ที่พัก เต้นท์บ้าน

ที่พักส่วนใหญ่ขอเงินคืนได้เต็มจำนวน ให้คุณเปลี่ยนแปลงได้อย่างสบายใจ

รับส่วนลดอย่างน้อย 10% กับที่พักที่ร่วมรายการด้วย Expedia Rewards

ค้นหากว่า 2,900,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

เต็นท์บ้าน

เต็นท์บ้านเป็นที่พักที่ผสมผสานคุณลักษณะบางอย่างของโรงแรมกับคุณลักษณะบางอย่างของเต็นท์เข้าไว้ด้วยกัน การเข้าพักในที่พักประเภทนี้จะทำให้คุณรู้สึกราวกับเป็นนักสำรวจในศตวรรษที่ 18 ที่พักประเภทนี้พบได้บ่อยในแอฟริกา ซึ่งเหมาะสำหรับนักเดินทางที่แสวงหาการผจญภัย คุณจะได้ปลดเปลื้องความเคร่งเครียดจากในเมืองไว้เบื้องหลัง เมื่อคุณเข้าพักในเต็นท์บ้านบนที่ราบเซเรนเกติหรือทุ่งหญ้าสะวันนามาไซมารา

เหตุใดจึงควรเลือกพักในเต็นท์บ้าน

เมื่อพูดถึงการดื่มด่ำกับบรรยากาศธรรมชาติที่แวดล้อม ไม่มีที่พักแบบไหนจะดีไปกว่าเต็นท์บ้านอีกแล้ว คุณอาจได้เห็นฝูงช้าง ฝูงสิงโตเดินออกหากิน ทิวทัศน์ที่น่าตื่นตาตื่นใจ และอื่นๆ อีกมากมายในระหว่างที่คุณเข้าพัก

เต็นท์บ้านอยู่ที่ไหน

หลักๆ แล้วเต็นท์บ้านตั้งอยู่ในทวีปแอฟริกา ในประเทศอย่างเช่น เคนยา แทนซาเนีย และแซมเบีย เต็นท์บ้านในอัมโบเซลีมีความน่าตื่นตาตื่นใจเช่นเดียวกับเต็นท์บ้านในมาไซมาราและเต็นท์บ้านในอุทยานแห่งชาติเซเรนเกติ ไม่ว่าคุณจะเลือกพักที่ไหน เต็นท์บ้านจะให้คุณได้เห็นบรรดาสรรพสัตว์ที่ยิ่งใหญ่ เช่น ควายป่า ช้าง และแอนทิโลปโทปีเดินหากินไปมาอย่างอิสระ

การเข้าพักในเต็นท์บ้านมีค่าใช้จ่ายเท่าใด

ราคาสำหรับการเข้าพักในเต็นท์บ้านแตกต่างกันไปโดยขึ้นอยู่กับสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีให้บริการ บางแห่งเป็นแบบชนบท บางแห่งมีพื้นที่กว้างขวางแต่ก็ยังมีความเป็นส่วนตัว (เหมาะสำหรับคู่รักที่กำลังฮันนีมูน) สามารถมองเห็นหน้าผาที่มีพุ่มไม้ปกคลุมหรือแม่น้ำที่มียีราฟเดินผ่านไปมา เราขอแนะนำให้เลือกที่พักที่ตรงกับสไตล์การท่องเที่ยวของคุณมากที่สุด และอยู่ในงบประมาณของคุณ

วิธีจองเต็นท์บ้านทำอย่างไร

ที่เอ็กซ์พีเดีย การค้นหาเต็นท์บ้านสามารถทำได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะอยู่ในแทนซาเนีย แซมเบีย หรือเคนยา เพียงแค่ป้อนจุดหมายปลายทางและวันที่เดินทาง ด้วยวิธีเดียวกันกับที่ใช้ค้นหาโรงแรมทั่วๆ ไป จากนั้นจึงกรองผลลัพธ์ตามประเภทที่พัก เพื่อให้ระบบแสดงเฉพาะเต็นท์บ้าน หากคุณต้องการประหยัดเงิน คุณสามารถจองที่พัก เที่ยวบิน และบริการอื่นๆ รวมกันในแพ็คเกจท่องเที่ยวเดียวได้

เต็นท์บ้านมีสิ่งอำนวยความสะดวกอะไรบ้าง

สิ่งอำนวยความสะดวกแตกต่างกันไปตามประเภทเต็นท์บ้านที่คุณเลือก บางแห่งอาจเป็นแบบชนบท ในขณะที่แห่งอื่นๆ มีความหรูหรามากกว่า อาจจะมีห้องน้ำที่สวยงามและอ่างอาบน้ำที่มองเห็นทัศนียภาพอันน่าทึ่ง เต็นท์บ้านบางหลังยังมีสระว่ายน้ำอีกด้วย และบางหลังก็มีห้องครัวซึ่งคุณสามารถเตรียมอาหารมื้อค่ำสุดโรแมนติกภายใต้แสงดาวได้

เต็นท์บ้านหรือโรงแรม แบบไหนดีที่สุด

เต็นท์บ้านให้ประสบการณ์ที่แตกต่างกับโรงแรมทั่วไปอย่างมาก หากคุณต้องการเข้าพักในบรรยากาศที่คุ้นเคยมากกว่า คุณสามารถจองโรงแรมร่วมกับซาฟารีทัวร์ คุณจะได้ไม่พลาดทิวทัศน์ที่น่าทึ่งในแบบแอฟริกัน แต่ถ้าคุณเป็นนักเดินทางที่ชื่นชอบการผจญภัยและอยากสัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆ เต็นท์บ้านเป็นทางเลือกที่เหมาะสำหรับคุณ ทั้งหมดนี้แล้วแต่ที่คุณเลือกเลย

เต็นท์บ้านที่อยู่ใกล้กับฉัน

ที่เอ็กซ์พีเดีย คุณสามารถค้นหาเต็นท์บ้านที่เหมาะสำหรับคุณได้ในแซมเบีย เคนยา แอฟริกาใต้ หรือแทนซาเนีย หากคุณมีพื้นที่ใดพื้นที่หนึ่งอยู่ในใจ คุณสามารถใช้แผนที่เพื่อจำกัดการค้นหาให้อยู่เฉพาะพื้นที่นั้นได้ แล้วคุณจะพบว่าคุณสามารถเข้าพักในสถานที่ที่คุณไม่เคยคิดเคยฝันเลยว่าจะเป็นไปได้