เช่ารถในเกียวโต

ค้นหาและเปรียบเทียบจาก บริษัท รถยนต์ใน เกียวโต

เปรียบเทียบบริษัทเช่ารถเพื่อรับส่วนลดสุดคุ้ม พร้อมประหยัดเพิ่มด้วยแพ็กเกจเที่ยวบิน โรงแรม และรถยนต์

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

บริการเช่ารถส่วนใหญ่สามารถเปลี่ยนแปลงการจองได้โดยไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก

คำถามที่พบบ่อย

ฉันสามารถเช่ารถจาก โอซาก้า (ITM-สนามบินอิตามิ) ได้เลยไหม
ต้องต่อรถออกไปเล็กน้อยจาก โอซาก้า (ITM-สนามบินอิตามิ) คุณก็จะพบกับ Europcar และ Hertz ซึ่งมีตัวเลือกรถให้เช่ามากมายให้คุณออกตะลอนเที่ยวได้ทันที
ถ้าหากฉันจำเป็นต้องยกเลิกการจองรถใน เกียวโต
เรารู้ดีว่าการเปลี่ยนแปลงสิ่งต่างๆ ได้อย่างอิสระเป็นสิ่งสำคัญ นี่จึงเป็นเหตุผลที่การจองรถส่วนมากจะคืนเงินให้คุณอย่างครบถ้วนหากคุณแจ้งให้เราทราบในเวลาหกชั่วโมงก่อนที่จะมารับรถ ดังนั้น ให้ดูนโยบายการยกเลิกการจองรถซึ่งจะระบุเงื่อนไขบางอย่าง หากคุณต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม คุณสามารถเข้าดูได้ที่ฝ่ายบริการลูกค้า
ฉันสามารถจองรถเช่าแบบไหนได้บ้างใน เกียวโต
รถที่ควรใช้สำหรับทริปสั้นๆ คือรถขนาดเล็กซึ่งเป็นตัวเลือกที่ได้รับความนิยมอย่างมากใน เกียวโต เพราะเป็นรถที่ประหยัดน้ำมันเป็นเยี่ยมและสามารถหาที่จอดรถได้ง่าย คุณจึงสามารถขับรถไปยังย่านต่างๆ ในเมืองได้อย่างไร้กังวล และนอกจากรถขนาดเล็กแล้วคุณยังสามารถเลือกรถหลากหลายประเภทและขนาดที่ตอบสนองความต้องการในการเดินทางของคุณ
จาก เกียวโต ขับรถไปเที่ยวไหนดี
เกียวโต มีอะไรน่าสนใจมากมาย แต่มาแล้วไม่ควรพลาดการหารถไปผจญภัยบริเวณรอบๆ ด้วย สถานที่น่าไปมีดังนี้

  • นาโกย่า เต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวหลายที่ เช่น ปราสาท Nagoya เกียวโต และที่นี่ห่างกันราว 100 กม.
  • Okayama เป็นอีกจุดหมายปลายทางยอดนิยมที่อยู่ห่างออกไปราวๆ 170 กม. หากจะไปที่นี่ แนะนำให้แวะไป ปราสาท Okayama เนื่องจากเป็นเหตุผลหนึ่งที่ทำให้ผู้คนหลงรักเมืองนี้
  • สำรวจความงดงามของธรรมชาติและรับอากาศดีๆ ได้เมื่อไปที่ ภูเขาอาซามะ ซึ่งห่างจาก เกียวโต 290 กม.

เหตุผลที่คุณควรเช่ารถใน เกียวโต กับเอ็กซ์พีเดีย
มีเหตุผลมากมายที่คุณควรจองรถเช่ากับเอ็กซ์พีเดีย ไม่ว่าจะเป็นข้อเสนอพิเศษสำหรับสมาชิกและส่วนลดต่างๆ ไปจนถึงแพ็คเกจที่น่าสนใจสำหรับการไปเยือน เกียวโต เรามีบริษัทที่ให้บริการรถเช่า รายให้คุณเลือกซึ่งมีรถหลากหลายสไตล์ หากคุณต้องการประหยัดเงินเพิ่มขึ้น คุณก็สามารถรวมการจองรถกับเที่ยวบินและโรงแรมได้อีกด้วย
จะหาดีลรถเช่าที่ดีที่สุดสำหรับทริป เกียวโต ผ่านเอ็กซ์พีเดียได้อย่างไร
เอ็กซ์พีเดียคือเว็บไซต์ที่เปิดให้คุณเปรียบเทียบค่าธรรมเนียม ข้อเสนอ และผู้ให้บริการรถเช่า รวมถึงดูรีวิวได้ง่ายและรวดเร็ว ถ้าจองรถเช่าสำหรับทริป เกียวโต พร้อมโรงแรมหรือตั๋วเครื่องบิน คุณจะได้ส่วนลดที่คุ้มกว่า
ต้องอายุเท่าไหร่จึงจะสามารถเช่ารถที่ เกียวโต
ผู้ขับที่มีใบขับขี่ถูกต้องที่มีอายุอย่างน้อย 18 ปีสามารถเช่ารถที่ เกียวโต ได้ ผู้ให้บริการรถเช่าบางแห่งอาจให้ผู้ขับขี่ที่อายุไม่ถึงเกณฑ์ดังกล่าวเช่ารถ โดยมีค่าบริการเพิ่มเติมแนะนำให้ศึกษานโยบายด้านอายุและราคาค่าบริการเพิ่มก่อนจอง รวมถึงประเภทและรุ่นของรถที่ผู้ขับอายุน้อยสามารถเช่าเนื่องจากรถพรีเมียมและรถขนาดใหญ่จะให้เช่าแก่ผู้ขับที่มีอายุในเกณฑ์กำหนดเท่านั้น
ต้องใช้อะไรบ้างหากต้องการเช่ารถที่ เกียวโต
ก่อนจะนำรถออกมาขับที่ เกียวโต คุณต้องยื่นใบขับขี่ปัจจุบันและบัตรเครดิต และคุณอาจต้องแสดงเอกสารประกันที่คุณซื้อไว้เองหากคุณเลือกไม่ซื้อประกันกับบริษัทเช่ารถ ทั้งนี้ เงื่อนไขอาจต่างกันไป กรุณาอ่านนโยบายการเช่ารถในแต่ละบริษัทก่อนจองรถเช่า
ที่ เกียวโต สามารถหารถเช่าระยะยาวแบบรายเดือนได้ไหม
เอ็กซ์พีเดียช่วยให้คุณค้นหารถเช่าระยะยาวที่ เกียวโต ได้เพียงไม่กี่คลิก เพียงไปที่หน้าดีลเช่ารถระยะยาว กรอกข้อมูลการเดินทางแล้วค้นหาตัวเลือกที่โดนใจได้เลย
จะหารถเช่าสำหรับผู้ขับที่มีอายุต่ำกว่า 25 ปีที่ เกียวโต ได้ที่ไหน
คุณจะสามารถเช่ารถหากมีอายุต่ำกว่า 25 ปีใน เกียวโต ได้หรือไม่นั้นขึ้นอยู่กับบริษัทรถเช่าที่เลือก บางแห่งอาจคิดค่าธรรมเนียมหากผู้ขับมีอายุ 21-24 ปี แต่บางที่ก็ไม่คิดค่าธรรมเนียม แนะนำให้ศึกษานโยบายของผู้ให้บริการแต่ละแห่งเพื่อเลี่ยงค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม
ควรเลือกประกันภัยแบบใดเมื่อเช่ารถที่ เกียวโต
หลังเลือกรถที่จะเช่าแล้ว แนะนำให้ศึกษาเงื่อนไขต่างๆ เกี่ยวกับประกันรถเช่าของบริษัทผู้ให้บริการอย่างละเอียด เพื่อพิจารณารายละเอียดทั้งหมดก่อนเลือกกรมธรรม์