เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง


City Destination Guide

นิวยอร์ก เป็นสถานที่ที่คุณจะประทับใจไปอีกนานแสนนานหลังจากที่คุณได้มาเยือน

ประหยัดทั้งเงินและเวลาไปกับดีลแพ็คเกจท่องเที่ยว นิวยอร์ก

จองดีลโรงแรมพร้อมเที่ยวบินของคุณไปกับเอ็กซ์พีเดีย เรายินดีช่วยคุณและคนที่คุณรักค้นหาดีลเที่ยวบินและห้องพักที่ตรงตามความต้องการของคุณ ทำกิจกรรมพิเศษเมื่อเดินทางมาที่ นิวยอร์ก ด้วยงบประมาณที่ประหยัดได้

ประหยัดงบสูงสุด 59% เมื่อคุณจองดีลแพ็คเกจเที่ยว นิวยอร์ก

เว็บไซต์ในเครือที่กว้างขวางของเราไม่ได้มีเพียงสายการบินพันธมิตรจำนวน 400 สายและโรงแรมพาร์ทเนอร์ 321,000 แห่งทั่วโลก แต่ยังมีส่วนลดมากมายอีกด้วย

เอ็กซ์พีเดียการันตีดีลสุดคุ้มสำหรับทริปในฝันของคุณ

ที่พักส่วนใหญ่บนเว็บไซต์ของเราไม่เรียกเก็บค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม หากคุณต้องการเปลี่ยนแปลงแผนการเดินทาง

ท่องเที่ยว นิวยอร์ก

ย่านนี้ใน นิวยอร์ก มีผู้อยู่อาศัยราว 8,200,000 คน

ออลบานี อยู่ห่างจาก นิวยอร์ก ไปทางเหนือประมาณ 210 กม. ส่วน ลองก์ไอร์แลนด์ซิตี อยู่ห่างไปทางตะวันออก 4 กม.

ชวนเด็กๆ สนุกกับช่วงเวลาดีๆ ที่ พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุซโซ และ พิพิธภัณฑ์เด็กบรูคลิน และหากเด็กๆ ยังมีพลังล้นเหลือที่จะทำเรื่องสนุกๆ อีก ลองไปที่ พิพิธภัณฑ์เด็กแห่งแมนฮัตตัน และ พิพิธภัณฑ์ศิลปะเด็ก

เมื่อมาชมสิ่งแวดล้อมใต้น้ำที่ พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำนิวยอร์ก เพียงแค่หนึ่งวันคุณจะตระหนักได้ว่ามหาสมุทรและแหล่งน้ำของโลกเราช่างน่าอัศจรรย์เพียงใด ด้วยกิจกรรมสนุกๆ ประจำวันรวมถึงกิจกรรมการเรียนรู้แบบใกล้ชิด นี่จึงเป็นสถานที่ที่ควรค่าแก่การแวะชมเมื่อคุณเดินทางมาที่ นิวยอร์ก

คุณจะมีโอกาสได้สัมผัสกับเหล่าสัตว์โลกอันน่าทึ่งใน นิวยอร์ก สวนสัตว์บรองซ์ เป็นสวนสัตว์ยอดฮิตที่สุด แต่ก็อาจลองไปสำรวจที่ สวนสัตว์บรองซ์ และ สวนสัตว์ Queens ด้วย ถ้าคุณชอบการไปเที่ยวสวนสัตว์ลองไปที่ สวนสัตว์สเตเตน ไอส์แลนด์ ซึ่งตั้งอยู่ในพื้นที่เดียวกัน

ถ้าคุณเป็นคนรักเบียร์ คุณต้องไปเข้าร่วมกลุ่มทัวร์ที่Brooklyn Brewery คุณจะได้เพลิดเพลินกับเบียร์รสเยี่ยมหลากหลาย อีกทั้งยังได้เรียนรู้เกี่ยวกับวิธีและเทคนิคต่างๆ

วิธีที่ดีที่สุดในการสัมผัสบรรยากาศชนบทของ นิวยอร์ก คือการไปเยี่ยมชม City Winery ชมไวน์จากองุ่นหลากหลายสายพันธุ์ ลองชิมไวน์แบบต่างๆ และหากพบไวน์ที่ถูกใจ ก็ซื้อกลับไปเพลิดเพลินต่อที่บ้านสักสองสามขวด

คนที่หลงใหลเกมพนันรูเลทท์ควรแวะไปที่ รีสอร์ทเวิลด์คาสิโน บ่อนการพนันที่ควรค่าแก่การไปเยือนใน นิวยอร์ก

พืชสมุนไพร ไม้เลื้อย และไม้พุ่มที่แปลกตาและสวยงาม ไม้ยืนต้นที่ดูน่าค้นห และทางเดินอันคดเคี้ยวเป็นเพียงส่วนหนึ่งที่คุณและเพื่อนจะได้ สำรวจที่สวนพฤกษศาสตร์หลายแห่ง ผู้คนมากมายชอบที่จะเดินเล่นรอบๆ สวนพฤกษศาสตร์ควีนส์ และ สวนพฤกษศาสตร์บรูคลิน สวนพฤกษชาตินิวยอร์ก และ Conservatory Garden เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่รักธรรมชาติที่ต้องการดื่มด่ำกับความงามอย่างเต็มที่

หากคุณรู้สึกเบื่อ มุ่งหน้าไปที่สวนสาธารณะที่ยอดเยี่ยมในบริเวณนี้ เซ็นทรัลพาร์ก และ สวนสาธารณะแบตเตอรี เป็นตัวเลือกที่ได้รับความนิยม สวน Bryant และ สวน Forest Park ก็ยอดเยี่ยมไม่แพ้ที่อื่น

ศูนย์บริการนักท่องเที่ยวเป็นที่ที่สะดวกในการขอรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจกรรมในพื้นที่และประวัติความเป็นมาของที่นี่ อย่างเช่นที่ ศูนย์ข้อมูลนักท่องเที่ยวแห่งนิวยอร์ก ณ ศาลากลาง และ ศูนย์บริการนักท่องเที่ยว Brooklyn ในบริเวณ นิวยอร์ก อีกทางเลือกหนึ่งคือแวะไปที่ ศูนย์ข้อมูลนักท่องเที่ยวแห่งนิวยอร์ก หรือ ศูนย์รำลึกเหตุการณ์วันที่ 11 กันยายน

ให้คุณสัมผัสประสบการณ์การตกปลาที่คุณควรมาสัมผัสด้วยตัวเอง เอาเท้าแช่น้ำนั่งพักผ่อนและชมพระอาทิตย์ตกดิน ณ Wagner Cove ซึ่งจะช่วยให้คุณผ่อนคลาย

คุณกำลังมองหาสถานที่สำหรับการเที่ยวกับครอบครัวอยู่ใช่หรือไม่ขับรถไปที่ชายหาดสักแห่งที่อยู่รอบ นิวยอร์ก และสนุกกับการเที่ยวกลางแจ้งสถานที่ที่ดีที่สุดในแถบนี้ คือ เกรทคิลส์พาร์ค หาดพลัม และ หาด Orchard

หากต้องการสัมผัสพื้นที่ทางธรรมชาติที่ทำให้ นิวยอร์ก เป็นที่รู้จัก ให้มุ่งหน้าไปยังเขตสงวนที่ได้รับการคุ้มครองบางแห่งที่มีชื่อเสียง สถานที่สองแห่งที่ผู้คนแวะมาเยือนมากที่สุดในแถบนี้ ได้แก่ เกาะเอลลิส และ เกาะกัฟเวอร์เนอร์ส นอกจากนี้ คุณควรไปที่ สวนบราวเวอร์ หรือ ศูนย์ธรรมชาติกรีนเบลท์ ด้วย

พาเพื่อนไปสำรวจศูนย์ศึกษาวัฒนธรรมซึ่งเป็นที่ชื่นชอบในบริเวณใกล้เคียง พิพิธภัณฑ์การอพยพเอลลิส ไอส์แลนด์ และ พิพิธภัณฑ์ภาพเคลื่อนไหว นำเสนอนิทรรศการหลากหลายที่ทำให้คุณอยากมาเยี่ยมชม พิพิธภัณฑ์นิวยอร์กทรานสิต และ ป้อมวัดส์เวิร์ธเป็นพิพิธภัณฑ์อีกสองแห่งที่คุ้มค่ากับการมาสำรวจ

หากไปที่ โนเบิลมาริไทม์คอลเลคชัน คุณจะได้เรียนรู้มรดกการเดินเรือ นอกจาก โนเบิลมาริไทม์คอลเลคชัน แล้วคุณกับครอบครัวยังสามารถแวะไปสำรวจ โนเบิลมาริไทม์คอลเลคชัน ได้อีกด้วย

พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์หลายแห่งใน นิวยอร์ก เป็นสถานที่ที่คุณควรไปเยี่ยมชมเป็นอย่างยิ่ง Hayden Planetarium เป็นพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในบริเวณนี้ อย่างไรก็ตาม หอวิทยาศาสตร์นิวยอร์ก และ พิพิธภัณฑ์โซนี่วันเดอร์เทคโนโลยีแล็บ ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจด้วยเช่นกัน

นิวยอร์ก เป็นแหล่งรวมกิจกรรมเกี่ยวกับศิลปะที่มีพื้นที่จัดแสดงงานจากทุกสารทิศ ดื่มด่ำกับความเก๋ล้ำไม่ซ้ำใครได้ที่ พิพิธภัณฑ์ศิลปะสมัยใหม่ และ พิพิธภัณฑ์ Solomon R. Guggenheim

นักท่องเที่ยวสามารถย้อนเวลาหาอดีตได้ที่พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ใน นิวยอร์ก ที่โด่งดัง หากคุณมีเวลาจำกัด แนะนำว่าควรไปที่ พิพิธภัณฑ์ชาวยิวแห่งออสเตรเลีย เป็นแห่งแรก เพราะที่นี่เป็นพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ที่ทรงคุณค่า หากคุณยังต้องการไปเที่ยวชมที่อื่นอีก ลองไปที่ El Museo del Barrio, พิพิธภัณฑ์ Lower East Side Tenement และ พิพิธภัณฑ์ยิว ซึ่งเป็นตัวเลือกที่ดีเช่นกัน

ขณะที่คุณพักผ่อนอยู่ใน นิวยอร์ก ขอแนะนำให้ไปที่สถานที่ท่องเที่ยวเชิงประวัติศาสตร์เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับเรื่องราวในประวัติศาสตร์ที่่น่าสนใจ เริ่มต้นการท่องเที่ยวเชิงประวัติศาสตร์ด้วยการไปเยือน อนุสาวรีย์เทพีเสรีภาพ และ ตึกไครสเลอร์ และหากคุณต้องการเรียนรู้เรื่องราวในประวัติศาสตร์ให้มากกว่านี้ ขอแนะนำให้ไปที่ อาคารวันเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ และ ตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก

ขณะที่เดินไปรอบๆ นิวยอร์ก คุณจะได้พบสะพานที่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์หลายแห่ง สะพานบรูคลิน และ สะพานแมนฮัตตัน เป็นสะพานทรงคุณค่าทางประวัติศาสตร์ที่นักท่องเที่ยวโปรดปรานเมื่อมาเที่ยวที่ นิวยอร์ก สะพานวิลเลียมบูร์ก และ สะพาน George Washington ก็เป็นที่น่าสนใจไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากัน

สัมผัสเรื่องราวของคนท้องถิ่นรวมถึงบุคคลในประวัติศาสตร์อื่นๆ ซึ่งช่วยกันคุ้มกัน นิวยอร์ก เมื่อมาสำรวจป้อมปราการต่างๆ ของพื้นที่ ไปเที่ยวที่ ป้อม Totten และ อนุสรณ์สถานแห่งชาติ Castle Clinton แล้วอ่านป้ายบรรยายต่างๆ เพื่อซึมซับเกี่ยวกับชีวิตของผู้คนที่สละชีวิตเพื่อปกป้องสถานที่นี้ ถ้าคุณมีเวลาพอ ขอแนะนำให้ไปเที่ยวที่ Fort Jay และ Fort Schuyler

ปราสาทและป้อมปราการในบริเวณ นิวยอร์ก เป็นสถานที่ที่คอยป้องกันภัยให้พื้นที่รอบๆ ชื่นชมสถาปัตยกรรมและทำความเข้าใจความจริงอันน่าทึ่งจากอดีตกาลอย่างลึกซึ้งที่ ปราสาทเบลเวแดร์

บริเวณนี้มีสถานที่ที่ผู้คนเคารพศรัทธาให้ไปเยี่ยมเยือนหลายแห่ง ใช้เวลาเดินเล่นรอบๆ วิหาร St. Patrick และ โบสถ์ Trinity ทริปเยือนสถานที่สำคัญทางศาสนาจะถือว่าไม่สมบูรณ์หากไม่ได้ใช้เวลาสักหนึ่งวันที่ Eldridge Street Synagogue และ โบสถ์ St. Paul

เพลิดเพลินกับบรรยากาศในท้องถิ่นและสำรวจแสง สี เสียงที่จัตุรัสเมืองมากมายหลายแห่งใน นิวยอร์ก Union Square และ โคลัมบัส เซอร์เคิล เป็นที่ชื่นชอบของคนในท้องถิ่น สวน Washington Square และ จัตุรัสเฮราด ก็เป็นอีกสองแห่งที่คุณจะชื่นชอบ

หากต้องการชมความยิ่งใหญ่ ทันสมัย และสวยงามในพื้นที่ ควรแวะไปที่สถานที่สำคัญที่มีนักท่องเที่ยวมากที่สุด สถานที่ที่เป็นสัญลักษณ์และไม่ควรพลาดคือ ตึกเอ็มไพร์สเตท และ Grand Central Terminal ปิดทริปใน นิวยอร์ก ด้วยการไปเยือน สำนักงานใหญ่แห่งสหประชาชาติ หรือ ท่าเรือเชลซี ก็เป็นทางเลือกที่น่าสนใจ

แวะมาเยือนรูปปั้นสัญลักษณ์ซึ่งเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางใน นิวยอร์ก หวนระลึกถึงประสบการณ์ชีวิตที่หลากหลายของบุคคลที่ทำงานอย่างหนักเพื่อรักษาให้ นิวยอร์ก เป็นเมืองอย่างที่เห็นในปัจจุบัน ก่อนอื่นคุณควรไปเยือน อนุสาวรีย์แห่งชาติ African Burial Ground และตามด้วย อนุสาวรีย์ Maryland อนุสาวรีย์ Prison Ship Martyrs และ อนุสรณ์ Irish Hunger เป็นอนุสรณ์สถานในท้องถิ่นที่น่าสนใจอีกสองแห่ง

สำรวจพื้นที่ที่มีชื่อเสียงในด้านการเป็นแหล่งช้อปปิ้งชั้นนำ หาซื้อเสื้อผ้าที่นิยมในท้องถิ่น ซื้ออาหารอร่อยๆ หรือเพียงมองคนในบริเวณนั้นเดินผ่านไปมาตามร้านค้ามากมาย ห้างสรรพสินค้าเมซีส์ และ ห้างบาร์นีส์ มีสินค้าอุปโภคบริโภคมากมายหลายประเภทในราคาย่อมเยา เพลิดเพลินไปกันการเดินช้อปปิ้งที่ ตลาดเชลซี หรือ ร้าน Tiffany & Co.

นิวยอร์ก มีศูนย์ศิลปะการแสดงที่ควรแวะไปชมหากต้องการหาอะไรทำในยามค่ำคืน มีศูนย์ที่ได้รับความนิยมอยู่สองแห่งคือ โรงละคร Radio City Music Hall กับ Apollo Theater ถ้ายังไม่เต็มอิ่มกับงานศิลปะ ก็ควรแวะไปชม โรงละคร Ed Sullivan หรือ Carnegie Hall ด้วย

มาสำรวจสนามกอล์ฟที่ดีที่สุดในภูมิภาคนี้ สนามกอล์ฟ Forest Park รวมถึง สนามกอล์ฟ La Tourette คือจุดหมายปลายทางของผู้ที่เดินทางเพื่อมาเล่นกอล์ฟ เต็มอิ่มกับทริปออกรอบกอล์ฟของคุณได้ที่ Flushing Meadows Park Pitch and Putt และ สนามกอล์ฟ Kissena Park

บริเวณนี้มีสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังมากมาย แล้วยังมีสถานที่ที่ไม่ค่อยมีใครรู้จักแต่น่าไปเที่ยวไม่แพ้กัน ห้องสมุดประชาชนบรูคลิน และ ห้องสมุดประชาชนนิวยอร์ก เป็นที่เที่ยวใหม่ๆ ที่จะให้อะไรกับคุณเยอะ ถ้าทริปยังพอมีเวลาว่าง ขอแนะนำให้ไปเที่ยว โรงละคร Brooklyn Academy of Music และ เดวิด เกฟเฟนฮอลล์ ด้วย

ที่พักใน นิวยอร์ก

นิวยอร์ก คือจุดหมายยอดนิยมที่มีที่พัก 745 แห่งให้เลือกสรรผ่านหน้าค้นหาโรงแรม นิวยอร์ก ของ เอ็กซ์พีเดีย

หากคุณและครอบครัวต้องการหาห้องพักในระดับไฮเอนด์ คุณจะต้องหลงรัก เดอะเซนต์ รีจิส นิวยอร์ก ซึ่งตั้งอยู่ที่ Two East 55th St หรือ แมนดาริน โอเรียนเต็ล นิวยอร์ก ซึ่งตั้งอยู่ที่ 80 Columbus Circle at 60th Street หรือโรงแรม โรงแรมเชลซี ซาวอย ที่ 204 W 23rd Street และ โรงแรมออฟ โซโห สวีท ที่ 11 Rivington St ก็เป็นอีกสองตัวเลือกที่น่าลองถ้าคุณไม่ต้องการจ่ายแพง

ถ้าคุณต้องการพักใกล้กับ เซ็นทรัลพาร์ก เดอะมาร์ก โรงแรมเอ็กซ์เซลซิเออร์ อาจเป็นที่พักที่คุณกำลังมองหา


คู่มือออกสำรวจนิวยอร์ก


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 3,300 แห่งใน นิวยอร์ก
โยเทล นิวยอร์ก ฿3,161
รีวิวเมื่อ 5 ม.ค. 2018
ดูรายละเอียด
 
โยเทล นิวยอร์ก

โยเทล นิวยอร์ก

570 Tenth Avenue, นิวยอร์ก, NY
   
  4.2 เต็ม 5
  4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  Great hotel stood for one night only . Very clean but if your getting the standard room be very mindful it’s very very small very compacted

  โรงแรมรูสเวลท์ นิวยอร์กซิตี้ ฿4,094
  รีวิวเมื่อ 6 ต.ค. 2017
  ดูรายละเอียด
   
  โรงแรมรูสเวลท์ นิวยอร์กซิตี้

  โรงแรมรูสเวลท์ นิวยอร์กซิตี้

  45 E 45th Street, นิวยอร์ก, NY
    
   3.6 เต็ม 5
   4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   Old old old old old Bad staffs! Not recommended! They kept us waiting like forever for luggages. And charged us double for tips! The hotel was very very old. Room was so old like never renovated before! Bad toilet! What is good?!? 1. Bed 2. Location Except these two things, everything is bad.

   โรงแรมเพนซิลเวเนีย ฿2,595
   รีวิวเมื่อ 23 พ.ค. 2019
   ดูรายละเอียด
    
   โรงแรมเพนซิลเวเนีย

   โรงแรมเพนซิลเวเนีย

   401 7th Ave, นิวยอร์ก, NY
     
    2.6 เต็ม 5
    2.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    ที่พักใกล้สถานีรถไฟเดินทางสะดวก แต่ตอน check in ต่อแถวรอนานมาก พนักงานแจ้งว่ากำลังหาห้องพักให้ แม้ว่าจะมาถึงเวลาดึกแล้ว เลยไม่แน่ใจว่าที่จองไปเค้าเก็บห้องให้เราหรือไม่ และได้ห้องพักไม่ตรงกับที่จองไว้ จองแบบ2เตียง แต่ได้แบบเตียงเดียว เอาเตียงเสริมมาให้

    โรงแรมเดอะเบลเวเดียร์ ฿3,327
    รีวิวเมื่อ 26 ต.ค. 2015
    ดูรายละเอียด
     
    โรงแรมเดอะเบลเวเดียร์

    โรงแรมเดอะเบลเวเดียร์

    319 W 48th St, นิวยอร์ก, NY
      
     4.2 เต็ม 5
     3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     Here is very good hotel to stay. It is near to the city just walks few minutes to Time Square,restaurant and near entertainment area. Room is clean and wide we can stay 3-4 peoples in the room. Staffs was excellent services. Happy during staying at there.

     ฮัดสัน นิวยอร์ค เซ็นทรัลพาร์ค ฿5,104
     รีวิวเมื่อ 4 ก.ค. 2014
     ดูรายละเอียด
      
     ฮัดสัน นิวยอร์ค เซ็นทรัลพาร์ค

     ฮัดสัน นิวยอร์ค เซ็นทรัลพาร์ค

     358 W 58th St, นิวยอร์ก, NY
       
      3.5 เต็ม 5
      4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      I like this hotel. Nice location, nearby Central Park and easy to go everywhere. This is my second time staying in this hotel... And I still like this hotel. Nice bar!!

      เดอะนิวยอร์เกอร์ - ในเครือโรงแรมวินด์แฮม ฿4,385
      รีวิวเมื่อ 19 เม.ย. 2016
      ดูรายละเอียด
       
      เดอะนิวยอร์เกอร์ - ในเครือโรงแรมวินด์แฮม

      เดอะนิวยอร์เกอร์ - ในเครือโรงแรมวินด์แฮม

      481 Eighth Ave., นิวยอร์ก, NY
        
       3.9 เต็ม 5
       4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       We booked the 2-double bed room for 4 persons, but when we checked in, there was no room for us. So, the reception gave us a one double bed room with one extra bed. Moreover, the size of the room was extremely tiny. Luckily, the reception changed our room in the next day with bigger room space. One ...

       เดอะเวสทิน นิวยอร์ก แกรนด์เซ็นทรัล ฿4,893
       รีวิวเมื่อ 16 ก.ย. 2019
       ดูรายละเอียด
        
       เดอะเวสทิน นิวยอร์ก แกรนด์เซ็นทรัล

       เดอะเวสทิน นิวยอร์ก แกรนด์เซ็นทรัล

       212 East 42nd Street, นิวยอร์ก, NY
         
        4.3 เต็ม 5
        4.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        Best feature was the staff. Helpful, high skill, nice.

        โรงแรมซาลิสบิวรี ฿3,078
        รีวิวเมื่อ 24 ก.ค. 2018
        ดูรายละเอียด
         
        โรงแรมซาลิสบิวรี

        โรงแรมซาลิสบิวรี

        123 W 57th St, นิวยอร์ก, NY
          
         4.0 เต็ม 5
         3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         Nice staff and location. But, the price is expensive.

         ดีลเที่ยวบิน + โรงแรมชั้นนำ

         ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

         ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม