ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5
สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม

ดูกิจกรรมนับพันที่สามารถยกเลิกได้ฟรีและไม่มีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม

เติมแต่งประสบการณ์ท่องเที่ยวของคุณด้วยบริการรับส่งสนามบิน, ทัวร์ระยะสั้น, ทริป 1 วัน และอื่นๆ อีกมากมาย

วางแผนเที่ยวและเลือกจองแบบคนวงในก่อนออกเดินทาง


กิจกรรมยอดนิยมในโอซาก้า

ดูทั้งหมด 18 กิจกรรมใน โอซาก้า

แผนที่

ย่านน่าพัก ใน โอซาก้า

นัมบะ

ละลานตาไปด้วยเครื่องเล่นเกมอาร์เคด บาร์ชั้นใต้ดิน บิลบอร์ดไฟนีออน และร้านขายของมือสอง ย่านอันเปี่ยมไปด้วยชีวิตชีวาแห่งนี้มีแต่ความน่าประหลาดใจไม่รู้จบ

ช้อปปิ้งร้านอาหารปราสาท

อุเมดะ

อุเมดะ มีชื่อเสียงในเรื่องการเที่ยวชมร้านค้า ทั้งยังมีสถานที่ท่องเที่ยวน่าประทับใจ เช่น ศูนย์การค้าเฮอร์บิซพลาซ่า และ ศูนย์การค้าโอซาก้าสเตชั่นซิตี ให้คุณได้เลือกชมอีกด้วย ออกเดินทางไปชมความมหัศจรรย์ของ โอซาก้า ได้ง่ายๆ ด้วยการขึ้นรถไฟที่สถานี Nishi-Umeda หรือสถานีรถไฟอูเมดะ (ฮันชิน) เพียงเท่านี้ ก็เริ่มต้นทริปแสนสนุกได้แล้ว

ช้อปปิ้งปราสาทเที่ยวชมสถานที่น่าสนใจ

ชินไซบาชิ

สัมผัสสวรรค์ของนักช้อปและสัญลักษณ์ของย่านดาวน์ทาวน์เมืองโอซาก้าในขณะที่คุณสำรวจย่านการค้าที่คึกคักและเต็มไปด้วยร้านรวงสีสันสดใสที่จัดแสดงเทรนด์แฟชั่นล่าสุด

ช้อปปิ้งคนที่เป็นมิตรโรงละคร

ชิน-โอซากา

ชิน-โอซากา คือที่สุดของจุดหมายปลายทางสำหรับคนชอบร้านกาแฟ มาถึงที่นี่ก็ต้องลองนั่งรถไฟใต้ดินจาก สถานี Kanzakigawa หรือ สถานี Nishinakajima-Minamigata ไปสำรวจที่เที่ยวอย่าง Juso-Ekimae Shopping Street

ว่ายน้ำประหยัดคนที่เป็นมิตร

เทนโนจิ

เทนโนจิ มีชื่อเสียงอย่างมากในเรื่องร้านอาหารชั้นนำ โดยคุณสามารถเดินทางไปรอบๆ เมืองได้โดยการไปขึ้นรถไฟที่สถานี Shitennoji-mae Yuhigaoka หรือสถานี Momodani แล้วก็อย่าลืมแวะไป วัดชิเทนโนจิ ซึ่งเป็นที่เที่ยวสุดฮิตด้วยนะ

ช้อปปิ้งธุรกิจร้านอาหาร

ฟูเกะ

ฟูเกะ อาจจะไม่ได้มีที่เที่ยวฮิตเยอะมาก แต่แถวนี้ก็มี ห้างสรรพสินค้าวะกะยะมะ และ ศาลเจ้าฟุนาโมริ ที่น่าไปสำรวจ