จองตั๋วเครื่องบินไปนาโกย่า

ค้นหาและสำรองที่นั่งได้ทันที

ตั๋วเครื่องบินราคาถูกไปยังนาโกย่า

ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม

เจแปน แอร์ไลน์ส
ออล นิปปอน แอร์เวย์ส
เจแปน แอร์ไลน์ส
ฟิลิปปินส์แอร์ไลน์ 
โคเรียนแอร์
เอเชียนา แอร์ไลน์ส
ออล นิปปอน แอร์เวย์ส
ฟิลิปปินส์แอร์ไลน์ 
โคเรียนแอร์
เวียตเจ็ทแอร์

สิ่งที่ต้องรู้ก่อนบินไปนาโกย่า

กำลังหาตั๋วเครื่องบินนาโกย่าราคาถูกใช่มั้ย? ไม่มีที่ไหนมีตั๋วเครื่องบินให้เลือกมากเท่ากับ Expedia.co.th ที่นี่สามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบิน กับที่ท่องเที่ยวที่ต้องการของท่าน ด้วยสายการบินที่มากกว่า ตั๋วเครื่องบินถูกกว่า และตารางการเดินทางที่มีให้เลือกมากกว่า ขอแนะนำให้นักท่องเที่ยววางใจ Expedia.co.th สำหรับวันพักผ่อนที่นาโกย่าทุกครั้ง

อย่าลืมสะสมแต้ม!! สมัคร Expedia+ ก่อนแล้วค่อยทำการจอง หรือมีบัญชีอยู่แล้วก็อย่าลืม Log In ก่อนค่อยทำการจองทุกครั้ง และคุณสามารถประหยัดได้มากขึ้นเมื่อคุณรวมโรงแรมพร้อมเที่ยวบินในแพคเกจท่องเที่ยวนาโกย่าของคุณ!

Expedia.co.th มีโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินนาโกย่าถูกที่สุด ให้ท่านประหยัดเพิ่มขึ้นอีกเมื่อจองตั๋วเครื่องบินนาโกย่าพร้อมกับจองโรงแรม การจองที่พักสามารถปรับเปลี่ยนเวลาเดินทางได้ พร้อมกับมีโอกาสในการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกสุดๆ กับการโปรโมชั่น Last Minute

Expedia.co.th เป็นเวปรับจองตั๋วเครื่องบินออนไลน์รายใหญ่ที่สุด นี่เป็นเหตุผลให้เรามีตั๋วเครื่องบินราคาถูก เกือบทุกสายการบิน สำหรับข้อแนะนำดีๆท่านควรเข้ามาหาตั๋วเครื่องบินราคาประหยัดที่นี่อย่างสม่ำเสมอ เนื่องจากตั๋วเครื่องบินราคาถูกและประหยัดสุดๆจะถูกจองเต็มเร็วมาก! การจองกับเราทำได้ง่ายๆเพียงใส่วันที่เดินทาง ก็สามารถเลือกตั๋วเครื่องบินที่ถูกใจ นับร้อยรายการจาก Expedia.co.th เวปเราจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินนาโกย่าราคาถูกที่สุดในช่วงเวลาที่คุณเลือก

