แจ้งเตือนเกี่ยวกับ COVID-19: โปรดทราบว่าข้อกำหนดการเดินทางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ผู้เดินทางอาจต้องตรวจ COVID-19 ก่อนออกเดินทาง และต้องกักตัวเมื่อเดินทางถึง

แพ็คเกจท่องเที่ยวภูเก็ต

ดีลเที่ยวบิน + โรงแรมชั้นนำ

สันติ์สุริย์ วิลล่า
โรงแรมแอชลี ฮับ ป่าตอง
เอลลา บาร์ บิสโทร เบด
เดอะ แลนเทิร์น รีสอร์ท ป่าตอง
ถาวร บีช วิลเลจ รีสอร์ท แอนด์ สปา ภูเก็ต

ย่านน่าพักใน ภูเก็ต

ค้นหาย่านน่าพักใน ภูเก็ต ที่มีกิจกรรมที่คุณชื่นชอบ. รู้จัก ภูเก็ต ให้ดียิ่งขึ้น

โรงแรมยอดนิยมใน ภูเก็ต

เดอะบล็อคโฮเท็ล
เดอะบล็อคโฮเท็ล
4 out of 5
162/4 ถ.ทวีวงศ์, ต.ป่าตอง, ภูเก็ต
ดูราคา
4.2/5Very Good! (498 รีวิว)

"พนักงานบริการด้วยใจ ดีมากๆ ที่พักอยู่ในทำเลที่ดีมาก สะดวกทุกอย่าง"…"

รีวิวเมื่อ 19 ก.พ. 2019

เดอะบล็อคโฮเท็ล
ภูเก็ต สิเหร่ ฮัท รีสอร์ท
ภูเก็ต สิเหร่ ฮัท รีสอร์ท
2.5 out of 5
25 หมู่ 1 ถ.เทพประทาน, อ.เมือง, ต.รัษฎา, ภูเก็ต
ดูราคา
2.9/5 (9 รีวิว)
Hotell service bra

"Tyvärr ingen restaurang i närheten."…"

รีวิวเมื่อ 20 ม.ค. 2017

ภูเก็ต สิเหร่ ฮัท รีสอร์ท
เรเนซองส์ ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา
เรเนซองส์ ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา
5 out of 5
555 หมู่ 3, ถลาง, ต.ไม้ขาว, ภูเก็ต
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿2,100 ต่อคืน เข้าพัก 23 มี.ค. ถึง 24 มี.ค.
4.6/5Exceptional! (605 รีวิว)

"ห้องพักสะอาด บรรยากาศดี อาหารเช้าเยอะ พนง ดี เเต่เสียดายที่ในห้องสิ่งอำนวยความสะดวกไม่ครบ ไม่มีเเปรงฟัน ไม่มีกาต้มน้ำร้อน กาเเฟ ชา ฯลฯ"…"

รีวิวเมื่อ 20 ก.ย. 2019

เรเนซองส์ ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

กิจกรรมยอดนิยมใน ภูเก็ต

วันหยุดพักผ่อนริมชายหาดใน ภูเก็ต (และพื้นที่ใกล้เคียง)

การท่องเที่ยวใน ภูเก็ต (และพื้นที่ใกล้เคียง) คือโอกาสพิเศษสำหรับการปลดปล่อยความเครียด ไม่ว่าคุณจะอยากนั่งชิลริมทะเลหรือเดินริมชายฝั่ง ทริปท่องเที่ยวของคุณที่ ภูเก็ต (และพื้นที่ใกล้เคียง) จะทำให้คุณได้ชาร์จพลังชีวิต หากคุณอยากที่จะอยู่ใกล้กับตัวเมือง เราขอแนะนำให้หาโรงแรมที่อยู่ใกล้กับ หาดกมลา ซึ่งเป็นชายหาดที่ได้รับความนิยมและอยู่ห่างออกไปเพียง 15 กม. นอกจากนี้ เรายังมีแพ็คเกจท่องเที่ยวใน ภูเก็ต (และพื้นที่ใกล้เคียง) ใกล้ตัวเลือกอีกสองแห่งที่อยู่ใกล้เคียง ได้แก่ หาดราไว และ หาดกะตะน้อย

คำแนะนำเกี่ยวกับ ภูเก็ต (และพื้นที่ใกล้เคียง)

  • เลือกจองโรงแรมริมทะเลใน ภูเก็ต (และพื้นที่ใกล้เคียง) กับเรา แล้วเตรียมไปสนุกกับทริปได้อย่างเต็มที่ คุณสามารถเดินเล่นริมหาดและชมภาพพระอาทิตย์ขึ้นเพียงไม่กี่ก้าวจากหน้าห้อง
  • ไม่ว่าคุณจะมีงบเท่าไหร่และชอบสไตล์ไหนเป็นพิเศษ คุณก็จะพบที่พักโดนใจสำหรับการไปเยือน ภูเก็ต (และพื้นที่ใกล้เคียง) ลองหาวิลล่าดีๆ เช่น Almali Luxury Residence และ Villa Sawarin ทั้งสองนี้ที่นี้เป็นที่นิยมในหมู่นักเดินทางทุกรูปแบบ
  • ภูเก็ต (และพื้นที่ใกล้เคียง) มีคนอยู่ราว 89,100 คน ผู้มาเยือนจะได้เซย์ไฮคนในพื้นที่ และคุณสามารถสอบถามข้อมูลที่อยากรู้จากคนวงใน นอกจากนี้ คุณยังสามารถดูเพิ่มเติมที่หน้ากิจกรรมใน ภูเก็ต (และพื้นที่ใกล้เคียง)
  • ถ้ามาเที่ยวที่นี่ควรหาเวลาไป หาดกมลา, หาดราไว และ หาดกะตะน้อย หากคุณจองดีลเที่ยว ภูเก็ต (และพื้นที่ใกล้เคียง) คุณก็จะได้ประหยัดเงินและไปเยือนสถานที่ไฮไลท์ที่ว่ามาได้แบบคุ้มค่าคุ้มราคา

คำถามที่พบบ่อย

แพ็คเกจเที่ยว ภูเก็ต (และพื้นที่ใกล้เคียง) ราคาประมาณเท่าไหร่?
ออกเดินทางไปยัง ภูเก็ต (และพื้นที่ใกล้เคียง) เริ่มต้นเพียง ฿2,580 เรามีตัวเลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น โรงแรม เที่ยวบิน และรถเช่าตามงบประมาณที่วาง แล้วเต็มอิ่มกับราคาที่ประหยัดไปได้มากกว่าเมื่อจองทัวร์หรือกิจกรรมเพิ่มไปยังแพ็คเกจของคุณ
หาแพ็คเกจท่องเที่ยวราคาประหยัดที่ ภูเก็ต (และพื้นที่ใกล้เคียง) ได้อย่างไร?
รวมการจองโรงแรมและเที่ยวบิน และเพิ่มกิจกรรมหรือรถเช่า แพ็คเกจเที่ยว ภูเก็ต (และพื้นที่ใกล้เคียง) ช่วยให้การออกเดินทางเป็นเรื่องง่ายสำหรับทุกคน คุณไม่เพียงได้รับส่วนลด คุณยังได้ออกแบบการเดินทางด้วยตัวเลือกมากมายง่ายๆ ไม่ยุ่งยากเมื่อจองผ่านเอ็กซ์พีเดีย ด้วยตัวเลือกสายการบินที่มีให้เลือกกว่า 500 สายการบิน และที่พักอีกกว่า 1,000,000 แห่งทั่วโลก การเดินทางในฝันไม่ไกลเกินจริง
ไป ภูเก็ต (และพื้นที่ใกล้เคียง) ช่วงไหนดีที่สุด?
กรกฎาคม, เมษายน, มิถุนายนคือช่วงที่คนไป ภูเก็ต (และพื้นที่ใกล้เคียง) คึกคัก ในขณะที่ช่วงกันยายน, พฤศจิกายน, ตุลาคมจะไม่คึกคักเท่า หากคุณกำลังหาดีลราคาถูกสำหรับการเดินทางไป ภูเก็ต (และพื้นที่ใกล้เคียง) เดือนที่เหมาะคือกันยายน ส่วนเดือนที่ควรเลี่ยงคือกุมภาพันธ์ เนื่องจากมักเป็นช่วงที่ค่าใช้จ่ายแพงที่สุด
เที่ยว ภูเก็ต (และพื้นที่ใกล้เคียง) ทำอะไรดี?
ควรจองทริป ภูเก็ต (และพื้นที่ใกล้เคียง) ล่วงหน้านานเท่าไหร่?
ราคาไม่แน่นอน เราแนะนำให้จองบัตรโดยสารให้เร็วที่สุด เอ็กซ์พีเดียเปิดให้ดูและเปรียบเทียบราคาตั๋วล่วงหน้า สูงสุด 1 ปี แต่หากจำเป็นต้องจองใกล้ๆ คุณก็มีโอกาสโชคดีได้ตั๋วไป ภูเก็ต (และพื้นที่ใกล้เคียง) ก่อนวันเดินทางไม่กี่อาทิตย์
แพ็คเกจท่องเที่ยว ภูเก็ต (และพื้นที่ใกล้เคียง) ที่เอ็กซ์พีเดียรวมอะไรบ้าง?
เอ็กซ์พีเดียมีหมด ทั้งโรงแรม เที่ยวบิน และรถเช่า นักเดินทางสามารถเลือกจองบริการในแพ็คเกจ ภูเก็ต (และพื้นที่ใกล้เคียง) ตามที่ต้องการ ไม่เพียงเท่านั้น ตอนจองแพ็คเกจเสร็จแล้วคุณยังสามารถจองกิจกรรมและทัวร์เพิ่มได้อีก ยิ่งจองเพิ่ม ยิ่งได้รับส่วนลดเพิ่ม
มีข้อควรทราบอะไรบ้างก่อนจองแพ็คเกจท่องเที่ยว ภูเก็ต (และพื้นที่ใกล้เคียง)?
บริการเดินทางต่างๆ ที่เรารวบรวมมาให้เลือกจองราคาไม่แพงอยู่แล้ว แต่คุณจะได้ส่วนลดเพิ่มขึ้นอีกเมื่อจองเที่ยวบิน โรงแรม และรถเช่าพร้อมกัน เข้ามาเลือกแพ็คเกจท่องเที่ยวราคาดีๆ มากมายได้ที่เอ็กซ์พีเดีย
เลือกสายการบินที่ต้องการในแพ็คเกจ ภูเก็ต (และพื้นที่ใกล้เคียง) ที่จองกับเอ็กซ์พีเดียได้หรือไม่?
ได้แน่นอน เรามีสายการบินพาร์ทเนอร์ทั่วโลกมากกว่า 500 แห่งให้จอง คุณสามารถเลือกสายการบินที่ราคาเป็นไปตามงบของตนเองได้

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม