ข้อสำคัญ: ปลายทางแห่งนี้อาจมีข้อจำกัดด้านการเดินทางและการเข้าพักเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19 กรุณาตรวจสอบประกาศจากรัฐบาลกลาง รัฐบาลท้องถิ่น รวมถึงคำแนะนำด้านสุขภาพสำหรับปลายทางแห่งนี้ก่อนจอง

ทาวน์เฮ้าส์ใน เอเชีย

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

เมืองยอดนิยมในเอเชีย

ทาวน์เฮ้าส์แนะนำใน เอเชีย

Urban House Vũng Tàu
10/13G Lac Long Quan, Ward 2, หวุงเต่า, Ba Ria - Vung Tau
ดูราคา

ทาวน์เฮาส์นี้ตั้งอยู่ในหวุงเต่า สามารถเดินไปLang Co Ong และหาด Back ได้ใน 15 นาที ส่วนหาดฟรอนท์ อยู่ห่างจากโรงแรมไป 2.7 กม.

Urban House Vũng Tàu
บ้านสี่ห้องนอนใกล้วัดเซนโซจิ
2 Chome Asakusa, 66-5, โตเกียว, โตเกียว
ดูราคา

ทาวน์เฮาส์นี้ตั้งอยู่ในอาซากุสะ ห่างจากวัดเซนโซ-จิ และศาลเจ้าอาซากุสะ เพียงไม่กี่ก้าว ส่วนโตเกียวสกายทรี และสวนอุเอโนะ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี ...

บ้านสี่ห้องนอนใกล้วัดเซนโซจิ
กาซาไฮท์ส โฮมสเตย์
2.5 out of 5
Jln Kasa Height, Alor Gajah, Melaka
ดูราคา

ทาวน์เฮาส์นี้ตั้งอยู่ในAlor Gajah ห่างจากโรงพยาบาลอาลอร์ กาจาห์ 3.1 กม. สวนน้ำ A'Famosa และBukit Bulat อยู่ห่างไปไม่เกิน 15 กม. ส่วนเอาท์เล็ทฟรีพอร์ทอาฟาโมซา ...

2.5/5 (2 รีวิว)

"actually the homesty ok but no AC and no lock for room so not comfortablr for family please upgards"…"

รีวิวเมื่อ 15 ม.ค. 2019

กาซาไฮท์ส โฮมสเตย์
อาจมีราคาที่ถูกกว่ารออยู่

อาจมีราคาที่ถูกกว่ารออยู่

ด้วยราคาสมาชิก คุณประหยัดเพิ่มได้อีกอย่างน้อย 10% กับที่พักหลายพันแห่ง
แมงโก อินน์
No.264 changshan road, Yantai, ชานตง
ดูราคา

ทาวน์เฮาส์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณไหลซาน ภายในระยะ 2 กม. จากYantai Sports Park และมหาวิทยาลัยเยียนไถ ส่วนHuanghai Amusement City อยู่ห่างจากโรงแรมไป 2.9 กม.

แมงโก อินน์
จินตา เรนท์เฮาส์ มากาสซาร์
ดูราคา

ทาวน์เฮาส์นี้ตั้งอยู่ในมากัสซาร์ ห่างจากท่าเรือ Pelabuhan Makasar 0.6 กม. และหาด Losari 2.5 กม. ส่วนป้อมร็อตเตอร์ดัม และท่าเรือ Paotere อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...

จินตา เรนท์เฮาส์ มากาสซาร์
แลนส์โฮมสเตย์ เซอรี อิสกันดาร์
ดูราคา

ทาวน์เฮาส์นี้ตั้งอยู่ในบันดาร์ เสรี อิสกันดาร์ Changkat Tambak, Paya Ayer Hitam และBukit Salang อยู่ห่างออกไปไม่เกิน 15 กม. ส่วนเรือขุดแร่ดีบุกตันจุงตัวลัง หมายเลข ...

แลนส์โฮมสเตย์ เซอรี อิสกันดาร์
เลอบิสโฮม
19/2-3 ถ.มนตรี ต.วัดเกตุ, เชียงใหม่, เชียงใหม่
ดูราคา

ทาวน์เฮาส์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณวัดเกต สามารถเดินไปริมแม่น้ำ และเชียงใหม่ไนท์บาซาร์ ได้ใน 15 นาที ส่วนประตูท่าแพ และตลาดวโรรส อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม. สามารถเดินไปยังสถานีรถไฟเชียงใหม่ ...

เลอบิสโฮม
หัวฟางอินน์
2 out of 5
No. 13, Nanmendong Road, Dapeng District, เซินเจิ้น, กวางตุ้ง
ดูราคา

ทาวน์เฮาส์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณDapeng ห่างจากDapeng Peninsula 0.1 กม. และอยู่ภายในระยะ 5 กม. จากหาด Golden Bay และป้อมปราการ Dapeng ส่วนPing Chau Country Trail ...

หัวฟางอินน์
เกียวโต บิ๊ก มาจิยะ เจคิว เฮาส์
ดูราคา

ทาวน์เฮาส์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณเกียวโตตอนกลาง สามารถเดินไปวัด Higashi Honganji, Kawaramachi และวัดซันจุซังเกนโด ได้ใน 15 นาที ส่วนตลาดนิชิกิ และหอคอยเกียวโต อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...

เกียวโต บิ๊ก มาจิยะ เจคิว เฮาส์
ทาวน์โฮม 3 ห้องนอน ลากูน่าพาร์ค ภูเก็ต
3.5 out of 5
65/230 ม.4 ลากูน่าพาร์ค ต.เชิงทะเล, ต.เชิงทะเล, ภูเก็ต
ดูราคา

ทาวน์เฮาส์สำหรับผู้ชื่นชอบสปาแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้ชายหาด ภายในระยะ 2 กม. จากศูนย์การค้าโบ๊ทอเวนิวภูเก็ต, หาดบางเทา และสนามกอล์ฟลากูน่าภูเก็ตกอล์ฟคลับ ส่วนตลาดกลางคืนบางเทา ...

ทาวน์โฮม 3 ห้องนอน ลากูน่าพาร์ค ภูเก็ต
บ้านพักน่าผ่อนคลายสำหรับครอบครัว เชียงใหม่
บิ๊กซี ดอนจั่น, เชียงใหม่, เชียงใหม่
ดูราคา

ทาวน์เฮาส์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณท่าศาลา ภายในระยะ 5 กม. จากโรงพยาบาลกรุงเทพ เชียงใหม่, เชียงใหม่ไนท์บาซาร์ และห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ ส่วนตลาดวโรรส ...

บ้านพักน่าผ่อนคลายสำหรับครอบครัว เชียงใหม่
ดาเลม เอยัง ดวีโจ
2.5 out of 5
Jl. Cantel no.341, GK IV, ยอกยาการ์ตา, Yogyakarta
ราคา ฿249 ต่อคืน เข้าพัก 27 มี.ค. ถึง 28 มี.ค.

ทาวน์เฮาส์นี้ตั้งอยู่ในใจกลางยอกยาการ์ตา ภายในระยะ 3 กม. จากสนามกีฬาซาซานา อามง โรโก, ถนน Malioboro และสวนสัตว์ Gembira Loka ส่วนศูนย์การค้า Malioboro และอนุสรณ์สถานยอกยาการ์ตา ...

ดาเลม เอยัง ดวีโจ
อลิซวิลล่า
3 out of 5
Combodia siem reap RHX PX, siem reap pub street south 3 km, เสียมเรียบ, Siem Reap Province
ดูราคา

ทาวน์เฮาส์นี้ตั้งอยู่ในใจกลางเสียมเรียบ ภายในระยะ 5 กม. จากย่านตลาดเก่า, Pub Street และAngkor Night Market ส่วนพระราชวังเมืองเสียมเรียบ และสวนรอยัล อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...

อลิซวิลล่า
HANARE KYOTO cozy house 1946
ราคา ฿7,247 ต่อคืน เข้าพัก 4 มี.ค. ถึง 5 มี.ค.

ทาวน์เฮาส์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณเกียวโตตอนกลาง สามารถเดินไปพิพิธภัณฑ์รถไฟเกียวโต และพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำเกียวโต ได้ใน 15 นาที ส่วนหอคอยเกียวโต และวัด Toji อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...

HANARE KYOTO cozy house 1946
ANJIN GION SHIRAKAWA
ราคา ฿8,283 ต่อคืน เข้าพัก 1 มี.ค. ถึง 2 มี.ค.

ทาวน์เฮาส์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณฮิกาชิยามะ สามารถเดินไปศาลเจ้า Yasaka และปอนโตะ โจ ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ Kawaramachi และ โรงละครคาบูกิเกียวโต มินามิซา อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน ...

ANJIN GION SHIRAKAWA
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน เอเชีย
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

ทาวน์เฮ้าส์ในเอเชีย

ทาวน์เฮ้าส์

ทาวน์เฮ้าส์ไม่เหมือนกับโรงแรมทั่วไป แต่เป็นที่พักที่มีพื้นที่กว้าง ให้คุณได้สัมผัสบรรยากาศในท้องถิ่น ทาวน์เฮ้าส์มักมีขนาดไม่ใหญ่ คล้ายๆ เบดแอนด์เบรกฟาสต์ แต่ให้อารมณ์ความเป็นเมือง บางที่จะดีไซน์ให้เข้ากับวัฒนธรรมของจุดหมายปลายทางที่คุณไปเยือนด้วย เช่น ทาวน์เฮ้าส์ในฟลอเรนซ์ก็จะดูเด่นมีศิลปะ ส่วนทาวน์เฮ้าส์ในปอร์โต ก็อาจประดับด้วยกระเบื้องลายที่มีเอกลักษณ์ ส่วนทาวน์เฮ้าส์ที่อื่นๆ ก็อาจโชว์ความโมเดิร์น มีเลานจ์สไตล์ร่วมสมัย เตียงนอนหรูหรา ตกแต่งด้วยปูนปั้นบาโรกหรืองานแกะสลักแบบอิตาลี

จุดเด่นของทาวน์เฮ้าส์

ข้อดีที่สุดของทาวน์เฮ้าส์อยู่ที่ทำเล เนื่องจากทาวน์เฮ้าส์มีขนาดเล็กเมื่อเทียบกับโรงแรม ก็เลยไปอยู่ตามย่านเมืองเก่า หรือใกล้สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญได้สบายๆ ซึ่งก็หมายความว่าคุณอาจจะได้เห็นวิวของเอเชียแบบเต็มๆ นอกเหนือไปกว่านั้นทาวน์เฮ้าส์บางแห่งยังมีระเบียงให้คุณได้รับลมและสัมผัสวิวอย่างใกล้ชิด


ทาวน์เฮ้าส์ในเอเชีย

ทาวน์เฮาส์ที่เอเชียมีลักษณะและขนาดที่ต่างกันไป แต่ทุกที่ต่างก็ทำให้คุณได้สัมผัสความเป็นเอเชียแท้ๆ ลองพักทาวน์เฮาส์สักครั้งแล้วคุณจะไม่ผิดหวัง


ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม