ข้อสำคัญ: ปลายทางแห่งนี้อาจมีข้อจำกัดด้านการเดินทางและการเข้าพักเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19 กรุณาตรวจสอบประกาศจากรัฐบาลกลาง รัฐบาลท้องถิ่น รวมถึงคำแนะนำด้านสุขภาพสำหรับปลายทางแห่งนี้ก่อนจอง

โรงแรมและที่พักในฟุกุโอกะ

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

ย่านน่าพักใน ฟุกุโอกะ

ค้นหาย่านน่าพักใน ฟุกุโอกะ ที่มีกิจกรรมที่คุณชื่นชอบ. รู้จัก ฟุกุโอกะ ให้ดียิ่งขึ้น

TOP 10 โรงแรมและที่พักในฟุกุโอกะ

โรงแรมพลาซา พรีเมียร์
3 out of 5
1-14-13 Daimyo, Chuo-ku, ฟุกุโอกะ, Fukuoka-ken
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿574
3.15 กม. จากใจกลางเมือง
4/5Very Good! (323 รีวิว)

"Good location , good prices close to shopping mall food shop area and Tenjin subway station"…"

รีวิวเมื่อ 30 ก.ค. 2019

โรงแรมพลาซา พรีเมียร์
โรงแรมคาแนล ซิตี้ ฟุกุโอกะ วอชิงตัน
3 out of 5
1-2-20 Sumiyoshi, Hakata-ku, ฟุกุโอกะ, Fukuoka-ken
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,975
4.42 กม. จากใจกลางเมือง
4/5Very Good! (2,196 รีวิว)

"Have shopping center in hotel building. Near Yatai Food Street Market. Have Water Fountain show every night. Nice staffs, easy to check out, not too expensive."…"

รีวิวเมื่อ 7 ธ.ค. 2019

โรงแรมคาแนล ซิตี้ ฟุกุโอกะ วอชิงตัน
โรงแรมนิชิเทตสึ ครูม ฮากาตะ
3.5 out of 5
1-17-6 Hakataekimae Hakata-ku, ฟุกุโอกะ, Fukuoka-ken
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿2,739
5.19 กม. จากใจกลางเมือง
4.5/5Wonderful! (2,314 รีวิว)
โรงแรมใกล้สถานีรถไฟฮากะตะ

"โรงแรมอยู่ใกล้สถานีรถไฟและรถบัสฮากะตะ จึงสะดวกในการเดินทางอย่างมาก นอกจากนี้ยังมีห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ เหมาะแก่การ shopping หรือหาร้านอาหาร สะดวกมาก มี Lawson อยู่ติดกับโรงแรม มีร้านสะดวกซื้อ 7-11 ถึง 2 ร้านอยู่ในบริเวณใกล้เคียงโรงแรม มาจากสนามบินก็สะดวก นั่ง Taxi มาได้ประมาณ 1,500 เยน ถ้าไม่อยากหอบหิ้วกระเป็าเดินทางขึ้น ..."…"

รีวิวเมื่อ 13 พ.ค. 2017

โรงแรมนิชิเทตสึ ครูม ฮากาตะ
โรงแรมพลาซา เทนจิน
3 out of 5
1-9-63 Daimyo, Chuo-ku, ฟุกุโอกะ, Fukuoka-ken
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿574
3.08 กม. จากใจกลางเมือง
3.9/5Very Good! (403 รีวิว)

"ใกล้แหล่งช้อปปิ้งมากกกก ถ้ามีโอกาสก็จะกลับไปนอนที่นี่อีกค่ะ สะดวกมาก"…"

รีวิวเมื่อ 6 ก.พ. 2020

โรงแรมพลาซา เทนจิน
แกรนด์ ไฮแอท ฟุกุโอกะ
5 out of 5
1- 2- 82 Sumiyoshi, Hakata- Ku, ฟุกุโอกะ, Fukuoka-ken
ยกเลิกฟรี
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿4,066
4.32 กม. จากใจกลางเมือง
4.4/5Excellent! (995 รีวิว)

"フロントスタッフの方もルームサービスを持ってきて頂いた方も対応が素晴らしかったです。 コロナの関係で休業しているホテル施設の説明もしっかりとあり、チェックイン時に体温を測るなど、対策がされていました。 スタッフ、設備、部屋の清潔さはとても素敵だったのですが、深夜0時前後に隣?近隣の部屋から女性の喘ぎ声が…壁が薄いんですかね?フロントに電話をしようか悩んでいたら、その部屋へまた別の部屋の方が文句を言いに行っている怒鳴り声なんかも聞こえてきて不快でした。 せっかくの素敵なホテルだったのにその点だけ残念です。"…"

รีวิวเมื่อ 7 เม.ย. 2020

แกรนด์ ไฮแอท ฟุกุโอกะ
โรงแรมนิชิเตสึ แกรนด์
4 out of 5
2-6-60 Daimyo, Chuo-ku, ฟุกุโอกะ, Fukuoka-ken
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿2,869
3.38 กม. จากใจกลางเมือง
4.3/5Excellent! (985 รีวิว)

"ทำเลดีมาก พนักงานที่นี่บริการดี ใส่ใจลูกค้า เหมาะมาพักกันแบบครอบครัวหรือคู่ สรุป ประทับใจห้องพัก สะอาด ไม่ใหม่ แต่สะอาด ที่ปกติจะแพง อุปกรณ์ครบๆ และราคาโอเคมากๆ จ้า เดินลัดจากในซอยไปออก ไปกิน บุฟเฟ่ต์ขาปูยักษืได้เลยจ้า แล้วเดินไปช้อปปิ้งที่ต่อได้เลยค่ะ ประมาณ 800 เมตร (เราใช้กูเกิ้ลแมป เดินตามเลย) ..."…"

รีวิวเมื่อ 1 ต.ค. 2016

โรงแรมนิชิเตสึ แกรนด์
โรงแรมมายสเตย์ ฟุกุโอกะ-เทนจิน
3 out of 5
3-5-7 Tenjin, Chuo-ku, ฟุกุโอกะ, Fukuoka-ken
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,053
3.61 กม. จากใจกลางเมือง
4/5Very Good! (2,905 รีวิว)

"ที่พักดี ใกล้ sub way ทางออก 1 เดินประมาน 300 เมตร มีร้านอาหารรอบๆ อยู่ใกล้ร้านราเมงชื่อดัง chin chin อร่อยกว่า ราเมงข้อสอบ(ความคิดเห็นส่วนตัว) ถ้าออกแหล่งช้อปปิ้ง Exit 4 ห้องทำความสะอาดทุกวัน ห้องขนาดพอดี มีอุปกรณ์ใช้ในห้องน้ำครบแต่ต้องหยิบจากด้านล่างตรงหน้าลิฟต์ มีกดกาแฟฟรี"…"

รีวิวเมื่อ 21 ก.พ. 2020

โรงแรมมายสเตย์ ฟุกุโอกะ-เทนจิน
มิสุกะ อิมาอิสุมิ โรงแรม II-อันแมนด์-
3 out of 5
Burg Imaizumi 1F, 1-13-5 Imaizumi, Chuo-ku, ฟุกุโอกะ, ฟุกุโอะกะ
ดูราคา
3.36 กม. จากใจกลางเมือง
3.9/5Very Good! (44 รีวิว)

"So clean and it is such a huge room. The price is actually pretty good"…"

รีวิวเมื่อ 16 ธ.ค. 2019

มิสุกะ อิมาอิสุมิ โรงแรม II-อันแมนด์-
ฮิลตัน ฟุกุโอกะ ซี ฮอว์ค
4.5 out of 5
2-2-3 Jigyohama Chuo-Ku, Chuo-ku, ฟุกุโอกะ, Fukuoka-ken
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿4,490
3.43 กม. จากใจกลางเมือง
4.1/5Very Good! (1,128 รีวิว)

"露天風呂中止していた"…"

รีวิวเมื่อ 15 เม.ย. 2020

ฮิลตัน ฟุกุโอกะ ซี ฮอว์ค
โรงแรมโอคุระ ฟุกุโอกะ
4.5 out of 5
3-2 Shimokawabata-machi Hakata-ku, ฟุกุโอกะ, Fukuoka-ken
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿3,489
4.42 กม. จากใจกลางเมือง
4.6/5Wonderful! (882 รีวิว)

"Good location, near subway station, good staff, good service."…"

รีวิวเมื่อ 26 มี.ค. 2019

โรงแรมโอคุระ ฟุกุโอกะ
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน ฟุกุโอกะ
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

จองโรงแรมฟุกุโอกะ และเที่ยวฟุกุโอกะ

เกี่ยวกับฟุกุโอกะ

เมืองใหญ่ที่สุดบนเกาะคิวชูของญี่ปุ่น แวดล้อมไปด้วยภูเขาต่างๆถึงสามด้าน ส่วนอีกด้านหนึ่งเป็นทะเลเก็นไค เมืองนี้เป็นศูนย์กลางของความทันสมัยจริงๆ เมื่อก่อนฟุกุโอกะเคยเป็นที่ตั้งของเมืองสองเมืองมาก่อน มีการแบ่งแยกอย่างชัดเจน แต่ก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคสำหรับการท่องเที่ยวที่นี่แต่อย่างใด หากพูดถึงสถานที่ๆมีโครงสร้างของยุคใหม่ละก็ เมืองนี้เองก็มีทั้งสถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ สวนสาธารณะสวยๆ และพิพิธภัณฑ์ต่างๆที่ดึงดูดใจนักท่องเที่ยวอย่างมาก

ห้ามพลาด

หากจะเที่ยวชมบรรยากาศของเมืองฟุกุโอกะและวิถีชีวิตของคนที่นี่ นักท่องเที่ยวจะต้องใช้เวลาที่นี่ห้าวัน เพื่อจะสำรวจทั้งสองฟากของแม่น้ำที่เรียกว่า ฮากาตะและเท็นจิน หากต้องการจะสัมผัสประสบการณ์ความทันสมัยของฟุกุโอกะ นักท่องเที่ยวควรจะไปชมฝั่งตะวันตกของแม่น้ำและไปเยี่ยมชมหอคอยฟุกุโอกะที่สูงถึง 234 เมตร และชิงช้าสวรรค์ฟุกุโอกะสกายดรีมขนาดยักษ์ แล้วจึงไปดูวิถีชีวิตและวัฒนธรรมของคนหนุ่มสาวบริเวณสวนสาธารณะเคโกะ

หากนักท่องเที่ยวสนใจประวัติศาสตร์และวัฒนธรรม ควรไปเยี่ยมชมบริเวณที่เรียกว่ากีโอนและศาลเจ้าที่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์ของกีโอน วัดพุทธญี่ปุ่นต่างๆ อุทยานเก่าแก่ยูเซ็นเตอิ ศาลเจ้าฮาโกซากิ และสวนสาธารณะโอโฮริซึ่งเป็นที่ตั้งของหอแสดงงานศิลปะทั้งหลาย

ถ้านักท่องเที่ยวชอบกิจกรรมกลางแจ้งต่างๆ น่าจะลองไปเดินเล่นในอุทยานนิชิ ไปเดินเขาและตั้งแคมป์ที่เกาะโนโกโนชิม่าที่อยู่ใกล้ๆ หรือไปปั่นจักรยานรอบเมืองก็ได้ ในช่วงฤดูร้อนอาจจะไปเล่นกระดานโต้คลื่นที่นิจิโนะฮามะ หรืออาจจะไปเที่ยวน้ำพุร้อนต่างๆที่เบ็พพุก็ดีเหมือนกัน

ร้านอาหารและบาร์

ฟุกุโอกะมีบะหมี่ราเม็งขึ้นชื่อและร้านรถเข็นข้างทางต่างๆที่ขายกันอยู่ทั่วเมือง ส่วนใหญ่อยู่ที่ฝั่งเท็นใกล้ๆที่ทำการไปรษณีย์และบริเวณริมน้ำในฝั่งฮากาตะ หากตระเวนกินแถวๆย่านนากาสึที่มีร้านอาหารมากกว่า 3,500 แห่ง ก็มีทั้งร้านที่ขายอาหารท้องถิ่นและร้านที่ขายอาหารนานาชาติ ที่ย่านไดเมียวอันทันสมัยก็เป็นอีกที่หนึ่งที่มีนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติมานั่งดื่มกัน ในขณะที่ย่านเท็นซินนั้นจะเป็นผับแบบสไตล์ญี่ปุ่น หากอยากจะนั่งดื่มตอนดึกๆ ลองไปบาร์ต่างๆแถวๆย่านถนนโอยาฟูโกะโดริอะเวนิว

จับจ่ายซื้อของ

แหล่งที่ช็อปปิ้งที่อินเทรนด์ที่สุดก็คือที่ย่านไดเมียว ซึ่งเป็นที่ตั้งของร้านค้าญี่ปุ่นมากมายและเหมาะกับการมองหาของฝากจากญี่ปุ่น ทางด้านฝั่งเท็นจินจะเป็นย่านค้าขายหลักของเมือง ที่นี่จะขายสินค้าที่มียี่ห้อ มีห้างสรรพสินค้าใหญ่ๆและศูนย์การค้าต่างๆตั้งอยู่ ถ้าอยากได้สินค้าญี่ปุ่นดั้งเดิม น่าจะไปที่ย่านการค้านากาสึนาวาบาตะ

คำถามที่พบบ่อย

ที่พักที่ยอดเยี่ยมใน ฟุกุโอกะ
โรงแรมมิยาโกะ ฮากาตะ เป็นที่พักสุดโปรดในกลุ่มลูกค้าของเอ็กซ์พีเดีย โรงแรม 4 ดาวแห่งนี้มีบริการสปาครบวงจรและห้องอาหาร รีวิวในเว็บไซต์ของเรายังแนะนำ เดอะวันไฟว์ วิลล่า ฟุกุโอกะ และ โรงแรมฟอร์ซา ฮากาตะเอกิ ชิกูชิ-กูชิ 2 ว่าเป็นตัวเลือกที่ได้รับความนิยมสูงสุดสำหรับทริปของคุณ
หากฉันต้องการยกเลิกการจองที่พักใน ฟุกุโอกะ ฉันจะได้รับเงินคืนหรือไม่
ใช่แล้ว! โดยส่วนใหญ่ คุณสามารถยกเลิกการจองได้และได้รับเงินคืนเต็มจำนวนหากยกเลิกก่อนวันที่โรงแรมหรือที่พักกำหนด ซึ่งมักจะเป็นเวลา 24-48 ชั่วโมงก่อนเข้าพัก ในกรณีที่คุณเลือกจองแบบขอรับเงินคืนไม่ได้ คุณอาจจะยังสามารถยกเลิกและขอรับเงินคืนภายใน 24 ชั่วโมงหลังทำการจอง ป้อนวันที่ แล้วคลิก “ค้นหา” แล้วคุณสามารถกรองด้วยตัวเลือก “ยกเลิกฟรี” เพื่อดูดีลสุดคุ้มใน ฟุกุโอกะ
ที่พักแนะนำในราคาเป็นมิตรใน ฟุกุโอกะ
โรงแรมมายสเตย์ ฟุกุโอกะ-เทนจิน-มินามิ เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาวยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวที่มองหาตัวเลือกที่พักราคาประหยัดซึ่งมีบริการ Wi-Fi ฟรีและ ห้องอาหาร เมื่อดูจากรีวิว ตัวเลือกอื่นๆ ในราคาสบายกระเป๋า ได้แก่ โรงแรมมายสเตย์ ฟุกุโอกะ-เทนจิน และ โรงแรมเฮย์วะได โอเทมน
ที่พักที่ยอดเยี่ยมที่เหมาะกับเด็กๆ ใน ฟุกุโอกะ
โรงแรมวิง อินเตอร์เนชันแนล ซีเล็กต์ ฮากาตะ เอกิมาเอะ คือโรงแรม 3 ดาวสำหรับครอบครัวที่ได้รับความนิยมบนเอ็กซ์พีเดีย ที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างห้องอาหารและ อุปกรณ์ซักรีด อีกตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมที่เหมาะกับการเข้าพักทั้งครอบครัว ได้แก่ โรงแรมฮาคาตะ กรีน แอนเน็กซ์ และ โรงแรมฮาคาตะ กรีน นัมเบอร์ 1 นอกจากนี้ สถานที่ท่องเที่ยวอย่าง สวนพฤกษศาสตร์และสวนสัตว์เมืองฟุกุโอกะ และ Fukuoka Marine World ก็เป็นสถานที่ที่น่าสนใจสำหรับเด็กๆ ทุกช่วงวัย
ที่พักที่ยอดเยี่ยมสำหรับคู่รักใน ฟุกุโอกะ
โรงแรมมายสเตย์ ฟุกุโอกะ-เทนจิน-มินามิ คือโรงแรม 3 ดาวที่เหมาะแก่การมาสวีทกับคู่รัก ซึ่งเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่าง ห้องอาหารและWi-Fi ฟรี นอกจากนี้ ยังมีตัวเลือกดีๆ สำหรับทริปสุดโรแมนติก เช่น เดอะ ลุยกันส์ สปา แอนด์ รีสอร์ท และ โรงแรมมาริโนะอะ รีสอร์ท ฟุกุโอกะ
โรงแรมยอดนิยมสำหรับการพักผ่อนริมชายหาดใน ฟุกุโอกะ
โรงแรมมิยาโกะ ฮากาตะ คือโรงแรมยอดนิยมสำหรับการพักผ่อนริมชายหาด ซึ่งมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่าง อาหารเช้าแบบคอนทิเนลทัลฟรีและอ่างอาบน้ำแบบแช่ตัว ที่พักที่น่าสนใจให้คุณได้สัมผัสกลิ่นอายทะเล ได้แก่ โรงแรมนิซเซ ฟุกุโอกะ และ อโกรา ฟุกุโอกะ ฮิลล์ท็อป โฮเทล แอนด์ สปา นักท่องเที่ยวที่ชอบชายหาดต้องไม่พลาดไปเยือน หาด Momochi หรือ ซากุไร ฟุตามิงาอุระ เพื่อสัมผัสหาดสวยน้ำใสที่ขึ้นชื่อ
โรงแรมสุดหรูที่ยอดเยี่ยมใน ฟุกุโอกะ
โรงแรมโอคุระ ฟุกุโอกะ เป็นโรงแรมระดับ 4.5 ดาวที่มี 6 ห้องอาหารและบริการสปา และเป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวของเอ็กซ์พีเดียที่กำลังมองหาที่พักสำหรับการพักผ่อน อีกหนึ่งที่พักเพื่อการพักผ่อนอย่างมีระดับคือที่ โรงแรมนิกโก ฟุกุโอกะ
โรงแรมบูทีคที่ดีที่สุดใน ฟุกุโอกะ
โรงแรมมอนเทอเรย์ ลา ซูร์ ฟุกุโอกะ เป็นโรงแรม 3.5 ดาวในดวงใจของนักท่องเที่ยวของเอ็กซ์พีเดียที่มองหาที่พักสุดทันสมัยซึ่งมีห้องอาหารและบริการนวดในห้องพัก เดอะ บี ฮาคาตะ และ โรงแรมอิล พาลาซโซ เป็นอีกสองตัวอย่างของโรงแรมสไตล์บูทีค
การเข้าพักใน ฟุกุโอกะ เป็นอย่างไร
นักเดินทางที่ได้มา ฟุกุโอกะ ต่างก็ชื่นชอบแหล่งช้อปปิ้งและภัตตาคารชั้นนำ วัดวาอารามก็เป็นไฮไลท์ที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวมายังเมืองนี้ ที่เที่ยวยอดฮิตในเมือง ได้แก่ ฟุกุโอกะโดม, Canal City Hakata และ Marine Messe ฟุกุโอกะ ใน ฟุกุโอกะ มีโรงแรมและที่พักประเภทต่างๆ ให้เลือกจอง 1021 แห่ง
ที่เที่ยวห้ามพลาดใน ฟุกุโอกะ
เมืองนี้มีสถานที่ท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมที่น่าสนใจ ได้แก่ พิพิธภัณฑ์สำหรับเด็กอันปังแมน, โรงละคร Hakataza และ พิพิธภัณฑ์เมืองฟุกุโอกะ สถานที่ท่องเที่ยวที่การันตีความสนุกสนานสำหรับเด็กๆ ทุกวัย ได้แก่ สวนพฤกษศาสตร์และสวนสัตว์เมืองฟุกุโอกะ, Fukuoka Marine World และ สวนสนุก Kashiikaen ที่เที่ยวเด่นๆ ของเมือง ได้แก่ แลนด์มาร์คสำคัญอย่าง อาคาร Fukuoka Tower, Dazaifu Tenmangu Shrine และ Dazaifu Tenmangu
การเดินทางใน ฟุกุโอกะ
สถานีรถไฟใต้ดินที่เดินไปได้ คือ สถานี Chayama, สถานี Befu และสถานี Kanayama หากอยากสำรวจย่านอื่นๆ คุณสามารถไปขึ้นรถไฟที่สถานีรถไฟฟุกุโอกะ ยากูอิน, สถานีรถไฟนิชิเตตสึ ฮิราโอะ หรือสถานี Nishitetsu-Fukuoka
สภาพอากาศแต่ละฤดูใน ฟุกุโอกะ
เดือนที่มักจะร้อนที่สุด คือ กรกฎาคมและสิงหาคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 27°C ส่วนเดือนที่หนาวที่สุด คือ มกราคมและกุมภาพันธ์ โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 10°C ปริมาณน้ำฝนโดยเฉลี่ยต่อปีใน ฟุกุโอกะ อยู่ที่ประมาณ 1084 มิลลิเมตร

ตัวอย่างรีวิวจากผู้เข้าพักที่พูดถึงโรงแรมและที่พักในฟุกุโอกะ

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม