เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 590,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมสำหรับการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง


ท่องเที่ยวนิวยอร์ก

นิวยอร์กซิตี้ มักถูกเรียกอย่างมีอารมณ์ขันว่าเป็นศูนย์กลางของจักรวาล ที่นี่เปี่ยมล้นไปด้วยพลังงาน ความทะเยอทะยาน และความกระตือรือร้น

เชิญสัมผัสกับแสงสีในยามราตรีที่ไทม์สแควร์ พบกับความคึกคักของสถานีปลายทางแกรนด์เซ็นทรัล หรือสนุกสุดเหวี่ยงที่สวนสนุกของ โคนีย์ ไอส์แลนด์  สัมผัสด้านที่งดงามมีความหมายของนิวยอร์กที่บริเวณตอนกลางของ บรูคลิน ซึ่งเป็นย่านศิลปะทันสมัย หรืออนุสรณ์สถานเตือนใจที่เวิลด์เทรด เซ็นเตอร์ - กราวด์ ซีโร่ อนุสาวรีย์เทพีเสรีภาพ ตั้งอยู่ห่างออกในพื้นที่อ่าว เทพีเสรีภาพเป็นประดุจแสงแห่งความหวังให้แก่ผู้อพยพนับล้านที่หนีจากภัยสงครามและความอดอยากมาในช่วงปลายศตวรรษที่ 19 แม้ในปัจจุบันก็ยังคงเป็นสัญลักษณ์แห่งอิสรภาพและสะท้อนถึงชื่อเสียงของนิวยอร์กในฐานะที่เป็นเมืองแห่งการเสี่ยงโชคชะตาซึ่งดึงดูดผู้คนนับล้านให้มาเดิมพันความหวังในดินแดนที่ได้รับสมญานามว่า The Big Apple นี้

นิวยอร์กแบ่งออกเป็นห้าเขต ได้แก่ แมนฮัตตัน บรูคลิน ควีนส์ สเตตันไอส์แลนด์ และบร็องซ์ โดยมีผู้คนอยู่อาศัยมากกว่าแปดล้านคนซึ่งล้วนแต่มีความหลากหลายทางด้านวัฒนธรรม คุณจะได้พบกับร้านอาหารประจำชาติแบบดั้งเดิมได้ตามแหล่งชุมชนทางวัฒนธรรมต่างๆ เช่น ที่ไชน่าทาวน์ และย่านลิตเติ้ล อิตาลี นิวยอร์กเปิดกว้างและต้อนรับความหลากหลายด้วยความอบอุ่น นับตั้งแต่เพลงแนวแอฟริกัน-อเมริกัน และวัฒนธรรมในย่านฮาร์เลม จนถึงศาสนายูดาห์ในย่าน Borough Park ของ บรูคลิน ซึ่งย่านนี้เป็นที่ตั้งของชุมชนยิวนิกายออร์โธดอกซ์ภายนอกอิสราเอลที่ใหญ่ที่สุดชุมชนหนึ่ง

ระบบการคมนาคมใต้ดินอันโดดเด่นมีเส้นทางเครือข่ายอันสลับซับซ้อนทั้งบนดินและใต้ดิน นิวยอร์กมอบทางเลือกในการเดินทางด้วยระบบการขนส่งมวลชนที่สะดวกง่ายดายที่สุดสำหรับผู้มาเยือน คุณเพียงแค่ซื้อบัตรเมโทรการ์ด และเติมเงินค่าใช้จ่ายเมื่อต้องเดินทางเท่านั้น การเดินเป็นวิธีการที่เหมาะที่สุดที่จะได้ดื่มด่ำกับทิวทัศน์ของเมืองและสำรวจย่านต่างๆ ที่มีความหลากหลายของแมนฮัตตัน นับตั้งแต่ย่านอัปเปอร์เวสต์ไซด์ที่มั่งคั่งจนถึงย่านอีสต์วิลเลจอันมีชีวิตชีวา

ที่มิดทาวน์ตะวันออก คุณจะได้พบกับ ตึกเอ็มไพร์สเตท ร็อคกี้เฟลเลอร์ เซ็นเตอร์ ตึกไครสเลอร์ และสถานีปลายทางแกรนด์เซ็นทรัล รวมทั้งห้องสมุดประชาชนนิวยอร์กที่ผู้มาเยือนที่ไม่คุ้นเคยกับนิวยอร์กควรแวะไป สำหรับผู้มาเยือนนิวยอร์กเป็นครั้งแรก ไม่ต้องกังวลว่าจะหาเส้นทางไม่ถูก ระบบถนนตารางสี่เหลี่ยมของเมืองช่วยให้เดินทางได้โดยง่าย นอกจากนี้ ชาวนิวยอร์กยังยินดีให้ความช่วยเหลือหากคุณหลงทาง

นิวยอร์กตอบรับความต้องการของผู้ที่ชื่นชอบวัฒนธรรมด้วยการนำเสนอหอศิลป์ต่างๆ เช่น พิพิธภัณฑ์ศิลปะสมัยใหม่ และโอเปร่าเฮาส์ Metropolitan ตลอดจนโรงละครบรอดเวย์ที่สะดวกสบาย และลินคอล์นเซ็นเตอร์แห่งย่านอัปเปอร์เวสต์ไซด์ ผู้มาเยือนจะได้พิสูจน์ว่า นิวยอร์กไม่เคยหลับใหล เพราะเมืองแห่งนี้พรั่งพร้อมไปด้วยร้านค้านับไม่ถ้วน บาร์ และคลับที่เปิดให้บริการจนดึก

สภาพอากาศม.ค.ก.พ.มี.ค.เม.ย.พ.ค.มิ.ย.ก.ค.ส.ค.ก.ย.ต.ค.พ.ย.ธ.ค.
อุณหภูมิเฉลี่ยสูงสุด(℃)3 3 7 14 20 25 28 27 26 21 11 5
อุณหภูมิเฉลี่ยต่ำสุด(℃)-4 -4 -1 6 12 16 19 19 16 9 3 -2
ปริมาณน้ำฝนเฉลี่ย(㎜)94 97 91 81 81 84 107 109 86 89 76 91
** แหล่งที่มา : Holiday Weather.com

ที่พักใน นิวยอร์ก

นิวยอร์ก คือจุดหมายยอดนิยมที่มีที่พัก 745 แห่งให้เลือกสรรผ่านหน้าค้นหาโรงแรม นิวยอร์ก ของ เอ็กซ์พีเดีย

หากคุณและครอบครัวต้องการหาห้องพักในระดับไฮเอนด์ คุณจะต้องหลงรัก เดอะเซนต์ รีจิส นิวยอร์ก ซึ่งตั้งอยู่ที่ Two East 55th St หรือ แมนดาริน โอเรียนเต็ล นิวยอร์ก ซึ่งตั้งอยู่ที่ 80 Columbus Circle at 60th Street หรือโรงแรม โรงแรมเชลซี ซาวอย ที่ 204 W 23rd Street และ โรงแรมออฟ โซโห สวีท ที่ 11 Rivington St ก็เป็นอีกสองตัวเลือกที่น่าลองถ้าคุณไม่ต้องการจ่ายแพง

ถ้าคุณต้องการพักใกล้กับ เซ็นทรัลพาร์ก เดอะมาร์ก โรงแรมเอ็กซ์เซลซิเออร์ อาจเป็นที่พักที่คุณกำลังมองหา


คู่มือออกสำรวจนิวยอร์ก


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 1,260 แห่งใน นิวยอร์ก
Pod Times Square ฿3,811
Pod Times Square

Pod Times Square

400 W 42nd Street, New York
   
  4.5
  เต็ม 5 จาก 419 รีวิว
  2.5 จากทั้งหมด 5.0

  โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณมิดทาวน์ สามารถเดินไปเมดิสัน สแควร์ การ์เดน และไทม์สแควร์ ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ บรอดเวย์ และ สถานีรถไฟ Penn อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

  โรงแรมเดอะแมนฮัตตัน แอท ไทม์สแควร์ ฿3,541
  โรงแรมเดอะแมนฮัตตัน แอท ไทม์สแควร์

  โรงแรมเดอะแมนฮัตตัน แอท ไทม์สแควร์

  790 7th Ave, New York
    
   3.3
   เต็ม 5 จาก 8,765 รีวิว
   4.0 จากทั้งหมด 5.0

   โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณมิดทาวน์ สามารถเดินไปโรงละคร Ed Sullivan และโรงละคร Radio City Music Hall ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ บรอดเวย์ และ ร็อคกี้เฟลเลอร์ เซ็นเตอร์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

   โรงแรมเพนซิลเวเนีย ฿3,097
   โรงแรมเพนซิลเวเนีย

   โรงแรมเพนซิลเวเนีย

   401 7th Ave, New York
     
    2.7
    เต็ม 5 จาก 24,838 รีวิว
    2.5 จากทั้งหมด 5.0

    โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณมิดทาวน์ สามารถเดินไปเมดิสัน สแควร์ การ์เดน และสถานีรถไฟ Penn ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ ห้างสรรพสินค้าเมซีส์ และ ตึกเอ็มไพร์สเตท อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

    โรงแรมรูสเวลท์ นิวยอร์กซิตี้ ฿3,204
    โรงแรมรูสเวลท์ นิวยอร์กซิตี้

    โรงแรมรูสเวลท์ นิวยอร์กซิตี้

    45 E 45th Street, New York
      
     3.7
     เต็ม 5 จาก 22,938 รีวิว
     4.0 จากทั้งหมด 5.0

     โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณมิดทาวน์ สามารถเดินไปGrand Central Terminal, ตึกไครสเลอร์ และห้องสมุดประชาชนนิวยอร์ก ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ ร็อคกี้เฟลเลอร์ เซ็นเตอร์ และ บรอดเวย์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

     แกรนด์ไฮแอท นิวยอร์ก ฿5,497
     แกรนด์ไฮแอท นิวยอร์ก

     แกรนด์ไฮแอท นิวยอร์ก

     109 East 42nd Street, New York
       
      4.1
      เต็ม 5 จาก 9,366 รีวิว
      4.0 จากทั้งหมด 5.0

      โรงแรมโรแมนติกแห่งนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ ห่างจากตึกไครสเลอร์ และGrand Central Terminal เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ ห้องสมุดประชาชนนิวยอร์ก และ ไทม์สแควร์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

      แอฟฟิเนีย แมนฮัตตัน ฿4,298
      แอฟฟิเนีย แมนฮัตตัน

      แอฟฟิเนีย แมนฮัตตัน

      371 7th Ave, New York
        
       3.9
       เต็ม 5 จาก 8,404 รีวิว
       4.0 จากทั้งหมด 5.0

       โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านบันเทิงในนิวยอร์ก สามารถเดินไปสถานีรถไฟ Penn, ห้างสรรพสินค้าเมซีส์ และจัตุรัสเฮราด ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ ตึกเอ็มไพร์สเตท และไทม์สแควร์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

       โรงแรมมิลเลนเนียม บรอดเวย์ - ไทม์สแควร์ ฿5,526
       โรงแรมมิลเลนเนียม บรอดเวย์ - ไทม์สแควร์

       โรงแรมมิลเลนเนียม บรอดเวย์ - ไทม์สแควร์

       145 W 44th St, New York
         
        4.0
        เต็ม 5 จาก 12,003 รีวิว
        4.0 จากทั้งหมด 5.0

        โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ ห่างจากศาลาว่าการ, บรอดเวย์ และไทม์สแควร์ เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ ห้องสมุดประชาชนนิวยอร์ก และ โรงละคร Radio City Music Hall อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

        โยเทล นิวยอร์ก แอท ไทม์สแควร์ ฿2,663
        โยเทล นิวยอร์ก แอท ไทม์สแควร์

        โยเทล นิวยอร์ก แอท ไทม์สแควร์

        570 Tenth Avenue, New York
          
         4.3
         เต็ม 5 จาก 10,749 รีวิว
         4.0 จากทั้งหมด 5.0

         โรงแรมบูติคนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ สามารถเดินไปศูนย์การประชุมเจคอบ เค. จาวิตซ์, ไทม์สแควร์ และบรอดเวย์ ได้ใน 15 นาที ส่วนสถานีรถไฟ Penn และเซ็นทรัลพาร์ค อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

         ดีลเที่ยวบิน + โรงแรมชั้นนำ

         ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

         ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม