จองตั๋วเครื่องบินไปภูเก็ต

ค้นหาและสำรองที่นั่งได้ทันที

ตั๋วเครื่องบินราคาถูกไปยังภูเก็ต

ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม

ไทยไลอ้อนแอร์
ไทยสมายล์แอร์เวย์
เจ็ทสตาร์ เอเชีย
ไทยสมายล์แอร์เวย์
บางกอกแอร์เวย์ส
ไทยไลอ้อนแอร์
ไทยสมายล์แอร์เวย์
สกู๊ต
ไทยสมายล์แอร์เวย์
บางกอกแอร์เวย์ส

สิ่งที่ต้องรู้ก่อนบินไปภูเก็ต

ยามที่ได้ยินใครกล่าวถึง “หาดทรายขาว แสงอัสดงอันอบอุ่น” ในประเทศไทยสถานที่ที่นึกถึงเป็นที่แรกย่อมเป็นภูเก็ต เป็นจังหวัดเดียวในประเทศไทยที่เป็นเกาะที่ครอบคลุมพื้นที่กว่า 0.35 ล้านไร่ ซึ่งตั้งอยู่ห่างจากกรุงเทพฯ ประมาณ 867 กิโลเมตร มนต์เสน่ห์ของภูเก็ตอยู่ที่ ตัวเกาะที่มีลักษณะเว้าเป็นอ่าวไปทั่วเกาะ ซึ่งทำให้เกิดชายหาดที่สวยงาม รวมถึงการมีเกาะที่เป็นบริวารมากถึง 32 เกาะ เมื่อคุณเดินทางไปถึงท่าอากาศยานนานาชาติภูเก็ตแล้วสิ่งที่คุณควรวางแผนในลำดับต่อไป คือการคมนาคมระหว่างที่คุณใช้วันหยุดที่ภูเก็ต

 • สกุลเงิน: บาท (THB)
 • รหัสโทรศัพท์: +66 76
 • การเดินทางรอบๆ เกาะภูเก็ต

 • รถเช่า: มีบริการรถยนต์ให้เช่ามากมายบนเกาะภูเก็ต คุณสามารถเช่าได้ทั้งรถจักรยานยนต์หรือรถยนต์ตามความสะดวกสบายของคุณ โดยผู้เช่าจะต้องแสดงใบอนุญาติขับขี่รถยนต์เมื่อต้องการเช่ารถทุกครั้ง ควรสอบถามให้แน่ชัดเรื่องประกันภัยเพราะบางบริษัทอาจไม่มีประกันภัย โปรดตรวจสอบสภาพรถยนต์ก่อนทุกครั้ง หากพบรอยขีดข่วนควรแจ้งแก่พนักงานให้ทราบและลงบันทึกไว้ก่อนที่จะตกลงรับรถ
 • รถมอเตอร์ไซด์รับจ้าง: มีให้เห็นอยู่ทุกหนแห่ง นับว่าเป็นการเดินทางที่สะดวก รวดเร็ว เนื่องด้วยการจราจรบนภูเก็ตค่อนข้างแออัด แน่นอนว่าความปลอดภัยจากการเดินทางชนิดนี้ย่อมมีน้อยกว่ารถยนต์ ดังนั้นควรสวมหมวกกันน๊อกทุกครั้งเพื่อความปลอดภัยตลอดการเดินทาง
 • รถแท็กซี่มิเตอร์: มีอยู่ทั่วไป การเรียกใช้บริการแท็กซี่แนะนำให้ท่านเรียกใช้บริการแท็กซี่คันที่เปิดใช้มิเตอร์เท่านั้น มิฉะนั้นแล้วคุณอาจตกใจเมื่อถึงจุดหมายในราคาเรียกเก็บที่สูงกว่าปกติ
 • รถสองแถว: มีค่าใช้จ่ายถูกกว่าการเดินทางชนิดอื่นๆ รถเหล่านี้จะวิ่งไปตามเส้นทางรอบเกาะ คุณสามารถใช้บริการรถสองแถวได้ตั้งแต่ 6 โมงเช้า จนถึง 1 ทุ่ม การเดินทางด้วยรถสองแถวเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการชมรอบๆ เกาะไปเรื่อยๆ เพราะการเดินทางชนิดนี้ใช้เวลามากกว่าการเดินทางชนิดอื่นๆ
 • รถตุ๊กตุ๊ก: รถตุ๊กตุ๊กที่ภูเก็ตแตกต่างจากรถตุ๊กตุ๊กทั่วไป เพราะสามารถจุผู้โดยสารได้ 6 คน ค่าโดยสารเริ่มต้นตั้งแต่ 40 บาท และค่าโดยสารจะเพิ่มขึ้นไปตามระยะทางจุดหมายปลายทาง
 • เรือหางยาว: ด้วยขนาดเกาะที่ใหญ่ และมีจำนวนหาดมากมาย หากคุณต้องการเดินทางทางทะเลเพื่อไปอีกหาด เรือหางยาวมีให้เช่าทั้งแบบรายวัน หรือรายชั่วโมง ค่าโดยสารโดยเฉลี่ยจะเริ่มต้นที่ 400 บาทต่อชั่วโมง
 • Expedia.co.th มีโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินภูเก็ตถูกที่สุด ให้ท่านประหยัดเพิ่มขึ้นอีกเมื่อจองตั๋วเครื่องบินภูเก็ตพร้อมกับจองโรงแรม การจองที่พักสามารถปรับเปลี่ยนเวลาเดินทางได้ พร้อมกับมีโอกาสในการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกสุดๆ กับการโปรโมชั่น Last Minute

  Expedia.co.th เป็นเวปรับจองตั๋วเครื่องบินออนไลน์รายใหญ่ที่สุด นี่เป็นเหตุผลให้เรามีตั๋วเครื่องบินราคาถูก เกือบทุกสายการบิน สำหรับข้อแนะนำดีๆท่านควรเข้ามาหาตั๋วเครื่องบินราคาประหยัดที่นี่อย่างสม่ำเสมอ เนื่องจากตั๋วเครื่องบินราคาถูกและประหยัดสุดๆจะถูกจองเต็มเร็วมาก! การจองกับเราทำได้ง่ายๆเพียงใส่วันที่เดินทาง ก็สามารถเลือกตั๋วเครื่องบินที่ถูกใจ นับร้อยรายการจาก Expedia.co.th เวปเราจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินภูเก็ตราคาถูกที่สุดในช่วงเวลาที่คุณเลือก

  เที่ยวบินยอดนิยมไป ภูเก็ต

  ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม

  ไทยไลอ้อนแอร์
  ไทยไลอ้อนแอร์