เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง


ประหยัดทั้งเงินและเวลาไปกับดีลแพ็คเกจท่องเที่ยว กรุงเทพ

ภาพถ่ายและโปสการ์ดจะถูกหลงลืมไป แต่ความทรงจำที่แสนประทับใจใน กรุงเทพ จะยังคงอยู่ไปตลอดชีวิต

ประหยัดทั้งเงินและเวลาไปกับดีลแพ็คเกจท่องเที่ยว กรุงเทพ

เอ็กซ์พีเดียช่วยให้คุณใช้จ่ายน้อยกว่ากับการจองแพ็คเกจเที่ยวบิน + โรงแรม ทันทีที่คุณจองเที่ยวบินและโรงแรมพร้อมกันในแพ็คเกจเดียว คุณจะได้ประหยัดทั้งเงินและเวลา ไม่ว่าอยากทำกิจกรรมอะไรใน กรุงเทพ ก็สามารถประหยัดงบได้

นักเดินทางคนพิเศษเช่นคุณประหยัดเงินในกระเป๋าได้สูงสุด 59% ด้วยการจองดีลแบบแพ็คเกจกับเรา

เรามีส่วนลดมากมายจากสายการบินพันธมิตรถึง 400 สายการบิน พร้อมทั้งโรงแรมในเครือข่าย 321,000 แห่งจากทั่วโลก จองทริปกับเราได้แล้ววันนี้!

ราคาสุดพิเศษจากเอ็กซ์พีเดีย จะทำให้ทริปนี้ของคุณน่าตื่นเต้นยิ่งกว่าเดิม

คุณสามารถยกเลิกการจองได้โดยไม่ต้องชำระค่าธรรมเนียมใดๆ แก่เรา (สำหรับการจองส่วนใหญ่)

ท่องเที่ยว กรุงเทพ

นี่เป็นเมืองใน ภาคกลาง ที่มีคนอาศัยอยู่ประมาณ 5,100,000 คน

หากคุณมาเที่ยวพร้อมกับเด็กๆ คุณต้องเผื่อเวลาให้กับสถานที่ท่องเที่ยวสำหรับครอบครัวยอดนิยมในย่าน กรุงเทพ ปล่อยให้เด็กๆ ได้สนุกอย่างเต็มที่ที่ ดรีมเวิลด์, สยามพาร์คซิตี้ และ ไดโนซอร์ แพลนเน็ต

พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำบางกอก ซี ไลฟ์ โอเชียนเวิลด์ เป็นสถานที่ที่เต็มไปด้วยความสนุกสนาน ทั้งครอบครัวจะเพลิดเพลินกับโลกใต้น้ำจนลืมเวลา ขณะที่คุณและครอบครัวเดินเที่ยวไปตามตู้ปลามากมาย ลองดูว่าสัตว์ทะเลแต่ละพันธุ์แตกต่างกันอย่างไร

ด้วยสวนสัตว์หลายแห่งในพื้นที่ กรุงเทพ คุณจะได้พบกับตัวเลือกน่าตื่นเต้นมากมายถ้าคุณเป็นคนรักสัตว์ เป็นที่รู้กันโดยทั่วไปว่า เขาดิน เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมที่สุดในพื้นที่ มาเที่ยวทั้งทีต้องไม่พลาดไปที่ ซาฟารีเวิลด์ และ ฟาร์มจระเข้และสวนสัตว์สมุทรปราการ เพื่อเรียนรู้และเสริมประสบการณ์กับเหล่าสัตว์นานาพันธุ์อย่างเต็มอิ่ม

ใช้เวลาสักครู่ที่หนึ่งในสวนพฤกษศาสตร์ที่เป็นที่รู้จักมากที่สุด สวนหลวง ร. 9 และ สวนสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ เป็นสองตัวเลือกที่ดีที่สุดในภูมิภาค

หากคุณชอบอากาศบริสุทธิ์ ไปที่หนึ่งในสวนสาธารณะอันเขียวขจีของที่นี่ สวนลุมพินี และ สวนเบญจกิตติ เป็นตัวเลือกที่ไม่ควรพลาด หากยังไม่จุใจมุ่งหน้าไปที่ สวนสราญรมย์ และ อุทยานมกุฏรมยสราญ

มาชมด้านในของศูนย์ศึกษาวัฒนธรรมสองสามแห่งที่น่าสนใจที่นี่ วังสวนผักกาด และ พิพิธภัณฑ์ช้างเอราวัณ มีคอลเลกชันมากมายที่น่าสนใจอย่างมาก มิวเซียมสยาม และ พิพิธภัณฑ์ผ้า ในสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถเป็นพิพิธภัณฑ์อีกสองแห่งที่คุ้มค่ากับการเข้าชม

ในระหว่างที่อยู่ที่นี่ ลองใช้เวลาสักสองชั่วโมงที่ ศูนย์วิทยาศาสตร์เพื่อการศึกษา ซึ่งเป็นสถานที่ที่น่าไปเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ทางวิทยาศาสตร์และประวัติศาสตร์ธรรมชาติ

ผู้ที่หลงใหลในงานศิลปะและผู้ที่ชอบงานสร้างสรรค์จะเพลิดเพลินกับการใช้เวลาช่วงบ่ายที่ พิพิธภัณฑ์แห่งชาติ พระนคร และ พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ หอศิลป

หากคุณสนใจเรื่องราวทางประวัติศาสตร์ คุณจะต้องชอบ พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ เรือพระราชพิธี เมื่อคุณมา กรุงเทพ ตัวอย่างโบราณวัตถุเผยให้เห็นเรื่องราวในอดีตที่ทรงคุณค่าของพื้นที่นี้

กรุงเทพ ภูมิใจนำเสนอสถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์หลายแห่งที่เหมาะแก่การไปสำรวจหากคุณสนใจเรื่องราวเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ บ้านจิม ทอมป์สัน และ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เป็นแหล่งท่องเที่ยวเชิงประวัติศาสตร์ที่โด่งดัง เมืองโบราณและมหาวิทยาลัยมหิดลก็เป็นสถานที่ที่น่าสนใจที่คุณจะได้เห็นความเป็นมาในอดีต

สะพานพระพุทธยอดฟ้า เป็นอนุสรณ์สถานที่น่าสนใจที่สุดอีกแห่งหนึ่งใน กรุงเทพ เมื่อมาแล้วก็อ้อยอิ่งเพื่อชมทิวทัศน์ที่สวยงามจากสะพาน

ทัศนศึกษาป้อมปราการที่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์ของ กรุงเทพ เพื่อศึกษาเรียนรู้เกี่ยวกับช่วงเวลาอันไม่สงบของพื้นที่นี้ ป้อมพระสุเมรุ มีบทบาทสำคัญในการป้องกันศัตรูที่มารุกรานตลอดเวลาหลายศตวรรษ แต่ในวันนี้ที่นี่คือสถานที่ท่องเที่ยวที่ควรค่าแก่การมาเที่ยวชม

หาเวลาไปพระราชวังและคฤหาสน์ต่างๆ ใน กรุงเทพ เริ่มต้นวันด้วย พระบรมมหาราชวัง หรือ พระที่นั่งวิมานเมฆ เพลิดเพลินกับสถาปัตยกรรมอันงามประณีตรวมถึงชีวิตของบุคคลสำคัญที่เคยอาศัยอยู่ ถ้าคุณนึกอยากสำรวจงานสถาปัตยกรรมชั้นเลิศอื่นๆ เพิ่มเติม ก็ลองไปเยี่ยมเยือน พระตำหนักจิตรลดารโหฐาน และ พระที่นั่งอนันตสมาคม

พาครอบครัวไปสำรวจและเรียนรู้ประวัติศาสตร์อันล้ำค่าของปราสาทและป้อมปราการใน กรุงเทพ และพื้นที่ใกล้เคียงอย่างถ่องแท้ จะมีนักเดินทางสักกี่คนที่สามารถพูดได้ว่าตนเคยไปเดินเล่นบนทางเดินที่ชนชั้นสูงเคยเหยียบย่าง เดินทางไปที่ พระที่นั่งดุสิตมหาปราสาท และเป็นร่วมเป็นส่วนหนึ่งของประวัติศาสตร์

กรุงเทพ เป็นที่รู้จักในเรื่องของสถานที่สำคัญทางศาสนามากมายหลายแห่ง ดังนั้น ควรถือโอกาสแวะชมให้ครบทุกที่ เริ่มที่ วัดโพธิ์ และ วัดอรุณ หากมีเวลาก็อย่าลืมไปที่ วัดพระแก้ว หรือ วัดสระเกศ

อย่าลืมแวะสำรวจแลนด์มาร์กที่มีชื่อเสียงที่สุดรอบๆ กรุงเทพ สถานที่ที่คุณควรวางแผนไปให้ได้ คือ ตึกใบหยก 2, ท่าเรือเทเวศน์ และ ท่าเรือสะพานหัวช้าง

ใช้เวลาสักพักเพื่อทบทวนเรื่องราวของผู้คนในอดีตใน กรุงเทพ ที่อนุสาวรีย์สักแห่งที่มีชื่อเสียง กรุงเทพ เป็นที่ตั้งของอนุสรณ์สถานที่ให้คุณได้ระลึกถึงเหตุการณ์ในประวัติศาสตร์

ถ้าคุณเป็นคนชอบเดินเลือกสินค้าพร้อมหาของว่างทาน เมืองนี้คือสถานที่ที่คุณกำลังมองหา ณ กรุงเทพ และ ตลาดนัดสุดสัปดาห์สวนจตุจักร คุณสามารถพบร้านรวงหลากหลายชนิด ถ้าคุณพักอยู่ที่ กรุงเทพ ห้ามพลาดหาของฝากที่ตลาดนัดกลางคืนพัฒน์พงษ์ รวมถึง ตลาดประตูน้ำ ซึ่งมีชื่อเสียงในแถบนี้

หากต้องการชมความสร้างสรรค์งดงามของ กรุงเทพ ขอแนะนำให้จองที่นั่งรับชมการแสดงที่ สยามนิรมิต ซึ่งเป็นศูนย์ศิลปะการแสดงที่มีผู้ชื่นชอบมากที่สุดแห่งหนึ่งในบริเวณนั้น หลังจากชมการแสดงเสร็จแล้ว ขอแนะนำให้ไปทานมื้อค่ำที่ร้านอาหารหรือบาร์สักแห่งที่อยู่ไม่ไกลจากแถวนั้นและลองชิมอาหารประจำถิ่นรสชาติดีเยี่ยม

เต็มอิ่มกับทริปพักผ่อนของคุณที่ กรุงเทพ คว้าถุงกอล์ฟคู่ใจออกไปโชว์วงสวิงกันได้เลย ผู้ที่ชื่นชอบในกีฬากอล์ฟจะเพลิดเพลินการเล่นกอล์ฟอย่างเต็มอิ่มที่ ชวนชื่น กอล์ฟคลับ และ สนามกอล์ฟนวธานี วินด์เซอร์ ปาร์ค แอนด์ กอล์ฟคลับ และ สนามกอล์ฟเมืองเอก วิสตา คือกอล์ฟคอร์สที่ไม่ควรพลาดมาประลองวงสวิงของคุณ

ที่เที่ยวเด่นๆ ใน กรุงเทพ มีมากมาย แต่หลายคนไม่รู้ว่าที่นี่ยังมีที่เที่ยวที่อาจไม่ฮิตเท่า แต่รับรองว่าประทับใจไม่แพ้กัน เช่น ห้องสมุดนีลเซนเฮส์

ที่พักใน กรุงเทพ

คุณจะค้นพบโรงแรมและห้องพัก 1355 แห่งในเมืองหลวงของประเทศนี้ ลองดูหน้าค้นหาโรงแรมของ กรุงเทพ เพื่อค้นหาดีลดีๆ

ขอแนะนำให้เริ่มดูที่พักในฝันใน กรุงเทพ โดยดูจากบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆของโรงแรมระดับห้าดาวอย่าง โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพ ซึ่งตั้งอยู่ที่ 48 โอเรียนเต็ล อเวนิว และ เดอะ สยาม ซึ่งตั้งอยู่ที่ 3/2 ถ.ขาว หรือโรงแรม โรงแรมดรีมทาวน์ ประตูน้ำ ที่ 33 ซอยเพชรบุรี 11 ถนนเพชรบุรี และ หลับดี กรุงเทพ สีลม โฮสเทล ที่ 4 ถ.เดโช สุรวงศ์ เขตบางรัก ก็เป็นอีกสองทางเลือกที่น่าสนใจถ้าคุณต้องการประหยัดเงินในกระเป๋า

ทริปไปยัง กรุงเทพ จะไม่สมบูรณ์แบบถ้าไม่ได้แวะไปที่ วัดพระแก้ว ถ้าคุณอยากเข้าพักในบริเวณใกล้ๆ กับสถานที่สำคัญ จักรพงษ์วิลล่า และ ศาลารัตนโกสินทร์ คือสองตัวเลือกที่ดี


คู่มือออกสำรวจกรุงเทพ


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 3,299 แห่งใน กรุงเทพ
เลอบัว แอท สเตททาวเวอร์ (เดอะ เวิลด์ เฟิร์ส เวอร์ติคัล เดสติเนชั่น) ฿3,100
รีวิวเมื่อ 9 ต.ค. 2018
ดูรายละเอียด
 
เลอบัว แอท สเตททาวเวอร์ (เดอะ เวิลด์ เฟิร์ส เวอร์ติคัล เดสติเนชั่น)

เลอบัว แอท สเตททาวเวอร์ (เดอะ เวิลด์ เฟิร์ส เวอร์ติคัล เดสติเนชั่น)

สเตททาวเวอร์ 1055/111 ถ.สีลม, บางรัก, กรุงเทพ
   
  4.5 เต็ม 5
  5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  ชอบทุกอย่างที่นี่ ยกเว้นพนักงานหน้าลิฟท์ชั้น64 พูดจาเสียงแข็งไร้หางเสียง ขาดมารยาท ที่พักที่นี่เพราะสกายบาร์ รู้ว่าราคาสูง แต่เราไม่รู้เรื่องกฎ ห้ามใส่ขาสั้น ตอนขึ้นก็ไม่มีใครแจ้ง พอขึ้นไปเจอพนักงานพูดจาแย่ๆใส่ เหมือนไม่รู้กฎ ขึ้นมาได้ไง ถ้าอยากนั่งก็ต้องไปเปลี่ยน โดยใช้น้ำเสียงกระด้าง สายตาที่มองลูกค้าหัวจรดตีน ...

  โรงแรมแรมแบรนดท์ สวีท แอนด์ ทาวเวอร์ ฿1,937
  รีวิวเมื่อ 26 ก.ย. 2018
  ดูรายละเอียด
   
  โรงแรมแรมแบรนดท์ สวีท แอนด์ ทาวเวอร์

  โรงแรมแรมแบรนดท์ สวีท แอนด์ ทาวเวอร์

  19 สุขุมวิท ซอย 18 คลองเตย, กรุงเทพ, กรุงเทพ
    
   4.2 เต็ม 5
   4.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   We love it all.

   โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพ ฿4,500
   รีวิวเมื่อ 26 ต.ค. 2018
   ดูรายละเอียด
    
   โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพ

   โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพ

   89 ซอยวัดสวนพลู ถนนเจริญกรุง, บางรัก, กรุงเทพ, กรุงเทพ
     
    4.6 เต็ม 5
    5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    ห้องพักดีบริการดีเยี่ยมวิวแม่น้ำเจ้าพระยาสวยมากๆอาหารอร่อยได้upgrade ด้วย

    โรงแรมอัมรา กรุงเทพ ฿2,700
    รีวิวเมื่อ 9 มิ.ย. 2019
    ดูรายละเอียด
     
    โรงแรมอัมรา กรุงเทพ

    โรงแรมอัมรา กรุงเทพ

    180/1 ถนนสุรวงศ์ สี่พระยา, เขตบางรัก, กรุงเทพ, กรุงเทพ
      
     4.5 เต็ม 5
     4.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     outstanding facilities and the staff where so attentive to every request they remembered who you where where you have been it was a perfect stay highly recommended.

     แกรนด์ เซ็นเตอร์พอยท์ โฮเทล ราชดำริ ฿3,239
     รีวิวเมื่อ 8 ม.ค. 2018
     ดูรายละเอียด
      
     แกรนด์ เซ็นเตอร์พอยท์ โฮเทล ราชดำริ

     แกรนด์ เซ็นเตอร์พอยท์ โฮเทล ราชดำริ

     153/2 ซอยมหาดเล็กหลวง 1 ถนนราชดำริ, ลุมพินี ปทุมวัน, กรุงเทพ, กรุงเทพ
       
      4.4 เต็ม 5
      5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      สะอาด สะดวก นอนสบาย

      บัญดารา สวีท สีลม กรุงเทพ ฿1,453
      รีวิวเมื่อ 18 เม.ย. 2019
      ดูรายละเอียด
       
      บัญดารา สวีท สีลม กรุงเทพ

      บัญดารา สวีท สีลม กรุงเทพ

      75/1 ถ.ศาลาแดง สีลม, กรุงเทพ, กรุงเทพ
        
       4.2 เต็ม 5
       4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       ใกล้รถไฟฟ้าและอยู่ใจกลางเมืองและห้างและร้านอาหารมากมาย

       โรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต ฿4,410
       รีวิวเมื่อ 4 พ.ย. 2018
       ดูรายละเอียด
        
       โรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต

       โรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต

       999 อาคารโรงแรมท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ, ต.หนองปรือ, อ.บางพลี, สมุทรปราการ
         
        4.2 เต็ม 5
        4.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        เป็นโรงแรมที่คุ้ม เพราะเราสามารถพักได้24ชม. เข้าเวลาไหน ออกเวลานั้นวันถัดไปได้ ซึ่งบาง รร เข้าดึกแค่ไหนก็เช็คเอ้าเที่ยง

        ไอสนุก แบงค็อก ฿1,236
        รีวิวเมื่อ 25 พ.ค. 2019
        ดูรายละเอียด
         
        ไอสนุก แบงค็อก

        ไอสนุก แบงค็อก

        118 ซอยสองพระ ถนนสี่พระยา, แขวงมหาพฤฒาราม เขตบางรัก, กรุงเทพ, กรุงเทพ
          
         4.3 เต็ม 5
         3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         ที่พักใหม่ สะอาดมาก คุ้มค่ากับราคาขนาดนี้ค่ะ พนักงานน่ารักมากบริการดี ดูแลดีค่ะ

         ดีลเที่ยวบิน + โรงแรมชั้นนำ

         ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

         ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม