แจ้งเตือนเกี่ยวกับ COVID-19: โปรดทราบว่าข้อกำหนดการเดินทางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ผู้เดินทางอาจต้องตรวจ COVID-19 ก่อนออกเดินทาง และต้องกักตัวเมื่อเดินทางถึง

แพ็คเกจท่องเที่ยวอินชอน

ย่านน่าพักใน อินชอน

ค้นหาย่านน่าพักใน อินชอน ที่มีกิจกรรมที่คุณชื่นชอบ. รู้จัก อินชอน ให้ดียิ่งขึ้น

โรงแรมยอดนิยมใน อินชอน

พาราไดซ์ ซิตี้
พาราไดซ์ ซิตี้
5 out of 5
186, Yeongjonghaeannam-ro 321beon-gil, Jung-gu, อินชอน
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿5,328 ต่อคืน เข้าพัก 24 มี.ค. ถึง 25 มี.ค.
4.6/5Exceptional! (1,028 รีวิว)

"친절한 스태프 가까운 거리"…"

รีวิวเมื่อ 17 ก.พ. 2021

พาราไดซ์ ซิตี้
เบสท์เวสเทิร์น พรีเมียร์ สนามบินอินชอน
เบสท์เวสเทิร์น พรีเมียร์ สนามบินอินชอน
4 out of 5
48-27, Gonghang-ro 424beon-gil, Jung-gu, อินชอน, Incheon
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿1,668 ต่อคืน เข้าพัก 7 มี.ค. ถึง 8 มี.ค.
4/5Very Good! (1,552 รีวิว)

"ไฟหัวเตียงเปิดได้ข้างเดียว ไฟในห้องน้ำเปิดได้ข้างเดียว แอร์ปรับไม่ได้ค่ะ"…"

รีวิวเมื่อ 9 ต.ค. 2019

เบสท์เวสเทิร์น พรีเมียร์ สนามบินอินชอน
แกรนด์ ไฮแอท อินชอน
แกรนด์ ไฮแอท อินชอน
5 out of 5
208, Yeongjonghaeannam-ro 321beon-gil, Jung-gu, อินชอน, Incheon
ยกเลิกฟรี
ราคา ฿4,069 ต่อคืน เข้าพัก 4 เม.ย. ถึง 5 เม.ย.
4.3/5Excellent! (1,430 รีวิว)

"コロナで施設は利用しませんでしたが、全体的に清潔で良かったと思います。"…"

รีวิวเมื่อ 4 ม.ค. 2021

แกรนด์ ไฮแอท อินชอน
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

กิจกรรมยอดนิยมใน อินชอน

วันหยุดพักผ่อนริมชายหาดใน อินชอน (และบริเวณใกล้เคียง)

ไม่มีอะไรที่ดีไปกว่าการท่องเที่ยวใน อินชอน (และบริเวณใกล้เคียง) ไม่ว่าคุณจะอยากจิบเครื่องดื่มเย็นๆ หรืออ่านหนังสือเล่มโปรดริมทะเล ทริปท่องเที่ยวของคุณที่ อินชอน (และบริเวณใกล้เคียง) จะทำให้ฝันของคุณเป็นจริง นักเดินทางหลายคนต่างจองที่พักในบริเวณ หาดวังซาน ซึ่งห่างจากใจกลางเมือง 30 กม. นอกจากนี้ คุณยังสามารถเลือกดูแพ็คเกจท่องเที่ยวใน อินชอน (และบริเวณใกล้เคียง) ที่น่าสนใจมากมายและเที่ยวใกล้กับ หาด Eulwangri และ หาด Geuppo ซึ่งเป็นตัวเลือกอีกสองแห่งในบริเวณใกล้เคียงที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน

คำแนะนำเกี่ยวกับ อินชอน (และบริเวณใกล้เคียง)

  • ถ้าอยากจัดทริปพักผ่อนและสัมผัสบรรยากาศดีๆ เพื่อบอกลาความเครียด แนะนำให้เลือกจองโรงแรมริมหาดใน อินชอน (และบริเวณใกล้เคียง) แล้วไปเติมความสุขที่ทะเลแบบเต็มๆ
  • หรือไม่ก็จองโรงแรมที่เราคัดมาก็ได้ ที่พักประเภทนี้ฮิตในหมู่นักเดินทางที่จะจัดทริปไป อินชอน (และบริเวณใกล้เคียง) แนะนำให้ลองดู Grand Hyatt Incheon และ Sheraton Grand Incheon Hotel
  • อินชอน (และบริเวณใกล้เคียง) มีผู้อยู่อาศัยราวๆ 2,628,000 คน และเป็นจุดหมายปลายทางที่เต็มไปด้วยกิจกรรมและสถานที่ท่องเที่ยว ถ้าพร้อมแพลนเที่ยวแล้ว ก็เข้าไปศึกษาข้อมูลที่ หน้าคู่มือสิ่งที่น่าสนใจใน อินชอน (และบริเวณใกล้เคียง) ได้เลย
  • เมื่อจองแพ็คเกจเที่ยว อินชอน (และบริเวณใกล้เคียง) คุณจะได้รับข้อเสนอดีๆ และมีงบมากขึ้นในการไปเยี่ยมชมที่เที่ยวชั้นนำของที่นี่ เช่น Songdo Central Park, โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยอินฮา และ พรีเมียมเอาท์เล็ทฮุนไดเมืองซงโด

คำถามที่พบบ่อย

แพ็คเกจเที่ยว อินชอน (และบริเวณใกล้เคียง) ราคาประมาณเท่าไหร่?
เริ่มต้นในราคาแค่เพียง แล้วยังปรับแต่งแพ็คเกจท่องเที่ยว อินชอน (และบริเวณใกล้เคียง) ได้ตามใจ เพียงเลือกจองรวมโรงแรม เที่ยวบิน และรถเช่าแล้วรับไปเลย ส่วนลดพิเศษ
หาแพ็คเกจท่องเที่ยวราคาประหยัดที่ อินชอน (และบริเวณใกล้เคียง) ได้อย่างไร?
รวมโรงแรมและเที่ยวบิน จากนั้นเพิ่มกิจกรรมท่องเที่ยว แพ็คเกจเที่ยว อินชอน (และบริเวณใกล้เคียง) ช่วยให้การออกเดินทางประหยัดและสะดวกสบาย ไม่เพียงแค่ส่วนลดเท่านั้น คุณยังได้ออกแบบการเดินทางด้วยตัวเลือกมากมายง่ายๆ ไม่ยุ่งยากเมื่อจองกับเอ็กซ์พีเดีย ด้วยตัวเลือกสายการบินที่มีให้เลือกกว่า 500 สายการบิน และที่พักอีกกว่า 1,000,000 แห่งรอบโลก การเดินทางในฝันไม่ไกลเกินจริง
ที่พักยอดนิยมใน อินชอน (และบริเวณใกล้เคียง) มีที่ไหนบ้าง?
นักท่องเที่ยวที่ไป อินชอน (และบริเวณใกล้เคียง) มักจอง Golden Tulip Incheon Airport Hotel & Suites ไม่ก็ Incheon Airport Hotel ซึ่งอยู่ที่ย่าน เขตจุง ส่วนอีกย่านที่ฮิตเหมือนกัน คือ แขวงอุนซอ ซึ่งมีโรงแรมยอดนิยม ได้แก่ Golden Tulip Incheon Airport Hotel & Suites และ Incheon Airport Hotel
ไป อินชอน (และบริเวณใกล้เคียง) ช่วงไหนดีที่สุด?
การไปเที่ยว อินชอน (และบริเวณใกล้เคียง) ในช่วงมีนาคมมีข้อดีหลายอย่าง เนื่องจากมักมีข้อเสนอราคาดี ส่วนสิงหาคมจะเป็นช่วงที่แพงที่สุดในการไปเที่ยว หากคุณหลงใหลบรรยากาศช่วงไฮซีซั่น แนะนำให้ไป อินชอน (และบริเวณใกล้เคียง) คือสิงหาคม, กรกฎาคม, มิถุนายน แต่ถ้าอยากเจอคนน้อย ต้องเป็นช่วงเดือนธันวาคม, ตุลาคม, พฤศจิกายน
เที่ยว อินชอน (และบริเวณใกล้เคียง) ทำอะไรดี?
ควรจองทริป อินชอน (และบริเวณใกล้เคียง) ล่วงหน้านานเท่าไหร่?
หากต้องการประหยัดงบ แนะนำให้ลองค้นหาและเปรียบเทียบราคาบัตรโดยสารเที่ยวบินแต่เนิ่นๆ โดยสายการบินหลายแห่งจะเปิดขายตั๋วระหว่างประเทศล่วงหน้าถึง 12 เดือนทางเอ็กซ์พีเดีย แต่ถ้าจำเป็นต้องจองใกล้ๆ คุณก็ยังอาจโชคดีได้ตั๋วถูกที่อาจเปิดให้จองก่อนเดินทางไม่กี่อาทิตย์
แพ็คเกจท่องเที่ยว อินชอน (และบริเวณใกล้เคียง) ที่เอ็กซ์พีเดียรวมอะไรบ้าง?
รถเช่า เที่ยวบิน และโรงแรม หรือจะเลือกกี่อย่างจากตัวเลือกที่ให้มาก็ได้ ไม่ว่าคุณจะไป อินชอน (และบริเวณใกล้เคียง) คนเดียวหรือกับทั้งครอบครัว เอ็กซ์พีเดียก็มีแพ็คเกจรองรับทุกรูปแบบการเดินทางและงบประมาณ ไม่เพียงเท่านั้น คุณยังสามารถเพิ่มกิจกรรมและทัวร์ทีหลังได้อีกด้วย
มีข้อควรทราบอะไรบ้างก่อนจองแพ็คเกจท่องเที่ยว อินชอน (และบริเวณใกล้เคียง)?
จุดหมายปลายทางดังกล่าวมีแหล่งท่องเที่ยวและกิจกรรมน่าลองมากมาย จะให้ดีควรจองโรงแรม รถเช่า และเที่ยวบินพร้อมกันเพื่อความคุ้มค่าคุ้มราคา
เลือกสายการบินที่ต้องการในแพ็คเกจ อินชอน (และบริเวณใกล้เคียง) ที่จองกับเอ็กซ์พีเดียได้หรือไม่?
ได้เลย เรามีสายการบินพาร์ทเนอร์ทั่วโลกมากกว่า 500 แห่งให้จอง คุณสามารถเลือกสายการบินที่ตรงกับสไตล์การเดินทางได้

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม