สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม
สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

สะพานบรูคลิน

ที่สะพานแขวนอันเลื่องชื่อแห่งนี้ คุณสามารถชมวิวรูปปั้นเทพีเสรีภาพได้จาก East River

เนื่องจากเป็นสะพานแขวนที่เก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งในอเมริกาเหนือ สะพานบรูคลินจึงกลายมาเป็นสัญลักษณ์แห่งความเจริญก้าวหน้าของชาวนิวยอร์ก ด้วยความยาวเกือบ 487.7 เมตร สะพานแห่งนี้พาดผ่าน East River และเชื่อมเอา Lower Manhattan กับบรูคลินไว้ด้วยกัน สะพานแห่งนี้มีถนนถึงหกเลนสำหรับยานพาหนะ และมีสองเลนจัดไว้สำหรับรถยนต์และคนเดิน ในแต่ละวันจะมีผู้คนสัญจรไปมามากกว่า 120,000 คน สะพานบรูคลินเป็นจุดหมายของนักท่องเที่ยวมาช้านาน ปัจจุบัน นักท่องเที่ยวพากันหลั่งไหลมาที่สะพานแห่งนี้เพื่อชมวิวอันสวยงามของ East River และเพื่อเรียนรู้ประวัติศาสตร์ที่เกี่ยวข้องกับสะพานแห่งนี้

เดินเล่นบนสะพานยามพระอาทิตย์ตกดินเพื่อชมวิวเมืองที่สวยงามไม่เหมือนใคร นักท่องเที่ยวสามารถชื่นชมความงามได้ทั้งสองทางตลอด East River จากตรงกลางสะพานบรูคลิน มองข้ามไปทางทิศเหนือ คุณจะพบฝั่งแมนฮัตตันและสะพานวิลเลียมสเบิร์ก และ Upper bay เมื่อมองไปทางทิศใต้ ในวันที่ท้องฟ้าปลอดโปร่ง คุณจะมองเห็นรูปปั้นเทพีเสรีภาพได้จากสะพานบรูคลิน หากต้องการชมวิวที่งดงาม คุณควรไปเที่ยวที่สะพานแห่งนี้ในช่วงพระอาทิตย์ตกดิน แต่ก็ควรทำใจที่จะต้องเจอผู้คนมากมายด้วยเช่นกัน

มีทัวร์เดินเท้าชมสะพานแห่งนี้หลายโปรแกรม ซึ่งเป็นวิธีท่องเที่ยวที่ดีหากคุณต้องการเรียนรู้เรื่องราวทางประวัติศาสตร์ของสะพานแห่งนี้ เรียนรู้เกี่ยวกับสถาปัตยกรรมและขั้นตอนการก่อสร้าง เหตุการณ์คนกระโดดสะพานอันเป็นที่กล่าวขาน และเครื่องบินลำแรกที่บินลอดสะพานแห่งนี้ ทัวร์เดินเท้าบนสะพานแห่งนี้จะใช้เวลาประมาณหนึ่งชั่วโมง โดยคุณจะมีเวลาชื่นชมวิวทิวทัศน์อันงดงาม รับฟังเรื่องราวต่างๆ และเดินเล่นตามจุดท่องเที่ยวที่สำคัญซึ่งมักจะมีผู้คนขวักไขว่

สะพานบรูคลินตั้งอยู่ทางทิศใต้สุดของ East River และสามารถเดินเท้ามาจาก DUMBO และ Lower Manhattan ได้ นักท่องเที่ยวที่โดยสารรถไฟ สามารถมาที่สะพานแห่งนี้ได้โดยขึ้นรถไฟใต้ดินที่สถานี City Hall หรือ Chambers ในแมนฮัตตัน หรือสถานี York Street และ High Street ในบรูคลิน นักท่องเที่ยวสามารถไปเที่ยวที่สะพานนี้ได้ทุกวันโดยไม่เสียค่าธรรมเนียม


คู่มือออกสำรวจสะพานบรูคลิน


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 5,657 แห่งที่อยู่ใกล้ สะพานบรูคลิน
อาร์โล โซโห ฿2,451
อาร์โล โซโห

อาร์โล โซโห

231 Hudson Street, นิวยอร์ก, NY
   
  4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมบูติคนี้ตั้งอยู่ในแมนฮัตตัน ภายในระยะ 2 กม. จากมหาวิทยาลัยนิวยอร์ก, อาคารวันเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ และอนุสรณ์สถานแห่งชาติเพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์วันที่ 11 กันยายน ส่วนอาคารเฟเดอรัล รีเซิร์ฟ แบงค์ ออฟ นิวยอร์ก อยู่ห่างจากโรงแรมไป 2.2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีคาแนล สตรีท (วอริค สตรีท) ได้เพียง 2 นาที และสถานีคาแนล สตรีท (เวสต์ บรอดเวย์) ได้เพียง 6 นาที

  ซิกตี้ โลเวอร์ อีสท์ ไซด์ ฿4,608
  ซิกตี้ โลเวอร์ อีสท์ ไซด์

  ซิกตี้ โลเวอร์ อีสท์ ไซด์

  190 Allen Street, นิวยอร์ก, NY
    
   4.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ในแมนฮัตตัน ภายในระยะ 3 กม. จากมหาวิทยาลัยนิวยอร์ก, ฟิฟธ์ อเวนิว และสวน Washington Square ส่วนสวนสาธารณะยูเนียนสแควร์ และถนนบลีคเกอร์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี 2 อเวนิว ได้เพียง 4 นาที และสถานีดีแลนซีย์ สตรีท ได้เพียง 6 นาที

   มิลเลนเนียม ฮิลตัน ดาวน์ทาวน์นิวยอร์ก ฿2,830
   มิลเลนเนียม ฮิลตัน ดาวน์ทาวน์นิวยอร์ก

   มิลเลนเนียม ฮิลตัน ดาวน์ทาวน์นิวยอร์ก

   55 Church Street, นิวยอร์ก, NY
     
    4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในแมนฮัตตัน ห่างจากเดอะ โอคูลัส และอนุสรณ์สถานแห่งชาติเพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์วันที่ 11 กันยายน เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ วอลล์สตรีท และอาคารวันเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีคอร์ทแลนท์ สตรีท และสถานีฟุลตัน สตรีท (บรอดเวย์) ได้เพียง 2 นาที

    1 โรงแรมบรูคลิน บริดจ์ ฿9,401
    1 โรงแรมบรูคลิน บริดจ์

    1 โรงแรมบรูคลิน บริดจ์

    60 Furman Street, บรู๊คลิน, NY
      
     5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมหรูนี้ตั้งอยู่ในบรูคลิน ไฮท์ส สามารถเดินไปสวนสาธารณะสะพานบรูคลิน/ท่าเรือ DUMBO และบรูคลิน ไฮท์ส พรอเมอเนด ได้ใน 15 นาที ส่วนสะพานบรูคลิน และตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีคลาร์ค สตรีท ได้เพียง 11 นาที และสถานีไฮ สตรีท ได้เพียง 11 นาที

     มิสเตอร์ซี ซีพอร์ต ฿6,685
     มิสเตอร์ซี ซีพอร์ต

     มิสเตอร์ซี ซีพอร์ต

     33 Peck Slip, นิวยอร์ก, NY
       
      5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ในแมนฮัตตัน คุณสามารถเดินไปวอลล์สตรีท และอนุสรณ์สถานแห่งชาติเพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์วันที่ 11 กันยายน ได้ใน 15 นาที ส่วนสวนสาธารณะแบตเตอรี และอาคารวันเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีฟุลตัน สตรีท (วิลเลียม สตรีท) ได้เพียง 7 นาที และสถานี ฟุลตัน สตรีท (Nassau St.) ได้เพียง 9 นาที

      โรงแรมเอซี บาย แมริออท นิวยอร์ก ดาวน์ทาวน์ ฿3,692
      โรงแรมเอซี บาย แมริออท นิวยอร์ก ดาวน์ทาวน์

      โรงแรมเอซี บาย แมริออท นิวยอร์ก ดาวน์ทาวน์

      151 Maiden Ln, นิวยอร์ก, NY
        
       3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณแมนฮัตตัน สามารถเดินไปวอลล์สตรีท, อนุสรณ์สถานแห่งชาติเพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์วันที่ 11 กันยายน และสวนสาธารณะแบตเตอรี ได้ใน 15 นาที ส่วนอาคารวันเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ และสะพานบรูคลิน อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีวอล สตรีท ได้เพียง 5 นาที และสถานีฟุลตัน สตรีท (วิลเลียม สตรีท) ได้เพียง 7 นาที

       โรงแรม 50 บาวเวอรี NYC ฿4,325
       โรงแรม 50 บาวเวอรี NYC

       โรงแรม 50 บาวเวอรี NYC

       50 Bowery, East Village, นิวยอร์ก, NY
         
        4.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        โรงแรมหรูนี้ตั้งอยู่ในไชน่าทาวน์ ภายในระยะ 2 กม. จากอาคารเฟเดอรัล รีเซิร์ฟ แบงค์ ออฟ นิวยอร์ก, สะพานบรูคลิน และตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก ส่วนมหาวิทยาลัยนิวยอร์ก อยู่ห่างจากโรงแรมไป 1.9 กม. สามารถเดินไปยังสถานีแกรนด์ สตรีท (คริสตี้ สตรีท) ได้เพียง 5 นาที และสถานีคาแนล สตรีท (ลาฟาแยต สตรีท) ได้เพียง 6 นาที

        ดับเบิลทรี บาย ฮิลตัน นิวยอร์กดาวน์ทาวน์ ฿2,711
        ดับเบิลทรี บาย ฮิลตัน นิวยอร์กดาวน์ทาวน์

        ดับเบิลทรี บาย ฮิลตัน นิวยอร์กดาวน์ทาวน์

        8 Stone St, นิวยอร์ก, NY
          
         4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณเขตประวัติศาสตร์ถนนสโตน สามารถเดินไปสวนสาธารณะแบตเตอรี และวอลล์สตรีท ได้ใน 5 นาที ส่วนอนุสรณ์สถานแห่งชาติเพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์วันที่ 11 กันยายน และอาคารวันเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีไวท์ฮอลล์สตรีท และสถานีโบว์ลิ่งกรีน ได้เพียง 2 นาที