แพ็คเกจท่องเที่ยวเกาะสมุย

ดีลเที่ยวบิน + โรงแรมชั้นนำ

เคซี บีช คลับ แอนด์ พูล วิลล่า
หาดยาว เบย์วิว รีสอร์ท แอนด์ สปา
นิกกี้ บีช รีสอร์ทแอนด์สปา
บ่อผุด รีสอร์ท แอนด์ สปา
เมเลีย เกาะสมุย

ย่านน่าพักใน เกาะสมุย

ค้นหาย่านน่าพักใน เกาะสมุย ที่มีกิจกรรมที่คุณชื่นชอบ. รู้จัก เกาะสมุย ให้ดียิ่งขึ้น

โรงแรมยอดนิยมใน เกาะสมุย

ไฮแอท รีเจนซี่ เกาะสมุย
ไฮแอท รีเจนซี่ เกาะสมุย
5 out of 5
99/11 ม.5, อ.เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานี, 84320
ขอเงินคืนได้เต็มจำนวน
ราคา ฿4,589 ต่อคืน เข้าพัก 11 ก.ย. ถึง 12 ก.ย.
4.7/5 Exceptional! (31 รีวิว)
"Von A bis Z einfach grossartig. Team sehr freundlich, aufmerksam, flexibel. Geht nicht gibt’s nicht. Essen von früh bis spät ausgezeichnet Aufgrund früher Anreise wurde uns für den ersten Tag ein freies Zimmer zur Verfügung gestellt."

รีวิวเมื่อ 17 ส.ค. 2022

ไฮแอท รีเจนซี่ เกาะสมุย
เซ็นทารา รีเสิร์ฟ สมุย
เซ็นทารา รีเสิร์ฟ สมุย
38/2 ม.3 ต.บ่อผุด สุราษฎร์ฐานี, อ.เกาะสมุย, อ.เกาะสมุย, 84320
ขอเงินคืนได้เต็มจำนวน
ราคา ฿8,010 ต่อคืน เข้าพัก 29 ส.ค. ถึง 30 ส.ค.
4.8/5 Exceptional! (12 รีวิว)
"Amazing staff, food and personal attention. Only downside for me personally is that I am disabled and neither of the 2 glorious pools or the ocean were accessible due to steps without handrails- I am walking stick dependent at a very young age. The hotel happily talked to me about these issues and ..."

รีวิวเมื่อ 16 ส.ค. 2022

เซ็นทารา รีเสิร์ฟ สมุย
ศาลา สมุย เฉวง บีช รีสอร์ท
ศาลา สมุย เฉวง บีช รีสอร์ท
5 out of 5
หาดเฉวง, อ.เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานี, 84320
ราคา ฿5,613 ต่อคืน เข้าพัก 18 ก.ย. ถึง 19 ก.ย.
4.8/5 Exceptional! (157 รีวิว)
"."

รีวิวเมื่อ 29 พ.ค. 2021

ศาลา สมุย เฉวง บีช รีสอร์ท
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

วันหยุดพักผ่อนริมชายหาดใน เกาะสมุย

เพิ่มพลังชีวิตในตัวคุณด้วยการท่องเที่ยวใน เกาะสมุย ที่คุณจะได้ฟังเสียงคลื่นและสูดอากาศสดชื่น หากคุณต้องการเที่ยวใกล้ตัวเมืองในทริปท่องเที่ยวของคุณที่ เกาะสมุย เราขอแนะนำให้คุณหาโรงแรมใกล้ๆ หาดพังกา (อยู่ห่างออกไปเพียง 8 กม.) และหากคุณต้องการที่จะสำรวจพื้นที่โดยรอบอีกสักนิด เรายังมีแพ็คเกจท่องเที่ยวใน เกาะสมุย ที่ไม่เพียงแค่จะช่วยให้คุณประหยัดเงินแต่คุณจะยังได้สำรวจพื้นที่รอบๆ เช่น หาดบ้านใต้ และ หาดท้องกรูด

คำแนะนำเกี่ยวกับ เกาะสมุย

  • หากนิยามทริปในฝันหมายถึงการอยู่ใกล้ชิดกับชายหาดและสูดไอทะเลเคล้าเสียงคลื่นแล้วละก็ เข้ามาเลือกโรงแรมริมหาดใน เกาะสมุย ที่มีมากมายของเรา
  • เทรนด์ที่พักแบบใหม่อีกหนึ่งแบบก็คือวิลล่า ลองเข้ามาดู Miskawaan Residences และ Miskawaan Villa Waterlily แล้วลองเปรียบเทียบราคาและบริการ

คำถามที่พบบ่อย

ไป เกาะสมุย ช่วงไหนดีที่สุด?
หากคุณเน้นความคุ้มราคา เดือนที่น่าไป เกาะสมุย ที่สุดคือ ส่วนจะเป็นเดือนที่ค่าโรงแรมและอื่นๆ อาจแพงที่สุด และคือช่วงที่มีนักท่องเที่ยวเยอะที่สุด ถ้าคุณชอบความสงบแนะนำให้ไปช่วงจะเหมาะกว่า
ควรจองทริป เกาะสมุย ล่วงหน้านานเท่าไหร่?
ราคามีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา โดยทั่วไปเราแนะนำให้จองบัตรโดยสารให้เร็วที่สุด เอ็กซ์พีเดียเปิดให้จองบัตรโดยสารก่อนวันเดินทาง สูงสุด 12 เดือน แต่หากอยากจองแบบกระชั้นชิด คุณก็อาจจะโชคดีได้ตั๋วถูกไป เกาะสมุย ก่อนวันเดินทางไม่กี่สัปดาห์
มีข้อควรทราบอะไรบ้างก่อนจองแพ็คเกจท่องเที่ยว เกาะสมุย?
เมื่อจองโรงแรม เที่ยวบิน และรถเช่าพร้อมกันคุณจะได้ราคาดี ไม่ว่าคุณจะอยากไปทริปพักผ่อนแบบอยู่กับธรรมชาติหรือพักอพาร์ทเมนท์ในเมือง ก็มองหาดีลที่ใช่ได้ที่เอ็กซ์พีเดีย
ตอนนี้เดินทางไป เกาะสมุย ได้หรือยัง?
สำหรับข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับการเดินทางไป เกาะสมุย โปรดเข้าไปที่ฝ่ายบริการลูกค้า COVID-19 นี่คือที่ที่คุณจะพบข้อมูลเกี่ยวกับข้อจำกัดการเดินทาง นโยบายการกักตัว และอีกมากมาย

สถานที่ยอดนิยม

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม