เริ่มส่วนหลักของหน้า

นิวยอร์ก

พิพิธภัณฑ์, ความบันเทิง, โรงละคร

นิวยอร์กซิตี้ มักถูกเรียกอย่างมีอารมณ์ขันว่าเป็นศูนย์กลางของจักรวาล ที่นี่เปี่ยมล้นไปด้วยพลังงาน ความทะเยอทะยาน และความกระตือรือร้น

คุณจะเดินทางไป นิวยอร์ก ได้อย่างไร

เชิญสัมผัสกับแสงสีในยามราตรีที่ไทม์สแควร์ พบกับความคึกคักของสถานีปลายทางแกรนด์เซ็นทรัล หรือสนุกสุดเหวี่ยงที่สวนสนุกของ โคนีย์ ไอส์แลนด์ สัมผัสด้านที่งดงามมีความหมายของนิวยอร์กที่บริเวณตอนกลางของ บรูคลิน ซึ่งเป็นย่านศิลปะทันสมัย หรืออนุสรณ์สถานเตือนใจที่เวิลด์เทรด เซ็นเตอร์ - กราวด์ ซีโร่ อนุสาวรีย์เทพีเสรีภาพ ตั้งอยู่ห่างออกในพื้นที่อ่าว เทพีเสรีภาพเป็นประดุจแสงแห่งความหวังให้แก่ผู้อพยพนับล้านที่หนีจากภัยสงครามและความอดอยากมาในช่วงปลายศตวรรษที่ 19 แม้ในปัจจุบันก็ยังคงเป็นสัญลักษณ์แห่งอิสรภาพและสะท้อนถึงชื่อเสียงของนิวยอร์กในฐานะที่เป็นเมืองแห่งการเสี่ยงโชคชะตาซึ่งดึงดูดผู้คนนับล้านให้มาเดิมพันความหวังในดินแดนที่ได้รับสมญานามว่า The Big Apple นี้

นิวยอร์กแบ่งออกเป็นห้าเขต ได้แก่ แมนฮัตตัน บรูคลิน ควีนส์ สเตตันไอส์แลนด์ และบร็องซ์ โดยมีผู้คนอยู่อาศัยมากกว่าแปดล้านคนซึ่งล้วนแต่มีความหลากหลายทางด้านวัฒนธรรม คุณจะได้พบกับร้านอาหารประจำชาติแบบดั้งเดิมได้ตามแหล่งชุมชนทางวัฒนธรรมต่างๆ เช่น ที่ไชน่าทาวน์ และย่านลิตเติ้ล อิตาลี นิวยอร์กเปิดกว้างและต้อนรับความหลากหลายด้วยความอบอุ่น นับตั้งแต่เพลงแนวแอฟริกัน-อเมริกัน และวัฒนธรรมในย่านฮาร์เลม จนถึงศาสนายูดาห์ในย่าน Borough Park ของ บรูคลิน ซึ่งย่านนี้เป็นที่ตั้งของชุมชนยิวนิกายออร์โธดอกซ์ภายนอกอิสราเอลที่ใหญ่ที่สุดชุมชนหนึ่ง

ระบบการคมนาคมใต้ดินอันโดดเด่นมีเส้นทางเครือข่ายอันสลับซับซ้อนทั้งบนดินและใต้ดิน นิวยอร์กมอบทางเลือกในการเดินทางด้วยระบบการขนส่งมวลชนที่สะดวกง่ายดายที่สุดสำหรับผู้มาเยือน คุณเพียงแค่ซื้อบัตรเมโทรการ์ด และเติมเงินค่าใช้จ่ายเมื่อต้องเดินทางเท่านั้น การเดินเป็นวิธีการที่เหมาะที่สุดที่จะได้ดื่มด่ำกับทิวทัศน์ของเมืองและสำรวจย่านต่างๆ ที่มีความหลากหลายของแมนฮัตตัน นับตั้งแต่ย่านอัปเปอร์เวสต์ไซด์ที่มั่งคั่งจนถึงย่านอีสต์วิลเลจอันมีชีวิตชีวา

ที่มิดทาวน์ตะวันออก คุณจะได้พบกับ ตึกเอ็มไพร์สเตท ร็อคกี้เฟลเลอร์ เซ็นเตอร์ ตึกไครสเลอร์ และสถานีปลายทางแกรนด์เซ็นทรัล รวมทั้งห้องสมุดประชาชนนิวยอร์กที่ผู้มาเยือนที่ไม่คุ้นเคยกับนิวยอร์กควรแวะไป สำหรับผู้มาเยือนนิวยอร์กเป็นครั้งแรก ไม่ต้องกังวลว่าจะหาเส้นทางไม่ถูก ระบบถนนตารางสี่เหลี่ยมของเมืองช่วยให้เดินทางได้โดยง่าย นอกจากนี้ ชาวนิวยอร์กยังยินดีให้ความช่วยเหลือหากคุณหลงทาง

นิวยอร์กตอบรับความต้องการของผู้ที่ชื่นชอบวัฒนธรรมด้วยการนำเสนอหอศิลป์ต่างๆ เช่น พิพิธภัณฑ์ศิลปะสมัยใหม่ และโอเปร่าเฮาส์ Metropolitan ตลอดจนโรงละครบรอดเวย์ที่สะดวกสบาย และลินคอล์นเซ็นเตอร์แห่งย่านอัปเปอร์เวสต์ไซด์ ผู้มาเยือนจะได้พิสูจน์ว่า นิวยอร์กไม่เคยหลับใหล เพราะเมืองแห่งนี้พรั่งพร้อมไปด้วยร้านค้านับไม่ถ้วน บาร์ และคลับที่เปิดให้บริการจนดึก

สภาพอากาศม.ค.ก.พ.มี.ค.เม.ย.พ.ค.มิ.ย.ก.ค.ส.ค.ก.ย.ต.ค.พ.ย.ธ.ค.อุณหภูมิเฉลี่ยสูงสุด(℃)3 3 7 14 20 25 28 27 26 21 11 5 อุณหภูมิเฉลี่ยต่ำสุด(℃)-4 -4 -1 6 12 16 19 19 16 9 3 -2 ปริมาณน้ำฝนเฉลี่ย(㎜)94 97 91 81 81 84 107 109 86 89 76 91 ** แหล่งที่มา : Holiday Weather.com

กิจกรรมใน นิวยอร์ก

ดินแดนแห่งแสงสีของไฟนีออนอันที่เลื่องชื่อของนิวยอร์กแห่งนี้คึกคักและครึกครื้นอย่างเต็มเปี่ยม และเป็นจุดที่นักท่องเที่ยวทุกคนจะต้องไม่พลาด

แหล่งของธุรกิจและความบันเทิงแห่งนี้นับว่าเป็นสัญลักษณ์อันโดดเด่นมากที่สุดแห่งหนึ่งของแมนฮัตตัน และได้รับการพิจารณาว่ามีความยิ่งใหญ่อลังการเมื่อสร้างแล้วเสร็จในช่วงปลายทศวรรษ 1930

ทริปท่องเที่ยวเมืองนิวยอร์กจะครบถ้วนไม่ได้เลย หากยังไม่ได้ไปเยือนจุดที่สูงสุดยอดของอาคารอันเป็นสัญลักษณ์โดดเด่นแห่งนี้ เพื่อชมทิวทัศน์อันตระการตาของเมืองแมนฮัตตัน

นี่คือประติมากรรมรูปปั้นที่มีชื่อเสียงมากที่สุดชิ้นหนึ่งของโลก และเป็นสัญลักษณ์อันเกรียงไกรแห่งเสรีภาพ ประชาธิปไตย และความหวัง

นี่คือสถานที่ที่ยิ่งใหญ่และคึกคักเป็นอย่างยิ่งสำหรับผู้สัญจรไปมา เป็นจุดหมายสำคัญที่ผู้ชื่นชอบในงานสถาปัตยกรรมไม่ควรพลาด

ที่สะพานแขวนอันเลื่องชื่อแห่งนี้ คุณสามารถชมวิวรูปปั้นเทพีเสรีภาพได้จาก East River

เกาะเอลลิส เป็นที่เที่ยวชื่อดังและน่าไปเยือนใน นิวยอร์ก ชมพิพิธภัณฑ์และความบันเทิงได้ในย่านที่คึกคักแห่งนี้

ตึกไครสเลอร์ เป็นที่เที่ยวชื่อดังและน่าไปเยือนใน นิวยอร์ก ชมพิพิธภัณฑ์และศิลปะได้ในย่านที่คึกคักแห่งนี้

ตั๋วและทัวร์

เพิ่มอรรถรสการท่องเที่ยวในมหานครนิวยอร์กของคุณด้วยการเข้าชมและสัมผัสประสบการณ์มากมายจากสถานที่ท่องเที่ยวสําคัญกว่า 100 แห่ง ข้อเสนอสําหรับบัตรผ่าน New York Sightseeing Day Pass สูงสุด 10 วัน ช่วยให้คุณประหยัดได้มากถึง 65% โดยรวมทัวร์แบบ Hop-On Hop-Of

ตั๋วและทัวร์

เมื่อม่านเปิดให้เห็นทุ่งหญ้าสะวันนาในแอฟริกา คุณจะได้ผจญภัยเข้าสู่ใจกลางแอฟริกาอันน่าหลงใหลในนิทานคลาสสิคของดิสนีย์อย่างเดอะไลออนคิง เดินทางไปทวงบัลลังก์กับซิมบา ประกอบเพลงที่ได้รับรางวัลออสการ์และรางวัลแกรมมี่ของเอลตัน จอห์นและทิม ไรซ์ เดอะ ไลออน คิ

ตั๋วและทัวร์

เข้าชม สถานที่ท่องเที่ยวแบบไม่จํากัด ในเมืองที่ไม่เคยหลับใหล ชมเมืองนิวยอร์กจากมุมสูงที่ ตึกเอมไพร์สเตต เดินทางไปกับ ทัวร์รถบัส Hop-On Hop-Off ของ Big Bus ร่วม ทริปล่องเรือชมสถานที่ท่องเที่ยว แสดงความเคารพที่ อนุสรณ์สถาน 911 และประหยัดค่าใช้จ่ายสําหร

ตั๋วและทัวร์

เพลิดเพลินไปกับเมืองบิ๊กแอปเปิลด้วยบัตรผ่าน New York Sightseeing Flex เลือกเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ สถานที่ท่องเที่ยว พิพิธภัณฑ์ และทัวร์กว่า 100 รายการ รวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมที่สุดของเมือง เช่น จุดชมวิวท็อปออฟเดอะร็อค รูปปั้นเทพีเสรีภาพ พิพ

ตั๋วและทัวร์

ท่องทั่วสถานที่ท่องเที่ยวห้ามพลาดของนิวยอร์กและต้องไม่พลาดการขึ้นรถบัสสองชั้นเปิดโล่งเพื่อชมสถานที่สําคัญ สํารวจเมืองตามความพอใจของคุณและพิจารณาเลือกแพ็คเกจที่รวมทุกอย่างตั้งแต่บัตรเข้าชมพิพิธภัณฑ์เมืองนิวยอร์กไปจนถึงตั๋วเรือเฟอร์รี่ข้ามไปเกาะเอลลิส

ตั๋วและทัวร์

ย่างเท้าเข้าสู่โปสการ์ดเมื่อคุณเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวอันเป็นเอกลักษณ์ 2 แห่งของนครนิวยอร์กโดยไม่ต้องต่อแถว จากความสูงบนยอดตึกเอ็มไพร์สเตทไปยังมุมมองกลางแม่น้ําของเทพีเสรีภาพและเกาะเอลลิส สัมผัสสุดยอดประสบการณ์ทั้งสองด้านใน 2 วันอันน่าจดจํา ถึงตึกเ

ย่านน่าไปใน นิวยอร์ก

มีที่ไหนคล้าย นิวยอร์ก?

ลองดูจุดหมายปลายทางคล้ายกันที่คุณอาจจะถูกใจ