สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม
สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

ปราสาทโอซาก้า

เก็บเกี่ยวประวัติศาสตร์อันยาวนานของญี่ปุ่น ณ ปราสาทจากศตวรรษที่ 16 ซึ่งลานสงครามในอดีตได้กลายมาเป็นอุทยานซากุระบรรยากาศสงบในปัจจุบัน 

รับทราบถึงความเป็นมาอันโชกโชนของญี่ปุ่น ตลอดจนผู้ครองนครโอซาก้าในสมัยโบราณได้ที่ปราสาทโอซาก้า ปราสาทงดงามสูงหลายชั้นหลังนี้ตั้งเด่นอยู่บนเนื้อที่ยกระดับที่มีป้อมปราการขนาด 264 เอเคอร์ (106 เฮกตาร์) และเป็นหนึ่งในสถานที่อันเป็นเอกลักษณ์ของเมือง 

ปราสาทหลังนี้สร้างขึ้นในปี 1583 ในสมัยการปกครองของไดเมียวโทโยโทมิ ฮิเดโยชิ เป็นสถานที่สำคัญที่ทำให้ตระกูลโทโยโทมิในช่วงศตวรรษที่ 17 ซึ่งยึดครองโอซาก้าอยู่นั้นมีชัยชนะเหนือข้าศึกที่มีกองกำลังจำนวนกว่า 200,000 นาย หลังถูกทำลายเสียหายในระหว่างสงครามโลกครั้งที่สอง ปราสาทก็ผ่านงานบูรณะเป็นอย่างดีอีกหลายครั้งเพื่อรักษาแบบดั้งเดิมไว้

แม้ศึกสงครามจะก่อความเสียหายเป็นอย่างมาก แต่โครงสร้างหลัก 13 ส่วนของปราสาทก็ยังคงอยู่ในสภาพเดิมตั้งแต่ศตวรรษที่ 16 ร่วมทัวร์เพื่อชมโครงสร้างหลักดั้งเดิมดังกล่าวนี้ เช่น ประตูโอเทมงขนาดใหญ่และหอคอยเซนกันซึ่งคุ้มครองพื้นที่ฝั่งตะวันออกเฉียงใต้ของปราสาท ชื่นชมแนวหินของบ่อน้ำคินเมย์ซุย หรือสอบถามเกี่ยวกับโกดังคินโซซึ่งเมื่อครั้งหนึ่งเคยใช้จัดเก็บทรัพย์สมบัติของปราสาท 

ห้องในปราสาทยังเป็นที่จัดแสดงวัตถุโบราณต่างๆ ที่เก็บรวบรวมมาตลอดประวัติศาสตร์ของเมืองโอซาก้า ข้าวของที่จัดแสดงนี้รวมถึงอาวุธยุทโธปกรณ์ ชุดเกราะ และเครื่องมือทำการเกษตรจากศตวรรษที่ 16 ด้วย 

ขึ้นไปที่ลานสังเกตการณ์ของปราสาทเพื่อรับชมวิวอันน่าตื่นตาเหนือยอดอาคารในโอซาก้า ทิวทัศน์ในบริเวณสวนของปราสาทจะยิ่งตระการตาเป็นพิเศษในฤดูใบไม้ผลิเมื่อซากุระผลิดอกบานสะพรั่งเป็นสีชมพูไสว โพ้นไกลออกไป คุณน่าจะเห็นอาคารระฟ้าล้อแสงที่ตั้งอยู่หนาแน่นในเขตย่านธุรกิจของโอซาก้า 

หลังจากนั้น เดินตระเวนไปตามเส้นทางเงียบๆ และลานหญ้าแสนสงบภายในสวนของปราสาท มักมีร้านค้าริมทางและนักตีกลองไทโกะให้เห็นได้ที่นี่ ลองดูว่ามีอะไรให้ชมที่โอซาก้าโจฮอลล์หรือไม่ เพราะที่นี่เป็นอัฒจันทร์จัดการแสดงบันเทิงสารพัดรูปแบบ นับตั้งแต่การแสดงของวงออร์เคสตราไปจนถึงการแข่งขันยูโด

เดินขึ้นเหนือไปยังสวนสาธารณะซากุระโนะมิยะ ซึ่งทอดยาวเลียบริมฝั่งแม่น้ำโอคาวะ ช่วงฤดูร้อน พื้นที่ริมฝั่งแม่น้ำสายนี้จะเนืองแน่นไปด้วยผู้คนที่มารวมตัวกันฉลองเทศกาลเทนจินมัทซุริ ชมขบวนพาเหรดยิ่งใหญ่ ขบวนแห่เรือประดับโคมไฟ และดอกไม้ไฟ ทั้งหมดนี้เพื่อเป็นการสักการะเทพเจ้าแห่งการเรียนรู้และศิลปะ  

ปราสาทโอซาก้าอยู่ทางฝั่งเหนือของใจกลางเมืองโอซาก้า เดินเท้าไม่กี่นาทีจากสถานีรถไฟโอซาก้าโจโคเอนของสาย JR ปราสาทและอุทยานเปิดให้เข้าชมทุกวัน ยกเว้นบางวันช่วงสิ้นเดือนธันวาคม ตรวจสอบข้อมูลได้จากเว็บไซต์ทางการของปราสาท เด็กอายุไม่เกิน 15 ปีได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียมเข้าชม พื้นที่ส่วนใหญ่ของอุทยานเปิดให้เข้าชมฟรี ยกเว้นสวนนิชิโนะมารุ


คู่มือออกสำรวจปราสาทโอซาก้า


ดีลเที่ยวบิน + โรงแรมชั้นนำ

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 4,023 แห่งที่อยู่ใกล้ ปราสาทโอซาก้า
โรงแรม รีห์กะ รอยัล โอซาก้า ฿2,028
โรงแรม รีห์กะ รอยัล โอซาก้า

โรงแรม รีห์กะ รอยัล โอซาก้า

5-3-68 Nakanoshima, Kita-ku, โอซาก้า, Osaka-fu
   
  4.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่บนทางเดินเลียบแม่น้ำใน โอซาก้า สามารถเดินไป ศูนย์การประชุมนานาชาติโอซาก้า และ พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์โอซาก้า ได้ใน 10 นาที ส่วนอาคารอุเมะดะสกาย และเฟสติวัล ฮอลล์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Nakanoshima ได้เพียง 2 นาที และสถานีรถไฟฟูกุชิมะ เพียง 10 นาที

  โรงแรมเบสท์เวสเทิร์นพลัส ฟีโน โอซาก้า คิตะฮามา ฿735
  โรงแรมเบสท์เวสเทิร์นพลัส ฟีโน โอซาก้า คิตะฮามา

  โรงแรมเบสท์เวสเทิร์นพลัส ฟีโน โอซาก้า คิตะฮามา

  1-7-17, Imabashi, โอซาก้า
    
   3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณชูโอะ สามารถเดินไปศาลาว่าการโอซาก้า และเฟสติวัล ฮอลล์ ได้ใน 15 นาที ส่วนพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์โอซาก้า และห้างสรรพสินค้าฮันคิวอูเมดะเมนสโตร์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Kitahama และสถานี Naniwabashi ได้เพียง 5 นาที

   โรงแรมเนสต์ โอซาก้าอูเมดะ ฿1,403
   โรงแรมเนสต์ โอซาก้าอูเมดะ

   โรงแรมเนสต์ โอซาก้าอูเมดะ

   2-15 Tsurunocho, โอซาก้า, โอซาก้า
     
    2.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณคิตะ สามารถเดินไปโรงละครอุเมดะ, ห้างสรรพสินค้าฮันคิวอูเมดะเมนสโตร์ และห้างสรรพสินค้าแกรนด์ฟรอนท์โอซาก้า ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ อาคารอุเมะดะสกาย และ ศูนย์การค้าโอซาก้าสเตชั่นซิตี อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานีรถไฟอูเมดะ (ฮันคิว) ได้เพียง 5 นาที และสถานี Nakazakicho ได้เพียง 7 นาที

    โรงแรมมอนเทอเรย์ ลา ซูร์ โอซาก้า ฿2,449
    โรงแรมมอนเทอเรย์ ลา ซูร์ โอซาก้า

    โรงแรมมอนเทอเรย์ ลา ซูร์ โอซาก้า

    2-2-22 Shiromi, Chuo-ku, โอซาก้า, Osaka-fu
      
     3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมสำหรับผู้ชื่นชอบสปาแห่งนี้ตั้งอยู่ในชูโอะ คุณสามารถเดินไปสถานที่จัดงาน Taiko En และสนามกีฬาโอซาก้า-โจ ฮอลล์ ได้ใน 15 นาที ส่วนปราสาทโอซาก้า และสวนสาธารณะปราสาทโอซาก้า อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Osaka Business Park ได้เพียง 6 นาที และสถานีรถไฟโอซากาโจ-โคเอ็น ได้เพียง 11 นาที

     โรงแรมนิว โอทานิ โอซาก้า ฿3,933
     โรงแรมนิว โอทานิ โอซาก้า

     โรงแรมนิว โอทานิ โอซาก้า

     1-4-1 Shiromi Chuo-ku, โอซาก้า, Osaka-fu
       
      4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในชูโอะ ภายในระยะ 2 กม. จากสวนสาธารณะปราสาทโอซาก้า และปราสาทโอซาก้า ส่วนพิพิธภัณฑ์ Osaka Museum of Housing and Living และตลาดคุโรมอนอิจิบะ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม. สามารถเดินไปยังสถานีรถไฟโอซากาโจ-โคเอ็น ได้เพียง 3 นาที และสถานี Osaka Business Park ได้เพียง 6 นาที

      โรงแรมเอพีเอ นัมบะ-เอกิฮิงาชิ ฿1,014
      โรงแรมเอพีเอ นัมบะ-เอกิฮิงาชิ

      โรงแรมเอพีเอ นัมบะ-เอกิฮิงาชิ

      4-29 Sennichimae, Namba, โอซาก้า, โอซาก้า
        
       3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในนัมบะ สามารถเดินไปโรงละครนัมบะ แกรนด์ คาเก็ทสึ และตลาดคุโรมอนอิจิบะ ได้ใน 5 นาที ส่วนหอคอยซึเท็นกะกุ และศูนย์การค้าอาเบะโนะ ฮารุคาส อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Nippombashi และสถานีรถไฟนัมบะ (นันไก) ได้เพียง 5 นาที

       โรงแรมมอนเทอเรย์ เลอ เฟรเร โอซาก้า ฿2,204
       โรงแรมมอนเทอเรย์ เลอ เฟรเร โอซาก้า

       โรงแรมมอนเทอเรย์ เลอ เฟรเร โอซาก้า

       1-12-8 Sonezakishinchi, Kita-ku, โอซาก้า, โอซาก้า
         
        3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        โรงแรมสำหรับผู้ชื่นชอบสปาแห่งนี้ตั้งอยู่ใน คิตะ คุณสามารถเดินไป ศาลาว่าการโอซาก้า, ศูนย์การค้าเฮอร์บิซพลาซ่า และ ศูนย์การค้าโอซาก้าสเตชั่นซิตี ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ ห้างสรรพสินค้าฮันคิวอูเมดะเมนสโตร์ และ เฟสติวัล ฮอลล์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานีรถไฟคิตาชินจิ ได้เพียง 4 นาที และสถานี Nishi-Umeda ได้เพียง 6 นาที

        ชาชามารุ โอซาก้า คาสเซิล
        ชาชามารุ โอซาก้า คาสเซิล

        ชาชามารุ โอซาก้า คาสเซิล

        1-7-6 Shigino Nishi, Joto-ku, โอซาก้า, โอซาก้า
          
         3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         บ้านพักตากอากาศนี้ตั้งอยู่ในบริเวณชูโอะ สามารถเดินไปปราสาทโอซาก้า, สนามกีฬาโอซาก้า-โจ ฮอลล์ และพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์โอซาก้า ได้ใน 15 นาที ส่วนย่านช้อปปิ้งชินไซบาชิ และอะเมอริกามูระ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Osaka Business Park ได้เพียง 15 นาที และสถานี Morinomiya ได้เพียง 18 นาที