เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 590,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมสำหรับการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง


ท่องเที่ยวปักกิ่ง

ปักกิ่งเป็นเมืองหลวงที่พลุกพล่านของจีน มีวัดอารามต่างๆ ทั้งยังมีสวนและโบราณสถานสำคัญของราชวงศ์ในประวัติศาสตร์ตั้งเคียงคู่กับสถาปัตยกรรมและแหล่งความบันเทิงสมัยใหม่

สัมผัสกับบรรยากาศของเมืองหลวงทางประวัติศาสตร์ การเมือง และวัฒนธรรมของประเทศจีนได้ที่นี่ ปักกิ่งมีประชากรกว่า 20 ล้านคน และเป็นเมืองที่มีประชากรหนาแน่นที่สุดของจีนรองจากเซี่ยงไฮ้

กรุงปักกิ่งตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือของจีน ถึงแม้จะแตกต่างจากเมืองหลวงของประเทศตะวันตกทั้งทางด้านวัฒนธรรมและภูมิศาสตร์ แต่สามารถเดินทางไปได้ง่ายทางเครื่องบิน เมื่อเดินทางมาถึงปักกิ่ง อย่าลืมเช่าจักรยานหรือใช้บริการระบบขนส่งสาธารณะอันยอดเยี่ยมเพื่อชมรอบๆ เมือง ป้ายบอกทางภาษาอังกฤษจะพาคุณไปยังสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมที่สุด การขับรถรอบเมืองปักกิ่งเป็นการเดินทางที่ซับซ้อน โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณพูดภาษาจีนกลางไม่เป็น

ใครที่ต้องการชมทัศนียภาพที่ดีที่สุดของเมืองปักกิ่ง ลองปีนเขาใน สวน Jingshan และชมพระราชวังต้องห้าม จากนั้น ลงมาเดินเล่นในจัตุรัสเทียนอันเหมิน และชม Front Gate (ประตู Qianmen) ก่อนเข้าไปชมความยิ่งใหญ่ของพระราชวังด้านใน

กลับมาที่จัตุรัส ที่นี่คุณจะได้ชมพิพิธภัณฑ์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก หรือ พิพิธภัณฑ์แห่งชาติจีน ซึ่งตั้งอยู่ตรงข้ามกับหอรำลึกประธานเหมา หากต้องการเต้นรำ เล่น หรือออกกำลังกายกับชาวปักกิ่ง คุณสามารถเดินทางไปยังสวนขนาดใหญ่อย่างสวน Beihai อยู่ใกล้ๆ กันได้

เดินทางออกจากเมืองที่แสนพลุกพล่านไปชมพระราชวังฤดูร้อน และสะพานมาร์โค โปโล เพื่อชมความยิ่งใหญ่ของจักรพรรดิจีนเพิ่มเติม พักผ่อนอย่างเงียบสงบแบบพุทธที่วัดลามะ

ปักกิ่งไม่ได้มีแค่ประวัติศาสตร์ราชวงศ์ ศาสนา และคอมมิวนิสต์เท่านั้น เพราะที่นี่เป็นแหล่งรวมสถาปัตยกรรมร่วมสมัย ร้านอาหารชั้นเลิศ และห้างสรรพสินค้าแฟชันที่เป็นตัวแทนของจีนสมัยใหม่ การแข่งขันกีฬาโอลิมปิกส์ฤดูร้อนปี 2008 ทำให้เกิดการพัฒนาขึ้นในกรุงปักกิ่ง ชมสนามกีฬาใน Olympic Park หรือ ชมห้องแสดงงานศิลปะในคลังสินค้าเก่าที่ได้รับการบูรณะอย่าง 798 Space หากต้องการซื้อของที่ระลึก ลองนั่งรถไฟใต้ดินไปถนน Wangfujing ซึ่งเป็นย่านการค้าที่ได้รับความนิยม

หากไม่ได้กินเป็ดปักกิ่ง แสดงว่าคุณยังมาไม่ถึงปักกิ่ง นี่คืออาหารประจำกรุงปักกิ่ง ซึ่งจะเสิร์ฟคู่กับบะหมี่และเมนูข้าวแสนอร่อย ตกกลางคืน ลองไปร้องคาราโอเกะในบาร์หรือไนท์คลับเพื่อความบันเทิงในยามค่ำคืน

ปักกิ่งจะมอบประสบการณ์ที่คุณไม่มีวันลืม สัมผัสกลิ่นอายของจีนดั้งเดิมและจีนคอมมิวนิสต์และชมการออกแบบล้ำสมัยของย่านการค้าในเขตตะวันออก

สภาพอากาศม.ค.ก.พ.มี.ค.เม.ย.พ.ค.มิ.ย.ก.ค.ส.ค.ก.ย.ต.ค.พ.ย.ธ.ค.
อุณหภูมิเฉลี่ยสูงสุด(℃)2 4 11 20 26 30 31 30 26 19 10 3
อุณหภูมิเฉลี่ยต่ำสุด(℃)-9 -7 -1 7 13 18 22 20 14 7 0 -7
ปริมาณน้ำฝนเฉลี่ย(㎜)3 6 9 26 29 71 176 182 49 19 6 2
** แหล่งที่มา : Holiday Weather.com

ที่พักใน ปักกิ่ง

เพื่อให้สนุกกับการท่องเที่ยวในเมืองนี้อย่างเต็มที่ อย่าลืมเลือกจองห้องจากหน้าค้นหาโรงแรม ปักกิ่ง ซึ่งมีโรงแรมและที่พักให้เลือกกว่า 1110 แห่งบน เอ็กซ์พีเดีย รับประกันได้เลยว่าใช้งานง่ายและสะดวก

เริ่มต้นดูโรงแรมที่ยอดเยี่ยมที่ ปักกิ่ง โดยค้นหาข้อเสนอล่าสุดที่โรงแรมชั้นนำอย่าง Shangri-La China World Summit Wing, Beijing ซึ่งตั้งอยู่ที่ No.1 Jianguomenwai Avenue และ Park Hyatt Beijing ซึ่งตั้งอยู่ที่ 2 Jianguomenwai Street หรือ Super 8 Hotel Guozhan - Beijing ที่ 1 Xiaohuangzhuang Rd Heping W และ Zilong Hotel - Beijing ที่ No A1 Xiyangwei Hutong เป็นอีกสองทางเลือกที่ราคาประหยัดซึ่งคุณไม่ควรพลาด

ถ้าคุณมาเที่ยวแค่วันสองวัน คุณอาจจะอยากจองที่พักในบริเวณ จัตุรัสเทียนอันเหมิน The Imperial Mansion, Beijing Marriott Executive Apartments Raffles Beijing Hotel อาจเป็นที่พักที่คุณกำลังมองหา


คู่มือออกสำรวจปักกิ่ง


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูโรงแรมทั้งหมด 1,310 แห่งในปักกิ่ง
Jianguo Hotel Beijing ฿3,062
Jianguo Hotel Beijing

Jianguo Hotel Beijing

Jianguo Men Wai Da Jie, Chaoyang Dist., Beijing
   
  4.1
  เต็ม 5 จาก 602 รีวิว
  4.0 จากทั้งหมด 5.0

  โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณย่านศูนย์กลางธุรกิจเป่ย์จิง สามารถเดินไปYintai Centre และสำนักงานใหญ่ CCTV ได้ใน 15 นาที ส่วนจัตุรัสเทียนอันเหมิน และเทียนอันเหมิน อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

  Novotel Beijing Peace ฿3,034
  Novotel Beijing Peace

  Novotel Beijing Peace

  No 3 Jinyu Hutong, Beijing
    
   4.0
   เต็ม 5 จาก 1,461 รีวิว
   4.0 จากทั้งหมด 5.0

   โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ในย่านประวัติศาสตร์ในปักกิ่ง สามารถเดินไปวิหารเซนต์โจเซฟ และถนนหวังฟู่จิ่ง ได้ใน 15 นาที ส่วนจัตุรัสเทียนอันเหมิน และเทียนอันเหมิน อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

   Kerry Hotel, Beijing
   Kerry Hotel, Beijing

   Kerry Hotel, Beijing

   1 Guang Hua Road, Beijing
     
    4.6
    เต็ม 5 จาก 187 รีวิว
    5.0 จากทั้งหมด 5.0

    โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ในย่านธุรกิจในปักกิ่ง ภายในระยะ 2 กม. จากYintai Centre และสำนักงานใหญ่ CCTV ในขณะที่ ศูนย์การค้า China World Mall และ China World Trade Center อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

    Park Plaza Beijing Wangfujing ฿3,801
    Park Plaza Beijing Wangfujing

    Park Plaza Beijing Wangfujing

    97 Jinbao St Dongcheng Distrt, Beijing
      
     4.5
     เต็ม 5 จาก 2,013 รีวิว
     4.0 จากทั้งหมด 5.0

     โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณDongdan ภายในระยะ 2 กม. จากวิหารเซนต์โจเซฟ และถนนหวังฟู่จิ่ง ส่วนจัตุรัสเทียนอันเหมิน และพระราชวังต้องห้าม อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

     Grand Millennium Beijing ฿5,968
     Grand Millennium Beijing

     Grand Millennium Beijing

     7 Dongsanhuan Middle Road, Beijing
       
      4.4
      เต็ม 5 จาก 535 รีวิว
      5.0 จากทั้งหมด 5.0

      โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านศูนย์กลางธุรกิจเป่ย์จิง ภายในระยะ 2 กม. จากโรงละคร Chaoyang และสำนักงานใหญ่ CCTV ส่วนYintai Centre และศูนย์การค้า China World Mall อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

      The Westin Beijing Financial Street ฿5,471
      The Westin Beijing Financial Street

      The Westin Beijing Financial Street

      9C Financial Street, XiCheng District, Beijing
        
       4.4
       เต็ม 5 จาก 105 รีวิว
       5.0 จากทั้งหมด 5.0

       โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ในย่านประวัติศาสตร์ในปักกิ่ง ภายในระยะ 3 กม. จากพิพิธภัณฑ์นครหลวง และจงหนานไห่ ส่วนพระราชวังต้องห้าม และจัตุรัสเทียนอันเหมิน อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

       Hilton Beijing Capital Airport ฿5,521
       Hilton Beijing Capital Airport

       Hilton Beijing Capital Airport

       Terminal 3, 1 Sanjing Road, Beijing
         
        4.4
        เต็ม 5 จาก 324 รีวิว
        5.0 จากทั้งหมด 5.0

        โรงแรมหรูนี้ตั้งอยู่บนเดอะ สตริป ห่างจากสนามกีฬาโกลเดนพอร์ต 9.3 กม. และอยู่ภายในระยะ 20 กม. จากศูนย์จัดนิทรรศการนานาชาติจีน และพิพิธภัณฑ์ทางรถไฟจีน ส่วน798 Space และสนามกอล์ฟ Beijing Golf Club อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 20 กม.

        Shangri-La's China World Hotel, Beijing
        Shangri-La's China World Hotel, Beijing

        Shangri-La's China World Hotel, Beijing

        1 Jian Guo Men Wai Avenue, Beijing
          
         4.5
         เต็ม 5 จาก 191 รีวิว
         5.0 จากทั้งหมด 5.0

         โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านศูนย์กลางธุรกิจเป่ย์จิง คุณสามารถเดินไปYintai Centre และสำนักงานใหญ่ CCTV ได้ใน 15 นาที ส่วนจัตุรัสเทียนอันเหมิน และเทียนอันเหมิน อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

         ดีลเที่ยวบิน + โรงแรมชั้นนำ

         ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

         ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม