นิวยอร์กสหรัฐอเมริกา

Image for สวนสาธารณะสะพานบรูคลิน เนื้อเรื่องที่ แม่น้ำหรือลำธาร, พระอาทิตย์ตก และ อาคารสูง

เที่ยว นิวยอร์ก

นิวยอร์กซิตี้ มักถูกเรียกอย่างมีอารมณ์ขันว่าเป็นศูนย์กลางของจักรวาล ที่นี่เปี่ยมล้นไปด้วยพลังงาน ความทะเยอทะยาน และความกระตือรือร้น

เชิญสัมผัสกับแสงสีในยามราตรีที่ไทม์สแควร์ พบกับความคึกคักของสถานีปลายทางแกรนด์เซ็นทรัล หรือสนุกสุดเหวี่ยงที่สวนสนุกของ โคนีย์ ไอส์แลนด์ สัมผัสด้านที่งดงามมีความหมายของนิวยอร์กที่บริเวณตอนกลางของ บรูคลิน ซึ่งเป็นย่านศิลปะทันสมัย หรืออนุสรณ์สถานเตือนใจที่เวิลด์เทรด เซ็นเตอร์ - กราวด์ ซีโร่ อนุสาวรีย์เทพีเสรีภาพ ตั้งอยู่ห่างออกในพื้นที่อ่าว เทพีเสรีภาพเป็นประดุจแสงแห่งความหวังให้แก่ผู้อพยพนับล้านที่หนีจากภัยสงครามและความอดอยากมาในช่วงปลายศตวรรษที่ 19 แม้ในปัจจุบันก็ยังคงเป็นสัญลักษณ์แห่งอิสรภาพและสะท้อนถึงชื่อเสียงของนิวยอร์กในฐานะที่เป็นเมืองแห่งการเสี่ยงโชคชะตาซึ่งดึงดูดผู้คนนับล้านให้มาเดิมพันความหวังในดินแดนที่ได้รับสมญานามว่า The Big Apple นี้

นิวยอร์กแบ่งออกเป็นห้าเขต ได้แก่ แมนฮัตตัน บรูคลิน ควีนส์ สเตตันไอส์แลนด์ และบร็องซ์ โดยมีผู้คนอยู่อาศัยมากกว่าแปดล้านคนซึ่งล้วนแต่มีความหลากหลายทางด้านวัฒนธรรม คุณจะได้พบกับร้านอาหารประจำชาติแบบดั้งเดิมได้ตามแหล่งชุมชนทางวัฒนธรรมต่างๆ เช่น ที่ไชน่าทาวน์ และย่านลิตเติ้ล อิตาลี นิวยอร์กเปิดกว้างและต้อนรับความหลากหลายด้วยความอบอุ่น นับตั้งแต่เพลงแนวแอฟริกัน-อเมริกัน และวัฒนธรรมในย่านฮาร์เลม จนถึงศาสนายูดาห์ในย่าน Borough Park ของ บรูคลิน ซึ่งย่านนี้เป็นที่ตั้งของชุมชนยิวนิกายออร์โธดอกซ์ภายนอกอิสราเอลที่ใหญ่ที่สุดชุมชนหนึ่ง

ระบบการคมนาคมใต้ดินอันโดดเด่นมีเส้นทางเครือข่ายอันสลับซับซ้อนทั้งบนดินและใต้ดิน นิวยอร์กมอบทางเลือกในการเดินทางด้วยระบบการขนส่งมวลชนที่สะดวกง่ายดายที่สุดสำหรับผู้มาเยือน คุณเพียงแค่ซื้อบัตรเมโทรการ์ด และเติมเงินค่าใช้จ่ายเมื่อต้องเดินทางเท่านั้น การเดินเป็นวิธีการที่เหมาะที่สุดที่จะได้ดื่มด่ำกับทิวทัศน์ของเมืองและสำรวจย่านต่างๆ ที่มีความหลากหลายของแมนฮัตตัน นับตั้งแต่ย่านอัปเปอร์เวสต์ไซด์ที่มั่งคั่งจนถึงย่านอีสต์วิลเลจอันมีชีวิตชีวา

ที่มิดทาวน์ตะวันออก คุณจะได้พบกับ ตึกเอ็มไพร์สเตท ร็อคกี้เฟลเลอร์ เซ็นเตอร์ ตึกไครสเลอร์ และสถานีปลายทางแกรนด์เซ็นทรัล รวมทั้งห้องสมุดประชาชนนิวยอร์กที่ผู้มาเยือนที่ไม่คุ้นเคยกับนิวยอร์กควรแวะไป สำหรับผู้มาเยือนนิวยอร์กเป็นครั้งแรก ไม่ต้องกังวลว่าจะหาเส้นทางไม่ถูก ระบบถนนตารางสี่เหลี่ยมของเมืองช่วยให้เดินทางได้โดยง่าย นอกจากนี้ ชาวนิวยอร์กยังยินดีให้ความช่วยเหลือหากคุณหลงทาง

นิวยอร์กตอบรับความต้องการของผู้ที่ชื่นชอบวัฒนธรรมด้วยการนำเสนอหอศิลป์ต่างๆ เช่น พิพิธภัณฑ์ศิลปะสมัยใหม่ และโอเปร่าเฮาส์ Metropolitan ตลอดจนโรงละครบรอดเวย์ที่สะดวกสบาย และลินคอล์นเซ็นเตอร์แห่งย่านอัปเปอร์เวสต์ไซด์ ผู้มาเยือนจะได้พิสูจน์ว่า นิวยอร์กไม่เคยหลับใหล เพราะเมืองแห่งนี้พรั่งพร้อมไปด้วยร้านค้านับไม่ถ้วน บาร์ และคลับที่เปิดให้บริการจนดึก

สภาพอากาศม.ค.ก.พ.มี.ค.เม.ย.พ.ค.มิ.ย.ก.ค.ส.ค.ก.ย.ต.ค.พ.ย.ธ.ค.อุณหภูมิเฉลี่ยสูงสุด(℃)3 3 7 14 20 25 28 27 26 21 11 5 อุณหภูมิเฉลี่ยต่ำสุด(℃)-4 -4 -1 6 12 16 19 19 16 9 3 -2 ปริมาณน้ำฝนเฉลี่ย(㎜)94 97 91 81 81 84 107 109 86 89 76 91 ** แหล่งที่มา : Holiday Weather.com

วิดีโอท่องเที่ยว นิวยอร์ก

พักที่ไหนดีใน นิวยอร์ก

วอลล์สตรีท - ย่านการเงิน แสดง อาคารบริหาร, เมือง และ มรดกทางสถาปัตยกรรม

แมนฮัตตัน

4.5/5Wonderful!(4 area reviews)

อำนาจ ความมั่งคั่ง และทิวทัศน์ที่งดงามถูกรวมไว้บนเกาะเล็กๆ แห่งนี้ ใช้เวลาดื่มด่ำอยู่ที่นี่สองสามวันหรือตลอดไป

แมนฮัตตัน
โคโรนา ซึ่งรวมถึง ดอกไม้, น้ำพุ และ อนุสาวรีย์หรือรูปปั้น

ควีนส์

3.5/5Good!(2 area reviews)

ออกไปเที่ยวชมร้านค้าให้จุใจเมื่อมาเที่ยว ควีนส์ สถานที่สำคัญที่ห้ามพลาดเลยก็คือ Flushing Meadows - สวน Corona ส่วนการเดินทางก็ง่ายๆ เพียงไปขึ้นรถไฟที่สถานีไบรอาวูด แวน วิค บูเลอวาร์ด หรือสถานีจาเมกา แวน วิค คุณก็สามารถเที่ยวรอบๆ จาไมกา ได้แล้ว

ควีนส์
Midtown แสดง เมือง

มิดทาวน์

อย่าลืมไปเที่ยวชมพิพิธภัณฑ์ ตึกสูงระฟ้า หอศิลป์ และแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมายใน มิดทาวน์ นอกจากนี้ ที่นี่ยังมีแหล่งท่องเที่ยวห้ามพลาด เช่น ห้างสรรพสินค้าเมซีส์ และ สวน Bryant ส่วนการเดินทางก็ง่ายนิดเดียว เพียงแค่ขึ้นรถไฟที่สถานี 42 สตรีท - ไบรอัน พาร์ค หรือสถานี 34 สตรีท (เฮอรัล สแควร์) ก็สามารถเที่ยวชมเมืองได้แล้ว

มิดทาวน์
อัพเพอร์ อีสต์ ไซด์ แสดง พระอาทิตย์ตก และ เมือง

อัพเพอร์ อีสต์ ไซด์

การเที่ยวชมพิพิธภัณฑ์และทิวทัศน์แม่น้ำถือเป็นไฮไลท์สำคัญของ อัพเพอร์ อีสต์ ไซด์ นอกจากนี้ ที่นี่ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังที่เราไม่อยากให้คุณพลาด ได้แก่ เซ็นทรัลพาร์ค และ เมดิสัน อเวนิว ส่วนการเดินทางก็ไม่มีอะไรยุ่งยาก เพียงไปขึ้นรถไฟที่สถานี 86 สตรีท (เลกซิงตัน อเวนิว) หรือสถานี 77 สตรีท (เลกซิงตัน อเวนิว) ก็สามารถเที่ยวรอบๆ เมืองได้แล้ว

อัพเพอร์ อีสต์ ไซด์
อัพเพอร์ เวสต์ ไซด์, นิวยอร์ก, นิวยอร์ก, สหรัฐอเมริกา

อัพเพอร์ เวสต์ ไซด์

เดินเล่นอย่างผ่อนคลายไปกับถนนในย่านที่อยู่อาศัย แวะพักที่สวนขนาดใหญ่สองแห่ง และสนุกไปกับสถานที่ท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลกของย่านแมนฮัตตัน

อัพเพอร์ เวสต์ ไซด์
สวนสาธารณะ The High Line ซึ่งรวมถึง สวน, เมือง และ ภาพท้องถนน

เชลซี

3/5(1 area review)

เยี่ยมชมย่านศิลปะอันทรงคุณค่าของแมนฮัตตันที่บอกเล่าเรื่องราวความสำเร็จของการฟื้นฟูเมือง และแวะชมสถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิพในย่านดาวน์ทาวน์

เชลซี

โรงแรมยอดนิยมใน นิวยอร์ก

ราคาโดยประมาณสำหรับการเข้าพัก 1 คืน / ผู้ใหญ่ 2 คน
โรงแรมเพนซิลเวเนีย
โรงแรมเพนซิลเวเนีย
2.5 out of 5
401 7th Ave, นิวยอร์ก, NY
ยกเลิกฟรี
฿1,344
per night
Jan 30 - Jan 31

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ สามารถเดินไปเมดิสัน สแควร์ การ์เดน, ห้างสรรพสินค้าเมซีส์ และตึกเอ็มไพร์สเตท ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ ไทม์สแควร์ และบรอดเวย์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน ...

2.6/5 (29,549 รีวิว)

"ที่พักใกล้สถานีรถไฟเดินทางสะดวก แต่ตอน check in ต่อแถวรอนานมาก พนักงานแจ้งว่ากำลังหาห้องพักให้ แม้ว่าจะมาถึงเวลาดึกแล้ว เลยไม่แน่ใจว่าที่จองไปเค้าเก็บห้องให้เราหรือไม่ และได้ห้องพักไม่ตรงกับที่จองไว้ จองแบบ2เตียง แต่ได้แบบเตียงเดียว เอาเตียงเสริมมาให้"…"

รีวิวเมื่อ 23 พ.ค. 2019

โรงแรมเพนซิลเวเนีย
พาราเมาน์ ไทม์สแควร์
พาราเมาน์ ไทม์สแควร์
4 out of 5
235 West 46th Street, นิวยอร์ก, NY
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
฿2,091
per night
Jan 30 - Jan 31

โรงแรมโรแมนติกแห่งนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ ห่างจากโรงละคร Richard Rodgers, ไทม์สแควร์ และโรงละคร Music Box เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ บรอดเวย์ และ โรงละคร Minskoff ...

3.6/5Good! (1,246 รีวิว)

"ทำเลดี แต่ห้องเล็กไป และมีกลิ่นอับ"…"

รีวิวเมื่อ 28 ก.ค. 2019

พาราเมาน์ ไทม์สแควร์
โรงแรมเซ็นทรัลพาร์ค นิวยอร์ก
โรงแรมเซ็นทรัลพาร์ค นิวยอร์ก
4 out of 5
870 7th Ave, นิวยอร์ก, NY
฿2,701
per night
Jan 26 - Jan 27

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณมิดทาวน์ สามารถเดินไปCarnegie Hall, เซ็นทรัลพาร์ค และโรงละครบรอดเวย์ ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ โคลัมบัส เซอร์เคิล และ ฟิฟธ์ อเวนิว อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน ...

3.9/5Good! (9,645 รีวิว)

"ขาดอุปกรณ์ที่อำนวยความสะดวก เช่น ไม่มีกาต้มน้ำ ไม่มีกาแฟ ไม่มีสายชำระ พนักงานงานต้อนรับไม่เต็มใจต้อนรับ ขาดการบริการที่ดี"…"

รีวิวเมื่อ 24 มิ.ย. 2018

โรงแรมเซ็นทรัลพาร์ค นิวยอร์ก

Popular things to do in นิวยอร์ก

บรอดเวย์
Image for บรอดเวย์

บรอดเวย์

เยี่ยมชมย่านโรงละครท่ามกลางแสงสีเจิดจรัสของเมืองที่เร้าใจที่สุดเมืองหนึ่งของโลก เพลิดเพลินกับการช้อปปิ้ง รับประทานอาหารและความบันเทิงตามท้องถนนอีกด้วย

ไทม์สแควร์
Image for ไทม์สแควร์

ไทม์สแควร์

4/5(3 reviews)

ดินแดนแห่งแสงสีของไฟนีออนอันที่เลื่องชื่อของนิวยอร์กแห่งนี้คึกคักและครึกครื้นอย่างเต็มเปี่ยม และเป็นจุดที่นักท่องเที่ยวทุกคนจะต้องไม่พลาด

ร็อคกี้เฟลเลอร์ เซ็นเตอร์
Image for ร็อคกี้เฟลเลอร์ เซ็นเตอร์

ร็อคกี้เฟลเลอร์ เซ็นเตอร์

4.5/5(3 reviews)

แหล่งของธุรกิจและความบันเทิงแห่งนี้นับว่าเป็นสัญลักษณ์อันโดดเด่นมากที่สุดแห่งหนึ่งของแมนฮัตตัน และได้รับการพิจารณาว่ามีความยิ่งใหญ่อลังการเมื่อสร้างแล้วเสร็จในช่วงปลายทศวรรษ 1930

ตึกเอ็มไพร์สเตท
Image for ตึกเอ็มไพร์สเตท

ตึกเอ็มไพร์สเตท

3.5/5(3 reviews)

ทริปท่องเที่ยวเมืองนิวยอร์กจะครบถ้วนไม่ได้เลย หากยังไม่ได้ไปเยือนจุดที่สูงสุดยอดของอาคารอันเป็นสัญลักษณ์โดดเด่นแห่งนี้ เพื่อชมทิวทัศน์อันตระการตาของเมืองแมนฮัตตัน

อนุสาวรีย์เทพีเสรีภาพ
Image for อนุสาวรีย์เทพีเสรีภาพ

อนุสาวรีย์เทพีเสรีภาพ

3.5/5(3 reviews)

นี่คือประติมากรรมรูปปั้นที่มีชื่อเสียงมากที่สุดชิ้นหนึ่งของโลก และเป็นสัญลักษณ์อันเกรียงไกรแห่งเสรีภาพ ประชาธิปไตย และความหวัง

Grand Central Terminal
Image for Grand Central Terminal

Grand Central Terminal

4/5(1 review)

นี่คือสถานที่ที่ยิ่งใหญ่และคึกคักเป็นอย่างยิ่งสำหรับผู้สัญจรไปมา เป็นจุดหมายสำคัญที่ผู้ชื่นชอบในงานสถาปัตยกรรมไม่ควรพลาด

Top activities in นิวยอร์ก

การเข้าชมอนุสรณ์และพิพิธภัณฑ์ 9/11: ไม่ต้องต่อแถวซื้อตั๋ว
Image for การเข้าชมอนุสรณ์และพิพิธภัณฑ์ 9/11: ไม่ต้องต่อแถวซื้อตั๋ว

การเข้าชมอนุสรณ์และพิพิธภัณฑ์ 9/11: ไม่ต้องต่อแถวซื้อตั๋ว

฿844

เคารพเหยื่อของเหตุการณ์ 9/11 ที่อนุสรณ์และพิพิธภัณฑ์ 11 กันยายนแห่งชาติ รําลึกทบทวนเบื้องหน้าน้ําพุเงียบสงบซึ่งเคยเป็นสถานที่ตั้งของทวินทาวเวอร์ และเรียนรู้เกี่ยวกับวีรบุรุษ, ผู้เสียสละ และผลกระทบต่อเนื่องของการโจมตีในปี 2001 อันน่าเศร้า ไม่ต้องต่อแถ

ตัวเลือกตั๋วเข้าชมตึกเอ็มไพร์สเตตแบบทั่วไปและแบบไม่ต้องต่อแถว
Image for ตัวเลือกตั๋วเข้าชมตึกเอ็มไพร์สเตตแบบทั่วไปและแบบไม่ต้องต่อแถว

ตัวเลือกตั๋วเข้าชมตึกเอ็มไพร์สเตตแบบทั่วไปและแบบไม่ต้องต่อแถว

฿1,248

ตึกเอ็มไพร์สเตตอันตั้งตระหง่านเหนือย่านมิดทาวน์แห่งแมนฮัตตันนี้คือตึกที่ผู้คนต่างเลื่องลือกันทั่วโลก โดยวัดจากฐานถึงยอดเสาอากาศสูงถึง 1,454 ฟุต เมื่อคุณขึ้นไปยังจุดชุมวิวเปิดโล่งรอบด้านชั้น 86 ที่สูงที่สุดในมหานครนิวยอร์กของเรานี้ คุณจะทอดสายตาดื่มด่ําไปกับวิวของมลรัฐถึง 6 แห่งด้วยกัน นั่นคือนิวยอร์ก นิวเจอร์ซีย์ เพนซิลเวเนีย เดลาแวร์ คอนเนตทิคัต และแมสซาชูเซตส์ โดยเปิดให้เข้าชมทุกวันตั้งแต่ 8:00 น.

ตั๋วพิพิธภัณฑ์ศิลปะเมโทรโพลิทันแบบไม่ต้องต่อแถว
Image for ตั๋วพิพิธภัณฑ์ศิลปะเมโทรโพลิทันแบบไม่ต้องต่อแถว

ตั๋วพิพิธภัณฑ์ศิลปะเมโทรโพลิทันแบบไม่ต้องต่อแถว

฿754

ตั๋วชมพิพิธภัณฑ์ศิลปะเมโทรโพลิทันโดยไม่ต้องต่อแถวรวมการเข้าชมพิพิธภัณฑ์เดอะเม็ทบรูเออร์ และพิพิธภัณฑ์เดอะเม็ทคลอยสเตอร์ เข้าไปในเดอะเม็ทฟิฟต์อเวนิว สถานที่ขนาดใหญ่ในนิวยอร์คซึ่งมีรากฐานย้อนกลับไปในสมัยปี 1866 และชื่นชมซุ้มประตู Beaux-Arts Fifth Avenu

Other places like นิวยอร์ก

ซีแอตเทิล
Image for ซีแอตเทิล
ซีแอตเทิล
ชิคาโก
Image for ชิคาโก
ชิคาโก
ซานฟรานซิสโก
Image for ซานฟรานซิสโก
ซานฟรานซิสโก
ฟิลาเดลเฟีย
Image for ฟิลาเดลเฟีย
ฟิลาเดลเฟีย