แจ้งเตือนเกี่ยวกับ COVID-19: โปรดทราบว่าข้อกำหนดการเดินทางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ผู้เดินทางอาจต้องตรวจ COVID-19 ก่อนออกเดินทาง และต้องกักตัวเมื่อเดินทางถึง

แพ็คเกจท่องเที่ยวพัทยา

ย่านน่าพักใน พัทยา

ค้นหาย่านน่าพักใน พัทยา ที่มีกิจกรรมที่คุณชื่นชอบ. รู้จัก พัทยา ให้ดียิ่งขึ้น

โรงแรมยอดนิยมใน พัทยา

โรงแรมฮิลตัน พัทยา
โรงแรมฮิลตัน พัทยา
5 out of 5
333/101 หมู่ 9 หนองปรือ, อ.บางละมุง, พัทยา, ชลบุรี
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿2,700 ต่อคืน เข้าพัก 28 ก.พ. ถึง 1 มี.ค.
4.3/5Excellent! (994 รีวิว)

"ดีครับ พนักงานดี โรงแรงสวยมีมุมถ่ายรูปเยอะ ทำเลสะดวกมาก อาหารอร่อย"…"

รีวิวเมื่อ 29 ก.พ. 2020

โรงแรมฮิลตัน พัทยา
แอลเค ดิ เอ็มเพรส พัทยา
แอลเค ดิ เอ็มเพรส พัทยา
4 out of 5
240/1 ม.10 ซ.12 ถ.เลียบชายหาด, บางละมุง, พัทยา, ชลบุรี
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿1,166 ต่อคืน เข้าพัก 27 มี.ค. ถึง 28 มี.ค.
4.1/5Very Good! (991 รีวิว)

"ห้องพักดีกว่าที่คิดไว้ มีของอำนวยความสะดวกครบ ห้องน้ำดีมากๆกว้างขวางสุดๆ"…"

รีวิวเมื่อ 18 ธ.ค. 2020

แอลเค ดิ เอ็มเพรส พัทยา
อาร์เดน โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์ (ชื่อเดิม แอท มายด์ เอ็กซ์คลูซีฟ พัทยา)
อาร์เดน โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์ (ชื่อเดิม แอท มายด์ เอ็กซ์คลูซีฟ พัทยา)
4 out of 5
42/111 พัทยากลางซอย 12, ต.หนองปรือ อ.บางละมุง, พัทยา, ชลบุรี
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿1,088 ต่อคืน เข้าพัก 9 มี.ค. ถึง 10 มี.ค.
4.3/5Excellent! (376 รีวิว)

"ที่พักสะอาด พนักงานน่ารักทุกคน ราคาคุ้มมากกับที่พักนี้ ทำเลดีสะดวกในการเดินทาง แต่เสียอย่างเดียวที่จอดรถน้อยไปหน่อย ต้องไปจอดอีกที่แล้วนั่งรถโรงแรมมาที่พัก"…"

รีวิวเมื่อ 5 ก.ค. 2020

อาร์เดน โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์ (ชื่อเดิม แอท มายด์ เอ็กซ์คลูซีฟ พัทยา)
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

กิจกรรมยอดนิยมใน พัทยา

วันหยุดพักผ่อนริมชายหาดใน พัทยา (และบริเวณใกล้เคียง)

ไม่มีสิ่งใดที่ดีไปกว่าการท่องเที่ยวใน พัทยา (และบริเวณใกล้เคียง) ไม่ว่าคุณอยากที่จะจิบเครื่องดื่มเย็นๆ หรืออ่านนิตยสารที่คุณชื่นชอบริมชายหาด ทริปวันพักผ่อนของคุณที่ พัทยา (และบริเวณใกล้เคียง) จะทำให้ฝันของคุณเป็นจริง ผู้คนจำนวนมากต่างจองที่พักในบริเวณ หาดบางแสน ซึ่งห่างจากใจกลางเมือง 40 กม. นอกจากนี้ คุณจะได้พบกับแพ็คเกจท่องเที่ยวใน พัทยา (และบริเวณใกล้เคียง) ดีๆ มากมายเพื่อไปเที่ยวใกล้ๆ หาดพัทยา และ หาดดงตาล ซึ่งเป็นตัวเลือกอีกสองแห่งที่หลายคนชื่นชอบ

คำแนะนำเกี่ยวกับ พัทยา (และบริเวณใกล้เคียง)

  • หากทริปในฝันของคุณคือการได้ดื่มด่ำบรรยากาศดีๆ และเดินเล่นริมชายหาด คุณสามารถลองเลือกจองโรงแรมชายหาดใน พัทยา (และบริเวณใกล้เคียง) ที่เรารวบรวมไว้ แล้วคุณจะได้เข้าพักและชาร์จแบตให้หายเหนื่อย
  • โรงแรมเป็นอีกตัวเลือกฮิตสำหรับผู้ที่จะจัดทริปมา พัทยา (และบริเวณใกล้เคียง) แนะนำให้ลองดู Bay Beach Resort และ Arize Hotel Sri Racha
  • พัทยา (และบริเวณใกล้เคียง) มีผู้อยู่อาศัยประมาณ 97,300 คน ถ้าคุณมองหาคำแนะนำเกี่ยวกับสถานที่และกิจกรรมของที่นี่ แนะนำให้คุยกับคนในพื้นที่ และยังศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมจากหน้าคู่มือกิจกรรมใน พัทยา (และบริเวณใกล้เคียง) ของเราได้อีก
  • เมื่อมาที่นี่ควรหาเวลาไป หาดบางแสน, หาดพัทยา และ ถนนคนเดิน หากคุณจองดีลเที่ยว พัทยา (และบริเวณใกล้เคียง) คุณก็จะได้เซฟเงินและไปเที่ยวสถานที่ไฮไลท์ที่ว่ามาได้ในราคาสุดคุ้ม

คำถามที่พบบ่อย

แพ็คเกจเที่ยว พัทยา (และบริเวณใกล้เคียง) ราคาประมาณเท่าไหร่?
เราทำให้การท่องเที่ยว พัทยา (และบริเวณใกล้เคียง) ง่ายยิ่งกว่าที่เคย เมื่อจองแบบแพ็คเกจที่เริ่มต้นอย่างประหยัดแค่เพียง คุณก็มีตัวเลือกมากมายในการรวมโรงแรม สายการบิน และรถเช่าที่คุณถูกใจไว้ด้วยกัน และสามารถเติมเต็มทริปในฝันให้ดียิ่งขึ้นด้วยการเพิ่มทัวร์และกิจกรรมไว้ในแผนการเดินทางของคุณ
หาแพ็คเกจท่องเที่ยวราคาประหยัดที่ พัทยา (และบริเวณใกล้เคียง) ได้อย่างไร?
หนึ่งในวิธีประหยัดที่ง่ายที่สุดและประหยัดเวลาคือรวมการเดินทางเป็นแพ็คเกจเมื่อจองกับเอ็กซ์พีเดีย ไม่ว่าจะเป็นโรงแรม เที่ยวบิน และอื่นๆ อีกมาก เรามีทุกอย่างที่คุณมองหา เลือกจองรวมการเดินทางที่ตรงกับสไตล์การเดินทางมากที่สุด และทุกคนอาจคิดว่า ดีลแพ็คเกจอาจมีข้อจำกัด แต่เรามีมากกว่า 500 สายการบิน และโรงแรมและที่พักอีกกว่า 1,000,000 แห่งทั่วโลก เพียงเท่านี้ คุณก็สามารถปรับแต่งแพ็คเกจเดินทางไปยัง พัทยา (และบริเวณใกล้เคียง) ได้ตามที่ต้องการ
พักที่ไหนดีใน พัทยา (และบริเวณใกล้เคียง)?
การท่องเที่ยว พัทยา (และบริเวณใกล้เคียง) คงไม่สมบูรณ์หากคุณไม่ไปยัง สัตหีบ ถ้าคุณเลือกย่านนี้ คุณจะสามารถเดินทางไปยัง เขาชีจรรย์ ได้ง่ายและสะดวก แต่ถ้า วัดญาณสังวรารามวรมหาวิหาร คือเป้าหมายหลักการมาเที่ยว ให้เลือกเข้าพักใน บางละมุง
ที่พักยอดนิยมใน พัทยา (และบริเวณใกล้เคียง) มีที่ไหนบ้าง?
ส่วนใหญ่ผู้ที่มาเยือน พัทยา (และบริเวณใกล้เคียง) จะพักย่าน นาเกลือ โดยโรงแรมที่นิยมกันคือ เมอร์เคียว พัทยา โอเชียน รีสอร์ท และ U Jomtien Pattaya ส่วนอีกย่านที่คึกคักเหมือนกัน พัทยาใต้ แถบนี้มีที่พักชั้นนำ คือ ดี วารี จอมเทียนบีช และ จอมเทียน ปาล์ม บีช โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท
ไป พัทยา (และบริเวณใกล้เคียง) ช่วงไหนดี?
หากคุณเน้นประหยัด ช่วงเวลาที่เหมาะแก่การไป พัทยา (และบริเวณใกล้เคียง) ที่สุดคือกันยายน ส่วนเดือนธันวาคมจะเป็นเดือนที่ค่าโรงแรมและอื่นๆ อาจแพงที่สุด และกรกฎาคม, พ.ค., มิถุนายนคือช่วงที่จุดหมายปลายทางนี้มีคนไปเยอะที่สุด ถ้าคุณชอบพักผ่อนแบบไม่พลุกพล่านแนะนำให้ไปช่วงเดือนธันวาคม, ตุลาคม, พฤศจิกายนจะตอบโจทย์
เที่ยว พัทยา (และบริเวณใกล้เคียง) ทำอะไรดี?
ควรจองทริป พัทยา (และบริเวณใกล้เคียง) ล่วงหน้านานเท่าไหร่?
ไม่มีใครฟันธงได้ว่าจองทริปไป พัทยา (และบริเวณใกล้เคียง) ช่วงไหนดีที่สุด แต่โดยทั่วไปจองล่วงหน้านานเท่าไหร่ยิ่งได้ราคาดี คุณสามารถจองล่วงหน้าได้เกือบปี อย่างไรก็ตามคุณไม่ต้องกังวลถ้าอยากรอไปจองใกล้ๆ เพราะเอ็กซ์พีเดียมีข้อเสนอที่พลาดไม่ได้ให้คุณอยู๋ตลอด
แพ็คเกจท่องเที่ยว พัทยา (และบริเวณใกล้เคียง) ที่เอ็กซ์พีเดียรวมอะไรบ้าง?
เอ็กซ์พีเดียมีแพ็คเกจทริป พัทยา (และบริเวณใกล้เคียง) ให้จองมากมายโดยคุณสามารถเลือกบริการต่างๆ ที่จะรวมในแพ็คเกจด้วยตนเอง จากตัวเลือกโรงแรม เที่ยวบิน และรถเช่า และหากอยากหากิจกรรมหรือทัวร์ระหว่างไปเที่ยว คุณก็สามารถเพิ่มทีหลังได้ ไม่ว่าคุณจะมีงบประมาณเท่าไหร่ เราก็มีแพ็คเกจที่เหมาะกับคุณ
มีข้อควรทราบอะไรบ้างก่อนจองแพ็คเกจท่องเที่ยว พัทยา (และบริเวณใกล้เคียง)?
คุณจะประหยัดได้มากกว่าเพียงจองเที่ยวบิน โรงแรม และรถเช่าเป็นแพ็คเกจ ข้อดีอีกอย่างของการจองทุกอย่างพร้อมกันคือคุณจะวางแผนการเดินทางได้สะดวกมากขึ้น ดังนั้นแนะนำว่าไม่ต้องเสียเงินและเวลา แนะนำให้จองแพ็คเกจเดินทางกับเรา โดยเลือกได้ทุกแบบไม่ว่าจะเป็นทริปพักผ่อนแบบหรูหราหรือทริปลุยเดี่ยวแบบไม่แพง
เลือกสายการบินที่ต้องการในแพ็คเกจ พัทยา (และบริเวณใกล้เคียง) ที่จองกับเอ็กซ์พีเดียได้หรือไม่?
ได้ จะอยากบินไป พัทยา (และบริเวณใกล้เคียง) แบบประหยัดหรือหรูหรากับสายการบินไหนก็ไม่ใช่ปัญหา เพราะเอ็กซ์พีเดียเป็นพาร์ทเนอร์กับสายการบินทั่วโลกกว่า 500 แห่ง

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม