แจ้งเตือนเกี่ยวกับ COVID-19: โปรดทราบว่าข้อกำหนดการเดินทางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ผู้เดินทางอาจต้องตรวจ COVID-19 ก่อนออกเดินทาง และต้องกักตัวเมื่อเดินทางถึง

แพ็คเกจท่องเที่ยวกรุงเทพ

ย่านน่าพักใน กรุงเทพ

ค้นหาย่านน่าพักใน กรุงเทพ ที่มีกิจกรรมที่คุณชื่นชอบ. รู้จัก กรุงเทพ ให้ดียิ่งขึ้น

โรงแรมยอดนิยมใน กรุงเทพ

เดอะควอเตอร์ หัวลำโพง บาย ยูเอชจี
เดอะควอเตอร์ หัวลำโพง บาย ยูเอชจี
4 out of 5
23/34-35 ถ.ตรีมิตร ตลาดน้อย, สัมพันธวงศ์, กรุงเทพ, กรุงเทพ
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿488 ต่อคืน เข้าพัก 18 เม.ย. ถึง 19 เม.ย.
4.4/5Excellent! (14 รีวิว)

"."…"

รีวิวเมื่อ 7 เม.ย. 2021

เดอะควอเตอร์ หัวลำโพง บาย ยูเอชจี
โรงแรม แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค
โรงแรม แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค
5 out of 5
199 ซ.สุขุมวิท 22, คลองตัน คลองเตย, กรุงเทพ
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿1,350 ต่อคืน เข้าพัก 12 เม.ย. ถึง 13 เม.ย.
4.3/5Excellent! (673 รีวิว)

"นอนหลับสบาย คลับสะอาด ออนเซนและสระว่ายน้ำ คนไม่เยอะมากมีความเป็นส่วนตัว อาหารหลากหลายรสชาติอร่อย เดินทางสะดวกสบายใกล้btsพร้อมพงษ์ ชอบที่สุดจะเป็นrooftop bar ชมวิว360องศา ลมเย็นๆฟังเพลงสากลเหมาะกับการนั่งดริ้งกับแฟนหรือเพื่อนสนิทค่ะ ราคาdrinks ไม่แรงมากค่ะ เอาใจไปเลย100คะแนนเต็มค่ะ"…"

รีวิวเมื่อ 28 พ.ย. 2020

โรงแรม แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค
โรงแรมเซ็นเตอร์พอยท์ สุขุมวิท 10
โรงแรมเซ็นเตอร์พอยท์ สุขุมวิท 10
4 out of 5
39 ซอยสุขุมวิท 10 ถนนสุขุมวิท, คลองเตย, กรุงเทพ, กรุงเทพ
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿784 ต่อคืน เข้าพัก 14 เม.ย. ถึง 15 เม.ย.
4.4/5Excellent! (1,059 รีวิว)

"ไปพักโรงแรมนี้ทุกเดือนค่ะ ราคาไม่แพงในระดับใจกลางเมือง พนักงานให้บริการดีมาก คุณภาพห้องดีมาก"…"

รีวิวเมื่อ 5 พ.ย. 2020

โรงแรมเซ็นเตอร์พอยท์ สุขุมวิท 10
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

กิจกรรมยอดนิยมใน กรุงเทพ

คำถามที่พบบ่อย

แพ็คเกจเที่ยว กรุงเทพ (และบริเวณใกล้เคียง) ราคาประมาณเท่าไหร่?
เริ่มเพียง ใช่จริงๆ แพ็คเกจ กรุงเทพ (และบริเวณใกล้เคียง) ของเราคือวิธีที่ง่ายที่สุดที่จะช่วยคุณประหยัด เพียงรวมการจองเที่ยวบิน โรงแรม รถเช่าเข้าไว้ด้วยกัน แล้วออกไปสนุกสนานกับประสบการณ์ใหม่ๆ
หาแพ็คเกจท่องเที่ยวราคาประหยัดที่ กรุงเทพ (และบริเวณใกล้เคียง) ได้อย่างไร?
เลือกแพ็คเกจเที่ยว กรุงเทพ (และบริเวณใกล้เคียง) กับเอ็กซ์พีเดียคืออีกหนึ่งวิธีช่วยคุณประหยัด ออกแบบการเดินทางได้เลย ง่ายๆ แค่นี้เลย! เรามีตัวเลือกมากกว่า 500 สายการบิน และที่พักอีกกว่า 1,000,000 แห่งทั่วโลก ด้วยตัวเลือกที่ตอบโจทย์ทุกงบบประมาณนี้ รับประกันได้เลยว่า การผจญภัยครั้งใหม่ของคุณเอื้อมถึงได้อย่างแน่นอน
พักที่ไหนดีใน กรุงเทพ (และบริเวณใกล้เคียง)?
ย่านใจกลางกรุงเทพ คือย่านยอดนิยมใน กรุงเทพ (และบริเวณใกล้เคียง) ที่ห้ามพลาดเป็นอย่างยิ่ง หากคุณมีแผนไปเที่ยวยัง สวนลุมพินี และ ตลาดนัดกลางคืนพัฒน์พงษ์ แล้วละก็ การเข้าพักที่ย่านนี้คือตัวเลือกที่ดี นอกจากนั้นยังมีย่าน รัตนโกสินทร์ ซึ่งคุณเดินทางไปยัง ถนนข้าวสาร และ วัดสระเกศได้สะดวก
ที่พักยอดนิยมใน กรุงเทพ (และบริเวณใกล้เคียง) มีที่ไหนบ้าง?
หลายคนที่ไป กรุงเทพ (และบริเวณใกล้เคียง) มักจองห้องพักที่ โรงแรม เดอะ เดวิส กรุงเทพ หรือ โรงแรมรอยัลเบญจา ซึ่งตั้งอยู่ใน ถนนย่านธุรกิจใจกลางกรุงเทพ ส่วนอีกย่านที่เป็นศูนย์รวมนักเดินทาง คือ สุขุมวิท โดยโรงแรมยอดนิยม คือ โรงแรม เดอะ เดวิส กรุงเทพ และ โรงแรมรอยัลเบญจา
ไป กรุงเทพ (และบริเวณใกล้เคียง) ช่วงไหนดี?
แนะนำให้คุณตอบตัวเองว่ามองหาอะไร ถ้าอยากประหยัด เดือนมักมีราคาดีๆ ให้จอง และเดือนที่ควรหลีกเลี่ยงเพราะราคาโรงแรมมักแพงคือ เดือนที่มีนักเดินทางไปเยือนกรุงเทพ (และบริเวณใกล้เคียง) มากที่สุดในเดือน ดังนั้นถ้าคุณอยากได้บรรยากาศแบบสงบ เดือนที่เหมาะแก่การไปคือ
เที่ยว กรุงเทพ (และบริเวณใกล้เคียง) ทำอะไรดี?
ที่นี่มีสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมน่าสนใจมากมาย ถ้าอยากให้ทริป กรุงเทพ (และบริเวณใกล้เคียง) เป็นความทรงจำสุดประทับใจ แนะนำให้มองหากิจกรรมแปลกใหม่ ลองหาข้อมูลไฮไลท์ยอดนิยมเหล่านี้เป็นไอเดีย:
ควรจองทริป กรุงเทพ (และบริเวณใกล้เคียง) ล่วงหน้านานเท่าไหร่?
คุณสามารถดูและเปรียบเทียบราคาเที่ยวบินระหว่างประเทศทางเอ็กซ์พีเดียทันที โดยปกติจะจอง่ล่วงหน้าได้ไม่เกิน 12 เดือน แต่ถ้าสายการบินที่ต้องการยังไม่เปิดให้จองหรือคุณจำเป็นต้องจองแบบกระชั้นชิดก็ไม่ต้องกังวล เพราะช่วงไม่กี่สัปดาห์ก่อนวันเดินทางก็อาจมีตั๋วราคาถูกไป กรุงเทพ (และบริเวณใกล้เคียง) ออกมาบ้างเหมือนกัน
แพ็คเกจท่องเที่ยว กรุงเทพ (และบริเวณใกล้เคียง) ที่เอ็กซ์พีเดียรวมอะไรบ้าง?
แล้วแต่เลยว่าคุณต้องการจองอะไร ถ้ามีแพลนเดินทางคนเดียว คุณสามารถเลือกจองโรงแรมพร้อมเที่ยวบิน หรือถ้าจะไปเที่ยวกันทั้งครอบครัวก็สามารถเลือกจองแพ็คเกจรถเช่า เที่ยวบิน และโรงแรมสำหรับทริป กรุงเทพ (และบริเวณใกล้เคียง) กับเอ็กซ์พีเดียได้ คุณออกแบบแพ็คเกจได้เอง
มีข้อควรทราบอะไรบ้างก่อนจองแพ็คเกจท่องเที่ยว กรุงเทพ (และบริเวณใกล้เคียง)?
เอ็กซ์พีเดียมีดีลแพ็คเกจที่ตรงตามงบประมาณของคุณ คุณสามารถเลือกจองเที่ยวบิน โรงแรม และรถเช่าพร้อมกันเป็นแพ็คเกจแล้วรับส่วนลดมากมาย จะมีแพลนเล่นสกีหรืออาบแดดชายทะเล ทริปในฝันจะเป็นจริงได้ในไม่กี่คลิก
เลือกสายการบินที่ต้องการในแพ็คเกจ กรุงเทพ (และบริเวณใกล้เคียง) ที่จองกับเอ็กซ์พีเดียได้หรือไม่?
เอ็กซ์พีเดียเปิดให้จองตั๋วเครื่องบินของสายการบินพาร์ทเนอร์กว่า 500 แห่งทั่วโลก คุณจึงสามารถเลือกสายการบินที่ตอบโจทย์และวางแผนทริป กรุงเทพ (และบริเวณใกล้เคียง) ด้วยตนเอง

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม