ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5
สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม

ดูกิจกรรมนับพันที่สามารถยกเลิกได้ฟรีและไม่มีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม

เติมแต่งประสบการณ์ท่องเที่ยวของคุณด้วยบริการรับส่งสนามบิน, ทัวร์ระยะสั้น, ทริป 1 วัน และอื่นๆ อีกมากมาย

วางแผนเที่ยวและเลือกจองแบบคนวงในก่อนออกเดินทาง


กิจกรรมยอดนิยมในนิวยอร์ก

ดูทั้งหมด 29 กิจกรรมใน นิวยอร์ก

แผนที่

ย่านน่าพัก ใน นิวยอร์ก

แมนฮัตตัน

อำนาจ ความมั่งคั่ง และทิวทัศน์ที่งดงามถูกรวมไว้บนเกาะเล็กๆ แห่งนี้ ใช้เวลาดื่มด่ำอยู่ที่นี่สองสามวันหรือตลอดไป

โรงละครในเมืองความบันเทิง

บรูคลิน

เขตที่คึกคักและมีความหลากหลายนี้มีคำตอบสำหรับทุกๆ คน คุณสามารถพบได้ตั้งแต่คนขายพิซซ่าและคนขายเพรทเซล จนถึงแกลเลอรี่นำสมัย และร้านค้าสไตล์วินเทจ นอกจากนี้ยังเป็นจุดชมวิวสุดตื่นตาสำหรับการชมขอบฟ้าของแมนฮัตตัน

ในเมืองตึกระฟ้าทิวทัศน์

บรองซ์

สวนสัตว์บรองซ์ คือสถานที่ที่ไม่ควรพลาดเมื่อมาเยือน บรองซ์ โดยที่นี่มีชื่อเสียงอย่างมากในเรื่องเมนูอาหารที่มีให้เลือกมากมาย ส่วนการเดินทางก็ง่ายๆ เพียงไปขึ้นรถไฟที่สถานีมอร์ริส พาร์ค หรือสถานีเพลแฮม พาร์คเวย์ (เอสพลานาด) ทริปสุดสนุกก็เริ่มต้นแล้ว

Flowerสวนป่าเขา

ควีนส์

Flushing Meadows - สวน Corona และ รีสอร์ทเวิลด์คาสิโน ถือเป็นสถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิตใน ควีนส์ ส่วนไฮไลท์เด็ดของที่นี่คงหนีไม่พ้นการเที่ยวชมร้านค้า การเดินทางนั้นก็ง่ายแสนง่าย เพียงขึ้นรถไฟที่สถานีไบรอาวูด แวน วิค บูเลอวาร์ด หรือสถานีจาเมกา แวน วิค ก็ไปเริ่มต้นความสนุกของทริปนี้ได้เลย

เทศกาลเบสบอลกีฬา

จาไมกา

จาไมกา มีชื่อเสียงอย่างมากในเรื่องเมนูอาหารที่มีให้เลือกมากมาย โดยคุณสามารถเดินทางไปรอบๆ เมืองได้โดยการไปขึ้นรถไฟที่Federal Circle Station หรือTerminal 5 แล้วก็อย่าลืมแวะไป ห้างสรรพสินค้า Jamaica Colosseum ซึ่งเป็นที่เที่ยวสุดฮิตด้วยนะ

ช้อปปิ้งสถาปัตยกรรมธุรกิจ

ลองก์ไอร์แลนด์ซิตี

ลองก์ไอร์แลนด์ซิตี ขึ้นชื่อเรื่องการเที่ยวชมวิวเกาะและร้านค้า รับรองว่าไปแล้วจะไม่ผิดหวัง นอกจากนี้ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังให้ลองแวะ อาทิ พิพิธภัณฑ์ศิลปะ MoMA PS1 และ ศูนย์ศิลปะร่วมสมัย P.S.1 ส่วนการเดินทางก็ง่ายแสนง่าย เพียงขึ้นรถไฟที่สถานี 23 สตรีท - อีไล อเวนิว หรือสถานีลองไอซ์แลนด์ซิตี้ - คอร์ท สแควร์ ก็เที่ยวได้รอบเมืองแล้ว

ในเมืองตึกระฟ้าทิวทัศน์