แจ้งเตือนเกี่ยวกับ COVID-19: โปรดทราบว่าข้อกำหนดการเดินทางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ผู้เดินทางอาจต้องตรวจ COVID-19 ก่อนออกเดินทาง และต้องกักตัวเมื่อเดินทางถึง

แพ็คเกจท่องเที่ยวเชียงใหม่

โรงแรมยอดนิยมใน เชียงใหม่

โรงแรมโกลเด้นเบลล์ เชียงใหม่
โรงแรมโกลเด้นเบลล์ เชียงใหม่
3 out of 5
50/1 ถนนราชเชียงแสน ต.หายยา, อ.เมือง, เชียงใหม่, เชียงใหม่
ราคา ฿400 ต่อคืน เข้าพัก 3 พ.ค. ถึง 4 พ.ค.
4.6/5Wonderful! (200 รีวิว)
วันนึง ณ วัวลาย
"ห้องพักกว้าง เตียงนอนสบาย จัดผัง รร น่าอยู่ มีสระว่ายน้ำขนาดเล็ก อาหารเช้าเป็นชุดให้เลือก abf, ข้าวต้ม หรือ ข้าวผัด อยู่ใกล้ถนนใหญ่ ใกล้ถนนคนเดินวัวลาย เดินไปได้สบาย ๆ"

รีวิวเมื่อ 9 พ.ย. 2020

โรงแรมโกลเด้นเบลล์ เชียงใหม่
เลอ เมอริเดียน เชียงใหม่
เลอ เมอริเดียน เชียงใหม่
5 out of 5
108 ถ.ช้างคลาน, ต.ช้างคลาน อ.เมือง, เชียงใหม่, เชียงใหม่
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿1,710 ต่อคืน เข้าพัก 6 พ.ค. ถึง 7 พ.ค.
4.5/5Wonderful! (998 รีวิว)
"อาหารเช้าอร่อย ที่พักสะอาด แต่ในห้องน้ำไม่มีถังขยะ"

รีวิวเมื่อ 7 ม.ค. 2020

เลอ เมอริเดียน เชียงใหม่
เดอะ เชียงใหม่ โอลด์ ทาวน์
เดอะ เชียงใหม่ โอลด์ ทาวน์
5 out of 5
184 Ratchamanka Road, Phra Sing, Amphoe Muang, เชียงใหม่
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿3,108 ต่อคืน เข้าพัก 19 เม.ย. ถึง 20 เม.ย.
4.6/5Wonderful! (74 รีวิว)
"Clean room ,my kids like sofabed,locations very good"

รีวิวเมื่อ 15 ส.ค. 2019

เดอะ เชียงใหม่ โอลด์ ทาวน์
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

กิจกรรมยอดนิยมใน เชียงใหม่

เชียงใหม่

ด้วยสภาพแวดล้อมอันเขียวขจีและบรรยากาศร่มรื่น เราจึงไม่แปลกใจว่าเพราะเหตุใดจังหวัดเชียงใหม่จึงได้รับการขนานนามว่าเป็น "กุหลาบแห่งภาคเหนือ"

เกี่ยวกับสถานที่

เชียงใหม่เป็นที่ชื่นชอบของบรรดานักท่องเที่ยวที่ต้องการมาสัมผัสกับอากาศหนาวเย็น นอกจากจะโอบล้อมด้วยภูเขาแล้ว ที่ตั้งของจังหวัดนี้ยังไม่เหมือนใคร ให้คุณได้ดื่มด่ำกับวัฒนธรรมของชาวเหนือและชื่นชมความสวยงามของธรรมชาติไปพร้อมๆ กันได้ นอกจากจะเป็นจุดหมายปลายทางของนักปีนเขาและนักเดินป่าแล้ว ยังเกิดความตื่นตัวและฟื้นฟูศิลปะดั้งเดิมขึ้นอีกครั้งในเชียงใหม่ ที่นี่จึงได้ชื่อว่าเป็นศูนย์กลางงานศิลป์

เชียงใหม่มีอายุกว่า 700 ปี และครั้งหนึ่งเคยเป็นเมืองหลวงของอาณาจักรล้านนามาก่อน คุณจะได้ชมหลักฐานทางประวัติศาสตร์ของเมืองเชียงใหม่ได้ทุกมุมถนนซึ่งมีสถาปัตยกรรมโบราณตั้งตระหง่านผ่านกาลเวลาอันยาวนาน เดินเล่นรอบเมืองเก่าเพื่อชมวัดวาอารามและอนุสรณ์สถานต่างๆ หากต้องการเรียนรู้ประวัติศาสตร์ของเมืองเชียงใหม่เพิ่มเติม ลองเข้าไปที่หอศิลปวัฒนธรรมเมืองเชียงใหม่

สถานที่ห้ามพลาด

ใช้เวลายามบ่ายไปชมวัดพระธาตุดอยสุเทพ วัดทางพระพุทธศาสนาที่ตกแต่งด้วยทองคำและสวยงามสมเป็นวัดคู่บ้านคู่เมืองของจังหวัดเชียงใหม่ ในจังหวัดเชียงใหม่มีวัดโบราณหลายร้อยวัด รวมถึงวัดเชียงมั่นซึ่งเป็นวัดเก่าแก่ที่สุดของจังหวัด ในขณะที่วัดพระสิงห์ก็เป็นวัดอีกแห่งหนึ่งที่คุณไม่ควรพลาด

การขี่ช้างจะทำให้คุณได้สัมผัสกับเชียงใหม่ในมุมมองที่ไม่เหมือนใคร แต่ควรตรวจสอบให้แน่ใจว่าช้างเหล่านั้นได้รับการปฏิบัติอย่างมีมนุษยธรรม

- เที่ยวแบบรักษ์โลก ออแกนิคฟาร์ม เชียงใหม่

- ปางช้าง เชียงใหม่ อีกมุมหนึ่งที่น่าไปสัมผัส

- สุดยอดที่เที่ยวรับลมหนาวในเชียงใหม่

แหล่งช้อปปิ้ง

เชียงใหม่มีชื่อเสียงเรื่องถนนคนเดิน ซึ่งนักท่องเที่ยวสามารถจับจ่ายซื้ออาหารและงานฝีมือของท้องถิ่นได้ แกงเผ็ดของเชียงใหม่เองก็มีชื่อเสียงไม่แพ้กัน อย่าลืมชิมอาหารประจำถิ่นอย่างข้าวซอย ไนท์บาซาร์เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่ไม่ควรพลาด อย่าลืมเผื่อที่ว่างไว้ใส่เครื่องประดับ ภาพวาด และสินค้าต่างๆ ในกระเป๋าเดินทางของคุณด้วย

โรงแรม

เมืองเชียงใหม่ยังขึ้นชื่อว่ามีความเป็นนานาชาติ มีโรงแรมบูติกและร้านอาหารหรูหราให้เลือกมากมาย แต่ในขณะเดียวกันก็มีโรงแรมราคาประหยัดและแผงขายอาหารริมถนนจำนวนมากด้วย นักท่องเที่ยวทุกกลุ่มจึงสามารถมาเที่ยวจังหวัดเชียงใหม่ได้

- 10 ที่พักสำหรับแบคแพค เชียงใหม่ ดี ชิค ประหยัด

- 10 เกสต์เฮ้าส์ เชียงใหม่ ชิลๆ สุดชิค

ร้านอาหารและบาร์

ถนนลอยเคราะห์เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยามค่ำคืนที่นักท่องเที่ยวโปรดปราน บริเวณริมแม่น้ำปิงจะคึกคักมีชีวิตชีวาเนื่องจากมีมหาวิทยาลัยตั้งอยู่ใกล้ๆ

- 5 ร้านกาแฟ เชียงใหม่ บรรยากาศดี Slow Life

- 6 ร้านอาหารบรรยากาศดี เชียงใหม่

การคมนาคม

คุณสามารถเดินไปยังบริเวณอื่นๆ ของเมืองได้อย่างง่ายดาย ภายในเมืองเชียงใหม่ยังมีรถแท็กซี่ รถตุ๊กตุ๊ก และรถสองแถวหลากหลายสาย (ราคาเริ่มต้นประมาณ 20 บาท) ให้บริการเพื่อความสะดวกรวดเร็ว

ข้อมูลการเดินทาง

จังหวัดเชียงใหม่มีสนามบินนานาชาติเชียงใหม่ให้บริการ มีเที่ยวบินไปกลับจากกรุงเทพมหานครไปเชียงใหม่ทุกชั่วโมง นอกจากนี้ยังมีรถไฟแล่นระหว่างสองจังหวัดใหญ่นี้โดยตรงอีกด้วย

สภาพอากาศ
สภาพอากาศ ม.ค. ก.พ. มี.ค. เม.ย. พ.ค. มิ.ย. ก.ค. ส.ค. ก.ย. ต.ค. พ.ย. ธ.ค.
อุณหภูมิเฉลี่ยสูงสุด(℃) 30 33 35 37 35 33 32 32 32 31 30 28
อุณหภูมิเฉลี่ยต่ำสุด(℃) 15 16 20 23 24 24 24 24 23 22 19 15
ปริมาณน้ำฝนเฉลี่ย(㎜) 10 10 10 50 160 130 160 200 190 110 60 20

** แหล่งที่มา : Holiday-Weather.com

คำถามที่พบบ่อย

แพ็คเกจเที่ยว เชียงใหม่ ราคาประมาณเท่าไหร่?
เริ่มเพียง แพ็คเกจการเดินทางคืออีกหนึ่งวิธีเดินทางสุดคุ้มเมื่อต้องการเดินทางไปยัง เชียงใหม่ เพียงรวมการจองที่มีให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ตั๋วเครื่องบิน ที่พักและรถเช่า
หาแพ็คเกจท่องเที่ยวราคาประหยัดที่ เชียงใหม่ ได้อย่างไร?
รับส่วนลดสุดคุ้มหากคุณรวมการจองโรงแรม รถเช่า และเที่ยวบินเมื่อเดินทางไปยัง เชียงใหม่ ด้วยแพ็คเกจ งบที่มีจำกัดอาจหมายถึงตัวเลือกที่จำกัดแต่ไม่ใช่ที่เอ็กซ์พีเดีย เรามีตัวเลือกมากกว่า 500 สายการบิน และที่พักอีกกว่า 1,000,000 แห่งทั่วโลก แน่นอนเลยว่า คุณมีตัวเลือกมากมายสำหรับทริปของคุณ และถ้าอยากประหยัดมากขึ้นไปอีก เราแนะนำให้เพิ่มกิจกรรมสนุกๆเข้าไปในดีลแพ็คเกจของคุณเพื่อปลดล็อคส่วนลดเพิ่มเติม
พักที่ไหนดีใน เชียงใหม่?
การเดินทางมายัง เชียงใหม่ คงเรียกได้ว่ามาไม่ถึงหากยังไม่ได้ไป วัดพระธาตุดอยสุเทพราชวรวิหาร และ หอศิลปวัฒนธรรมเมืองเชียงใหม่ ลองมองหาที่พักที่อยู่ใกล้ๆ เพื่อไปยังสถานที่เหล่านี้ได้สะดวกที่สุดซึ่งใครๆ ก็อยากมาเยือน
ที่พักยอดนิยมใน เชียงใหม่ มีที่ไหนบ้าง?
โรงแรมดวงตะวัน เชียงใหม่ และ โรงแรมบีทู แอร์พอร์ต บูติค แอนด์ บัดเจ็ต คือที่พักยอดนิยมอันดับต้นๆ ใน เชียงใหม่ นักเดินทางสามารถดูราคาและสิ่งอำนวยความสะดวกของทั้งสองแห่งแล้วเลือกที่ที่ตรงใจได้เลย
ไป เชียงใหม่ เดือนไหนดี?
อยากให้คุณเลือกจากสิ่งที่ชอบ ถ้าไม่อยากเที่ยวแพง ช่วงกันยายนมักมีข้อเสนอราคาพิเศษให้เลือก และเดือนที่ควรหลีกเลี่ยงเพราะราคาโรงแรมมักแพงคือเดือนธันวาคม ผู้คนเดินทางไปเที่ยวเชียงใหม่ มากที่สุดในเดือนกรกฎาคม, สิงหาคม, มกราคม ดังนั้นถ้าคุณอยากเที่ยวแบบเจอคนน้อยหน่อย แนะนำให้ไปตอนกันยายน, พฤศจิกายน, ตุลาคม
เที่ยว เชียงใหม่ ทำอะไรดี?
ที่นี่มีสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมน่าสนใจมากมาย ถ้าอยากให้ทริป เชียงใหม่ เป็นช่วงเวลาที่น่าประทับใจเป็นพิเศษ แนะนำให้มองหากิจกรรมแปลกใหม่ ลองดูกิจกรรมและทัวร์เด่นๆ เหล่านี้ได้เลย:
ควรจองทริป เชียงใหม่ ล่วงหน้านานเท่าไหร่?
คุณจะมีตัวเลือกมากมายในราคาสุดคุ้มเมื่อจองทริป เชียงใหม่ แต่เนิ่นๆ โดยสายการบินส่วนใหญ่จะเปิดจองบัตรโดยสารล่วงหน้าสูงสุด 12 เดือน จึงแนะนำให้จองทันทีที่ทำได้ ทั้งนี้ทั้งนั้น เอ็กซ์พีเดีย หาข้อเสนอเด็ดๆ มานำเสนออยู่ตลอด ไม่ว่าจะตอนไหน คุณก็จะได้ความคุ้มเมื่อจองกับเรา
แพ็คเกจท่องเที่ยว เชียงใหม่ ที่เอ็กซ์พีเดียรวมอะไรบ้าง?
ที่เอ็กซ์พีเดีย นักเดินทางสามารถเลือกบริการเดินทางที่ต้องการจองได้เองจากตัวเลือกเที่ยวบิน โรงแรม และรถเช่า เพื่อออกแบบแพ็คเกจ เชียงใหม่ ในฝัน และหลังจองแพ็คเกจเรียบร้อยแล้ว ยังสามารถเพิ่มทัวร์นำเที่ยวและกิจกรรมได้อีก อย่าลืมว่ายิ่งจองเยอะ ยิ่งได้ลด
มีข้อควรทราบอะไรบ้างก่อนจองแพ็คเกจท่องเที่ยว เชียงใหม่?
การจองทริป เชียงใหม่ เป็นแพ็คเกจจะช่วยให้จัดการได้ง่ายขึ้น ที่พิเศษกว่านั้นคือคุณจะได้ประหยัดมากกว่าจากการจองโรงแรม เที่ยวบิน และรถเช่าพร้อมกัน แล้วยังเพิ่มทัวร์ไปเช้าเย็นกลับหรือกิจกรรมต่างๆ ทีหลังได้ด้วย
เลือกสายการบินที่ต้องการในแพ็คเกจ เชียงใหม่ ที่จองกับเอ็กซ์พีเดียได้หรือไม่?
ได้ เรามีสายการบินพาร์ทเนอร์ทั่วโลกกว่า 500 แห่ง ลองดูตัวเลือกนับไม่ถ้วนจากเราและจองสายการบินที่ตอบโจทย์คุณมากที่สุดได้เลย

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม