เชิญสัมผัสกับแสงสีในยามราตรีที่ไทม์สแควร์ พบกับความคึกคักของสถานีปลายทางแกรนด์เซ็นทรัล หรือสนุกสุดเหวี่ยงที่สวนสนุกของ โคนีย์ ไอส์แลนด์ สัมผัสด้านที่งดงามมีความหมายของนิวยอร์กที่บริเวณตอนกลางของ บรูคลิน ซึ่งเป็นย่านศิลปะทันสมัย หรืออนุสรณ์สถานเตือนใจที่เวิลด์เทรด เซ็นเตอร์ - กราวด์ ซีโร่ อนุสาวรีย์เทพีเสรีภาพ ตั้งอยู่ห่างออกในพื้นที่อ่าว เทพีเสรีภาพเป็นประดุจแสงแห่งความหวังให้แก่ผู้อพยพนับล้านที่หนีจากภัยสงครามและความอดอยากมาในช่วงปลายศตวรรษที่ 19 แม้ในปัจจุบันก็ยังคงเป็นสัญลักษณ์แห่งอิสรภาพและสะท้อนถึงชื่อเสียงของนิวยอร์กในฐานะที่เป็นเมืองแห่งการเสี่ยงโชคชะตาซึ่งดึงดูดผู้คนนับล้านให้มาเดิมพันความหวังในดินแดนที่ได้รับสมญานามว่า The Big Apple นี้

นิวยอร์กแบ่งออกเป็นห้าเขต ได้แก่ แมนฮัตตัน บรูคลิน ควีนส์ สเตตันไอส์แลนด์ และบร็องซ์ โดยมีผู้คนอยู่อาศัยมากกว่าแปดล้านคนซึ่งล้วนแต่มีความหลากหลายทางด้านวัฒนธรรม คุณจะได้พบกับร้านอาหารประจำชาติแบบดั้งเดิมได้ตามแหล่งชุมชนทางวัฒนธรรมต่างๆ เช่น ที่ไชน่าทาวน์ และย่านลิตเติ้ล อิตาลี นิวยอร์กเปิดกว้างและต้อนรับความหลากหลายด้วยความอบอุ่น นับตั้งแต่เพลงแนวแอฟริกัน-อเมริกัน และวัฒนธรรมในย่านฮาร์เลม จนถึงศาสนายูดาห์ในย่าน Borough Park ของ บรูคลิน ซึ่งย่านนี้เป็นที่ตั้งของชุมชนยิวนิกายออร์โธดอกซ์ภายนอกอิสราเอลที่ใหญ่ที่สุดชุมชนหนึ่ง

ระบบการคมนาคมใต้ดินอันโดดเด่นมีเส้นทางเครือข่ายอันสลับซับซ้อนทั้งบนดินและใต้ดิน นิวยอร์กมอบทางเลือกในการเดินทางด้วยระบบการขนส่งมวลชนที่สะดวกง่ายดายที่สุดสำหรับผู้มาเยือน คุณเพียงแค่ซื้อบัตรเมโทรการ์ด และเติมเงินค่าใช้จ่ายเมื่อต้องเดินทางเท่านั้น การเดินเป็นวิธีการที่เหมาะที่สุดที่จะได้ดื่มด่ำกับทิวทัศน์ของเมืองและสำรวจย่านต่างๆ ที่มีความหลากหลายของแมนฮัตตัน นับตั้งแต่ย่านอัปเปอร์เวสต์ไซด์ที่มั่งคั่งจนถึงย่านอีสต์วิลเลจอันมีชีวิตชีวา

ที่มิดทาวน์ตะวันออก คุณจะได้พบกับ ตึกเอ็มไพร์สเตท ร็อคกี้เฟลเลอร์ เซ็นเตอร์ ตึกไครสเลอร์ และสถานีปลายทางแกรนด์เซ็นทรัล รวมทั้งห้องสมุดประชาชนนิวยอร์กที่ผู้มาเยือนที่ไม่คุ้นเคยกับนิวยอร์กควรแวะไป สำหรับผู้มาเยือนนิวยอร์กเป็นครั้งแรก ไม่ต้องกังวลว่าจะหาเส้นทางไม่ถูก ระบบถนนตารางสี่เหลี่ยมของเมืองช่วยให้เดินทางได้โดยง่าย นอกจากนี้ ชาวนิวยอร์กยังยินดีให้ความช่วยเหลือหากคุณหลงทาง

นิวยอร์กตอบรับความต้องการของผู้ที่ชื่นชอบวัฒนธรรมด้วยการนำเสนอหอศิลป์ต่างๆ เช่น พิพิธภัณฑ์ศิลปะสมัยใหม่ และโอเปร่าเฮาส์ Metropolitan ตลอดจนโรงละครบรอดเวย์ที่สะดวกสบาย และลินคอล์นเซ็นเตอร์แห่งย่านอัปเปอร์เวสต์ไซด์ ผู้มาเยือนจะได้พิสูจน์ว่า นิวยอร์กไม่เคยหลับใหล เพราะเมืองแห่งนี้พรั่งพร้อมไปด้วยร้านค้านับไม่ถ้วน บาร์ และคลับที่เปิดให้บริการจนดึก

สภาพอากาศม.ค.ก.พ.มี.ค.เม.ย.พ.ค.มิ.ย.ก.ค.ส.ค.ก.ย.ต.ค.พ.ย.ธ.ค.อุณหภูมิเฉลี่ยสูงสุด(℃)3 3 7 14 20 25 28 27 26 21 11 5 อุณหภูมิเฉลี่ยต่ำสุด(℃)-4 -4 -1 6 12 16 19 19 16 9 3 -2 ปริมาณน้ำฝนเฉลี่ย(㎜)94 97 91 81 81 84 107 109 86 89 76 91 ** แหล่งที่มา : Holiday Weather.com

ไฮไลท์

พิพิธภัณฑ์, ความบันเทิง, โรงละคร

สำรวจแผนที่

พักที่ไหนดีใน นิวยอร์ก

มิดทาวน์
ภาพ มิดทาวน์

มิดทาวน์

ตึกระฟ้า, ในเมือง, โรงละคร

อย่าลืมไปเที่ยวชมพิพิธภัณฑ์ ตึกสูงระฟ้า หอศิลป์ และแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมายใน มิดทาวน์ นอกจากนี้ ที่นี่ยังมีแหล่งท่องเที่ยวห้ามพลาด เช่น ห้างสรรพสินค้าเมซีส์ และ สวน Bryant ส่วนการเดินทางก็ง่ายนิดเดียว เพียงแค่ขึ้นรถไฟที่สถานี 42 สตรีท - ไบรอัน พาร์ค หรือสถานี 34 สตรีท (เฮอรัล สแควร์) ก็สามารถเที่ยวชมเมืองได้แล้ว

ควีนส์
ภาพ ควีนส์

ควีนส์

เทศกาล, เบสบอล, คาเฟ่

ออกไปเที่ยวชมร้านค้าให้จุใจเมื่อมาเที่ยว ควีนส์ สถานที่สำคัญที่ห้ามพลาดเลยก็คือ Flushing Meadows - สวน Corona ส่วนการเดินทางก็ง่ายๆ เพียงไปขึ้นรถไฟที่สถานีโอโซนพาร์ค เลฟเฟิร์ทบูเลอวาร์ด หรือสถานีซุทฟิน บูเลอวาร์ด (อาร์เชอร์ อเวนิว) คุณก็สามารถเที่ยวรอบๆ จาไมกา ได้แล้ว

เซ็นทรัล นิวยอร์กซิตี้
ภาพ เซ็นทรัล นิวยอร์กซิตี้

เซ็นทรัล นิวยอร์กซิตี้

โรงละคร, ตึกระฟ้า, ในเมือง

เซ็นทรัล นิวยอร์กซิตี้ ขึ้นชื่อเรื่องการเที่ยวชมตึกสูงระฟ้าและทัศนียภาพสวยงาม รับรองว่าไปแล้วจะไม่ผิดหวัง นอกจากนี้ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังให้ลองแวะ อาทิ บรอดเวย์ และ ไทม์สแควร์ ส่วนการเดินทางก็ง่ายแสนง่าย เพียงขึ้นรถไฟที่สถานี 49th สตรีท หรือสถานี 47 - 50 สตรีท - ร็อกกี้เฟลเลอร์เซ็นเตอร์ ก็เที่ยวได้รอบเมืองแล้ว

ย่านโรงละคร
ภาพ ย่านโรงละคร

ย่านโรงละคร

โรงละคร, ความบันเทิง, ในเมือง

บรอดเวย์ และ ไทม์สแควร์ ถือเป็นสถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิตใน ย่านโรงละคร ส่วนไฮไลท์เด็ดของที่นี่คงหนีไม่พ้นการเที่ยวชมร้านค้า การเดินทางนั้นก็ง่ายแสนง่าย เพียงขึ้นรถไฟที่สถานี 49th สตรีท หรือสถานีไทม์ส สแควร์ - 42 สตรีท ก็ไปเริ่มต้นความสนุกของทริปนี้ได้เลย

โซโห
ภาพ โซโห

โซโห

ช้อปปิ้ง, ในเมือง, วัฒนธรรม

ย่านอันมีสไตล์แห่งนี้เหมาะสำหรับการช้อปปิ้ง รับประทานอาหาร และจิบเครื่องดื่มเก๋ๆ

เชลซี
ภาพ เชลซี

เชลซี

ในเมือง, วัฒนธรรม, พิพิธภัณฑ์

เยี่ยมชมย่านศิลปะอันทรงคุณค่าของแมนฮัตตันที่บอกเล่าเรื่องราวความสำเร็จของการฟื้นฟูเมือง และแวะชมสถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิพในย่านดาวน์ทาวน์

โรงแรมยอดนิยมใน นิวยอร์ก

ราคาโดยประมาณสำหรับการเข้าพัก 1 คืน / ผู้ใหญ่ 2 คน
ภาพ โรงแรมรูสเวลท์ นิวยอร์กซิตี้
โรงแรมรูสเวลท์ นิวยอร์กซิตี้
4 out of 5
45 E 45th Street, นิวยอร์ก, NY
฿2,997/คืน
2 ก.ย. - 3 ก.ย.
3.6/5ดี! (27,611 รีวิว)

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณมิดทาวน์ สามารถเดินไปฟิฟธ์ อเวนิว และGrand Central Terminal ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ ตึกไครสเลอร์ และ วิหาร St. Patrick อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน ...

3.6/5ดี! (27,611 รีวิว)
Old old old old old and bad staffs

"Old old old old old Bad staffs! Not recommended! They kept us waiting like forever for luggages. And charged us double for tips! The hotel was very very old. Room was so old like never renovated before! Bad toilet! What is good?!? 1. Bed 2. Location Except these two things, everything is bad."…"

รีวิวเมื่อ 6 ต.ค. 2017

โรงแรมรูสเวลท์ นิวยอร์กซิตี้
ภาพ โรงแรมเพนซิลเวเนีย
โรงแรมเพนซิลเวเนีย
2.5 out of 5
401 7th Ave, นิวยอร์ก, NY
฿2,464/คืน
2 ก.ย. - 3 ก.ย.
2.6/5 (27,590 รีวิว)

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ สามารถเดินไปเมดิสัน สแควร์ การ์เดน, ห้างสรรพสินค้าเมซีส์ และตึกเอ็มไพร์สเตท ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ ไทม์สแควร์ และบรอดเวย์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน ...

2.6/5 (27,590 รีวิว)

"ที่พักใกล้สถานีรถไฟเดินทางสะดวก แต่ตอน check in ต่อแถวรอนานมาก พนักงานแจ้งว่ากำลังหาห้องพักให้ แม้ว่าจะมาถึงเวลาดึกแล้ว เลยไม่แน่ใจว่าที่จองไปเค้าเก็บห้องให้เราหรือไม่ และได้ห้องพักไม่ตรงกับที่จองไว้ จองแบบ2เตียง แต่ได้แบบเตียงเดียว เอาเตียงเสริมมาให้"…"

รีวิวเมื่อ 23 พ.ค. 2019

โรงแรมเพนซิลเวเนีย
ภาพ โยเทล นิวยอร์ก
โยเทล นิวยอร์ก
4 out of 5
570 Tenth Avenue, นิวยอร์ก, NY
฿2,926/คืน
25 ส.ค. - 26 ส.ค.
4.2/5ดีเลิศ! (14,488 รีวิว)

โรงแรมบูติคนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ สามารถเดินไปไทม์สแควร์ และศูนย์การประชุมเจคอบ เค. จาวิตซ์ ได้ใน 10 นาที ส่วนบรอดเวย์ และเซ็นทรัลพาร์ค อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...

4.2/5ดีเลิศ! (14,488 รีวิว)
City night

"Great hotel stood for one night only . Very clean but if your getting the standard room be very mindful it’s very very small very compacted"…"

รีวิวเมื่อ 5 ม.ค. 2018

โยเทล นิวยอร์ก

ที่ท่องเที่ยวยอดนิยมใน นิวยอร์ก

ไทม์สแควร์
ภาพ ไทม์สแควร์

ไทม์สแควร์

ดินแดนแห่งแสงสีของไฟนีออนอันที่เลื่องชื่อของนิวยอร์กแห่งนี้คึกคักและครึกครื้นอย่างเต็มเปี่ยม และเป็นจุดที่นักท่องเที่ยวทุกคนจะต้องไม่พลาด

ร็อคกี้เฟลเลอร์ เซ็นเตอร์
ภาพ ร็อคกี้เฟลเลอร์ เซ็นเตอร์

ร็อคกี้เฟลเลอร์ เซ็นเตอร์

แหล่งของธุรกิจและความบันเทิงแห่งนี้นับว่าเป็นสัญลักษณ์อันโดดเด่นมากที่สุดแห่งหนึ่งของแมนฮัตตัน และได้รับการพิจารณาว่ามีความยิ่งใหญ่อลังการเมื่อสร้างแล้วเสร็จในช่วงปลายทศวรรษ 1930

ตึกเอ็มไพร์สเตท
ภาพ ตึกเอ็มไพร์สเตท

ตึกเอ็มไพร์สเตท

ทริปท่องเที่ยวเมืองนิวยอร์กจะครบถ้วนไม่ได้เลย หากยังไม่ได้ไปเยือนจุดที่สูงสุดยอดของอาคารอันเป็นสัญลักษณ์โดดเด่นแห่งนี้ เพื่อชมทิวทัศน์อันตระการตาของเมืองแมนฮัตตัน

อนุสาวรีย์เทพีเสรีภาพ
ภาพ อนุสาวรีย์เทพีเสรีภาพ

อนุสาวรีย์เทพีเสรีภาพ

นี่คือประติมากรรมรูปปั้นที่มีชื่อเสียงมากที่สุดชิ้นหนึ่งของโลก และเป็นสัญลักษณ์อันเกรียงไกรแห่งเสรีภาพ ประชาธิปไตย และความหวัง

Grand Central Terminal
ภาพ Grand Central Terminal

Grand Central Terminal

นี่คือสถานที่ที่ยิ่งใหญ่และคึกคักเป็นอย่างยิ่งสำหรับผู้สัญจรไปมา เป็นจุดหมายสำคัญที่ผู้ชื่นชอบในงานสถาปัตยกรรมไม่ควรพลาด

สะพานบรูคลิน
ภาพ สะพานบรูคลิน
ภาพโดย NYC & Company, Inc

สะพานบรูคลิน

ที่สะพานแขวนอันเลื่องชื่อแห่งนี้ คุณสามารถชมวิวรูปปั้นเทพีเสรีภาพได้จาก East River

กิจกรรมสุดฮิตใน นิวยอร์ก

การเข้าชมอนุสรณ์และพิพิธภัณฑ์ 9/11: ไม่ต้องต่อแถวซื้อตั๋ว
ภาพ การเข้าชมอนุสรณ์และพิพิธภัณฑ์ 9/11: ไม่ต้องต่อแถวซื้อตั๋ว

การเข้าชมอนุสรณ์และพิพิธภัณฑ์ 9/11: ไม่ต้องต่อแถวซื้อตั๋ว

฿735

เคารพเหยื่อของเหตุการณ์ 9/11 ที่อนุสรณ์และพิพิธภัณฑ์ 11 กันยายนแห่งชาติ รําลึกทบทวนเบื้องหน้าน้ําพุเงียบสงบซึ่งเคยเป็นสถานที่ตั้งของทวินทาวเวอร์ และเรียนรู้เกี่ยวกับวีรบุรุษ, ผู้เสียสละ และผลกระทบต่อเนื่องของการโจมตีในปี 2001 อันน่าเศร้า ไม่ต้องต่อแถ

ตัวเลือกตั๋วเข้าชมตึกเอ็มไพร์สเตตแบบทั่วไปและแบบไม่ต้องต่อแถว
ภาพ ตัวเลือกตั๋วเข้าชมตึกเอ็มไพร์สเตตแบบทั่วไปและแบบไม่ต้องต่อแถว

ตัวเลือกตั๋วเข้าชมตึกเอ็มไพร์สเตตแบบทั่วไปและแบบไม่ต้องต่อแถว

฿1,278

ตึกเอ็มไพร์สเตตอันตั้งตระหง่านเหนือย่านมิดทาวน์แห่งแมนฮัตตันนี้คือตึกที่ผู้คนต่างเลื่องลือกันทั่วโลก โดยวัดจากฐานถึงยอดเสาอากาศสูงถึง 1,454 ฟุต เมื่อคุณขึ้นไปยังจุดชุมวิวเปิดโล่งรอบด้านชั้น 86 ที่สูงที่สุดในมหานครนิวยอร์กของเรานี้ คุณจะทอดสายตาดื่มด่ําไปกับวิวของมลรัฐถึง 6 แห่งด้วยกัน นั่นคือนิวยอร์ก นิวเจอร์ซีย์ เพนซิลเวเนีย เดลาแวร์ คอนเนตทิคัต และแมสซาชูเซตส์ โดยเปิดให้เข้าชมทุกวันตั้งแต่ 8:00 น.

ตั๋วพิพิธภัณฑ์ศิลปะเมโทรโพลิทันแบบไม่ต้องต่อแถว
ภาพ ตั๋วพิพิธภัณฑ์ศิลปะเมโทรโพลิทันแบบไม่ต้องต่อแถว

ตั๋วพิพิธภัณฑ์ศิลปะเมโทรโพลิทันแบบไม่ต้องต่อแถว

฿695

ตั๋วชมพิพิธภัณฑ์ศิลปะเมโทรโพลิทันโดยไม่ต้องต่อแถวรวมการเข้าชมพิพิธภัณฑ์เดอะเม็ทบรูเออร์ และพิพิธภัณฑ์เดอะเม็ทคลอยสเตอร์ เข้าไปในเดอะเม็ทฟิฟต์อเวนิว สถานที่ขนาดใหญ่ในนิวยอร์คซึ่งมีรากฐานย้อนกลับไปในสมัยปี 1866 และชื่นชมซุ้มประตู Beaux-Arts Fifth Avenu

เมืองที่คล้าย นิวยอร์ก

ซีแอตเทิล
ภาพ ซีแอตเทิล
ซีแอตเทิล
ชิคาโก
ภาพ ชิคาโก
ชิคาโก
ซานฟรานซิสโก
ภาพ ซานฟรานซิสโก
ซานฟรานซิสโก
ฟิลาเดลเฟีย
ภาพ ฟิลาเดลเฟีย
ฟิลาเดลเฟีย