คำถามที่พบบ่อย

สนามบินใน นาโกย่า มีชื่อว่าอะไร
นาโกยา (NGO-สนามบินนานาชาติ Chubu Centrair) คือสนามบินที่มีชื่อเสียงมากที่สุดใน นาโกย่า นอกจากนี้ ยังมีสนามบินอื่นในเมืองนี้ ดังนั้น อย่าลืมเลือกสนามบินอย่างถูกต้องในขณะที่ทำการจอง
NGO อยู่ไกลจาก นาโกย่า แค่ไหน
สนามบินนานาชาติ Chubu Centrair (NGO) อยู่ในรัศมี 30 กม. จากตัวเมือง นาโกย่า ดังนั้น นักท่องเที่ยวควรวางแผนการคมนาคมเข้าสู่ใจกลางเมือง
ตอนนี้บินไป นาโกย่า ได้หรือยัง?
เพื่อการเดินทางไปยัง นาโกย่า ที่ราบรื่นแนะนำให้ไปที่ฝ่ายบริการลูกค้า COVID-19 ก่อนอื่นใด เพราะที่นี่มีรายละเอียดสำคัญเกี่ยวกับข้อจำกัดการเดินทางใดๆ รวมถึงมาตรการกักตัว และคำแนะนำจากภาครัฐเกี่ยวกับสุขภาพและความปลอดภัย
จะดูวิธีเปลี่ยนแปลงหรือยกเลิกเที่ยวบินไปยัง นาโกย่า ได้ที่ไหน?
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงแก้ไขเทียวบินไปยัง นาโกย่า หรือต้องการยกเลิก สามารถดูได้ที่ ฝ่ายบริการช่วยเหลือลูกค้า
หาเที่ยวบินไปยัง นาโกย่า ราคาถูกที่สามารถเปลี่ยนแปลงภายหลังได้ที่ไหน
สายการบินหลายแห่งมอบตัวเลือกการเปลี่ยนแปลงเที่ยวบินได้โดยไม่มีค่าธรรมเนียมการเปลี่ยนแปลง เพียงจ่ายส่วนต่างในกรณีที่เที่ยวบินใหม่มีราคาสูงกว่าเที่ยวบินเดิม เมื่อคุณเลือกเที่ยวบินไปยัง นาโกย่า คุณจะเห็นตัวกรอง “ไม่มีค่าธรรมเนียมการเปลี่ยนแปลง” ให้เลือกเพื่อกรองการค้นหา
สนามบินที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางไป นาโกย่า คือสนามบินใด
นักท่องเที่ยวที่วางแผนไปนาโกย่าสามารถเลือกสนามบินที่สำคัญได้สองแห่ง คือ สนามบินนานาชาติ Chubu Centrair (NGO) ซึ่งอยู่ห่างจากตัวเมือง 30 กม. หรือ NKM ซึ่งอยู่ห่างจากตัวเมือง 14 กม.
มีสายการบินกี่แห่งที่เดินทางไปยัง นาโกย่า
มี 21 สายการบินที่บินไปยัง นาโกย่า จาก 32 สนามบินทั่วโลก
สายการบินใดที่ให้บริการไปยัง นาโกย่า
StarFlyer, Jetstar Japan และ ANA คือสายการบินที่ให้บริการไปยัง นาโกย่า ทั้งนี้ เที่ยวบินส่วนใหญ่มาจาก Wakamiya ซึ่งมี StarFlyer เป็นผู้ให้บริการในเส้นทางบินนี้
มีเที่ยวบินที่ไม่แวะพักที่เดินทางไปยัง นาโกย่า จำนวนกี่เที่ยวบิน
ด้วยจำนวนเที่ยวบินตรงที่มีอยู่ประมาณ 787 เที่ยวบินในทุกๆ สัปดาห์ คุณจะสามารถบินมาลงที่ นาโกย่า ได้อย่างรวดเร็ว
เที่ยวบินยอดนิยมที่ให้บริการไปยัง นาโกย่า เป็นเที่ยวบินที่มาจากเมืองใด
นักท่องเที่ยวจำนวนมากมักเดินทางออกจากสนามบินใน Tenjin, Nakasu และ Wakamiya เมื่อมุ่งหน้าสู่ นาโกย่า
เที่ยวบินที่เดินทางไปยังสนามบิน นาโกย่า ใช้เวลานานแค่ไหน
หากคุณเดินทางออกจาก Tenjin คุณจะอยู่บนฟากฟ้าเป็นเวลาประมาณ 1 ชั่วโมง และ 19 นาที ก่อนเครื่องบินจะถึงยัง นาโกย่า ส่วนการเดินทางจาก Nakasu จะใช้เวลาราวๆ 1 ชั่วโมง และ 19 นาที และจาก Wakamiya จะใช้เวลาบินทั้งสิ้น 1 ชั่วโมง และ 19 นาที
วิธีจองเที่ยวบินราคาถูกที่สุดไปยัง นาโกย่า
เราทุกคนต่างรู้ดีว่านักท่องเที่ยวที่จองตั๋วเครื่องบินราคาถูกได้อย่างเหลือเชื่อไม่ว่าพวกเขาจะไปที่ไหนก็ตามนั้นเป็นเพราะว่าพวกเขาไม่รอให้เวลาผ่านไปจนนาทีสุดท้ายเพื่อจองเที่ยวบิน อย่าเพิ่งรีบตัดสินใจ คุณควรดูข้อมูลเพิ่มเติม ลองดูว่าเมืองที่คุณไปมีสนามบินหลายแห่งหรือไม่ เพราะตั๋วเครื่องบินจะแตกต่างกันตามสนามบินที่คุณเลือกไปลง และท้ายที่สุด ควรเตรียมพร้อมในการจองตั๋วอย่างรวดเร็วหากคุณเจอตั๋วราคาถูก
วิธีเดินทางโดยเครื่องบินอย่างปลอดภัยเพื่อไปยัง นาโกย่า
เราได้รวบรวมเคล็ดลับที่จะทำให้การเดินทางของคุณน่าอภิรมย์ โปรดปฏิบัติตามเคล็ดลับของเราเพื่อให้คุณผ่านกระบวนการต่างๆ ในสนามบินและท่องเที่ยว นาโกย่า ได้อย่างรวดเร็วสิ่งที่ควรมีไว้ในกระเป๋าถือ

  • อย่างแรกที่ขาดไม่ได้คือ หนังสือเดินทาง บัตรกดเงิน และยาประจำตัว จากนั้น คุณต้องพกพาอุปกรณ์ให้ความบันเทิงบนเครื่องบินสำหรับฆ่าเวลา หนังสือดีๆ สักเล่ม และโทรศัพท์มือถือ ที่โหลดภาพยนตร์ที่คุณชื่นชอบเอาไว้ หากคุณต้องการหลับสักงีบก็อย่าลืมพกหมอนรองคอและหูฟังตัดเสียงรบกวน สิ่งสุดท้าย จัดที่ในกระเป๋าให้กับอุปกรณ์อาบน้ำ เช่น แปรงสีฟัน ยาสีฟัน เพื่อให้คุณถึงที่หมายอย่างสดชื่น

ห้ามนำสิ่งของต่อไปนี้ไว้ในกระเป๋าถือ

  • โปรดใส่ขวดแชมพูและครีมนวดผมขนาดปกติลงในกระเป๋าใส่สัมภาระที่โหลดใต้ท้องเครื่อง เนื่องจากทางสายการบินห้ามนำของเหลวหรือเจลที่มีขนาดเกินกว่า 3.4 ออนซ์ (100 มิลลิลิตร) ใส่ไว้ในกระเป๋าถือ นอกจากนี้ ของมีคม หรือวัตถุปลายแหลม เช่น มีดพก และวัตถุอันตรายที่อาจติดไฟได้ หรือที่อาจระเบิดได้ก็ห้ามเก็บไว้ในกระเป๋าถือด้วยเช่นกัน

เสื้อผ้าสำหรับใส่บนเครื่องบิน

  • การเลือกใส่เสื้อผ้าขึ้นเครื่องบินเป็นเรื่องสำคัญเพราะช่วยให้คุณรู้สึกสบายในระหว่างที่เดินทาง คุณควรเตรียมชุดที่เหมาะกับอุณหภูมิบนเครื่องบิน เช่น การเตรียมเสื้อคลุมเพื่อให้ร่างกายอบอุ่น เพราะอากาศบนเครื่องบินค่อนข้างเย็น นอกจากนี้ คุณควรสวมรองเท้าส้นแบนแบบปิดนิ้วเท้าที่ใส่สบายแทนที่จะใส่รองเท้าบู๊ทหนักๆ หรือรองเท้าส้นสูง
  • ความเสี่ยงในการนั่งเครื่องบินในระยะทางไกลๆ คือการเกิดภาวะหลอดเลือดดำอุดตัน (DVT) ซึ่งมาจากการที่เลือดจับตัวเป็นลิ่มเพราะไม่มีการขยับร่างกายเป็นเวลานาน การป้องกันภาวะเช่นนี้สามารถทำได้โดยหาเวลาลุกขึ้นเดินไปมาและสวมถุงน่องรัดกล้ามเนื้อ

วิธีการผ่านขั้นตอนการรักษาความปลอดภัยในสนามบินอย่างรวดเร็วเมื่อเดินทางไป นาโกย่า
นักท่องเที่ยวที่เดินทางบ่อยๆ ต่างรู้ดีว่าควรเตรียมความพร้อมก่อนที่คุณจะมาถึงขั้นตอนการรักษาความปลอดภัยที่สนามบิน การทำเช่นนี้จะช่วยให้คุณเดินทางไปยัง นาโกย่า ได้อย่างรวดเร็ว โปรดทำตามเคล็ดลับเหล่านี้เพื่อให้การเดินทางของคุณเป็นไปอย่างราบรื่น

  • เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยที่สนามบินจะเรียกดูพาสปอร์ตและบัตรผ่านขึ้นเครื่องก่อนเป็นอย่างแรก ดังนั้น ควรเก็บเอกสารเหล่านี้ในที่ที่สามารถหยิบขึ้นมาได้ง่าย
  • หลังจากนั้นจะเป็นการเอ็กซ์เรย์ตัวคุณและกระเป๋าถือ หากต้องการให้ขั้นตอนนี้ดำเนินไปอย่างรวดเร็วและราบรื่น คุณควรถอดเครื่องประดับทุกอย่างที่อาจมีเสียงเตือนดังขึ้น เช่น เสื้อแจ็คเก็ต เข็มขัด และหูฟัง และสิ่งของเหล่านี้จะต้องนำเข้าเครื่องตรวจสอบ
  • อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ทั้งหมด ได้แก่ แท็บเล็ตและมือถือ จะต้องเข้าเครื่องสแกนด้วยเช่นกัน
  • อย่าลืมนำของเหลวและเจลต่างๆ ออกจากกระเป๋าขึ้นเครื่อง โดยปกติแล้ว สิ่งของที่เป็นของเหลวจะต้องมีการตรวจสอบด้วยเครื่องเอ็กซเรย์แยกต่างหาก และของเหลวแต่ละชิ้นควรมีขนาดไม่เกิน 3.4 ออนซ์ (100 มิลลิลิตร) และจะต้องเก็บไว้ในถุงซิปล็อคที่เห็นได้ชัด
  • นอกจากนี้ เจ้าหน้าที่อาจขอให้คุณถอดรองเท้าเพื่อเอ็กซ์เรย์ ดังนั้น คุณควรใส่รองเท้าผ้าใบที่มีน้ำหนักเบา
  • ตรวจดูให้ดีว่าคุณนำสิ่งของต้องห้ามออกจากกระเป๋าถือของคุณแล้ว หากคุณมีวัตถุหรือของมีคม เช่น มีดพก ให้จัดเก็บไว้ในกระเป๋าสัมภาระที่เช็คอินของคุณ เนื่องจากสายการบินไม่อนุญาตให้คุณนำสิ่งของเหล่านี้ขึ้นเครื่อง

ข้อมูลเที่ยวบินไป นาโกย่า
สนามบินปลายทางสนามบินนานาชาติ Chubu Centrair
รหัส IATA สนามบินปลายทางNGO
เมืองปลายทางนาโกยา
ราคาเที่ยวบิน฿14,320

เที่ยวบินยอดนิยมไป นาโกย่า

ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม

ฟิลิปปินส์แอร์ไลน์ 
ฟิลิปปินส์แอร์ไลน์