ข้อสำคัญ: ปลายทางแห่งนี้อาจมีข้อจำกัดด้านการเดินทางและการเข้าพักเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19 กรุณาตรวจสอบประกาศจากรัฐบาลกลาง รัฐบาลท้องถิ่น รวมถึงคำแนะนำด้านสุขภาพสำหรับปลายทางแห่งนี้ก่อนจอง

โรงแรมใกล้พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ําไคยูคัง, มินาโตะ

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

TOP 10 โรงแรมและที่พักใกล้พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ําไคยูคัง

คิกุส์ รูม ไคยูกัน
3.5 out of 5
0.1 กม. จาก พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ําไคยูคัง
ดูราคา
4.4/5Excellent! (15 รีวิว)

"お風呂が狭い それ以外は、快適でした。"…"

รีวิวเมื่อ 3 ม.ค. 2020

คิกุส์ รูม ไคยูกัน
โรงแรมซีกัล เทมโปซัน โอซาก้า
3.5 out of 5
0.1 กม. จาก พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ําไคยูคัง
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿2,584
4/5Very Good! (232 รีวิว)
นุตร

"โรงแรมอยู่ติด aquarium และชิงช้าสววรค์เลย ใกล้ห้งมีร้านให้กินสะดวก ไป universal studio. โดยนั่งเรือหน้าผโรงแรมเลยสะดวกแถมได้ดูวิว Osaka bay ด้วย แต่พนักงานพูดภาษาอังกฤษไม่ค่อยได้"…"

รีวิวเมื่อ 25 เม.ย. 2014

โรงแรมซีกัล เทมโปซัน โอซาก้า
เกสต์เฮ้าส์ ไรซ์ ชิคโกะ
2.5 out of 5
0.2 กม. จาก พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ําไคยูคัง
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,530
4.7/5Exceptional! (24 รีวิว)
Super friendly staff and Great place to stay.

"Great place to stay. Staff was super friendly and welcoming. They spoke very good English and they were always eager to help us out with any questions we had. Close to the train station as well as 7 eleven as well as the Tempozan attractions and dining options."…"

รีวิวเมื่อ 3 ต.ค. 2019

เกสต์เฮ้าส์ ไรซ์ ชิคโกะ
บิจูสวีทส์ วิวชิงช้าสวรรค์
3 out of 5
0.2 กม. จาก พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ําไคยูคัง
ดูราคา
บิจูสวีทส์ วิวชิงช้าสวรรค์
เรเมเอ็ง
2.5 out of 5
0.2 กม. จาก พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ําไคยูคัง
ดูราคา
4.6/5Wonderful! (15 รีวิว)

"個室トイレにサニタリーボックスが無かったのが気になりました。"…"

รีวิวเมื่อ 25 ส.ค. 2019

เรเมเอ็ง
โอซาก้า เทนโปซังอพาร์ทเมนท์
2.5 out of 5
0.4 กม. จาก พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ําไคยูคัง
ดูราคา
3.9/5Good! (37 รีวิว)

"Great location!"…"

รีวิวเมื่อ 6 ธ.ค. 2019

โอซาก้า เทนโปซังอพาร์ทเมนท์
โรงแรมยูยู ยูคิโยะ
2.5 out of 5
0.3 กม. จาก พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ําไคยูคัง
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿966
2/5 (2 รีวิว)

"宿泊予定日の3日前に予約したので、早急にチェックインや駐車場の確認しておきたくて電話する(常識時間内に1時間毎)もコールはするがまったく出ない。エクスペディア経由のメールは確認したいことの答えが不明瞭に返ってくるしタイムラグがある。ホテル名を検索しても、公式サイトも出てこない。マップで確認したりそのホテルがあるという建物内の店舗に電話して確認するが、実体があるホテルなのかというところが確信が持てずかなり不安に。宿泊先の確実な予約を優先して、結局キャンセル料100%負担で他のホテルを取った。どうもオーナーさんは中国の人。公式サイトはあるというが、中国サイト。ターゲットは中国人の日本旅行者のようだ。日本とサービス形態が違うかもしれないし、とにかくホテル側に連絡がとれないので、デメリットが大きいホテルだと感じた。"…"

รีวิวเมื่อ 16 ก.พ. 2020

โรงแรมยูยู ยูคิโยะ
มารีนา ซันไรส์ โอซาก้า เบย์
3 out of 5
0.4 กม. จาก พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ําไคยูคัง
ดูราคา
4.8/5Exceptional! (6 รีวิว)

"今回子供(5歳、0歳)と泊まりました。 ベビーベッドなどは無かったですが、ダブルベッドを繋げて問題なく過ごせました。 部屋はとてもキレイで快適でした。 ランドリーも一階にあって、洗剤も用意して下さってたので助かりました。 あえて言うならば風呂場にイスが無かったのが残念でした。でも衛生面を考えると仕方ないのかなとも思います。 駅も近く、コンビニやスーパーマーケット、海遊館やレゴランドも近くにあり子供と楽しく過ごせました。 とてもリーズナブルに楽しめました。 また利用させていただきたいと思います。"…"

รีวิวเมื่อ 28 ก.พ. 2020

มารีนา ซันไรส์ โอซาก้า เบย์
เอ็กซ์ โอซาก้า-โกะ อพาร์ทเมนท์ 201
3 out of 5
0.5 กม. จาก พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ําไคยูคัง
ดูราคา
เอ็กซ์ โอซาก้า-โกะ อพาร์ทเมนท์ 201
พอร์ต เฮาส์
3 out of 5
0.5 กม. จาก พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ําไคยูคัง
ดูราคา
4.6/5Wonderful! (62 รีวิว)

"直前まで携帯で連絡が取れました。遅くまでごめんなさい。ありがとうございました。 場所もいいし、清潔で、洗濯機もキッチンもあり、大満足です。また大阪に遊びに来た時は、こちらにします。"…"

รีวิวเมื่อ 21 ต.ค. 2019

พอร์ต เฮาส์
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ําไคยูคัง
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวและที่พักใกล้พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำไคยูคัง

ท่องเที่ยวพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำไคยูคัง

ชื่นชมโลกใต้น้ำอย่างใกล้ชิดที่หนึ่งในพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำที่ใหญ่ที่สุดในโลก พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำไคยูคังคือสถานที่อันขึ้นชื่อติดท็อปลิสต์ของสถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่ไปไม่ได้เมื่อมายังโอซาก้า เมืองใหญ่ของญี่ปุ่นที่เป็นศูนย์กลางท่องเที่ยวในแถบคันไซ ด้วยที่พักและโรงแรมมากมายหลากหลายและการเดินทางที่สะดวก การเดินทางมายังพิพิธภัณฑ์แห่งนี้จึงเป็นเรื่องง่ายไม่ว่าจะพักที่ย่านไหนในโอซาก้าก็ตาม

โรงแรม 4-5 ดาวใกล้พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำไคยูคัง

มีโรงแรมและที่พักมากมายในย่านมินาโตะซึ่งเป็นที่ตั้งของพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำไคยูคัง มีโรงแรมที่สามารถเดินไปยังพิพิธภัณฑ์ได้และเป็นโรงแรม 4-5 ดาวที่มาพร้อมบริการเต็มรูปแบบและวิวอ่าวที่สวยงาม นอกจากนี้ยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ ได้อย่างสะดวก หรือจะเลือกใช้บริการขนส่งสาธารณะที่ครอบคลุมถึงของโอซาก้าได้ ไม่ว่าจะเป็นยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ ปราสาทโอซาก้า ตลาดคุโรมง หรือย่านชอปปิ้งโดทงโบริ หรือชินไซบาชิ

เรียวกังในโอซาก้า

แน่นอนว่ามาญี่ปุ่นทั้งที่ต้องไม่พลาดประสบการณ์การเข้าพักแบบญี่ปุ่นแท้ๆ อย่างเรียวกังในโอซาก้า ซึ่งการเดินทางมายังพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำไคยูคังนั้นสะดวกมากๆ เพียงนั่งรถไฟใต้ดินสายชูโอ (Chuo Line) มาลงที่สถานีโอซากาโกะ (Osakako) แล้วเดินเพลินๆ ต่ออีกประมาณ 10 นาทีเท่านั้น เท่านี้ตัวเลือกที่พักสไตล์เรียวกังที่ให้คุณใส่ชุดยูกาตะ แช่ออนเซ็นสบายๆ ลิ้มรสอาหารญี่ปุ่นดั้งเดิมด้วยวัตถุดิบท้องถิ่นอร่อยๆ ก็เป็นไปได้อย่างแน่นอน

โรงแรมและที่พักระดับกลาง

หากที่กล่าวมาข้างต้นเกินงบประมาณที่ตั้งไว้สักหน่อย ลองตัวเลือกที่พักระดับกลางๆ หรือโฮสเทลที่มีมากมายและตั้งไม่ไกลจากพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำที่เดินทางมาได้ง่ายๆ แห่งนี้ดูสิ รับรองได้เลยว่าเพียงคุณใส่ตัวกรองเมื่อค้นหาโรงแรมในโอซาก้า คุณจะพบกับที่พักมากมาย พร้อมข้อมูลการเดินทางและระยะทางในการไปยังแหล่งท่องเที่ยวสำคัญๆ ต่างๆ

เวลาทำการและค่าเข้าชม

พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำไคยูคังเปิดทำการทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00 น. – 20.00 น. ทั้งนี้เวลาทำการอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามฤดูกาล และมีวันปิดให้บริการ โปรดตรวจสอบเวลาที่แน่นอนอีกครั้งจากเว็บไซต์ทางการของพิพิธภัณฑ์

ค่าเข้าชมสำหรับบุคคลทั่วไปคือ 2,300 เยน ผู้สูงอายุ 60 ปีขึ้นไป 2,000 เยน เด็กอายุ 7-15 ปี 1,200 เยน เด็กอายุ 4-6 ปี 600 เยน เด็กอายุต่ำกว่า 3 ปี เข้าชมฟรี

หาโรงแรมตรงใจกับเอ็กซ์พีเดีย

คุณสามารถหาโรงแรมและที่พักประเภทต่างๆ ใกล้พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำไคยูคังได้ที่เอ็กซ์พีเดีย เรามีตัวกรองเพื่อช่วยให้คุณค้นหาที่พักที่ตอบโจทย์รูปแบบการท่องเที่ยวและงบประมาณ โดยเลือกจากระดับโรงแรม ประเภทที่พัก สถานที่ยอดนิยมในบริเวณใกล้เคียง และอีกมากมาย ระบุวันเข้าพักเพื่อดูที่พักราคาพิเศษได้เลย

คำถามที่พบบ่อย

บรรยากาศของย่านที่อยู่รอบ พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำไคยูคัง
พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำไคยูคัง ตั้งอยู่ในพื้นที่ที่เป็นมิตรของ โอซาก้า ซึ่งมีชื่อเสียงในเรื่องเมนูอาหารที่มีให้เลือกมากมายและแหล่งช้อปปิ้ง หากคุณกำลังมองหาที่พักที่สะดวกสบาย ลองดูโรงแรมและที่พัก 35 ในบริเวณใกล้เคียง
ที่พักยอดนิยมรอบๆ พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำไคยูคัง
จากข้อมูลของผู้เข้าพัก คิกุส์ รูม ไคยูกัน คือที่พักยอดนิยมที่อยู่ไม่ไกลจาก พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำไคยูคัง และยังเป็น อพาร์ทเมนท์ 3.5 ดาวแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่าง บริการ Wi-Fi ฟรีและระเบียง ที่พักอื่นๆ ในย่านนี้ ได้แก่ โรงแรมซีกัล เทมโปซัน โอซาก้า และ เกสต์เฮ้าส์ ไรซ์ ชิคโกะ
หากฉันต้องการยกเลิกการจองที่พักใกล้ พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำไคยูคัง ฉันจะได้รับเงินคืนหรือไม่
ใช่แล้ว! โดยส่วนใหญ่ ห้องพักที่คุณจองและได้รับเงินคืนเต็มจำนวนเมื่อคุณยกเลิกก่อนวันที่โรงแรมกำหนด ซึ่งโดยส่วนใหญ่คือช่วง 24-48 ชั่วโมงก่อนวันเข้าพัก หากคุณทำการจองแบบไม่สามารถคืนเงินได้ คุณอาจจะยังได้รับเงินคืนเมื่อยกเลิกภายใน 24 ชั่วโมงหลังจอง ใส่วันที่ คลิก “ค้นหา” แล้วใช้ตัวกรอง “ยกเลิกฟรี” เพื่อแสดงผลดีลโรงแรมใกล้ พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำไคยูคัง ที่ตรงใจที่สุด
สิ่งที่น่าสนใจใกล้ พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำไคยูคัง
เดินเล่นชมนิทรรศการต่างๆ ได้ที่ พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์โอซาก้า, พิพิธภัณฑ์ Osaka Culturarium Tempozan และ พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีโอซาก้า หอคอยซึเท็นกะกุ, ป้ายกูลิโกะสาขาโดทงบุริ และ วัดชิเทนโนจิ เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่เราอยากให้คุณไปสำรวจ ชมการแสดงน่าประทับใจในท้องถิ่นได้ที่ สถานที่จัดคอนเสิร์ต Orix Theater, โรงละครนัมบะ แกรนด์ คาเก็ทสึ และ เฟสติวัล ฮอลล์
การเดินทางไปยัง พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำไคยูคัง
เดินไปยังสถานีรถไฟใต้ดินที่อยู่ใกล้เคียง เช่น สถานี Asashiobashi, สถานี Osakako และ สถานี Bentencho หากคุณต้องการ เที่ยวชมรอบๆ เมือง เราขอแนะนำให้คุณเช่ารถเพื่อใช้เป็นพาหนะพาคุณเที่ยวให้หนำใจ

ตัวอย่างรีวิวจากผู้เข้าพักที่พูดถึงโรงแรมและที่พักในพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ําไคยูคัง

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม