ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5
สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม

ดูกิจกรรมนับพันที่สามารถยกเลิกได้ฟรีและไม่มีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม

เติมแต่งประสบการณ์ท่องเที่ยวของคุณด้วยบริการรับส่งสนามบิน, ทัวร์ระยะสั้น, ทริป 1 วัน และอื่นๆ อีกมากมาย

วางแผนเที่ยวและเลือกจองแบบคนวงในก่อนออกเดินทาง


กิจกรรมยอดนิยมในนิวยอร์ก

ดูทั้งหมด 28 กิจกรรมใน นิวยอร์ก

แผนที่

ย่านน่าพัก ใน นิวยอร์ก

แมนฮัตตัน

อำนาจ ความมั่งคั่ง และทิวทัศน์ที่งดงามถูกรวมไว้บนเกาะเล็กๆ แห่งนี้ ใช้เวลาดื่มด่ำอยู่ที่นี่สองสามวันหรือตลอดไป

โรงละครในเมืองความบันเทิง

ควีนส์

Flushing Meadows - สวน Corona และ รีสอร์ทเวิลด์คาสิโน ถือเป็นสถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิตใน ควีนส์ ส่วนไฮไลท์เด็ดของที่นี่คงหนีไม่พ้นการเที่ยวชมร้านค้า การเดินทางนั้นก็ง่ายแสนง่าย เพียงขึ้นรถไฟที่สถานีไบรอาวูด แวน วิค บูเลอวาร์ด หรือสถานีจาเมกา แวน วิค ก็ไปเริ่มต้นความสนุกของทริปนี้ได้เลย

เทศกาลเบสบอลคาเฟ่

มิดทาวน์

ห้างสรรพสินค้าเมซีส์ และ สวน Bryant ถือเป็นแหล่งท่องเที่ยวห้ามพลาดใน มิดทาวน์ คุณสามารถเดินทางชมความน่าสนใจของที่นี่ได้ง่ายๆ ด้วยการขึ้นรถไฟที่สถานี 42 สตรีท - ไบรอัน พาร์ค หรือสถานี 34 สตรีท (เฮอรัล สแควร์) จากนั้นก็เลือกได้เลยว่าอยากเที่ยวชมพิพิธภัณฑ์ที่น่าหลงใหล ตึกสูงระฟ้า หรือหอศิลป์ที่มีชื่อเสียง

ตึกระฟ้าในเมืองโรงละคร

อัพเพอร์ อีสต์ ไซด์

การเที่ยวชมพิพิธภัณฑ์และทิวทัศน์แม่น้ำถือเป็นไฮไลท์สำคัญของ อัพเพอร์ อีสต์ ไซด์ นอกจากนี้ ที่นี่ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังที่เราไม่อยากให้คุณพลาด ได้แก่ เมดิสัน อเวนิว และ Bloomingdale's ส่วนการเดินทางก็ไม่มีอะไรยุ่งยาก เพียงไปขึ้นรถไฟที่สถานี 86 สตรีท (เลกซิงตัน อเวนิว) หรือสถานีรถไฟใต้ดินถนนอีสต์ที่ 86 ก็สามารถเที่ยวรอบๆ เมืองได้แล้ว

ในเมืองพิพิธภัณฑ์วัฒนธรรม

เซ็นทรัล นิวยอร์กซิตี้

เซ็นทรัล นิวยอร์กซิตี้ ขึ้นชื่อเรื่องการเที่ยวชมตึกสูงระฟ้าและทัศนียภาพสวยงาม รับรองว่าไปแล้วจะไม่ผิดหวัง นอกจากนี้ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังให้ลองแวะ อาทิ บรอดเวย์ และ ไทม์สแควร์ ส่วนการเดินทางก็ง่ายแสนง่าย เพียงขึ้นรถไฟที่สถานี 49th สตรีท หรือสถานี 47 - 50 สตรีท - ร็อกกี้เฟลเลอร์เซ็นเตอร์ ก็เที่ยวได้รอบเมืองแล้ว

โรงละครตึกระฟ้าในเมือง

อัพเพอร์ เวสต์ ไซด์

เดินเล่นอย่างผ่อนคลายไปกับถนนในย่านที่อยู่อาศัย แวะพักที่สวนขนาดใหญ่สองแห่ง และสนุกไปกับสถานที่ท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลกของย่านแมนฮัตตัน

พิพิธภัณฑ์โรงละครร้านอาหาร