เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

สวนสัตว์บรองซ์

ดูกอริลล่าอาบน้ำและการให้อาหารสิงโตทะเลที่สวนสัตว์ใจกลางเมืองนิวยอร์ก

สัมผัสชีวิตสัตว์โลกน่าทึ่งที่สวนสัตว์บรองซ์ หนึ่งในสวนสัตว์ในใจกลางเมืองที่ใหญ่ที่สุดในโลก ที่นี่มีความสนุกสนานหลากหลายรูปแบบสำหรับทุกคนในครอบครัว เพราะมีทั้งเครื่องเล่น การแสดงน่าตื่นตาตื่นใจ และสัตว์นานาชนิดที่อาศัยอยู่ในสภาพแวดล้อมที่เป็นธรรมชาติ

สวนสัตว์บรองซ์ก่อตั้งขึ้นศตวรรษที่ 19 โดยสัตว์เพียง 800 กว่าตัว และโซนจัดแสดง 22 แห่ง ปัจจุบัน สวนสัตว์แห่งนี้ได้ขยายอาณาเขตกว้างขวางกว่า 265 เอเคอร์ภายในสวนบรองซ์ และเป็นบ้านแสนสุขของสัตว์กว่า 6,000 ตัว

เริ่มต้นการผจญภัยชมชีวิตสัตว์ป่าอย่างสิงโต ฝูงม้าลาย และละมั่งในโซน African Plains ถัดไปไม่ไกลคือโซน Baboon Reserve ที่คุณจะเห็นฝูงลิงกระโจนไปมา ปิดท้ายการสำรวจป่าแอฟริกันด้วยการไปเยี่ยมเยือนตัวลีเมอรฺ์และจระเข้แม่น้ำไนล์ที่โซน “Madagascar!”

ตื่นตาตื่นใจไปกับนกสีสันสดใสนานาพันธุ์ที่กรงนกในร่ม World of Birds นกน้ำและนกนักล่าต่างๆ จะอยู่แยกต่างหากในกรงจัดแสดงใกล้เคียง สำรวจโลกสัตว์เลื้อยคลานที่ World of Reptiles เพื่อชมงูยักษ์อนาคอนด้า เต่า และกบมีพิษ

นั่งม้าหมุน Bug Carousel ที่ให้คุณได้ขี่แมลงชนิดต่างๆ จากทั่วโลก จากนั้นสัมผัสความมหัศจรรย์ของฝูงแมลงและผีเสื้อหลากสีนับพันชนิดที่ Butterfly Garden พาเด็กๆ ไปชมตัวกินมด ตัวสลอธ และแพะที่ Children’s Zoo

เรียนรู้เรื่องราวของยุคน้ำแข็งที่โรงภาพยนตร์ 4-D ที่สวนสัตว์ ซึ่งจะมีหิมะ หมอก และกลิ่นต่างๆ มาช่วยเพิ่มประสบการณ์ให้สมจริง ถัดไปไม่ไกลคือโซน Congo Gorilla Forest ที่คุณสามารถชมชีวิตประจำวันของกอริลล่าได้

นั่งรถราง Wild Asia Monorail ผ่านพื้นที่ 40 เอเคอร์ของโซนทุ่งหญ้าเอเชีย ลองมองหาเสือและแรดตามแนวต้นไม้ หลังจากนั้น แวะทักทายเพนกวินและสิงโตทะเลที่จะคึกคักและตื่นเต้นเป็นพิเศษในช่วงการให้อาหาร

สวนสัตว์บรองซ์ตั้งอยู่บนถนนเซาท์เทิร์น บูเลอวาร์ดในเขตบรองซ์ของนิวยอร์ก สามารถเดินทางไปได้โดยรถเมล์หรือรถไฟใต้ดินจากในตัวเมือง ใครที่หิวก็สามารถแวะรับประทานอาหารได้ที่ Dancing Crane Café และร้านอาหารอื่นๆ อีกหลายแห่งในสวนสัตว์ สวนสัตว์เปิดให้บริการทุกวันและมีค่าเข้าชม


คู่มือออกสำรวจสวนสัตว์บรองซ์


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 4,183 แห่งที่อยู่ใกล้ สวนสัตว์บรองซ์
โรงแรมเชอริดัน ฿5,101
โรงแรมเชอริดัน

โรงแรมเชอริดัน

1440 Sheridan Expy, New York City Ny Us 10459, บรองซ์, NY
   
  2.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณเวสต์ บร็องซ์ ภายในระยะ 5 กม. จากสวนสัตว์บรองซ์, สนามกีฬา Yankee และสวนพฤกษชาตินิวยอร์ก ส่วนมหาวิทยาลัย Fordham อยู่ห่างจากโรงแรมไป 4.4 กม. สามารถเดินไปยังสถานีวิทล็อค อเวนิว ได้เพียง 5 นาที และสถานีเอลเดอร์ อเวนิว ได้เพียง 10 นาที

  โรงแรมจีดับเบิลยูบี ฿2,722
  โรงแรมจีดับเบิลยูบี

  โรงแรมจีดับเบิลยูบี

  1996 Webster Ave, บรองซ์, NY
    
   2.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในเวสต์ บร็องซ์ ห่างจากFloating Pool 6.6 กม. และอยู่ภายในระยะ 20 กม. จากเซ็นทรัลพาร์ค และไทม์สแควร์ ส่วนร็อคกี้เฟลเลอร์ เซ็นเตอร์ และBloomingdale's อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 20 กม. สามารถเดินไปยังสถานีเทรมอนต์, บรองซ์ ได้เพียง 5 นาที และสถานีเทรมอนท์ อเวนิว ได้เพียง 10 นาที

   Fiona Test PB in USA 1
   Fiona Test PB in USA 1

   Fiona Test PB in USA 1

   2900 Southern Blvd, บรองซ์, NY
     
    0.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ในบรองซ์

    • สวนพฤกษชาตินิวยอร์ก (0.4 กม.) • มหาวิทยาลัย Fordham (0.7 กม.) • สวนสัตว์บรองซ์ (2 กม.) • พิพิธภัณฑ์ The Met Cloisters (4.6 กม.)

    ซุปเปอร์ 8 บายวินด์แฮม บรองซ์
    ซุปเปอร์ 8 บายวินด์แฮม บรองซ์

    ซุปเปอร์ 8 บายวินด์แฮม บรองซ์

    1145 Southern Blvd, บรองซ์, NY
      
     2.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โมเต็ลนี้ตั้งอยู่ในบริเวณเวสต์ บร็องซ์ ภายในระยะ 5 กม. จากสวนสัตว์บรองซ์, สนามกีฬา Yankee และสวนพฤกษชาตินิวยอร์ก ส่วนมหาวิทยาลัย Fordham อยู่ห่างจากโรงแรมไป 4.4 กม. สามารถเดินไปยังสถานีฟรีแมน สตรีท และสถานีซิมป์สัน สตรีท ได้เพียง 5 นาที

     เดอะท็อปปิ้ง อพาร์ทเมนท์ 3 ห้องนอน
     เดอะท็อปปิ้ง อพาร์ทเมนท์ 3 ห้องนอน

     เดอะท็อปปิ้ง อพาร์ทเมนท์ 3 ห้องนอน

     1822 Topping Ave, บรองซ์, NY
       
      2.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณเวสต์ บร็องซ์ ภายในระยะ 5 กม. จากมหาวิทยาลัย Fordham, สวนสัตว์บรองซ์ และสนามกีฬา Yankee ส่วนโรงพยาบาล New York Presbyterian และสวนพฤกษชาตินิวยอร์ก อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม. สามารถเดินไปยังสถานีเทรมอนท์ อเวนิว ได้เพียง 5 นาที และสถานี 176 สตรีท (เจอโรม อเวนิว) ได้เพียง 7 นาที

      อพาร์ทเมนท์ 2 ห้องนอน ในบรองซ์ พร้อมสวนในตัวและ Wifi - 15 กม. จากชายหาด ฿29,179
      อพาร์ทเมนท์ 2 ห้องนอน ในบรองซ์ พร้อมสวนในตัวและ Wifi - 15 กม. จากชายหาด

      อพาร์ทเมนท์ 2 ห้องนอน ในบรองซ์ พร้อมสวนในตัวและ Wifi - 15 กม. จากชายหาด

      2023 Haviland Ave, บรองซ์, NY
        
       3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       อพาร์ทเมนท์สำหรับผู้รักกีฬากอล์ฟนี้ตั้งอยู่ในอีสต์บรองซ์ ห่างจากสวนสัตว์บรองซ์ 3 กม. และอยู่ภายในระยะ 10 กม. จากสนามกีฬา Yankee และApollo Theater ส่วนโรงพยาบาล New York Presbyterian และสวนพฤกษชาตินิวยอร์ก อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม. สามารถเดินไปยังสถานีพาร์คเชสเตอร์ ได้เพียง 9 นาที และสถานีแคสเซิล ฮิลล์ อเวนิว ได้เพียง 11 นาที

       มอร์ริส เกสต์เฮาส์ ฿2,185
       มอร์ริส เกสต์เฮาส์

       มอร์ริส เกสต์เฮาส์

       Morris Avenue & East Tremont Avenue, บรองซ์, NY
         
        3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        เกสท์เฮาส์นี้ตั้งอยู่ในเวสต์ บร็องซ์ ภายในระยะ 5 กม. จากพิพิธภัณฑ์ศิลปะบรองซ์, สวนสัตว์บรองซ์ และสวนพฤกษชาตินิวยอร์ก ส่วนสนามกีฬา Yankee อยู่ห่างจากโรงแรมไป 3.4 กม. สามารถเดินไปยังสถานีเทรมอนท์ อเวนิว และสถานีเบิร์นไซด์ อเวนิว ได้เพียง 5 นาที

        เรสซิเดนซ์อินน์ นิวยอร์ก เดอะบรองซ์ แอทเมโทรเซ็นเตอร์เอเทรียม ฿6,018
        เรสซิเดนซ์อินน์ นิวยอร์ก เดอะบรองซ์ แอทเมโทรเซ็นเตอร์เอเทรียม

        เรสซิเดนซ์อินน์ นิวยอร์ก เดอะบรองซ์ แอทเมโทรเซ็นเตอร์เอเทรียม

        1776 Eastchester Rd, บรองซ์, NY
          
         3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โรงแรมตั้งอยู่ในอีสต์บรองซ์ ห่างจากสวนสัตว์บรองซ์ 4.1 กม. และอยู่ภายในระยะ 10 กม. จากโรงพยาบาล New York Presbyterian และสวนพฤกษชาตินิวยอร์ก ส่วนมหาวิทยาลัย Fordham และศูนย์การแพทย์ Columbia University อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม. สามารถเดินไปยังสถานีเวสต์เชสเตอร์ สแควร์ - อีสต์ เทรมอนต์ อเวนิว ได้เพียง 15 นาที และสถานีมิดเดิลทาวน์ โร้ด ได้เพียง 16 นาที