แจ้งเตือนเกี่ยวกับ COVID-19: โปรดทราบว่าข้อกำหนดการเดินทางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ผู้เดินทางอาจต้องตรวจ COVID-19 ก่อนออกเดินทาง และต้องกักตัวเมื่อเดินทางถึง

แพ็คเกจท่องเที่ยวซูโจว

โรงแรมยอดนิยมใน ซูโจว

เลอเมอริเดี้ยน ซูโฉ ซูเบย์
เลอเมอริเดี้ยน ซูโฉ ซูเบย์
5 out of 5
No. 518 Yingbin Avenue, Taihu New Town, Wujiang District, ซูโจว, เจียงซู
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿3,105 ต่อคืน เข้าพัก 19 เม.ย. ถึง 20 เม.ย.
4.8/5Exceptional! (18 รีวิว)
"Stayed in one of 6 villas with a private hotspring pool. Comfortable upscale surroundings. Great service. Only issue is the security camera over looking the pool - feels like there is no privacy."

รีวิวเมื่อ 30 ต.ค. 2020

เลอเมอริเดี้ยน ซูโฉ ซูเบย์
คราวน์ พลาซ่า ซูโจว
คราวน์ พลาซ่า ซูโจว
5 out of 5
168 Xinggang Street, ซูโจว, เจียงซู
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿4,944 ต่อคืน เข้าพัก 18 เม.ย. ถึง 19 เม.ย.
4.6/5Exceptional! (95 รีวิว)
"Great except there is no coffee maker in the room."

รีวิวเมื่อ 21 ม.ค. 2020

คราวน์ พลาซ่า ซูโจว
Four Points by Sheraton Suzhou, Wuzhong
Four Points by Sheraton Suzhou, Wuzhong
3.5 out of 5
No. 147 Wuzhong East Road, Wuzhong District, ซูโจว, เจียงซู
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿2,627 ต่อคืน เข้าพัก 25 เม.ย. ถึง 26 เม.ย.
Four Points by Sheraton Suzhou, Wuzhong
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

กิจกรรมยอดนิยมใน ซูโจว

คำถามที่พบบ่อย

แพ็คเกจเที่ยว ซูโจว ราคาประมาณเท่าไหร่?
พร้อมออกเดินทางครั้งใหม่ไปยัง ซูโจว ด้วยตัวเลือกการจองแบบแพ็คเกจที่เริ่มต้นแค่ เลือกสรรได้ตามใจ ไม่ว่าจะเป็น เที่ยวบินและโรงแรมตามที่คุณชื่นชอบ แล้วอย่าลืมเพิ่มทัวร์สั้นๆเพื่อให้ทริปในฝันสมบูรณ์
หาแพ็คเกจท่องเที่ยวราคาประหยัดที่ ซูโจว ได้อย่างไร?
ลองนึกภาพกิจกรรมสนุกๆ ที่คุณสามารถทำได้ที่ ซูโจว เมื่อรวมการจองเที่ยวบินและโรงแรมเป็นแพ็คเกจ และคุณยังสามารถเลือกได้หลากหลายที่เอ็กซ์พีเดีย เพราะคุณสามารถเลือกมากกว่า 500 สายการบิน และโรงแรมอีกกว่า 1,000,000 แห่งทั่วโลก ไม่ว่าคุณจะเดินทางกับทุกคนในครอบครัว หรือกับคนรู้ใจ การเดินทางไปยัง ซูโจว ก็สนุกและคุ้มกว่าเมื่อจองแบบแพ็คเกจ
ที่พักยอดนิยมใน ซูโจว มีที่ไหนบ้าง?
วูซอง มีที่พักในดวงใจใครหลายคน คือ Novotel Suzhou SIP และ InterContinental Suzhou ส่วน เขตกู้ซู้ ก็แนะนำให้ลองดูHotel Soul Suzhou และ Wyndham Garden Suzhou
ไป ซูโจว เดือนไหนดี?
กันยายนคือเดือนที่น่าไป ซูโจว ถ้าคุณมีงบจำกัด โดยเมษายนจะแพงกว่า ถ้าไม่ชอบคนพลุกพล่านขอแนะนำให้เดือนกุมภาพันธ์, เดือนธันวาคม, ตุลาคม ทั้งนี้ทั้งนั้น การเที่ยวในช่วงไฮซีซั่นของ ซูโจว ก็มีหลายคนบอกว่าดีที่สุด ถ้าอยากไปสัมผัสบรรยากาศ ต้องไปในเดือนมิถุนายน, พ.ค., เมษายน
เที่ยว ซูโจว ทำอะไรดี?
ที่นี่มีสิ่งที่น่าสนใจให้ไปสำรวจมากมาย ถ้าอยากให้ทริป ซูโจว เป็นช่วงเวลาที่น่าประทับใจเป็นพิเศษ แนะนำให้มองหาอะไรแปลกใหม่ คุณสามารถดูทัวร์ที่คัดมาแล้วว่าเด็ดได้ที่นี่:
ควรจองทริป ซูโจว ล่วงหน้านานเท่าไหร่?
ยิ่งจองเร็วยิ่งดี โดยปกติ สายการบินมักโฆษณาเที่ยวบินล่วงหน้าถึง 1 ปีซึ่งเป็นช่วงเวลาที่คุณจะได้ราคาที่คุ้มที่สุด แต่ถ้าต้องจองกะทันหันก็ไม่มีปัญหา เพราะเอ็กซ์พีเดียมีโปรโมชั่นสุดคุ้มมากมายให้คุณได้เที่ยวตามฝันในราคาสบายกระเป๋า
แพ็คเกจท่องเที่ยว ซูโจว ที่เอ็กซ์พีเดียรวมอะไรบ้าง?
จองบริการในแพ็คเกจได้ตามที่ต้องการ ได้แก่ โรงแรม เที่ยวบิน และรถเช่า นอกจากนี้ คุณยังสามารถเพิ่มทัวร์และกิจกรรมหลังจองแพ็คเกจไปแล้วได้ ต้องการระบุชั้นโดยสารเที่ยวบิน? ทำได้เช่นกัน จัดการเดินทางตามสไตล์ของคุณใน ซูโจว ได้เลย
มีข้อควรทราบอะไรบ้างก่อนจองแพ็คเกจท่องเที่ยว ซูโจว?
การจองทริปเที่ยว ซูโจว เป็นแพ็คเกจจะช่วยให้จัดการได้ง่ายขึ้น ไม่เพียงเท่านั้น คุณจะได้ส่วนลดเพิ่มเติมจากการจองตั๋วเครื่องบิน ที่พัก และรถเช่าพร้อมกัน แล้วยังเพิ่มทัวร์ไปเช้าเย็นกลับหรือกิจกรรมต่างๆ ภายหลังได้อีก
เลือกสายการบินที่ต้องการในแพ็คเกจ ซูโจว ที่จองกับเอ็กซ์พีเดียได้หรือไม่?
ได้เลย เอ็กซ์พีเดียมีสายการบินพาร์ทเนอร์ทั่วโลกให้จองมากกว่า 500 แห่ง คุณสามารถวางแผนการเที่ยว ซูโจว ได้ตามงบที่มี

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม