เที่ยวบินถูกที่สุดไปยังภูเก็ต

ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม

" UTP อู่ตะเภา ไปยัง HKT ภูเก็ต THB2,440.00 "

" KUL กัวลาลัมเปอร์ ไปยัง HKT ภูเก็ต THB2,599.96 "

" SIN สิงคโปร์ ไปยัง HKT ภูเก็ต THB3,020.60 "

" UTH อุดรธานี ไปยัง HKT ภูเก็ต THB3,630.01 "

" CNX เชียงใหม่ ไปยัง HKT ภูเก็ต THB3,761.15 "

" BKK กรุงเทพ ไปยัง HKT ภูเก็ต THB4,900.00 "

" HKG ฮ่องกง ไปยัง HKT ภูเก็ต THB6,714.11 "

" KKC ขอนแก่น ไปยัง HKT ภูเก็ต THB9,360.00 "

" CEI เชียงราย ไปยัง HKT ภูเก็ต THB9,410.00 "

" KBV กระบี่ ไปยัง HKT ภูเก็ต THB10,330.00 "สิ่งที่ต้องรู้ก่อนบินไปภูเก็ต

ยามที่ได้ยินใครกล่าวถึง “หาดทรายขาว แสงอัสดงอันอบอุ่น” ในประเทศไทยสถานที่ที่นึกถึงเป็นที่แรกย่อมเป็นภูเก็ต เป็นจังหวัดเดียวในประเทศไทยที่เป็นเกาะที่ครอบคลุมพื้นที่กว่า 0.35 ล้านไร่ ซึ่งตั้งอยู่ห่างจากกรุงเทพฯ ประมาณ 867 กิโลเมตร มนต์เสน่ห์ของภูเก็ตอยู่ที่ ตัวเกาะที่มีลักษณะเว้าเป็นอ่าวไปทั่วเกาะ ซึ่งทำให้เกิดชายหาดที่สวยงาม รวมถึงการมีเกาะที่เป็นบริวารมากถึง 32 เกาะ เมื่อคุณเดินทางไปถึงท่าอากาศยานนานาชาติภูเก็ตแล้วสิ่งที่คุณควรวางแผนในลำดับต่อไป คือการคมนาคมระหว่างที่คุณใช้วันหยุดที่ภูเก็ต

 • สกุลเงิน: บาท (THB)
 • รหัสโทรศัพท์: +66 76
 • การเดินทางรอบๆ เกาะภูเก็ต

 • รถเช่า: มีบริการรถยนต์ให้เช่ามากมายบนเกาะภูเก็ต คุณสามารถเช่าได้ทั้งรถจักรยานยนต์หรือรถยนต์ตามความสะดวกสบายของคุณ โดยผู้เช่าจะต้องแสดงใบอนุญาติขับขี่รถยนต์เมื่อต้องการเช่ารถทุกครั้ง ควรสอบถามให้แน่ชัดเรื่องประกันภัยเพราะบางบริษัทอาจไม่มีประกันภัย โปรดตรวจสอบสภาพรถยนต์ก่อนทุกครั้ง หากพบรอยขีดข่วนควรแจ้งแก่พนักงานให้ทราบและลงบันทึกไว้ก่อนที่จะตกลงรับรถ
 • รถมอเตอร์ไซด์รับจ้าง: มีให้เห็นอยู่ทุกหนแห่ง นับว่าเป็นการเดินทางที่สะดวก รวดเร็ว เนื่องด้วยการจราจรบนภูเก็ตค่อนข้างแออัด แน่นอนว่าความปลอดภัยจากการเดินทางชนิดนี้ย่อมมีน้อยกว่ารถยนต์ ดังนั้นควรสวมหมวกกันน๊อกทุกครั้งเพื่อความปลอดภัยตลอดการเดินทาง
 • รถแท็กซี่มิเตอร์: มีอยู่ทั่วไป การเรียกใช้บริการแท็กซี่แนะนำให้ท่านเรียกใช้บริการแท็กซี่คันที่เปิดใช้มิเตอร์เท่านั้น มิฉะนั้นแล้วคุณอาจตกใจเมื่อถึงจุดหมายในราคาเรียกเก็บที่สูงกว่าปกติ
 • รถสองแถว: มีค่าใช้จ่ายถูกกว่าการเดินทางชนิดอื่นๆ รถเหล่านี้จะวิ่งไปตามเส้นทางรอบเกาะ คุณสามารถใช้บริการรถสองแถวได้ตั้งแต่ 6 โมงเช้า จนถึง 1 ทุ่ม การเดินทางด้วยรถสองแถวเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการชมรอบๆ เกาะไปเรื่อยๆ เพราะการเดินทางชนิดนี้ใช้เวลามากกว่าการเดินทางชนิดอื่นๆ
 • รถตุ๊กตุ๊ก: รถตุ๊กตุ๊กที่ภูเก็ตแตกต่างจากรถตุ๊กตุ๊กทั่วไป เพราะสามารถจุผู้โดยสารได้ 6 คน ค่าโดยสารเริ่มต้นตั้งแต่ 40 บาท และค่าโดยสารจะเพิ่มขึ้นไปตามระยะทางจุดหมายปลายทาง
 • เรือหางยาว: ด้วยขนาดเกาะที่ใหญ่ และมีจำนวนหาดมากมาย หากคุณต้องการเดินทางทางทะเลเพื่อไปอีกหาด เรือหางยาวมีให้เช่าทั้งแบบรายวัน หรือรายชั่วโมง ค่าโดยสารโดยเฉลี่ยจะเริ่มต้นที่ 400 บาทต่อชั่วโมง

 • ท่องเที่ยวภูเก็ต

  จะเดินทางไปภูเก็ต? สำรวจภูเก็ตโดยใช้ Expedia.co.th ช่วยคุณจองโรงแรมที่ดีที่สุด รวมโรงแรมและเที่ยวบินเข้าด้วยกันเป็นรูปแบบแพ็คเกจจะได้ส่วนลดเพิ่มอีก รวมถึงเรามีบริการเช่ารถยนต์เพื่อช่วยให้คุณเดินทางอย่างครบวงจรภายในเวปเดียว มีแค่ที่ Expedia.co.th!

  สนามบินใกล้เคียงกับภูเก็ต

  • สนามบินนานาชาติภูเก็ต (HKT)