ชินไซบาชิ

โอซาก้า
ชินไซบาชิ แสดง ภาพท้องถนน

สัมผัสสวรรค์ของนักช้อปและสัญลักษณ์ของย่านดาวน์ทาวน์เมืองโอซาก้าในขณะที่คุณสำรวจย่านการค้าที่คึกคักและเต็มไปด้วยร้านรวงสีสันสดใสที่จัดแสดงเทรนด์แฟชั่นล่าสุด

ชินไซบาชิเป็นหนึ่งในย่านช้อปปิ้งที่เก่าแก่และน่าตื่นตามากที่สุดของโอซาก้า โดยมีร้านค้าแบรนด์เนม ร้านค้าปลีกอิสระ และร้านเสื้อผ้าแฟชั่นที่หลากหลาย สำรวจย่านการค้าในร่มที่แผ่ขยายออกไปเกือบ 600 เมตรทั่วย่านดาวน์ทาวน์ของเมือง และสัมผัสบรรยากาศคึกคักของจุดหมายปลายทางที่สำคัญแห่งนี้

ย้อนกลับไปในสมัยเอะโดะ ประวัติศาสตร์ของชินไซบาชิในฐานะแหล่งช้อปปิ้งนั้นมีมายาวนานเกือบสี่ศตวรรษ พื้นที่แห่งนี้ดึงดูดคนท้องถิ่นและนักท่องเที่ยวให้เข้าสู่ร้านค้าที่คึกคักมายาวนาน และขึ้นชื่อว่าเป็นหนึ่งในจุดหมายที่นำกระแสแฟชั่นมากที่สุดแห่งหนึ่งของโอซาก้า เดินไปตามย่านการค้าที่กว้างใหญ่ และสำรวจการจัดแสดงที่ประดับไฟสว่างไสว ดื่มด่ำบรรยากาศที่น่าตื่นตาตื่นใจในระหว่างที่คุณร่วมสำรวจร้านค้า คอลเลกชันเสื้อผ้า เครื่องประดับ ของตกแต่งบ้าน และของที่ระลึก กับเหล่านักช้อป คุณจะได้พบกับยี่ห้อที่โด่งดัง แบรนด์สุดพิเศษ และแฟชั่นที่กำลังมาแรงในร้านค้าต่างๆ ที่เรียงรายตลอดถนนที่คึกคักแห่งนี้

สำรวจพื้นที่ฝั่งตะวันตกของถนนเพื่อเยี่ยมชมหมู่บ้าน America-mura ซึ่งเป็นพื้นที่ที่ได้รับความนิยมในหมู่นักช้อปหนุ่มสาวตั้งแต่ทศวรรษ 1970 พื้นที่ฝั่งตะวันตกได้รับชื่อเสียงจากการนำเข้าเสื้อผ้า แผ่นเสียง และสินค้าที่ทำจากอเมริกา และยังคงเป็นย่านยอดนิยมสำหรับแฟชันสไตล์ตะวันตก ชื่นชมจิตรกรรมฝาผนังและภาพวาดสีสันสดใสที่ประดับกำแพงของย่านช้อปปิ้งแห่งนี้

ถ้าคุณต้องการเติมพลัง คุณสามารถไปยังร้านอาหารและคาเฟ่ต่างๆ ที่เสิร์ฟของว่างและเครื่องดื่มที่ทำให้สดชื่นได้ เพลิดเพลินกับอาหารริมทางสุดพิเศษของโอซาก้า ซึ่งรวมถึงแพนเค้กโอโคโนมิยากิหรือทาโกยากิทรงกลมไส้ปลาหมึก

ในระหว่างที่อยู่ในพื้นที่นี้ อย่าลืมสำรวจย่านหรูอย่างโฮริเอะและมินามิเซนบะที่อยู่ในบริเวณใกล้เคียง เดนเดนทาวน์ในนิปปอนมาชิมีสินค้าอิเล็กทรอนิกส์และเกมที่หลากหลาย

ชินไซบาชิเป็นถนนสายช้อปปิ้งที่เชื่อมพื้นที่ใจกลางเมืองโอซาก้าอย่างอุเมะดะและนัมบะเข้าด้วยกัน และอยู่ติดกับคลองโดทงโบริ ย่านนี้สามารถเยี่ยมชมได้ฟรีตลอดทั้งวัน และเป็นสถานที่ที่น่าตื่นตาตื่นใจในการเลือกซื้อสินค้า รับประทานอาหาร และมองดูผู้คน ย่านชินไซบาชิสามารถเข้าถึงได้ง่ายผ่านสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินที่มีชื่อเดียวกันนี้


สถานที่ยอดนิยมใน ชินไซบาชิ

กิจกรรมยอดนิยมใน ชินไซบาชิ


โรงแรมยอดนิยมใน ชินไซบาชิ

โรงแรมซาราสะ ชินไซบาชิ
โรงแรมซาราสะ ชินไซบาชิ
3 out of 5
Higashishinsaibashi 1-1-3, โอซาก้า
ราคา ฿846 ต่อคืน เข้าพัก 4 พ.ย. ถึง 4 พ.ย.
โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในนัมบะ ห่างจากนิปปอนบาชิ 1.4 กม. และอยู่ภายในระยะ 5 กม. จากหอคอยซึเท็นกะกุ และปราสาทโอซาก้า ส่วนเคียวเซราโดมโอซาก้า และสนามกีฬาโอซาก้า-โจ ฮอลล์ ...
4.4/5 Wonderful! (529 รีวิว)
"สภาพโดยรวมของที่พักดี,ใกล้สถานีรถไฟใต้ดินและแหล่ง shopping"

รีวิวเมื่อ 29 ต.ค. 2019

โรงแรมซาราสะ ชินไซบาชิ
โรงแรมมอนเทอเรย์ กราสเมียร์ โอซาก้า
โรงแรมมอนเทอเรย์ กราสเมียร์ โอซาก้า
4 out of 5
1-2-3 Minatomachi, Naniwa-ku, โอซาก้า, Osaka-fu
ขอเงินคืนได้เต็มจำนวนจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿2,471 ต่อคืน เข้าพัก 27 ต.ค. ถึง 27 ต.ค.
โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในนัมบะ ภายในระยะ 3 กม. จากท่ารถโดยสารโอซาก้าซิตีแอร์เทอร์มินอล, หอคอยซึเท็นกะกุ และวัดชิเทนโนจิ ส่วนพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์โอซาก้า และอาคารอุเมะดะสกาย ...
4.4/5 Excellent! (1,570 รีวิว)
Location is perfect
"Very convenient, next to bus station"

รีวิวเมื่อ 8 ต.ค. 2019

โรงแรมมอนเทอเรย์ กราสเมียร์ โอซาก้า
โรงแรมนิกโก โอซาก้า
โรงแรมนิกโก โอซาก้า
4 out of 5
1-3-3 Nishi-shinsaibashi, Chuo-ku, โอซาก้า, Osaka-fu
ราคา ฿2,282 ต่อคืน เข้าพัก 31 ต.ค. ถึง 31 ต.ค.
โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในนัมบะ สามารถเดินไปป้ายกูลิโกะสาขาโดทงบุริ และตรอกโฮเซ็นจิ-โยโกโชะ ได้ใน 15 นาที ส่วนโรงละครนัมบะ แกรนด์ คาเก็ทสึ และชิงช้าสวรรค์ Tempozan ...
4.5/5 Wonderful! (1,283 รีวิว)
"ดีค่ะทำเลสะดวกแต่ห้องไม่เก็บเสียงและอาหารเช้าแบบJapaness food ไม่ค่อย OK"

รีวิวเมื่อ 20 ม.ค. 2020

โรงแรมนิกโก โอซาก้า
โรงแรมควินเทสซา โอซาก้า ชิมไซบาชิ
โรงแรมควินเทสซา โอซาก้า ชิมไซบาชิ
3.5 out of 5
1-8-21 Higashi Shinsaibashi, Chuo-ku, โอซาก้า, Osaka-fu
ราคา ฿976 ต่อคืน เข้าพัก 28 ต.ค. ถึง 28 ต.ค.
โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณนัมบะ สามารถเดินไปอะเมอริกามูระ, โดทง พลาซ่า และสะพานเอบิสุ ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ ป้ายกูลิโกะสาขาโดทงบุริ และ สถานที่จัดการแสดง Osaka ...
4.1/5 Very Good! (713 รีวิว)
"โรงแรมใหม่ และห้องดีกว่าที่คาดไว้ เตียงสำหรับ2คน นึกว่าจะเล็ก แต่จริงๆกลับกว้างมาก มีตู้เย็น มีไดร์ มีอ่าง สบู่แชมพูหอมๆ ที่พักสะดวกใกล้สถานีรถไฟใต้ดิน Nagahoribashi ด้านล่างของใต้ดินของกิน ร้านค้า เพียบมากๆ ที่พักยังใกล้ตลาดชินไซบาชิ โดทงโบริ แบบเดินไปได้ ถ้ามาโอซาก้าอีก คงเลือกพักที่นี่อีก"

รีวิวเมื่อ 15 ต.ค. 2019

โรงแรมควินเทสซา โอซาก้า ชิมไซบาชิ
โซเทตสึ แกรนด์ เฟรซา โอซาก้า-นัมบะ
โซเทตสึ แกรนด์ เฟรซา โอซาก้า-นัมบะ
3.5 out of 5
1-1-13 Nipponbashi, Chuo-ku, โอซาก้า, Osaka-fu
ราคา ฿978 ต่อคืน เข้าพัก 21 พ.ย. ถึง 21 พ.ย.
โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในนัมบะ ห่างจากหอคอยซึเท็นกะกุ 1.9 กม. และอยู่ภายในระยะ 5 กม. จากพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์โอซาก้า และพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์โอซาก้า ส่วนปราสาทโอซาก้า ...
4.2/5 Excellent! (2,091 รีวิว)
"ที่พักค่อนข้างสะดวกเลยค่ะ ใกล้ย่านโดทงบุริ เพียงแค่ข้ามถนน ใกล้สถานีรถไฟใต้ดินสายสีชมพู nippombashi ใกล้ตลาดปลา เดินไปเดินมาได้ กินมันทั้งวัน ภายใน รร มี Amenity kit ใ้ห้หยิบฟรี มีชา ให้ฟรี อาหารเช้าอร่อยและเยอะมาก หลากหลาย คนไม่วุ่นวาย ห้องแคบตามสไตล์ญี่ปุ่น แต่ไม่ได้ลำบากอะไร แอร์ไม่มี มีฮีทเตอร์ ..."

รีวิวเมื่อ 14 ก.พ. 2020

โซเทตสึ แกรนด์ เฟรซา โอซาก้า-นัมบะ
โรงแรมวิสตา โอซาก้า นัมบะ
โรงแรมวิสตา โอซาก้า นัมบะ
3 out of 5
1-1 Souemoncho, Chuo-ku, โอซาก้า, โอซาก้า
ราคา ฿1,649 ต่อคืน เข้าพัก 4 พ.ย. ถึง 4 พ.ย.
โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณนัมบะ สามารถเดินไปโดทง พลาซ่า, ตลาดคุโรมอนอิจิบะ และอะเมอริกามูระ ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ สะพานเอบิสุ และ โรงละครหุ่นบันรากุแห่งชาติ ...
4.6/5 Exceptional! (64 รีวิว)
"スタッフの対応も良く、部屋も清潔感があり使いやすかったです。ホテルの朝食も豪華でした!美味しいいただきました。ホテルからのアクセスもよく、スムーズに電車に乗ることができました。また機会有れば利用したいです。"

รีวิวเมื่อ 24 ต.ค. 2021

โรงแรมวิสตา โอซาก้า นัมบะ
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

ย่านอื่นๆ ที่น่าสนใจใน ชินไซบาชิชินไซบาชิ