ที่พัก เกสเฮ้าส์

ที่พักส่วนใหญ่ขอเงินคืนได้เต็มจำนวน ให้คุณเปลี่ยนแปลงได้อย่างสบายใจ

รับส่วนลดอย่างน้อย 10% กับที่พักที่ร่วมรายการด้วย Expedia Rewards

ค้นหากว่า 2,900,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ที่พักประเภทเกสเฮ้าส์

เกสเฮ้าส์คือที่พักขนาดเล็ก โดยส่วนมากเกสเฮ้าส์ถูกดัดแปลงมาจากที่พักอาศัยส่วนบุคคลจึงมักมีเอกลักษณ์เฉพาะในการดีไซน์ตกแต่ง


ความแตกต่างระหว่างเกสเฮ้าส์และโรงแรม

เกสเฮ้าส์แตกต่างจากโรงแรมที่เรารู้จักโดยทั่วไปอย่างไร เรามีคำตอบ อย่างแรกคือขนาด การเข้าพักที่เกสเฮ้าส์หมายความว่าคุณอาจจะมีเพื่อนนักเดินทางมาพักร่วมชายคาเดียวกับคุณด้วย อย่างที่สองคือลักษณะ เกสเฮ้าส์ส่วนใหญ่คือบ้านสไตล์โมเดิร์นผสมกลิ่นอายของความเป็นพื้นเมือง ตกแต่งในสไตล์วินเทจพร้อมทีวีจอแบน และที่ชั้นล่างของห้องนอนแบบร่วมสมัยมักจะมีห้องดื่มชากาแฟไว้ให้นักเดินทางได้พักผ่อนกัน เกสเฮ้าส์ในแต่ละพื้นที่มีเอกลักษณ์ที่ต่างกันออกไป บางแห่งอาจจะมีเลานจ์เล็กๆ หรือร้านกาแฟในบริเวณที่พัก หรือบางแห่งอาจให้อารมณ์คล้ายโรงเตี๊ยมหรือผับไว้นั่งชิล เพดานสวยๆ และการตกแต่งภายในของเกสเฮ้าส์บางแห่งอาจทำให้คุณรู้สึกเหมือนพักอยู่กระท่อมแสนอบอุ่น


ความแตกต่างระหว่างเกสเฮ้าส์และบีแอนด์บี

หากคุณพักในที่พักทั้งสองประเภทนี้คุณจะได้รับการดูแลประหนึ่งสมาชิกอีกคนในบ้าน ข้อแตกต่างของที่พักทั้งสองประเภทคืออาหารที่ทางที่พักจัดไว้ให้คุณ สำหรับบีแอนด์บีนั้น อาหารเช้าเป็นสิ่งที่ทางเจ้าของที่พักจำเป็นต้องจัดหาไว้ให้แขกผู้มาพัก แต่สำหรับเกสเฮ้าส์บางแห่งนั้นทางที่พักจะจัดหาอาหารมื้ออื่นๆ ให้แขกผู้มาพักด้วย แต่ในบางแห่งก็ไม่มีการจัดเตรียมอาหารไว้ให้ผู้เข้าพัก อย่างไรก็ตามหากคุณหลงรักมนต์เสน่ห์แห่งความเรียบง่ายและสะดวกสบาย เกสเฮ้าส์คือที่พักที่ใช่สำหรับคุณ