เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง


ประหยัดทั้งเงินและเวลาไปกับดีลแพ็คเกจท่องเที่ยว เกียวโต

เกียวโต เป็นสถานที่ที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่หาทางหยุดพักจากการทำงานในระยะสั้นๆ หรือพักผ่อนแบบระยะยาว

ประหยัดทั้งเงินและเวลาไปกับดีลแพ็คเกจท่องเที่ยว เกียวโต

จองตั๋วเครื่องบินและห้องพักได้ง่ายๆ ไปกับเอ็กซ์พีเดีย ลูกค้าคนพิเศษของเราคงรู้อยู่แล้วว่าการจองแพ็คเกจเที่ยวบินพร้อมโรงแรมคือวิธีที่จะช่วยให้คุณประหยัดงบได้มากขึ้น อยู่ต่อได้นานขึ้นที่ เกียวโต ด้วยงบประมาณที่เหลือในกระเป๋า

ประหยัดงบได้ประมาณ 59% เมื่อคุณเลือกจองดีลสุดพิเศษกับเรา

สายการบินพันธมิตรจำนวน 400 สายและโรงแรมพาร์ทเนอร์จำนวน 321,000 แห่งทั่วโลกบนเครือข่ายที่กว้างขวางของเรา จะพาคุณไปเที่ยวในจุดหมายปลายทางในฝัน

ดีลดีๆ จากเอ็กซ์พีเดีย จะทำให้ทริปนี้ของคุณน่าตื่นเต้นยิ่งกว่าเดิม

คุณสามารถยกเลิกการเดินทางได้โดยไม่ต้องจ่ายค่าธรรมเนียมให้แก่เรา (สำหรับการจองส่วนใหญ่)

ท่องเที่ยว เกียวโต

คนพื้นที่ราวๆ 1,500,000 คนรอทักทายคุณอยู่ที่เมืองใน เกียวโต แห่งนี้

โตเกียว ซึ่งเป็นเมืองหลวงตั้งอยู่ตะวันออกของ เกียวโต 370 กม. มี โอสึ อยู่ห่างออกไปทางตะวันออกเฉียงเหนือเพียง 16 กม.

ให้เด็กๆ ได้สนุกกันอย่างเต็มที่ที่ สวนลิง Iwatayama และ สวนลิงอาราชิยามะ แต่นี่เป็นเพียงแค่จุดเริ่มต้น เพราะที่ Kyoto Studio Park และ สวน Omiyakotsu ยังเป็นสถานที่ที่สร้างเสียงหัวเราะและรอยยิ้ม

ที่ พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำเกียวโต คุณและครอบครัวจะได้สัมผัสกับบรรยากาศใต้ท้องทะเลโดยไม่ต้องเปียกน้ำ หาที่นั่งสบายๆ พลางดูเด็กๆ อัศจรรย์ใจกับโลกใต้น้ำ

ถ้าคุณสนุกสนานกับการใกล้ชิดกับสัตว์คุณไม่ควรพลาดสวนสัตว์เทศบาลเกียวโตใน เกียวโต เดินสำรวจไปตามเส้นทางต่างๆ ในสวนสัตว์พลางชื่นชมสวนและส่วนจัดแสดงต่างๆที่จัดขึ้นอย่างประณีต

ถ้าคุณมาเที่ยวที่ เกียวโต แล้วรู้สึกกระหาย ก็ตรงไปที่โรงเบียร์ซันโตรี เกียวโต แล้วรับชมเบื้องหลังการผลิตเบียร์พลางชิมเบียร์ ที่นี่เองคุณจะได้รับชมขั้นตอนการทำงานของผู้ผลิต ขณะที่พวกเขากำลังเปลี่ยนวัตถุดิบต่างๆ ให้เป็นเบียร์เลิศรส

เยี่ยมชมหนึ่งในสวนพฤกษศาสตร์ยอดนิยมใน เกียวโต สถานที่ที่มีนักท่องเที่ยวไปเยี่ยมเยือนมากที่สุดได้แก่ สวนพฤกษศาสตร์เขตการปกครองเกียวโต และ สวนพฤกษศาสตร์พืชน้ำมิซูโนะโมริ สวน Hakusha Son-so และ สวน Hakuryuen ก็เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับนักท่องเที่ยวในพื้นที่

หลีกหนีจากความวุ่นวายและชมสีสันของฤดูกาลที่สวนในเมืองอันเงียบสงบ สวน Maruyama และ ถนนสายนักปราชญ์ เป็นสองสถานที่ที่ได้รับความนิยม Shoseien Garden และ สวนสาธารณะ Umekoji ก็ยอดเยี่ยมไม่แพ้ที่อื่น

วิธีง่ายๆ ในการหาข้อมูลเกี่ยวกับสถานที่นี้คือการลองแวะไปที่ ศูนย์ข้อมูลนักท่องเที่ยวเกียวโต

อย่าพลาดการมาเยือน สวน Takaragaike ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงาม เหมาะสำหรับการพักผ่อน หากต้องการใช้เวลากับธรรมชาติลองมาเยือนแหล่งน้ำธรรมชาติแห่งนี้เพื่อชมพระอาทิตย์ตกดินในยามเย็น

หากต้องการชื่นชมพื้นที่ทางธรรมชาติที่ทำให้ เกียวโต เป็นที่รู้จัก มาสำรวจเขตสงวนทางธรรมชาติหลายแห่ง เขตสงวนทางธรรมชาติที่สำคัญที่สุดในภูมิภาคนี้ คือ ภูเขา Atago และ สวน Yabasekihan Island Park อย่าลืมแวะไปเยือน ถนนแบมบูฟอเรสต์ หรือ น้ำพุร้อนคุรามะ ด้วย

แวะไปเยือนศูนย์ศึกษาวัฒนธรรมซึ่งเป็นที่ชื่นชอบในพื้นที่ พิพิธภัณฑ์การ์ตูนแห่งชาติเกียวโต และ พิพิธภัณฑ์เสื้อผ้า นำเสนอนิทรรศการหลากหลายที่น่าสนใจอย่างมาก พิพิธภัณฑ์อีกสองแห่งที่น่าชมไม่แพ้กัน คือ พิพิธภัณฑ์กล้องสลับลายเกียวโต และ พิพิธภัณฑ์กล่องดนตรีเกียวโตอาราชิยามะ

ศูนย์การเรียนรู้วิทยาศาสตร์ในย่าน เกียวโต มีสิ่งประดิษฐ์และการจัดแสดงทางวิทยาศาสตร์นับไม่ถ้วน คุณกับคนรักควรแวะไปที่ พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์เมือง Otsu ก่อนเป็นอันดับแรก จากนั้นให้หาเวลาไปสำรวจ หอดูดาว ซึ่งเป็นพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์อีกแห่งหนึ่งในพื้นที่แห่งนี้

หากคุณชอบเรียนรู้อาณาจักรสัตว์ พิพิธภัณฑ์ทะเลสาบบิวะ เป็นตัวเลือกที่คุณควรแวะไปสำรวจ หากมีเวลาเหลือ ลองแวะไปชม พิพิธภัณฑ์มหาวิทยาลัยเกียวโต

เกียวโต เป็นศูนย์กลางความเคลื่อนไหวด้านงานศิลป์ที่มีพื้นที่จัดแสดงงานมากมาย ดื่มด่ำกับความเก๋ล้ำไม่ซ้ำใครที่ พิพิธภัณฑ์แห่งชาติเกียวโต และ พิพิธภัณฑ์ศิลปะสมัยใหม่แห่งชาติเกียวโต

นักท่องเที่ยวสามารถสำรวจเรื่องราวในอดีตได้ที่พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ใน เกียวโต ที่มีชื่อเสียง หากคุณมีเวลาไม่มากนัก แนะนำว่าควรไปที่ พิพิธภัณฑ์หัตถกรรมพื้นบ้านเกียวโต เป็นแห่งแรก เพราะที่นี่เป็นพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ที่ทรงคุณค่า หากคุณยังมีเวลาพอ ลองไปที่ Shigureden, พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์สถาบันการศึกษาเทศบาลโตเกียว และ พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ Ryozen ซึ่งเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจเช่นกัน

ขณะที่คุณท่องเที่ยวใน เกียวโต ลองไปสำรวจสถานที่ท่องเที่ยวเชิงประวัติศาสตร์เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับเรื่องราวในประวัติศาสตร์ที่่น่าสนใจ ออกเดินทางย้อนอดีตโดยมุ่งหน้าไปที่ มหาวิทยาลัยเกียวโต และ มหาวิทยาลัย Doshisha Taian Teahouseและพระราชตำหนักชูกาคูอินก็เป็นสถานที่ที่น่าสนใจที่คุณจะได้เรียนรู้เรื่องราวในอดีต

สะพานเก่าแก่หลายแห่งเป็นหนึ่งในบรรดาสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจต่างๆ ของ เกียวโต เที่ยวชม สะพาน Togetsukyo, สะพานอุจิ หรือ สะพานกิออนทัตสึมิ ซึ่งเป็นสะพานเก่าแก่ที่มีเอกลักษณ์

พื้นที่นี้มีพระราชวัง ตำหนัก และคฤหาสน์อันวิจิตรตระการตากระจายอยู่ทั่วไป ชมรายละเอียดการตกแต่งภายในแล้วผ่อนคลายในสวนที่ได้รับการตกแต่งอย่างมีศิลปะที่ พระราชวังอิมพีเรียลเกียวโต, พระราชตำหนักคัทสึระ และ พระราชวังเซนโตะ

ปราสาทและป้อมหลายแห่งที่กระจัดกระจายอยู่ทั่วบริเวณทำให้ เกียวโต เป็นจุดหมายปลายทางอันงดงามสำหรับทั้งนักท่องเที่ยวและคนในท้องถิ่น ตื่นตะลึงไปกับความสวยงามของโลกยุคเก่าและประวัติศาสตร์อันลือเลื่องของ ปราสาทนิโจ, ปราสาทฟูชิมิ และ ซากปรักหักพังปราสาทคาเมยามะ

พื้นที่นี้มีสถานที่ที่ผู้คนเคารพศรัทธามากมายหลายแห่ง สำรวจ วัดคิโยมิสึ และ ศาลเจ้าฟุชิมิอินาริ ทริปเยือนสถานที่สำคัญทางศาสนาจะถือว่าไม่สมบูรณ์หากไม่ได้แวะที่ ศาลเจ้าเฮอัน และ วัด Ryoanji

พกกล้องถ่ายรูปมาด้วยแล้ววางแผนไปที่ สำนักงานใหญ่ Nintendo World แลนด์มาร์กที่พลาดไม่ได้ใน เกียวโต

นักท่องเที่ยวสามารถมาชม พิพิธภัณฑ์อนุสรณ์ Nakayama Shuichi ของเทศบาลนะงะโอะกะเคียว ที่สำคัญของภูมิภาคนี้ ถ้าคุณมีโอกาส

พื้นที่แถบ เกียวโต มีชื่อเสียงทางด้านสวรรค์แห่งการช้อปปิ้ง ดังนั้นอย่าพลาดแวะมาจับจ่ายใช้สอยขณะอยู่ที่นี่ คว้าสินค้าราคาถูก ช้อปปิ้งสินค้าหรูหรา หรือเพียงแค่เดินชมสินค้าผ่านกระจก ใน เกียวโต และ ห้างสรรพสินค้าอิออนมอลล์คุซัทสึ คุณสามารถพบสินค้าจำนวนมาก ห้างสรรพสินค้าอีออนมอลล์คุมิยามะ และ ห้างสรรพสินค้าอีออนมอลล์เกียวโต เป็นโซนช้อปปิ้งที่มีชีวิตชีวา

หากต้องการชมการแสดงอันยอดเยี่ยมใน เกียวโต ให้ลองแวะไปชมหอการแสดงที่หรูหราสักแห่งหรือสองแห่ง ขอแนะนำให้จองตั๋วไปชมการแสดงที่ โรงละคร Gion Corner และ ศูนย์แสดงคอนเสิร์ตเกียวโต ซึ่งเป็นศูนย์การแสดงที่มีผู้ไปเยี่ยมชมมากที่สุดในบริเวณนั้น นักท่องเที่ยวอาจลองไปสนุกกับการแสดงที่ สถานที่จัดการแสดง Kyoto Kaikan Concert Hall และ Biwako Hall ซึ่งเป็นสถาบันศิลปะการแสดงหลักอีกสองแห่งในพื้นที่แห่งนี้

นักเดินทางที่ชอบเล่นสกีและสโนว์บอร์ดสามารถมาฝึกฝีมือกันได้ที่ลานสกีที่ เกียวโต แพ็คอุปกรณ์สกีแล้วตามคนแถวนี้ไปเล่นที่ สกีรีสอร์ท Biwako Valley เลย

Kaya No Sato Country และ เคเบิลคาร์บนภูเขาโอโตโกะยามะ เป็นที่เที่ยวน่าไปซึ่งเหมาะสำหรับผู้มาเยือน เกียวโต ศูนย์ศิลปะเกียวโต เป็นอีกหนึ่งสถานที่น่าสนใจที่พลาดไม่ได้

ที่พักใน เกียวโต

ถ้าคุณยังไม่มั่นใจว่าจะพักที่ไหนใน เกียวโต ไปที่ตัวเลือกที่พัก เกียวโต ของเราซึ่งมีโรงแรมหลากหลายแบบไม่ต่ำกว่า 344 แห่งให้คุณได้เลือกสรรในจุดมุ่งหมายที่น่าหลงใหลแห่งนี้

นักเดินทางที่หลงใหลความหรูหรามีระดับสามารถเลือกที่จะเข้าพัก ฮีรางิยะ เรียวคัง ซึ่งตั้งอยู่ที่ Nakahakusancho และ เรียวคัง โยชิดะ-ซันโซ ซึ่งตั้งอยู่ที่ 59-1 Yoshida Shimo-ooji-cho, Sakyo-ku โอยามะ เกสต์ เฮาส์ เกียวโต ที่ 31-7 Miyanogo-cho และ สเตชัน เรียวคัง สปาร์คลิง ดอลฟินส์ เกียวโต ที่ 56 Kamigoryo-cho, Higashikujo เป็นทางเลือกที่ราคาเป็นมิตรกว่าซึ่งคุณอาจลองดูถ้าคุณต้องการประหยัดเงิน

หากคุณและเพื่อนร่วมเดินทางของคุณแวะเที่ยวในเมืองเพียงหนึ่งวัน และมีเวลาจำกัดในการเยือนสถานที่สำคัญ คุณอาจต้องการจอง อิชิเบโคจิ ริวกิน หรือ กิอง ฮาตานากะ โดยทั้งสองแห่งสามารถเดินไปถึง วัดคิโยมิสึ


คู่มือออกสำรวจเกียวโต


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 2,084 แห่งใน เกียวโต
โรงแรมรีห์กะ รอยัล เกียวโต ฿2,541
รีวิวเมื่อ 12 มี.ค. 2019
ดูรายละเอียด
 
โรงแรมรีห์กะ รอยัล เกียวโต

โรงแรมรีห์กะ รอยัล เกียวโต

   
  4.4 เต็ม 5
  4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  สะดวกดี มีรถรับส่งไปกลับโรงแรมกับสถานีโตเกียว ห้องพักได้ตามรูปที่จอง พนักงานบริการดี

  โรงแรมไดวะ รอยัล กรานเด เกียวโต ฿2,779
  รีวิวเมื่อ 14 ธ.ค. 2018
  ดูรายละเอียด
   
  โรงแรมไดวะ รอยัล กรานเด เกียวโต

  โรงแรมไดวะ รอยัล กรานเด เกียวโต

    
   4.7 เต็ม 5
   4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   Nice & new hotel but room size is pretty small for a Deluxe Room. With 2 big luggages, we find it very tight & very difficult to move around in the room. Almost no space to walk!

   โรงแรมวิสชิโอ เกียวโต บาย แกรนเวีย ฿3,600
   รีวิวเมื่อ 19 ก.ค. 2019
   ดูรายละเอียด
    
   โรงแรมวิสชิโอ เกียวโต บาย แกรนเวีย

   โรงแรมวิสชิโอ เกียวโต บาย แกรนเวีย

     
    4.7 เต็ม 5
    4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    Wish we were given rooms little earlier. Hotel has great location.

    โรงแรมแกรนเวีย เกียวโต ฿3,513
    รีวิวเมื่อ 22 เม.ย. 2019
    ดูรายละเอียด
     
    โรงแรมแกรนเวีย เกียวโต

    โรงแรมแกรนเวีย เกียวโต

      
     4.6 เต็ม 5
     4.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     การเดินทางสะดวกมากๆๆ โรงแรมอยู่ในสถานีเลย ห้องก็กว้าง สะอาด บริการดี อาหารในโรงแรมอร่อยใช้ได้ ถ้าไม่อยากทานอาหารโรงแรม ก็มีอาหารในห้างอิเซตันให้ทาน ,ให้ช็อปปิ้ง มีให้เลือกทุกสิ่งอย่าง ,ใต้สถานนีก็มีของกินเพรียบ ชอบจริงๆๆ

     โรงแรมเอพีเอ เกียวโตเอคิ-โฮริคาวาโดริ ฿1,203
     รีวิวเมื่อ 25 พ.ย. 2017
     ดูรายละเอียด
      
     โรงแรมเอพีเอ เกียวโตเอคิ-โฮริคาวาโดริ

     โรงแรมเอพีเอ เกียวโตเอคิ-โฮริคาวาโดริ

       
      3.6 เต็ม 5
      3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      มีโรงแรม APA ในบริเวณรอบสถานีเกียวโต 3 แห่ง ที่นี่เป็นแห่งที่ไกลสุด ที่เลือกที่นี่เพราะมีออนเซ็น แต่บ่อค่อนข้างเล็กและมีลูกค้ามาใช้บริการค่อนข้างเยอะ ทำให้รู้สึกอึดอัด ถ้ามีโอกาสได้ไปเกียวโตอีกจะเลือกพักอีกสาขาที่อยู่ใกล้สถานีเกียวโตมากกว่า

      โรงแรมแกรน เอ็มเอส เกียวโต ฿1,347
      รีวิวเมื่อ 30 ก.ค. 2018
      ดูรายละเอียด
       
      โรงแรมแกรน เอ็มเอส เกียวโต

      โรงแรมแกรน เอ็มเอส เกียวโต

        
       4.3 เต็ม 5
       3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       รู้สึกประทับใจตั้งแต่เช็คอิน พนักงานต้อนยิ้มแย้ม บริการดีมาก มีบริการน้ำแข็งฟรี ห้องพักสะอาดมาก

       โรงแรมเกียวโต โตคิว ฿2,044
       รีวิวเมื่อ 7 ก.ค. 2014
       ดูรายละเอียด
        
       โรงแรมเกียวโต โตคิว

       โรงแรมเกียวโต โตคิว

         
        4.3 เต็ม 5
        4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        ห้องใหญ่กว่า รร อื่นที่เคยไป ของใช้ก็สะดวกมากแชมพู สบู่ ครีมนวด ให้shiseidoมาขวดใหญ่ ฝั่งตรงข้ามแถวนั้นมีร้านอาหารและlawson แถมใกล้วัดมากๆ รร นี้สะดวกมากค่ะ

        โรงแรมเกียวโต เซนจูรี ฿2,382
        รีวิวเมื่อ 30 ต.ค. 2018
        ดูรายละเอียด
         
        โรงแรมเกียวโต เซนจูรี

        โรงแรมเกียวโต เซนจูรี

          
         4.4 เต็ม 5
         4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         Great breakfast and great location to go around, next to JR station and Metro.

         ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

         ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม