เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง


ประหยัดทั้งเงินและเวลาไปกับดีลแพ็คเกจท่องเที่ยว กรุงเทพ

ภาพถ่ายและโปสการ์ดจะถูกหลงลืมไป แต่ความทรงจำที่แสนประทับใจใน กรุงเทพ จะยังคงอยู่ไปตลอดชีวิต

ประหยัดทั้งเงินและเวลาไปกับดีลแพ็คเกจท่องเที่ยว กรุงเทพ

เอ็กซ์พีเดียช่วยให้คุณใช้จ่ายน้อยกว่ากับการจองแพ็คเกจเที่ยวบิน + โรงแรม ทันทีที่คุณจองเที่ยวบินและโรงแรมพร้อมกันในแพ็คเกจเดียว คุณจะได้ประหยัดทั้งเงินและเวลา ไม่ว่าอยากทำกิจกรรมอะไรใน กรุงเทพ ก็สามารถประหยัดงบได้

นักเดินทางคนพิเศษเช่นคุณประหยัดเงินในกระเป๋าได้สูงสุด 59% ด้วยการจองดีลแบบแพ็คเกจกับเรา

เรามีส่วนลดมากมายจากสายการบินพันธมิตรถึง 400 สายการบิน พร้อมทั้งโรงแรมในเครือข่าย 321,000 แห่งจากทั่วโลก จองทริปกับเราได้แล้ววันนี้!

ราคาสุดพิเศษจากเอ็กซ์พีเดีย จะทำให้ทริปนี้ของคุณน่าตื่นเต้นยิ่งกว่าเดิม

คุณสามารถยกเลิกการจองได้โดยไม่ต้องชำระค่าธรรมเนียมใดๆ แก่เรา (สำหรับการจองส่วนใหญ่)

ท่องเที่ยว กรุงเทพ

นี่เป็นเมืองใน ภาคกลาง ที่มีคนอาศัยอยู่ประมาณ 5,100,000 คน

หากคุณมาเที่ยวพร้อมกับเด็กๆ คุณต้องเผื่อเวลาให้กับสถานที่ท่องเที่ยวสำหรับครอบครัวยอดนิยมในย่าน กรุงเทพ ปล่อยให้เด็กๆ ได้สนุกอย่างเต็มที่ที่ ดรีมเวิลด์, สยามพาร์คซิตี้ และ ไดโนซอร์ แพลนเน็ต

พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำบางกอก ซี ไลฟ์ โอเชียนเวิลด์ เป็นสถานที่ที่เต็มไปด้วยความสนุกสนาน ทั้งครอบครัวจะเพลิดเพลินกับโลกใต้น้ำจนลืมเวลา ขณะที่คุณและครอบครัวเดินเที่ยวไปตามตู้ปลามากมาย ลองดูว่าสัตว์ทะเลแต่ละพันธุ์แตกต่างกันอย่างไร

ด้วยสวนสัตว์หลายแห่งในพื้นที่ กรุงเทพ คุณจะได้พบกับตัวเลือกน่าตื่นเต้นมากมายถ้าคุณเป็นคนรักสัตว์ เป็นที่รู้กันโดยทั่วไปว่า เขาดิน เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมที่สุดในพื้นที่ มาเที่ยวทั้งทีต้องไม่พลาดไปที่ ซาฟารีเวิลด์ และ ฟาร์มจระเข้และสวนสัตว์สมุทรปราการ เพื่อเรียนรู้และเสริมประสบการณ์กับเหล่าสัตว์นานาพันธุ์อย่างเต็มอิ่ม

ใช้เวลาสักครู่ที่หนึ่งในสวนพฤกษศาสตร์ที่เป็นที่รู้จักมากที่สุด สวนหลวง ร. 9 และ สวนสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ เป็นสองตัวเลือกที่ดีที่สุดในภูมิภาค

หากคุณชอบอากาศบริสุทธิ์ ไปที่หนึ่งในสวนสาธารณะอันเขียวขจีของที่นี่ สวนลุมพินี และ สวนเบญจกิตติ เป็นตัวเลือกที่ไม่ควรพลาด หากยังไม่จุใจมุ่งหน้าไปที่ สวนสราญรมย์ และ อุทยานมกุฏรมยสราญ

มาชมด้านในของศูนย์ศึกษาวัฒนธรรมสองสามแห่งที่น่าสนใจที่นี่ วังสวนผักกาด และ พิพิธภัณฑ์ช้างเอราวัณ มีคอลเลกชันมากมายที่น่าสนใจอย่างมาก มิวเซียมสยาม และ พิพิธภัณฑ์ผ้า ในสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถเป็นพิพิธภัณฑ์อีกสองแห่งที่คุ้มค่ากับการเข้าชม

ในระหว่างที่อยู่ที่นี่ ลองใช้เวลาสักสองชั่วโมงที่ ศูนย์วิทยาศาสตร์เพื่อการศึกษา ซึ่งเป็นสถานที่ที่น่าไปเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ทางวิทยาศาสตร์และประวัติศาสตร์ธรรมชาติ

ผู้ที่หลงใหลในงานศิลปะและผู้ที่ชอบงานสร้างสรรค์จะเพลิดเพลินกับการใช้เวลาช่วงบ่ายที่ พิพิธภัณฑ์แห่งชาติ พระนคร และ พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ หอศิลป

หากคุณสนใจเรื่องราวทางประวัติศาสตร์ คุณจะต้องชอบ พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ เรือพระราชพิธี เมื่อคุณมา กรุงเทพ ตัวอย่างโบราณวัตถุเผยให้เห็นเรื่องราวในอดีตที่ทรงคุณค่าของพื้นที่นี้

กรุงเทพ ภูมิใจนำเสนอสถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์หลายแห่งที่เหมาะแก่การไปสำรวจหากคุณสนใจเรื่องราวเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ บ้านจิม ทอมป์สัน และ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เป็นแหล่งท่องเที่ยวเชิงประวัติศาสตร์ที่โด่งดัง เมืองโบราณและมหาวิทยาลัยมหิดลก็เป็นสถานที่ที่น่าสนใจที่คุณจะได้เห็นความเป็นมาในอดีต

สะพานพระพุทธยอดฟ้า เป็นอนุสรณ์สถานที่น่าสนใจที่สุดอีกแห่งหนึ่งใน กรุงเทพ เมื่อมาแล้วก็อ้อยอิ่งเพื่อชมทิวทัศน์ที่สวยงามจากสะพาน

ทัศนศึกษาป้อมปราการที่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์ของ กรุงเทพ เพื่อศึกษาเรียนรู้เกี่ยวกับช่วงเวลาอันไม่สงบของพื้นที่นี้ ป้อมพระสุเมรุ มีบทบาทสำคัญในการป้องกันศัตรูที่มารุกรานตลอดเวลาหลายศตวรรษ แต่ในวันนี้ที่นี่คือสถานที่ท่องเที่ยวที่ควรค่าแก่การมาเที่ยวชม

หาเวลาไปพระราชวังและคฤหาสน์ต่างๆ ใน กรุงเทพ เริ่มต้นวันด้วย พระบรมมหาราชวัง หรือ พระที่นั่งวิมานเมฆ เพลิดเพลินกับสถาปัตยกรรมอันงามประณีตรวมถึงชีวิตของบุคคลสำคัญที่เคยอาศัยอยู่ ถ้าคุณนึกอยากสำรวจงานสถาปัตยกรรมชั้นเลิศอื่นๆ เพิ่มเติม ก็ลองไปเยี่ยมเยือน พระตำหนักจิตรลดารโหฐาน และ พระที่นั่งอนันตสมาคม

พาครอบครัวไปสำรวจและเรียนรู้ประวัติศาสตร์อันล้ำค่าของปราสาทและป้อมปราการใน กรุงเทพ และพื้นที่ใกล้เคียงอย่างถ่องแท้ จะมีนักเดินทางสักกี่คนที่สามารถพูดได้ว่าตนเคยไปเดินเล่นบนทางเดินที่ชนชั้นสูงเคยเหยียบย่าง เดินทางไปที่ พระที่นั่งดุสิตมหาปราสาท และเป็นร่วมเป็นส่วนหนึ่งของประวัติศาสตร์

กรุงเทพ เป็นที่รู้จักในเรื่องของสถานที่สำคัญทางศาสนามากมายหลายแห่ง ดังนั้น ควรถือโอกาสแวะชมให้ครบทุกที่ เริ่มที่ วัดโพธิ์ และ วัดอรุณ หากมีเวลาก็อย่าลืมไปที่ วัดพระแก้ว หรือ วัดสระเกศ

อย่าลืมแวะสำรวจแลนด์มาร์กที่มีชื่อเสียงที่สุดรอบๆ กรุงเทพ สถานที่ที่คุณควรวางแผนไปให้ได้ คือ ตึกใบหยก 2, ท่าเรือเทเวศน์ และ ท่าเรือสะพานหัวช้าง

ใช้เวลาสักพักเพื่อทบทวนเรื่องราวของผู้คนในอดีตใน กรุงเทพ ที่อนุสาวรีย์สักแห่งที่มีชื่อเสียง กรุงเทพ เป็นที่ตั้งของอนุสรณ์สถานที่ให้คุณได้ระลึกถึงเหตุการณ์ในประวัติศาสตร์

ถ้าคุณเป็นคนชอบเดินเลือกสินค้าพร้อมหาของว่างทาน เมืองนี้คือสถานที่ที่คุณกำลังมองหา ณ กรุงเทพ และ ตลาดนัดสุดสัปดาห์สวนจตุจักร คุณสามารถพบร้านรวงหลากหลายชนิด ถ้าคุณพักอยู่ที่ กรุงเทพ ห้ามพลาดหาของฝากที่ตลาดนัดกลางคืนพัฒน์พงษ์ รวมถึง ตลาดประตูน้ำ ซึ่งมีชื่อเสียงในแถบนี้

หากต้องการชมความสร้างสรรค์งดงามของ กรุงเทพ ขอแนะนำให้จองที่นั่งรับชมการแสดงที่ สยามนิรมิต ซึ่งเป็นศูนย์ศิลปะการแสดงที่มีผู้ชื่นชอบมากที่สุดแห่งหนึ่งในบริเวณนั้น หลังจากชมการแสดงเสร็จแล้ว ขอแนะนำให้ไปทานมื้อค่ำที่ร้านอาหารหรือบาร์สักแห่งที่อยู่ไม่ไกลจากแถวนั้นและลองชิมอาหารประจำถิ่นรสชาติดีเยี่ยม

เต็มอิ่มกับทริปพักผ่อนของคุณที่ กรุงเทพ คว้าถุงกอล์ฟคู่ใจออกไปโชว์วงสวิงกันได้เลย ผู้ที่ชื่นชอบในกีฬากอล์ฟจะเพลิดเพลินการเล่นกอล์ฟอย่างเต็มอิ่มที่ ชวนชื่น กอล์ฟคลับ และ สนามกอล์ฟนวธานี วินด์เซอร์ ปาร์ค แอนด์ กอล์ฟคลับ และ สนามกอล์ฟเมืองเอก วิสตา คือกอล์ฟคอร์สที่ไม่ควรพลาดมาประลองวงสวิงของคุณ

ที่เที่ยวเด่นๆ ใน กรุงเทพ มีมากมาย แต่หลายคนไม่รู้ว่าที่นี่ยังมีที่เที่ยวที่อาจไม่ฮิตเท่า แต่รับรองว่าประทับใจไม่แพ้กัน เช่น ห้องสมุดนีลเซนเฮส์

ที่พักใน กรุงเทพ

คุณจะค้นพบโรงแรมและห้องพัก 1355 แห่งในเมืองหลวงของประเทศนี้ ลองดูหน้าค้นหาโรงแรมของ กรุงเทพ เพื่อค้นหาดีลดีๆ

ขอแนะนำให้เริ่มดูที่พักในฝันใน กรุงเทพ โดยดูจากบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆของโรงแรมระดับห้าดาวอย่าง โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพ ซึ่งตั้งอยู่ที่ 48 โอเรียนเต็ล อเวนิว และ เดอะ สยาม ซึ่งตั้งอยู่ที่ 3/2 ถ.ขาว หรือโรงแรม โรงแรมดรีมทาวน์ ประตูน้ำ ที่ 33 ซอยเพชรบุรี 11 ถนนเพชรบุรี และ หลับดี กรุงเทพ สีลม โฮสเทล ที่ 4 ถ.เดโช สุรวงศ์ เขตบางรัก ก็เป็นอีกสองทางเลือกที่น่าสนใจถ้าคุณต้องการประหยัดเงินในกระเป๋า

ทริปไปยัง กรุงเทพ จะไม่สมบูรณ์แบบถ้าไม่ได้แวะไปที่ วัดพระแก้ว ถ้าคุณอยากเข้าพักในบริเวณใกล้ๆ กับสถานที่สำคัญ จักรพงษ์วิลล่า และ ศาลารัตนโกสินทร์ คือสองตัวเลือกที่ดี


คู่มือออกสำรวจกรุงเทพ


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 3,443 แห่งใน กรุงเทพ
โรงแรมแมนดาริน แมเนจ บาย เซ็นเตอร์ พ้อยท์ ฿1,725
รีวิวเมื่อ 29 เม.ย. 2019
ดูรายละเอียด
 
โรงแรมแมนดาริน แมเนจ บาย เซ็นเตอร์ พ้อยท์

โรงแรมแมนดาริน แมเนจ บาย เซ็นเตอร์ พ้อยท์

662 ถ.พระราม 4, กรุงเทพ, กรุงเทพ
   
  4.2 เต็ม 5
  4.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  ก้องพักสะอาด เดินทางสะดวก ใกล้แหล่งชอปปิ้ง

  โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพ ฿3,999
  รีวิวเมื่อ 18 เม.ย. 2019
  ดูรายละเอียด
   
  โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพ

  โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพ

  89 ซอยวัดสวนพลู ถนนเจริญกรุง, บางรัก, กรุงเทพ, กรุงเทพ
    
   4.6 เต็ม 5
   5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   อาหารอร่อยครับ

   เลอบัว แอท สเตททาวเวอร์ (เดอะ เวิลด์ เฟิร์ส เวอร์ติคัล เดสติเนชั่น) ฿3,584
   รีวิวเมื่อ 9 ต.ค. 2018
   ดูรายละเอียด
    
   เลอบัว แอท สเตททาวเวอร์ (เดอะ เวิลด์ เฟิร์ส เวอร์ติคัล เดสติเนชั่น)

   เลอบัว แอท สเตททาวเวอร์ (เดอะ เวิลด์ เฟิร์ส เวอร์ติคัล เดสติเนชั่น)

   สเตททาวเวอร์ 1055/111 ถ.สีลม, บางรัก, กรุงเทพ
     
    4.5 เต็ม 5
    5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    ชอบทุกอย่างที่นี่ ยกเว้นพนักงานหน้าลิฟท์ชั้น64 พูดจาเสียงแข็งไร้หางเสียง ขาดมารยาท ที่พักที่นี่เพราะสกายบาร์ รู้ว่าราคาสูง แต่เราไม่รู้เรื่องกฎ ห้ามใส่ขาสั้น ตอนขึ้นก็ไม่มีใครแจ้ง พอขึ้นไปเจอพนักงานพูดจาแย่ๆใส่ เหมือนไม่รู้กฎ ขึ้นมาได้ไง ถ้าอยากนั่งก็ต้องไปเปลี่ยน โดยใช้น้ำเสียงกระด้าง สายตาที่มองลูกค้าหัวจรดตีน ...

    บัญดารา สวีท สีลม กรุงเทพ ฿1,402
    รีวิวเมื่อ 13 ก.ค. 2019
    ดูรายละเอียด
     
    บัญดารา สวีท สีลม กรุงเทพ

    บัญดารา สวีท สีลม กรุงเทพ

    75/1 ถ.ศาลาแดง สีลม, กรุงเทพ, กรุงเทพ
      
     4.2 เต็ม 5
     4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     จองผ่านแอปพลิเคชั่นราคาหลักพันแต่คุณภาพเกินล้าน ประทับใจมากคะ

     โรงแรมแกรนด์ เซ็นเตอร์พอยท์ เทอร์มินัล 21 ฿4,047
     รีวิวเมื่อ 15 ต.ค. 2017
     ดูรายละเอียด
      
     โรงแรมแกรนด์ เซ็นเตอร์พอยท์ เทอร์มินัล 21

     โรงแรมแกรนด์ เซ็นเตอร์พอยท์ เทอร์มินัล 21

     2 ซ.สุขุมวิท 19 (วัฒนา), ถ.สุขุมวิท คลองเตยเหนือ, กรุงเทพ, กรุงเทพ
       
      4.3 เต็ม 5
      5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      We had a really great time at this hotel. The lobby is modern and stylish. The F floor for activities was great with nice staff. There were 2 problems with our room though. (32nd fl) 1. The metal platform outside of the room was extremely noisy when it rains. It was raining very heavily on the first ...

      โรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต ฿4,410
      รีวิวเมื่อ 26 เม.ย. 2019
      ดูรายละเอียด
       
      โรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต

      โรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต

      999 อาคารโรงแรมท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ, ต.หนองปรือ, อ.บางพลี, สมุทรปราการ
        
       4.2 เต็ม 5
       4.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       กว้างขวาง สะดวกสบายใกล้ๆสนามบินสุวรรณภูมิ ห้องพักสะอาดน่าพัก

       โรงแรมอัมรา กรุงเทพ ฿2,850
       รีวิวเมื่อ 16 ส.ค. 2019
       ดูรายละเอียด
        
       โรงแรมอัมรา กรุงเทพ

       โรงแรมอัมรา กรุงเทพ

       180/1 ถนนสุรวงศ์ สี่พระยา, เขตบางรัก, กรุงเทพ, กรุงเทพ
         
        4.5 เต็ม 5
        4.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        Excelente piscina y bar de la piscina. Personal amable

        โรงแรมแรมแบรนดท์ สวีท แอนด์ ทาวเวอร์ ฿2,091
        รีวิวเมื่อ 26 ก.ย. 2018
        ดูรายละเอียด
         
        โรงแรมแรมแบรนดท์ สวีท แอนด์ ทาวเวอร์

        โรงแรมแรมแบรนดท์ สวีท แอนด์ ทาวเวอร์

        19 สุขุมวิท ซอย 18 คลองเตย, กรุงเทพ, กรุงเทพ
          
         4.2 เต็ม 5
         4.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         We love it all.

         ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

         ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม