เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

สะพานบรูคลิน

ที่สะพานแขวนอันเลื่องชื่อแห่งนี้ คุณสามารถชมวิวรูปปั้นเทพีเสรีภาพได้จาก East River

เนื่องจากเป็นสะพานแขวนที่เก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งในอเมริกาเหนือ สะพานบรูคลินจึงกลายมาเป็นสัญลักษณ์แห่งความเจริญก้าวหน้าของชาวนิวยอร์ก ด้วยความยาวเกือบ 487.7 เมตร สะพานแห่งนี้พาดผ่าน East River และเชื่อมเอา Lower Manhattan กับบรูคลินไว้ด้วยกัน สะพานแห่งนี้มีถนนถึงหกเลนสำหรับยานพาหนะ และมีสองเลนจัดไว้สำหรับรถยนต์และคนเดิน ในแต่ละวันจะมีผู้คนสัญจรไปมามากกว่า 120,000 คน สะพานบรูคลินเป็นจุดหมายของนักท่องเที่ยวมาช้านาน ปัจจุบัน นักท่องเที่ยวพากันหลั่งไหลมาที่สะพานแห่งนี้เพื่อชมวิวอันสวยงามของ East River และเพื่อเรียนรู้ประวัติศาสตร์ที่เกี่ยวข้องกับสะพานแห่งนี้

เดินเล่นบนสะพานยามพระอาทิตย์ตกดินเพื่อชมวิวเมืองที่สวยงามไม่เหมือนใคร นักท่องเที่ยวสามารถชื่นชมความงามได้ทั้งสองทางตลอด East River จากตรงกลางสะพานบรูคลิน มองข้ามไปทางทิศเหนือ คุณจะพบฝั่งแมนฮัตตันและสะพานวิลเลียมสเบิร์ก และ Upper bay เมื่อมองไปทางทิศใต้ ในวันที่ท้องฟ้าปลอดโปร่ง คุณจะมองเห็นรูปปั้นเทพีเสรีภาพได้จากสะพานบรูคลิน หากต้องการชมวิวที่งดงาม คุณควรไปเที่ยวที่สะพานแห่งนี้ในช่วงพระอาทิตย์ตกดิน แต่ก็ควรทำใจที่จะต้องเจอผู้คนมากมายด้วยเช่นกัน

มีทัวร์เดินเท้าชมสะพานแห่งนี้หลายโปรแกรม ซึ่งเป็นวิธีท่องเที่ยวที่ดีหากคุณต้องการเรียนรู้เรื่องราวทางประวัติศาสตร์ของสะพานแห่งนี้ เรียนรู้เกี่ยวกับสถาปัตยกรรมและขั้นตอนการก่อสร้าง เหตุการณ์คนกระโดดสะพานอันเป็นที่กล่าวขาน และเครื่องบินลำแรกที่บินลอดสะพานแห่งนี้ ทัวร์เดินเท้าบนสะพานแห่งนี้จะใช้เวลาประมาณหนึ่งชั่วโมง โดยคุณจะมีเวลาชื่นชมวิวทิวทัศน์อันงดงาม รับฟังเรื่องราวต่างๆ และเดินเล่นตามจุดท่องเที่ยวที่สำคัญซึ่งมักจะมีผู้คนขวักไขว่

สะพานบรูคลินตั้งอยู่ทางทิศใต้สุดของ East River และสามารถเดินเท้ามาจาก DUMBO และ Lower Manhattan ได้ นักท่องเที่ยวที่โดยสารรถไฟ สามารถมาที่สะพานแห่งนี้ได้โดยขึ้นรถไฟใต้ดินที่สถานี City Hall หรือ Chambers ในแมนฮัตตัน หรือสถานี York Street และ High Street ในบรูคลิน นักท่องเที่ยวสามารถไปเที่ยวที่สะพานนี้ได้ทุกวันโดยไม่เสียค่าธรรมเนียม


คู่มือออกสำรวจสะพานบรูคลิน


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 3,811 แห่งที่อยู่ใกล้ สะพานบรูคลิน
โรงแรมเรดิสัน นิวยอร์กซิตี้ วอลล์สตรีท ฿3,173
โรงแรมเรดิสัน นิวยอร์กซิตี้ วอลล์สตรีท

โรงแรมเรดิสัน นิวยอร์กซิตี้ วอลล์สตรีท

52 William St, นิวยอร์ก, NY
   
  4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในแมนฮัตตัน ห่างจากวอลล์สตรีท และอาคารเฟเดอรัล รีเซิร์ฟ แบงค์ ออฟ นิวยอร์ก เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ ตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก และ อนุสรณ์สถานแห่งชาติเพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์วันที่ 11 กันยายน อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีวอล สตรีท ได้เพียง 2 นาที และสถานีบรอด สตรีท เพียง 3 นาที

  พับลิก โรงแรมเอียน ชราเกอร์ ฿5,888
  พับลิก โรงแรมเอียน ชราเกอร์

  พับลิก โรงแรมเอียน ชราเกอร์

  215 Chrystie St, นิวยอร์ก, NY
    
   4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณบาวเวอรี สามารถเดินไปมหาวิทยาลัยนิวยอร์ก, ฟิฟธ์ อเวนิว และสวน Washington Square ได้ใน 15 นาที ส่วนอาคารเฟเดอรัล รีเซิร์ฟ แบงค์ ออฟ นิวยอร์ก และสะพานบรูคลิน อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม. สามารถเดินไปยังสถานี 2 อเวนิว ได้เพียง 2 นาที และสถานีบาวเวอรี สตรีท เพียง 5 นาที

   โรงแรมคานาล ลอฟต์ ฿2,566
   โรงแรมคานาล ลอฟต์

   โรงแรมคานาล ลอฟต์

   94 Canal Street, นิวยอร์ก, NY
     
    2.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณไชน่าทาวน์ ภายในระยะ 3 กม. จากอาคารเฟเดอรัล รีเซิร์ฟ แบงค์ ออฟ นิวยอร์ก, สะพานบรูคลิน และอนุสรณ์สถานแห่งชาติเพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์วันที่ 11 กันยายน ส่วนมหาวิทยาลัยนิวยอร์ก และตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม. สามารถเดินไปยังสถานีอีสต์ บรอดเวย์ และสถานีแกรนด์ สตรีท (คริสตี้ สตรีท) ได้เพียง 5 นาที

    โรงแรมอาร์ทีเซน ฿2,962
    โรงแรมอาร์ทีเซน

    โรงแรมอาร์ทีเซน

    24 John Street, นิวยอร์ก, NY
      
     4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ใน แมนฮัตตัน คุณสามารถเดินไป อาคารเฟเดอรัล รีเซิร์ฟ แบงค์ ออฟ นิวยอร์ก, อนุสรณ์สถานแห่งชาติเพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์วันที่ 11 กันยายน และ วอลล์สตรีท ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ ตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก และ อาคารวันเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี ฟุลตัน สตรีท (Nassau St.) ได้เพียง 2 นาที และสถานีฟุลตัน สตรีท (บรอดเวย์) เพียง 2 นาที

     โฟร์พอยท์ส บายเชอราตัน ดาวน์ทาวน์นิวยอร์ก ฿2,961
     โฟร์พอยท์ส บายเชอราตัน ดาวน์ทาวน์นิวยอร์ก

     โฟร์พอยท์ส บายเชอราตัน ดาวน์ทาวน์นิวยอร์ก

     6 Platt St, นิวยอร์ก, NY
       
      3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณแมนฮัตตัน สามารถเดินไปวอลล์สตรีท และอาคารเฟเดอรัล รีเซิร์ฟ แบงค์ ออฟ นิวยอร์ก ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ ตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก และ อนุสรณ์สถานแห่งชาติเพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์วันที่ 11 กันยายน อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีฟุลตัน สตรีท (วิลเลียม สตรีท) และสถานีวอล สตรีท ได้เพียง 5 นาที

      ซอนเดอร์ - 116 จอห์น ฿3,173
      ซอนเดอร์ - 116 จอห์น

      ซอนเดอร์ - 116 จอห์น

      116 John Street, นิวยอร์ก, NY
        
       3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณแมนฮัตตัน สามารถเดินไปวอลล์สตรีท และอาคารเฟเดอรัล รีเซิร์ฟ แบงค์ ออฟ นิวยอร์ก ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ ตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก และ อนุสรณ์สถานแห่งชาติเพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์วันที่ 11 กันยายน อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีฟุลตัน สตรีท (วิลเลียม สตรีท) และสถานี ฟุลตัน สตรีท (Nassau St.) ได้เพียง 5 นาที

       โรงแรมเอซี บาย แมริออท นิวยอร์ก ดาวน์ทาวน์ ฿3,445
       โรงแรมเอซี บาย แมริออท นิวยอร์ก ดาวน์ทาวน์

       โรงแรมเอซี บาย แมริออท นิวยอร์ก ดาวน์ทาวน์

       151 Maiden Ln, นิวยอร์ก, NY
         
        3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณแมนฮัตตัน สามารถเดินไปวอลล์สตรีท และอาคารเฟเดอรัล รีเซิร์ฟ แบงค์ ออฟ นิวยอร์ก ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ ตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก และ อนุสรณ์สถานแห่งชาติเพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์วันที่ 11 กันยายน อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานีวอล สตรีท ได้เพียง 5 นาที และสถานีฟุลตัน สตรีท (วิลเลียม สตรีท) ได้เพียง 7 นาที

        โรงแรม 50 บาวเวอรี NYC ฿3,843
        โรงแรม 50 บาวเวอรี NYC

        โรงแรม 50 บาวเวอรี NYC

        50 Bowery, East Village, นิวยอร์ก, NY
          
         4.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โรงแรมหรูนี้ตั้งอยู่ในไชน่าทาวน์ ภายในระยะ 2 กม. จากอาคารเฟเดอรัล รีเซิร์ฟ แบงค์ ออฟ นิวยอร์ก, สะพานบรูคลิน และตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก ส่วนมหาวิทยาลัยนิวยอร์ก อยู่ห่างจากโรงแรมไป 1.9 กม. สามารถเดินไปยังสถานีแกรนด์ สตรีท (คริสตี้ สตรีท) ได้เพียง 5 นาที และสถานีคาแนล สตรีท (ลาฟาแยต สตรีท) ได้เพียง 6 นาที