แจ้งเตือนเกี่ยวกับ COVID-19: โปรดทราบว่าข้อกำหนดการเดินทางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ผู้เดินทางอาจต้องตรวจ COVID-19 ก่อนออกเดินทาง และต้องกักตัวเมื่อเดินทางถึง

แพ็คเกจท่องเที่ยวเซี่ยเหมิน

โรงแรมยอดนิยมใน เซี่ยเหมิน

Andaz Xiamen
Andaz Xiamen
4 out of 5
No. 101 Hubin East Road, เซี่ยเหมิน, Fuiian
ยกเลิกฟรี
ราคา ฿4,611 ต่อคืน เข้าพัก 12 เม.ย. ถึง 13 เม.ย.
5/5Exceptional! (2 รีวิว)

"First time stay in this hotel. All details are perfect, the service quality is top level, same as Sofitel Legend Xi’an and Ritz-carlton Haikou I stayed last year, actually more home&art design feeling, then I made decision to stay one more day! The architecture design, the cocktail as well as swim ..."…"

รีวิวเมื่อ 11 เม.ย. 2021

Andaz Xiamen
คอนราด เซียเหมิน
คอนราด เซียเหมิน
5 out of 5
No 186 Yanwuxi Road Siming District, เซี่ยเหมิน, ฝูเจี้ยน
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿5,426 ต่อคืน เข้าพัก 18 เม.ย. ถึง 19 เม.ย.
4.4/5Wonderful! (82 รีวิว)

"The view from the hotel was really excellent! We stayed sea view room, so we cloud see sunrise.It was so beautiful and gorgeous. When we arrived and left the hotel, the staff on the first floor were very kind and gentle to us. The lounge staff whose name were Gloria and Iar were also very nice to ..."…"

รีวิวเมื่อ 10 ม.ค. 2021

คอนราด เซียเหมิน
โฮเต็ล อินดิโก้ เซี๊ยะเหมิน ฮาร์เบอร์
โฮเต็ล อินดิโก้ เซี๊ยะเหมิน ฮาร์เบอร์
4 out of 5
No 16 Lujiang Road, Siming Disrtict, เซี่ยเหมิน, ฝูเจี้ยน
ยกเลิกฟรี
ราคา ฿2,729 ต่อคืน เข้าพัก 18 เม.ย. ถึง 19 เม.ย.
4.4/5Excellent! (124 รีวิว)

"中山路から近く観光にはすごく便利な立地で且つ窓から見えるコロンス島も最高でした。早めのチェックインも対応してもらったりコロンス島のフェリーチケットの購入もフロントで快く対応していただきました。ホテルの隣にスタバもあるのも嬉しいですね。"…"

รีวิวเมื่อ 10 ม.ค. 2021

โฮเต็ล อินดิโก้ เซี๊ยะเหมิน ฮาร์เบอร์
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

คำถามที่พบบ่อย

แพ็คเกจเที่ยว เซี่ยเหมิน (และบริเวณใกล้เคียง) ราคาประมาณเท่าไหร่?
เริ่มต้นในราคาแค่เพียง นอกจากนี้ ยังเลือกแพ็คเกจท่องเที่ยว เซี่ยเหมิน (และบริเวณใกล้เคียง) ได้ตามใจ เพียงเลือกจองรวมโรงแรม เที่ยวบิน และรถเช่าแล้วรับไปเลย ส่วนลดพิเศษ
หาแพ็คเกจท่องเที่ยวราคาประหยัดที่ เซี่ยเหมิน (และบริเวณใกล้เคียง) ได้อย่างไร?
รวมการจองเที่ยวบิน โรงแรม และรถเช่าเป็นแพ็คเกจเที่ยว เซี่ยเหมิน (และบริเวณใกล้เคียง) และยิ่งประหยัดมากขึ้นเมื่อคุณรวมทัวร์เช้าเย็นกลับในแพ็คเกจของคุณ และที่คุณต้องชอบมากสุดคือ คุณสามารถเลือกสรรทริปในแบบฉบับของคุณ เรามีตัวเลือกมากกว่า 500 สายการบิน และที่พักอีกกว่า 1,000,000 แห่งทั่วโลก เท่านี้ ไม่ว่าใครสร้างทริปในฝันให้เป็นจริงได้
พักที่ไหนดีใน เซี่ยเหมิน (และบริเวณใกล้เคียง)?
หาโรงแรมสักแห่งที่ ซิหมิง แล้วท่องเที่ยวให้ทั่ว เซี่ยเหมิน (และบริเวณใกล้เคียง) ได้เลย หากยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะไปที่ไหนที่แรก สวนพฤกษศาสตร์ Wanshiคือคำตอบ
ที่พักยอดนิยมใน เซี่ยเหมิน (และบริเวณใกล้เคียง) มีที่ไหนบ้าง?
ถ้าแพลนจะพักย่าน ซิหมิง ที่พักชั้นนำมีหลายที่ เช่น Millennium Harbourview Hotel Xiamen และ Kempinski Hotel Xiamen แต่ถ้าพูดถึง Huli ซึ่งเป็นย่านฮิตไม่แพ้กันใน เซี่ยเหมิน (และบริเวณใกล้เคียง) เราขอแนะนำ Langham Place Xiamen และ Xiamen C&D Hotel
ไป เซี่ยเหมิน (และบริเวณใกล้เคียง) เดือนไหนดี?
ถือเป็นช่วงไฮซีซั่นของ เซี่ยเหมิน (และบริเวณใกล้เคียง) แต่เดือนจะคนไม่เยอะ ถ้าอยากได้ดีลราคาประหยัดสำหรับเที่ยว เซี่ยเหมิน (และบริเวณใกล้เคียง) แนะนำเป็นเดือน และอาจเลี่ยง เนื่องจากมักต้องจ่ายแพงที่สุด
ควรจองทริป เซี่ยเหมิน (และบริเวณใกล้เคียง) ล่วงหน้านานเท่าไหร่?
คุณจะได้ราคาดีเมื่อจองทริป เซี่ยเหมิน (และบริเวณใกล้เคียง) ก่อนวันเดินทางนานๆ โดยสายการบินหลายที่จะเปิดขายตั๋วเครื่องบินล่วงหน้า 1 ปี จึงแนะนำให้จองทันทีที่ทำได้ ทั้งนี้ทั้งนั้น เอ็กซ์พีเดีย หาข้อเสนอมานำเสนอเป็นประจำ ดังนั้นสะดวกตอนไหนก็จองกับเราได้หมด
แพ็คเกจท่องเที่ยว เซี่ยเหมิน (และบริเวณใกล้เคียง) ที่เอ็กซ์พีเดียรวมอะไรบ้าง?
แล้วแต่เลยว่าคุณต้องการจองบริการเดินทางใดบ้าง ถ้ามีแพลนเดินทางคนเดียว คุณสามารถเลือกจองที่พักพร้อมเที่ยวบิน หรือถ้าจะไปเที่ยวกันทั้งครอบครัวก็สามารถเลือกจองแพ็คเกจที่รวมเที่ยวบิน โรงแรม และรถเช่าสำหรับทริป เซี่ยเหมิน (และบริเวณใกล้เคียง) กับเอ็กซ์พีเดียได้ จัดแพ็คเกจท่องเที่ยวในฝันกับเราได้เลย
มีข้อควรทราบอะไรบ้างก่อนจองแพ็คเกจท่องเที่ยว เซี่ยเหมิน (และบริเวณใกล้เคียง)?
คุณสามารถจัดแพ็คเกจได้ตามงบที่กำหนดเองและรับส่วนลดสุดคุ้มค่า โดยเพิ่มบริการเดินทางในแพ็คเกจได้ตามใจชอบ จากตัวเลือกรถเช่า โรงแรม และเที่ยวบินหลากหลายประเภท
เลือกสายการบินที่ต้องการในแพ็คเกจ เซี่ยเหมิน (และบริเวณใกล้เคียง) ที่จองกับเอ็กซ์พีเดียได้หรือไม่?
ได้แน่นอน หนึ่งในคือข้อดีของการจองแพ็คเกจท่องเที่ยวที่ เอ็กซ์พีเดีย คือคุณสามารถเลือกบริการเดินทางได้เอง โดยเรามีตั๋วของสายการบินพาร์ทเนอร์ทั่วโลกให้จองมากกว่า 500 แห่ง เพลิดเพลินกับการแพลนทริป เซี่ยเหมิน (และบริเวณใกล้เคียง) ได้เลย

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม