เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

ปราสาทโอซาก้า

เก็บเกี่ยวประวัติศาสตร์อันยาวนานของญี่ปุ่น ณ ปราสาทจากศตวรรษที่ 16 ซึ่งลานสงครามในอดีตได้กลายมาเป็นอุทยานซากุระบรรยากาศสงบในปัจจุบัน 

รับทราบถึงความเป็นมาอันโชกโชนของญี่ปุ่น ตลอดจนผู้ครองนครโอซาก้าในสมัยโบราณได้ที่ปราสาทโอซาก้า ปราสาทงดงามสูงหลายชั้นหลังนี้ตั้งเด่นอยู่บนเนื้อที่ยกระดับที่มีป้อมปราการขนาด 264 เอเคอร์ (106 เฮกตาร์) และเป็นหนึ่งในสถานที่อันเป็นเอกลักษณ์ของเมือง 

ปราสาทหลังนี้สร้างขึ้นในปี 1583 ในสมัยการปกครองของไดเมียวโทโยโทมิ ฮิเดโยชิ เป็นสถานที่สำคัญที่ทำให้ตระกูลโทโยโทมิในช่วงศตวรรษที่ 17 ซึ่งยึดครองโอซาก้าอยู่นั้นมีชัยชนะเหนือข้าศึกที่มีกองกำลังจำนวนกว่า 200,000 นาย หลังถูกทำลายเสียหายในระหว่างสงครามโลกครั้งที่สอง ปราสาทก็ผ่านงานบูรณะเป็นอย่างดีอีกหลายครั้งเพื่อรักษาแบบดั้งเดิมไว้

แม้ศึกสงครามจะก่อความเสียหายเป็นอย่างมาก แต่โครงสร้างหลัก 13 ส่วนของปราสาทก็ยังคงอยู่ในสภาพเดิมตั้งแต่ศตวรรษที่ 16 ร่วมทัวร์เพื่อชมโครงสร้างหลักดั้งเดิมดังกล่าวนี้ เช่น ประตูโอเทมงขนาดใหญ่และหอคอยเซนกันซึ่งคุ้มครองพื้นที่ฝั่งตะวันออกเฉียงใต้ของปราสาท ชื่นชมแนวหินของบ่อน้ำคินเมย์ซุย หรือสอบถามเกี่ยวกับโกดังคินโซซึ่งเมื่อครั้งหนึ่งเคยใช้จัดเก็บทรัพย์สมบัติของปราสาท 

ห้องในปราสาทยังเป็นที่จัดแสดงวัตถุโบราณต่างๆ ที่เก็บรวบรวมมาตลอดประวัติศาสตร์ของเมืองโอซาก้า ข้าวของที่จัดแสดงนี้รวมถึงอาวุธยุทโธปกรณ์ ชุดเกราะ และเครื่องมือทำการเกษตรจากศตวรรษที่ 16 ด้วย 

ขึ้นไปที่ลานสังเกตการณ์ของปราสาทเพื่อรับชมวิวอันน่าตื่นตาเหนือยอดอาคารในโอซาก้า ทิวทัศน์ในบริเวณสวนของปราสาทจะยิ่งตระการตาเป็นพิเศษในฤดูใบไม้ผลิเมื่อซากุระผลิดอกบานสะพรั่งเป็นสีชมพูไสว โพ้นไกลออกไป คุณน่าจะเห็นอาคารระฟ้าล้อแสงที่ตั้งอยู่หนาแน่นในเขตย่านธุรกิจของโอซาก้า 

หลังจากนั้น เดินตระเวนไปตามเส้นทางเงียบๆ และลานหญ้าแสนสงบภายในสวนของปราสาท มักมีร้านค้าริมทางและนักตีกลองไทโกะให้เห็นได้ที่นี่ ลองดูว่ามีอะไรให้ชมที่โอซาก้าโจฮอลล์หรือไม่ เพราะที่นี่เป็นอัฒจันทร์จัดการแสดงบันเทิงสารพัดรูปแบบ นับตั้งแต่การแสดงของวงออร์เคสตราไปจนถึงการแข่งขันยูโด

เดินขึ้นเหนือไปยังสวนสาธารณะซากุระโนะมิยะ ซึ่งทอดยาวเลียบริมฝั่งแม่น้ำโอคาวะ ช่วงฤดูร้อน พื้นที่ริมฝั่งแม่น้ำสายนี้จะเนืองแน่นไปด้วยผู้คนที่มารวมตัวกันฉลองเทศกาลเทนจินมัทซุริ ชมขบวนพาเหรดยิ่งใหญ่ ขบวนแห่เรือประดับโคมไฟ และดอกไม้ไฟ ทั้งหมดนี้เพื่อเป็นการสักการะเทพเจ้าแห่งการเรียนรู้และศิลปะ  

ปราสาทโอซาก้าอยู่ทางฝั่งเหนือของใจกลางเมืองโอซาก้า เดินเท้าไม่กี่นาทีจากสถานีรถไฟโอซาก้าโจโคเอนของสาย JR ปราสาทและอุทยานเปิดให้เข้าชมทุกวัน ยกเว้นบางวันช่วงสิ้นเดือนธันวาคม ตรวจสอบข้อมูลได้จากเว็บไซต์ทางการของปราสาท เด็กอายุไม่เกิน 15 ปีได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียมเข้าชม พื้นที่ส่วนใหญ่ของอุทยานเปิดให้เข้าชมฟรี ยกเว้นสวนนิชิโนะมารุ


คู่มือออกสำรวจปราสาทโอซาก้า


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 2,304 แห่งที่อยู่ใกล้ ปราสาทโอซาก้า
โรงแรม รีห์กะ รอยัล โอซาก้า ฿2,149
โรงแรม รีห์กะ รอยัล โอซาก้า

โรงแรม รีห์กะ รอยัล โอซาก้า

5-3-68 Nakanoshima, Kita-ku, โอซาก้า, Osaka-fu
   
  4.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ริมแม่น้ำใน โอซาก้า สามารถเดินไป ศูนย์การประชุมนานาชาติโอซาก้า และ พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์โอซาก้า ได้ใน 10 นาที ส่วนอาคารอุเมะดะสกาย และเฟสติวัล ฮอลล์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Nakanoshima ได้เพียง 2 นาที และสถานีรถไฟ Shin-Fukushima เพียง 9 นาที

  โซเทตสึ แกรนด์ เฟรซา โอซาก้า-นัมบะ ฿1,366
  โซเทตสึ แกรนด์ เฟรซา โอซาก้า-นัมบะ

  โซเทตสึ แกรนด์ เฟรซา โอซาก้า-นัมบะ

  1-1-13 Nipponbashi, Chuo-ku, โอซาก้า, Osaka-fu
    
   3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในนัมบะ ห่างจากหอคอยซึเท็นกะกุ 1.9 กม. และอยู่ภายในระยะ 5 กม. จากพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์โอซาก้า และพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์โอซาก้า ส่วนปราสาทโอซาก้า และพิพิธภัณฑ์เหรียญกษาปณ์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Nippombashi และสถานีรถไฟ Kintetsu-Nippombashi ได้เพียง 5 นาที

   โรงแรมโกจัน ฿1,788
   โรงแรมโกจัน

   โรงแรมโกจัน

   Chuo-ku Higashishinsaibashi 1-9-23, โอซาก้า, โอซาก้า
     
    3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในนัมบะ สามารถเดินไปย่านช้อปปิ้งชินไซบาชิ และตรอกโฮเซ็นจิ-โยโกโชะ ได้ใน 15 นาที ส่วนพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์โอซาก้า และหอคอยซึเท็นกะกุ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Nagahoribashi ได้เพียง 2 นาที และสถานี Shinsaibashi เพียง 6 นาที

    โรงแรมเอพีเอ นัมบะ-เอกิฮิงาชิ ฿1,425
    โรงแรมเอพีเอ นัมบะ-เอกิฮิงาชิ

    โรงแรมเอพีเอ นัมบะ-เอกิฮิงาชิ

    4-29 Sennichimae, Namba, โอซาก้า, โอซาก้า
      
     3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณนัมบะ สามารถเดินไปโรงละครนัมบะ แกรนด์ คาเก็ทสึ, ตลาดคุโรมอนอิจิบะ และนิปปอนบาชิ ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ ย่านช้อปปิ้งชินไซบาชิ และ โรงยิมเขตการปกครองโอซาก้า อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Nippombashi และสถานีรถไฟ Kintetsu-Nippombashi ได้เพียง 5 นาที

     โรงแรมเดอะ แฟลก ชินไซบาชิ
     โรงแรมเดอะ แฟลก ชินไซบาชิ

     โรงแรมเดอะ แฟลก ชินไซบาชิ

     1-18-30 Higashi Shinsaibashi Chuo-ku, โอซาก้า, Osaka-fu
       
      3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณนัมบะ สามารถเดินไปย่านช้อปปิ้งชินไซบาชิ และอะเมอริกามูระ ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ ตลาดคุโรมอนอิจิบะ และ ป้ายกูลิโกะสาขาโดทงบุริ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Shinsaibashi และสถานี Nagahoribashi ได้เพียง 5 นาที

      โรงแรมนิว โอทานิ โอซาก้า ฿3,634
      โรงแรมนิว โอทานิ โอซาก้า

      โรงแรมนิว โอทานิ โอซาก้า

      1-4-1 Shiromi Chuo-ku, โอซาก้า, Osaka-fu
        
       4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในชูโอะ ภายในระยะ 2 กม. จากสวนสาธารณะปราสาทโอซาก้า และปราสาทโอซาก้า ส่วนพิพิธภัณฑ์ Osaka Museum of Housing and Living และตลาดคุโรมอนอิจิบะ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Osaka Business Park ได้เพียง 6 นาที และสถานี Morinomiya ได้เพียง 13 นาที

       โรงแรมเอพีเอ วิลลา โอซากา-ทานิมาชิ 4 โจเมะ-เอคิมาเอะ ฿1,166
       โรงแรมเอพีเอ วิลลา โอซากา-ทานิมาชิ 4 โจเมะ-เอคิมาเอะ

       โรงแรมเอพีเอ วิลลา โอซากา-ทานิมาชิ 4 โจเมะ-เอคิมาเอะ

       1-1-27 Nonin-bashi, Chuo-ku, โอซาก้า, Osaka-fu
         
        3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในชูโอะ ภายในระยะ 3 กม. จากปราสาทโอซาก้า, อะเมอริกามูระ และสนามกีฬาโอซาก้า-โจ ฮอลล์ ส่วนนิปปอนบาชิ และศูนย์การค้านัมบะพาร์กส์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Tanimachi 4-chome ได้เพียง 2 นาที และสถานี Tanimachi 6-chome ได้เพียง 7 นาที

        โรงแรมอิมพีเรียล โอซาก้า ฿4,114
        โรงแรมอิมพีเรียล โอซาก้า

        โรงแรมอิมพีเรียล โอซาก้า

        8-50 Temmabashi 1-chome, Kita-ku, โอซาก้า, โอซาก้า
          
         4.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ในคิตะ คุณสามารถเดินไปถนนช็อปปิ้ง Tenjimbashi-Suji และพิพิธภัณฑ์เหรียญกษาปณ์ ได้ใน 15 นาที ส่วนพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์โอซาก้า และปราสาทโอซาก้า อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Ogimachi ได้เพียง 10 นาที และสถานี Minami-morimachi ได้เพียง 14 นาที