เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

สะพานบรูคลิน

ที่สะพานแขวนอันเลื่องชื่อแห่งนี้ คุณสามารถชมวิวรูปปั้นเทพีเสรีภาพได้จาก East River

เนื่องจากเป็นสะพานแขวนที่เก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งในอเมริกาเหนือ สะพานบรูคลินจึงกลายมาเป็นสัญลักษณ์แห่งความเจริญก้าวหน้าของชาวนิวยอร์ก ด้วยความยาวเกือบ 487.7 เมตร สะพานแห่งนี้พาดผ่าน East River และเชื่อมเอา Lower Manhattan กับบรูคลินไว้ด้วยกัน สะพานแห่งนี้มีถนนถึงหกเลนสำหรับยานพาหนะ และมีสองเลนจัดไว้สำหรับรถยนต์และคนเดิน ในแต่ละวันจะมีผู้คนสัญจรไปมามากกว่า 120,000 คน สะพานบรูคลินเป็นจุดหมายของนักท่องเที่ยวมาช้านาน ปัจจุบัน นักท่องเที่ยวพากันหลั่งไหลมาที่สะพานแห่งนี้เพื่อชมวิวอันสวยงามของ East River และเพื่อเรียนรู้ประวัติศาสตร์ที่เกี่ยวข้องกับสะพานแห่งนี้

เดินเล่นบนสะพานยามพระอาทิตย์ตกดินเพื่อชมวิวเมืองที่สวยงามไม่เหมือนใคร นักท่องเที่ยวสามารถชื่นชมความงามได้ทั้งสองทางตลอด East River จากตรงกลางสะพานบรูคลิน มองข้ามไปทางทิศเหนือ คุณจะพบฝั่งแมนฮัตตันและสะพานวิลเลียมสเบิร์ก และ Upper bay เมื่อมองไปทางทิศใต้ ในวันที่ท้องฟ้าปลอดโปร่ง คุณจะมองเห็นรูปปั้นเทพีเสรีภาพได้จากสะพานบรูคลิน หากต้องการชมวิวที่งดงาม คุณควรไปเที่ยวที่สะพานแห่งนี้ในช่วงพระอาทิตย์ตกดิน แต่ก็ควรทำใจที่จะต้องเจอผู้คนมากมายด้วยเช่นกัน

มีทัวร์เดินเท้าชมสะพานแห่งนี้หลายโปรแกรม ซึ่งเป็นวิธีท่องเที่ยวที่ดีหากคุณต้องการเรียนรู้เรื่องราวทางประวัติศาสตร์ของสะพานแห่งนี้ เรียนรู้เกี่ยวกับสถาปัตยกรรมและขั้นตอนการก่อสร้าง เหตุการณ์คนกระโดดสะพานอันเป็นที่กล่าวขาน และเครื่องบินลำแรกที่บินลอดสะพานแห่งนี้ ทัวร์เดินเท้าบนสะพานแห่งนี้จะใช้เวลาประมาณหนึ่งชั่วโมง โดยคุณจะมีเวลาชื่นชมวิวทิวทัศน์อันงดงาม รับฟังเรื่องราวต่างๆ และเดินเล่นตามจุดท่องเที่ยวที่สำคัญซึ่งมักจะมีผู้คนขวักไขว่

สะพานบรูคลินตั้งอยู่ทางทิศใต้สุดของ East River และสามารถเดินเท้ามาจาก DUMBO และ Lower Manhattan ได้ นักท่องเที่ยวที่โดยสารรถไฟ สามารถมาที่สะพานแห่งนี้ได้โดยขึ้นรถไฟใต้ดินที่สถานี City Hall หรือ Chambers ในแมนฮัตตัน หรือสถานี York Street และ High Street ในบรูคลิน นักท่องเที่ยวสามารถไปเที่ยวที่สะพานนี้ได้ทุกวันโดยไม่เสียค่าธรรมเนียม


คู่มือออกสำรวจสะพานบรูคลิน


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 4,049 แห่งที่อยู่ใกล้ สะพานบรูคลิน
โรงแรมคานาล ลอฟต์ ฿3,020
โรงแรมคานาล ลอฟต์

โรงแรมคานาล ลอฟต์

94 Canal Street, นิวยอร์ก, NY
   
  2.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณไชน่าทาวน์ ภายในระยะ 3 กม. จากอาคารเฟเดอรัล รีเซิร์ฟ แบงค์ ออฟ นิวยอร์ก, สะพานบรูคลิน และอนุสรณ์สถานแห่งชาติเพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์วันที่ 11 กันยายน ส่วนมหาวิทยาลัยนิวยอร์ก และตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม. สามารถเดินไปยังสถานีอีสต์ บรอดเวย์ และสถานีแกรนด์ สตรีท (คริสตี้ สตรีท) ได้เพียง 5 นาที

  โรงแรมบลูมูน บูติค ฿5,032
  โรงแรมบลูมูน บูติค

  โรงแรมบลูมูน บูติค

  100 Orchard St, นิวยอร์ก, NY
    
   3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณโลเวอร์อีสต์ไซด์ ภายในระยะ 3 กม. จากมหาวิทยาลัยนิวยอร์ก, ฟิฟธ์ อเวนิว และสวน Washington Square ส่วนอาคารเฟเดอรัล รีเซิร์ฟ แบงค์ ออฟ นิวยอร์ก และสะพานบรูคลิน อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม. สามารถเดินไปยังสถานีดีแลนซีย์ สตรีท และสถานีเอ็สเสกซ์ สตรีท ได้เพียง 5 นาที

   อาร์โล โซโห ฿4,914
   อาร์โล โซโห

   อาร์โล โซโห

   231 Hudson Street, นิวยอร์ก, NY
     
    4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมบูติคนี้ตั้งอยู่ในฮัดสัน สแควร์ ภายในระยะ 2 กม. จากมหาวิทยาลัยนิวยอร์ก, อาคารวันเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ และอนุสรณ์สถานแห่งชาติเพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์วันที่ 11 กันยายน ส่วนอาคารเฟเดอรัล รีเซิร์ฟ แบงค์ ออฟ นิวยอร์ก อยู่ห่างจากโรงแรมไป 2.2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีคาแนล สตรีท (วอริค สตรีท) ได้เพียง 2 นาที และสถานีคาแนล สตรีท (เวสต์ บรอดเวย์) ได้เพียง 6 นาที

    พับลิก โรงแรมเอียน ชราเกอร์ ฿7,168
    พับลิก โรงแรมเอียน ชราเกอร์

    พับลิก โรงแรมเอียน ชราเกอร์

    215 Chrystie St, นิวยอร์ก, NY
      
     4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณบาวเวอรี สามารถเดินไปมหาวิทยาลัยนิวยอร์ก, ฟิฟธ์ อเวนิว และสวน Washington Square ได้ใน 15 นาที ส่วนอาคารเฟเดอรัล รีเซิร์ฟ แบงค์ ออฟ นิวยอร์ก และสะพานบรูคลิน อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม. สามารถเดินไปยังสถานี 2 อเวนิว ได้เพียง 2 นาที และสถานีบาวเวอรี สตรีท เพียง 5 นาที

     1 โรงแรมบรูคลิน บริดจ์ ฿10,654
     1 โรงแรมบรูคลิน บริดจ์

     1 โรงแรมบรูคลิน บริดจ์

     60 Furman Street, บรู๊คลิน, NY
       
      5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โรงแรมหรูนี้ตั้งอยู่ในบรูคลิน ไฮท์ส สามารถเดินไปสวนสาธารณะสะพานบรูคลิน/ท่าเรือ DUMBO และบรูคลิน ไฮท์ส พรอเมอเนด ได้ใน 15 นาที ส่วนสะพานบรูคลิน และตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีคลาร์ค สตรีท ได้เพียง 11 นาที และสถานีไฮ สตรีท ได้เพียง 12 นาที

      ซิติเซนเอ็ม นิวยอร์ค บาวเวอรี ฿5,154
      ซิติเซนเอ็ม นิวยอร์ค บาวเวอรี

      ซิติเซนเอ็ม นิวยอร์ค บาวเวอรี

      189 Bowery, นิวยอร์ก, NY
        
       4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบาวเวอรี ภายในระยะ 2 กม. จากสวน Washington Square และสวนสาธารณะยูเนียนสแควร์ ส่วนสะพานบรูคลิน และตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม. สามารถเดินไปยังสถานีบาวเวอรี สตรีท ได้เพียง 2 นาที และสถานีแกรนด์ สตรีท (คริสตี้ สตรีท) เพียง 4 นาที

       โรงแรมมิสเตอร์ซี ซีพอร์ต ฿7,933
       โรงแรมมิสเตอร์ซี ซีพอร์ต

       โรงแรมมิสเตอร์ซี ซีพอร์ต

       33 Peck Slip, นิวยอร์ก, NY
         
        5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ใน ไฟแนนเชียล ดิสทริกต์ คุณสามารถเดินไป วอลล์สตรีท และ อาคารเฟเดอรัล รีเซิร์ฟ แบงค์ ออฟ นิวยอร์ก ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ ตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก และ อนุสรณ์สถานแห่งชาติเพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์วันที่ 11 กันยายน อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานีฟุลตัน สตรีท (วิลเลียม สตรีท) ได้เพียง 7 นาที และสถานี ฟุลตัน สตรีท (Nassau St.) ได้เพียง 9 นาที

        โรงแรมอาร์ทีเซน ฿6,056
        โรงแรมอาร์ทีเซน

        โรงแรมอาร์ทีเซน

        24 John Street, นิวยอร์ก, NY
          
         4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ใน ไฟแนนเชียล ดิสทริกต์ คุณสามารถเดินไป อาคารเฟเดอรัล รีเซิร์ฟ แบงค์ ออฟ นิวยอร์ก, อนุสรณ์สถานแห่งชาติเพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์วันที่ 11 กันยายน และ วอลล์สตรีท ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ ตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก และ อาคารวันเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี ฟุลตัน สตรีท (Nassau St.) ได้เพียง 2 นาที และสถานีฟุลตัน สตรีท (บรอดเวย์) เพียง 2 นาที