แจ้งเตือนเกี่ยวกับ COVID-19: โปรดทราบว่าข้อกำหนดการเดินทางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ผู้เดินทางอาจต้องตรวจ COVID-19 ก่อนออกเดินทาง และต้องกักตัวเมื่อเดินทางถึง

แพ็คเกจท่องเที่ยวบางละมุง

ดีลเที่ยวบิน + โรงแรมชั้นนำ

เอสซีเอ็น รีสอร์ต แอนด์ สปา
บ้านหินวง
โรงแรม วรริตา โคว์ฟ
บันนี่ ฮิลล์ รีสอร์ท

ย่านน่าพักใน บางละมุง

ค้นหาย่านน่าพักใน บางละมุง ที่มีกิจกรรมที่คุณชื่นชอบ. รู้จัก บางละมุง ให้ดียิ่งขึ้น

โรงแรมยอดนิยมใน บางละมุง

พาราไดซ์ รีสอร์ท
พาราไดซ์ รีสอร์ท
3 out of 5
71/2 ม.3 ต.หนองปลาไหล อ.บางละมุง, ชลบุรี, อ.บางละมุง, พัทยา
ราคา ฿636 ต่อคืน เข้าพัก 9 มี.ค. ถึง 10 มี.ค.
3/5 (3 รีวิว)

"สะอาด​ พอใช้"…"

รีวิวเมื่อ 12 พ.ค. 2018

พาราไดซ์ รีสอร์ท
พาราไดซ์ โอเชียน วิว
พาราไดซ์ โอเชียน วิว
3 out of 5
ซ.บางละมุง 16, ต.หนองปรือ, อ.บางละมุง, ชลบุรี
ราคา ฿2,379 ต่อคืน เข้าพัก 6 มี.ค. ถึง 7 มี.ค.
พาราไดซ์ โอเชียน วิว
พัทยาคันทรีคลับ
พัทยาคันทรีคลับ
3.5 out of 5
55 หมู่ 2 ทางหลวงหมายเลข 331, บางละมุง, ชลบุรี
ดูราคา
พัทยาคันทรีคลับ
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

กิจกรรมยอดนิยมใน บางละมุง

คำถามที่พบบ่อย

แพ็คเกจเที่ยว บางละมุง ราคาประมาณเท่าไหร่?
เริ่มต้นแค่ ฿3,161 นอกจากนี้ ยังเลือกแพ็คเกจท่องเที่ยว บางละมุง ได้ตามใจ เพียงเลือกจองรวมเที่ยวบิน โรงแรม และรถเช่าเท่านี้คุณก็ได้รับส่วนลดสุดคุ้ม
หาแพ็คเกจท่องเที่ยวราคาประหยัดที่ บางละมุง ได้อย่างไร?
รวมการจองเที่ยวบินและโรงแรม แล้วเพิ่มรถเช่าหรือกิจกรรม แพ็คเกจเที่ยว บางละมุง ช่วยให้การออกเดินทางประหยัดและสะดวกสบาย ไม่เพียงแค่ส่วนลดเท่านั้น คุณยังมีตัวเลือกมากมายให้เลือกสรรง่ายๆ ไม่ยุ่งยากเมื่อจองผ่านเอ็กซ์พีเดีย ด้วยตัวเลือกสายการบินที่มีให้เลือกกว่า 500 สายการบิน และที่พักอีกกว่า 1,000,000 แห่งทั่วโลก ทริปในฝันไม่ไกลเกินจริง
พักที่ไหนดีใน บางละมุง?
การเดินทางมายัง บางละมุง คงไม่สมบูรณ์หากไม่ได้ไปยัง วัดญาณสังวรารามวรมหาวิหาร และ อุทยานสามก๊ก ลองมองหาที่พักที่อยู่ใกล้ๆ เพื่อเดินทางไปยังสถานที่เหล่านี้ได้สะดวกที่สุดซึ่งโด่งดังไปทั่วโลก
ที่พักยอดนิยมใน บางละมุง มีที่ไหนบ้าง?
เพิ่มความประทับใจให้ทริปของคุณด้วยการจองห้องพักที่ บ้านนอร์เวย์ ห้วยใหญ่ ที่นี่เป็นหนึ่งในโรงแรมยอดนิยมของ บางละมุง ส่วนตัวเลือกพักสบายอีกที่ คือ แอ็บ พาลูโซ่ รีทรีท แอ็ท เลคมาบประชันพัทยา
ไป บางละมุง ช่วงไหนดีที่สุด?
ถ้าสิ่งที่คุณต้องการคือความคุ้มค่าคุ้มราคา การเดินทางไป บางละมุง ในเดือนกันยายนจะเหมาะที่สุด ส่วนช่วงมีนาคมคือเดือนที่แพงที่สุด ไฮซีซั่นจะอยู่ในช่วงสิงหาคม, กรกฎาคม, เมษายนและน่าเที่ยวมากถ้าคุณโอเคกับคนเยอะๆ แต่ถ้าชอบความสงบแนะนำให้เที่ยวเดือนเดือนธันวาคม, ตุลาคม, พฤศจิกายน
เที่ยว บางละมุง ทำอะไรดี?
บางละมุง มีอะไรน่าสนใจนับไม่ถ้วน ตั้งแต่แลนด์มาร์คยอดนิยมไปจนถึงที่เที่ยวอันซีน เราได้รวบรวมกิจกรรมและทัวร์ยอดนิยมมาเด่นๆ มาเป็นไอเดียให้คุณแล้วที่นี่:
ควรจองทริป บางละมุง ล่วงหน้านานเท่าไหร่?
อยู่ที่สายการบินที่ต้องการบินด้วย โดยคุณสามารถลองเช็คราคาเที่ยวบินระหว่างประเทศแบบคร่าวๆ ที่เอ็กซ์พีเดียได้ล่วงหน้า 1 ปี โดยปกติจะแนะนำให้จองล่วงหน้าแต่ไม่แน่เสมอไป เพราะอาจมีตั๋วราคาถูกให้จองก่อนออกเดินทางแบบกระชั้นชิด
แพ็คเกจท่องเที่ยว บางละมุง ที่เอ็กซ์พีเดียรวมอะไรบ้าง?
ในแพ็คเกจจะมีตั๋วเครื่องบิน รถเช่า และที่พัก แต่คุณสามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ได้ตามใจชอบ ไม่เพียงเท่านั้น คุณยังสามารถจองทัวร์และกิจกรรมทีหลังได้รับรองเลยว่าเมื่อจองแพ็คเกจ บางละมุง กับเอ็กซ์พีเดีย คุณจะได้รับส่วนลดสุดคุ้ม
มีข้อควรทราบอะไรบ้างก่อนจองแพ็คเกจท่องเที่ยว บางละมุง?
ถ้าจองโรงแรม เที่ยวบิน และรถเช่าพร้อมกันจะได้ส่วนลดสุดคุ้ม ไม่ว่าคุณจะกำลังแพลนทริปพักผ่อนบนเกาะหรือพักแบบสบายๆ ในเมือง ก็จองราคาโดนใจได้ทางเอ็กซ์พีเดีย
เลือกสายการบินที่ต้องการในแพ็คเกจ บางละมุง ที่จองกับเอ็กซ์พีเดียได้หรือไม่?
เลือกได้ง่ายมาก เพราะเอ็กซ์พีเดียได้รับความไว้วางใจจากสายการบินทั่วโลกให้เปิดให้จองเที่ยวบินถึง 500 แห่ง เมื่อจองแพ็คเกจกับเรา คุณจะสามารถเพิ่มบริการเดินทางที่ต้องการจากตัวเลือกเที่ยวบิน โรงแรม และกิจกรรมที่ตอบโจทย์ทริป

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม