้วย เนื่องจากมีทำเลที่สงบและเป็นส่วนตัว และไม่แปลกที่จะพบบีแอนด์บีที่เหมาะสำหรับเจ้าของสัตว์เลี้ยงที่อยากจะพาเพื่อน 4 ขามาร่วมเดินทางด้วย

จะพบเบดแอนด์เบรคฟาสต์ได้ที่ไหน

เบดแอนด์เบรคฟาสต์มีอยู่ทั่วไป นับตั้งแต่ที่พักในแบบของชาวเคจันที่มีลักษณะเฉพาะในนิวออร์ลีนส์ ลอดจ์แบบชนบท บนเทือกเขาแอปปาเลเชียนในป่าเวอร์จิเนีย ที่พักริมทะเลสาบในมิชิแกน ไปจนถึงสถานที่ต่างๆ ทั่วทั้งสหราชอาณาจักร ไอร์แลนด์ และที่อื่นๆ ที่ห่างไกลออกไป คุณจะพบที่พักประเภทนี้ได้เสมอ โปรดทราบว่าเบดแอนด์เบรคฟาสต์ไม่ได้จำกัดอยู่แต่ในเมืองเท่านั้น บีแอนด์บีในชนบทอาจเป็นที่พักที่มีเสน่ห์ที่สุดก็ได้

การเข้าพักในเบดแอนด์เบรคฟาสต์มีค่าใช้จ่ายเท่าใด

เบดแอนด์เบรคฟาสต์จะมีราคาถูกกว่าที่พักประเภทอื่นๆ หรือไม่ ขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายๆ อย่าง โดยรวมแล้ว ที่พักประเภทบีแอนด์บีมักจะมีราคาถูกกว่าโรงแรมทั่วไป อย่างไรก็ตาม การให้บริการตามความต้องการ อีกทั้งความหรูหราในบางโอกาส เช่น สระว่ายน้ำส่วนตัวในสวน อาหารแบบโฮมคุ๊กในมื้อค่ำ อาจทำให้ราคาสูงขึ้นได้

วิธีจองเบดแอนด์เบรคฟาสต์

คุณสามารถจองเบดแอนด์เบรคฟาสต์ด้วยวิธีเดียวกับการจองโรงแรมหรือเกสต์เฮาส์ทุกประการ เพียงแค่พิมพ์วันเดินทางของคุณบนเว็บเอ็กซ์พีเดีย แล้วเรียงลำดับผลลัพธ์ของคุณโดยใช้ช่องกำหนดประเภทที่พัก อีกสักครู่ คุณจะสามารถเลื่อนดูบีแอนด์บีที่ติดอันดับสูงสุดในสถานที่ใดก็ได้ และอย่าลืมว่าการซื้อเที่ยวบิน ที่พักและรถเช่ารวมไว้ด้วยกันจะสามารถประหยัดเงินเมื่อรวมราคาทั้งหมดได้

เบดแอนด์เบรคฟาสต์มีบริการอะไรบ้าง

ที่พักประเภทนี้เน้นบริการสิ่งจำเป็นพื้นฐานสำหรับการเข้าพัก ซึ่งหมายถึงที่พักสบายๆ ในการนอนหลับพักผ่อน ไม่ว่าจะเป็นเตียงลมหรือเตียงทั่วๆ ไป รวมทั้งอาหารในสัดส่วนที่ทานอิ่มสำหรับมื้อเช้า ลองนึกถึงไข่กับเบคอนร้อนๆ ในอังกฤษ อเมริกันแพนเค้กที่ซ้อนกันเป็นชั้นๆ ในนอร์ทแคโรไลนา หรือไส้กรอกท้องถิ่นและแบล็คพุดดิ้งในไอร์แลนด์ นอกจากนั้น คุณยังอาจได้รับสิทธิประโยชน์พิเศษอย่างเช่น ตัวเลือกห้องพักที่อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้าได้ พื้นที่นั่งเล่นส่วนรวม และบางที่อาจมีสวนขนาดใหญ่ด้านนอกอีกด้วย

เปรียบเทียบเบดแอนด์เบรคฟาสต์กับโรงแรม

แล้วเบดแอนด์เบรคฟาสต์กับโรงแรมแตกต่างกันอย่างไร เมื่อพิจารณาทุกอย่างแล้ว บีแอนด์บีก็คือโรงแรมขนาดเล็กนั่นเอง อย่างไรก็ตาม ที่พักประเภทนี้มักจะมีลักษณะอื่นๆ ที่ทำให้แตกต่างจากที่พักทั่วไป ไม่ว่าจะเป็นอาหารมื้อเช้าแบบโฮมคุ๊กที่ปรุงจากวัตถุดิบในท้องถิ่น หรือโรงไวน์ที่ให้บริการเต็มรูปแบบอยู่ภายในสวน นอกจากนั้น ที่พักประเภทนี้ยังมักมีห้องพักจำนวนไม่มากและบริการที่เป็นส่วนตัวมากกว่า

เบดแอนด์เบรคฟาสต์ที่อยู่ใกล้กับฉัน

กำลังมองหาเบดแอนด์เบรคฟาสต์ท้องถิ่นในเชียงใหม่อยู่หรือเปล่า หรือว่าที่พักโรแมนติกสำหรับ 2 คนและสุนัขอีกหนึ่งตัว หรือจะเป็นโรงแรมขนาดเล็กที่ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นพร้อมอาหารเต็มอิ่มในตอนเช้า ค้นหาเบดแอนด์เบรคฟาสต์ในบริเวณใกล้เคียง แล้วเอ็กซ์พีเดียจะแสดงที่พักที่ติดอันดับสูงสุดในละแวกเดียวกับคุณ คุณยังสามารถใช้แผนที่เพื่อแสดงบีแอนด์บีในพื้นที่และละแวกใกล้เคียงที่คุณอาจยังไม่คิดที่จะสำรวจได้อีกด้วย