ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5
สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม

ดูกิจกรรมนับพันที่สามารถยกเลิกได้ฟรีและไม่มีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม

เติมแต่งประสบการณ์ท่องเที่ยวของคุณด้วยบริการรับส่งสนามบิน, ทัวร์ระยะสั้น, ทริป 1 วัน และอื่นๆ อีกมากมาย

วางแผนเที่ยวและเลือกจองแบบคนวงในก่อนออกเดินทาง


กิจกรรมยอดนิยมในเกียวโต

ดูทั้งหมด 13 กิจกรรมใน เกียวโต

แผนที่

ย่านน่าพัก ใน เกียวโต

อาราชิยามา

มา อาราชิยามา คุณจะได้เพลิดเพลินกับทิวทัศน์แม่น้ำ เยือนที่เที่ยวดังอย่าง พิพิธภัณฑ์กล่องดนตรีเกียวโตอาราชิยามะ และนั่งรถไฟใต้ดินจาก สถานีรถไฟซากะ-อาราชิยามะ หรือ สถานีรถไฟโทรกโกะ อาราชิยามะ ไปสำรวจรอบเมือง

วัดกิจกรรมทางวัฒนธรรมทิวทัศน์

เกียวโตตอนกลาง

นักเดินทางชื่นชอบ เกียวโตตอนกลาง เพราะสามารถเที่ยวชมร้านค้าได้อย่างจุใจ ถ้าอยากไปเที่ยวรอบๆ เกียวโต ก็แค่ไปขึ้นรถไฟที่สถานี Nijojo-mae หรือสถานีรถไฟใต้ดินคาราซุมะ โออิเกะ ที่นี่ คุณจะได้พบกับสถานที่ท่องเที่ยวขึ้นชื่อ อาทิ ปราสาทนิโจ และ ตลาดนิชิกิ

วัดกิจกรรมทางวัฒนธรรมทัวร์

กิออน

สัมผัสประสบการณ์ในพิธีชงชาแบบดั้งเดิม หรือความบันเทิงทางวัฒนธรรมยามค่ำคืนภายในโรงชาที่สร้างด้วยไม้ที่มีคุณค่าทางประวัติศาสตร์ ของย่านที่ได้รับการสงวนไว้เป็นอย่างดีของเกียวโตแห่งนี้

วัดกิจกรรมทางวัฒนธรรมเที่ยวชมสถานที่น่าสนใจ

เขต Sakyo

สวนและวิวภูเขา ถือเป็นไฮไลท์สำคัญของ เขต Sakyo มาทั้งทีก็อย่าลืมแวะไปที่เที่ยวสุดฮิตอย่าง ศูนย์การประชุมนานาชาติเกียวโต และ ศาลเจ้าเฮอัน ส่วนการเดินทางก็ไม่มีอะไรยุ่งยาก เพียงไปขึ้นรถไฟที่สถานี Kokusaikaikan หรือสถานี Matsugasaki ก็สามารถเที่ยวได้รอบเมืองแล้ว

วัดทิวทัศน์กิจกรรมทางวัฒนธรรม

ฮิกาชิยามะ

วัดคิโยมิสึ คือสถานที่ที่ไม่ควรพลาดเมื่อมาเยือน ฮิกาชิยามะ โดยที่นี่มีชื่อเสียงอย่างมากในเรื่องเมนูอาหารที่มีให้เลือกมากมาย ส่วนการเดินทางก็ง่ายๆ เพียงไปขึ้นรถไฟที่สถานีรถไฟโทฟุคุจิ หรือสถานี Higashiyama ทริปสุดสนุกก็เริ่มต้นแล้ว

วัดกิจกรรมทางวัฒนธรรมซีฟู้ด

Karasuma

Karasuma ขึ้นชื่อในเรื่องการเที่ยวชมร้านค้า ทั้งยังมีสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังอย่าง ตลาดนิชิกิ และ Kawaramachi ให้คุณได้แวะเที่ยวอีกด้วย เริ่มต้นทริปแสนสนุกได้ง่ายๆ ด้วยการไปขึ้นรถไฟที่สถานีรถไฟใต้ดินคาราซุมะ โออิเกะ

กิจกรรมทางวัฒนธรรมวัดเดินเที่ยว