เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

Statue of Liberty National Monument

นี่คือประติมากรรมรูปปั้นที่มีชื่อเสียงมากที่สุดชิ้นหนึ่งของโลก และเป็นสัญลักษณ์อันเกรียงไกรแห่งเสรีภาพ ประชาธิปไตย และความหวัง

มีสิ่งก่อสร้างน้อยนักที่จะปลุกเร้าความรู้สึกได้มากมายเหมือนดังเช่น อนุสาวรีย์เทพีเสรีภาพอันเป็นสัญลักษณ์ที่น่าทึ่งแห่งเสรีภาพ ความหวัง และประชาธิปไตย อนุสาวรีย์นี้ตระหง่านอย่างภาคภูมิอยู่บนเกาะลิเบอร์ตี ในอ่าวนิวยอร์ก

เทพีเสรีภาพ ซึ่งเป็นหนึ่งในอนุสาวรีย์ที่มีชื่อเสียงมากที่สุดของโลกนี้ มีความสูง 305 ฟุต (92 เมตร) ครั้งหนึ่ง เธอทำหน้าที่ทักทายบรรดาผู้อพยพที่เหนื่อยล้าจากการเดินทางมาทางเรือในช่วงระหว่างศตวรรษที่ 19 ซึ่งต่างก็มุ่งหวังชีวิตที่ดีกว่า เทพีเสรีภาพเป็นของขวัญจากฝรั่งเศสที่มอบให้แก่สหรัฐอเมริกาในปี 1886 เพื่อเป็นที่ระลึกถึงการประกาศอิสรภาพของอเมริกา อนุสาวรีย์แห่งนี้มีโอกาสได้ปรากฏโฉมเป็นจำนวนครั้งนับไม่ถ้วนทางโทรทัศน์และภาพยนตร์ฮอลลีวูด

สำหรับผู้ที่เดินทางมาเยือนในปัจจุบัน หากเดินทางโดยเรือเฟอร์รี่มายังเกาะ จะเป็นโอกาสที่ดีที่จะได้ชื่นชมทิวทัศน์ของอ่าวแมนฮัตตัน ขอบฟ้าของเมือง และเทพีเสรีภาพ ทั้งนี้ มีเรือเฟอร์รี่ออกเดินทางจากสวนสาธารณะแบตเตอรี่พาร์ค ในแมนฮัตตันตอนล่างอยู่บ่อยๆ

กรมบริการอุทยานแห่งชาติมีการจัดทัวร์นำเที่ยวที่ใช้เวลาไม่ถึงหนึ่งชั่วโมง จึงเหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่มีเวลาน้อย ในการนำเที่ยว ยังมีการให้ข้อมูลภาพรวมโดยทั่วไปของเกาะและประวัติศาสตร์อันยาวนานของเทพีเสรีภาพ นอกจากนี้ ยังมีการนำเที่ยวด้วยระบบเสียงไว้คอยบริการเพื่อให้ความรู้สึกเป็นอิสระมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าคุณจะเลือกทัวร์แบบใดก็ตาม แต่อย่าลืมไปต่อแถวเพื่อรอไต่ระดับความสูงขึ้นไปสู่มงกุฎของเทพีเสรีภาพ หลังจากที่มีการโจมตีของผู้ก่อการร้ายในวันที่ 11 กันยายน 2001 สถานที่แห่งนี้จึงปิดการเข้าชมและมีการปิดอีกครั้งเพื่อดำเนินการปรับปรุงใหม่ในปี 2011 ในปัจจุบันได้เปิดให้เข้าชมได้แล้ว จุดชมวิวกรุด้วยหน้าต่างกระจก 25 บาน และเปิดรับทิวทัศน์ของเมืองนิวยอร์กในมุม 360 องศา จึงคุ้มค่าสำหรับการรอคอยในแถวที่ยาวคดเคี้ยวและเคลื่อนตัวช้า เพื่อขึ้นไปสัมผัสกับภาพแห่งความประทับใจที่ชั้นบนสุด  

พิพิธภัณฑ์ Ellis Island Immigration ตั้งอยู่ห่างออกไปทางตอนเหนือของเกาะลิเบอร์ตีในระยะไม่เกินหนึ่งไมล์ เป็นจุดแวะเที่ยวชมที่ควรค่าสำหรับผู้ที่สนใจในประวัติศาสตร์การอพยพของนิวยอร์ก เกาะเอลลิสเคยเป็นศูนย์กลางสำหรับการจัดการเกี่ยวกับผู้อพยพนับล้านที่แสวงหาที่ลี้ภัยและต้องการจะเริ่มต้นชีวิตใหม่ในสหรัฐอเมริกา พิพิธภัณฑ์ตั้งอยู่ภายในอาคารหลักที่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์ของเกาะ มีการจัดแสดงแบบนำชมในตัวพร้อมนำเสนอรูปถ่าย สิ่งประดิษฐ์ สิ่งพิมพ์ วิดีโอ และการจัดแสดงเชิงอินเทอร์แอคทีฟที่สะท้อนถึงความหวังและการดิ้นรนของบรรดาผู้อพยพมายังนิวยอร์ก

เทพีเสรีภาพมีที่ตั้งอยู่ในอ่าวนิวยอร์ก ระหว่างแมนฮัตตันตอนล่างและสเตตันไอส์แลนด์ คุณสามารถเดินทางเพื่อไปนั่งเฟอร์รีที่สวนสาธารณะแบตเตอรี่พาร์คโดยใช้บริการรถประจำทางและรถไฟฟ้าใต้ดินได้หลายสาย


คู่มือออกสำรวจอนุสาวรีย์เทพีเสรีภาพ


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 5,065 แห่งที่อยู่ใกล้ อนุสาวรีย์เทพีเสรีภาพ
โรงแรมเดอะวากเนอร์ ฿4,633
โรงแรมเดอะวากเนอร์

โรงแรมเดอะวากเนอร์

2 West Street, นิวยอร์ก, NY
   
  5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมหรูนี้ตั้งอยู่ในแบตเตอรีพาร์คซิตี้ ห่างจากอาคารวันเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ 1 กม. และอยู่ภายในระยะ 5 กม. จากสะพานบรูคลิน และอนุสาวรีย์เทพีเสรีภาพ ส่วนตึกเอ็มไพร์สเตท และGrand Central Terminal อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 15 กม. สามารถเดินไปยังสถานีโบว์ลิ่งกรีน ได้เพียง 5 นาที และสถานีไวท์ฮอลล์สตรีท ได้เพียง 6 นาที

  คอลเลกทีฟ กัฟเวอร์เนอร์สไอแลนด์
  คอลเลกทีฟ กัฟเวอร์เนอร์สไอแลนด์

  คอลเลกทีฟ กัฟเวอร์เนอร์สไอแลนด์

  Craig Road North, นิวยอร์ก, NY
    
   2.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   ที่ตั้งแคมป์นี้ตั้งอยู่ในแมนฮัตตัน ภายในระยะ 15 กม. จากตึกเอ็มไพร์สเตท, ไทม์สแควร์ และบรอดเวย์ ส่วนเซ็นทรัลพาร์ค และอนุสาวรีย์เทพีเสรีภาพ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 20 กม.

   โรงแรมเวิลด์เซ็นเตอร์ ฿2,818
   โรงแรมเวิลด์เซ็นเตอร์

   โรงแรมเวิลด์เซ็นเตอร์

   144 Washington St, นิวยอร์ก, NY
     
    4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณแมนฮัตตัน สามารถเดินไปวอลล์สตรีท, อาคารวันเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ และอนุสรณ์สถานแห่งชาติเพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์วันที่ 11 กันยายน ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ สวนสาธารณะแบตเตอรี และ ตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานีเร็คเตอร์ สตรีท (กรีนวิช สตรีท) และสถานีเรคเตอร์ สตรีท ได้เพียง 5 นาที

    ดับเบิลทรี บาย ฮิลตัน นิวยอร์กดาวน์ทาวน์ ฿2,815
    ดับเบิลทรี บาย ฮิลตัน นิวยอร์กดาวน์ทาวน์

    ดับเบิลทรี บาย ฮิลตัน นิวยอร์กดาวน์ทาวน์

    8 Stone St, นิวยอร์ก, NY
      
     4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณเขตประวัติศาสตร์ถนนสโตน สามารถเดินไปสวนสาธารณะแบตเตอรี, ตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก และวอลล์สตรีท ได้ใน 5 นาที ส่วนอนุสรณ์สถานแห่งชาติเพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์วันที่ 11 กันยายน และอาคารวันเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีไวท์ฮอลล์สตรีท และสถานีโบว์ลิ่งกรีน ได้เพียง 2 นาที

     ฮอลิเดย์อินน์ แมนฮัตตัน-ย่านการเงิน ฿2,818
     ฮอลิเดย์อินน์ แมนฮัตตัน-ย่านการเงิน

     ฮอลิเดย์อินน์ แมนฮัตตัน-ย่านการเงิน

     99 Washington St, นิวยอร์ก, NY
       
      4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณแมนฮัตตัน สามารถเดินไปวอลล์สตรีท และตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ อาคารวันเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ และ อนุสรณ์สถานแห่งชาติเพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์วันที่ 11 กันยายน อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีเร็คเตอร์ สตรีท (กรีนวิช สตรีท) และสถานีเรคเตอร์ สตรีท ได้เพียง 2 นาที

      ไฮแอท เฮาส์ เจอร์ซีย์ซิตี้ ฿4,761
      ไฮแอท เฮาส์ เจอร์ซีย์ซิตี้

      ไฮแอท เฮาส์ เจอร์ซีย์ซิตี้

      1 Exchange Pl, เจอร์ซีย์ซิตี, NJ
        
       3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณดาวน์ทาวน์ เจอร์ซีย์ ซิตี้ ภายในระยะ 3 กม. จากสวนสาธารณะ Liberty, นิวพอร์ตมอลล์ และอาคารวันเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ ส่วนอนุสรณ์สถานแห่งชาติเพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์วันที่ 11 กันยายน และศูนย์การค้า Newport Center อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม. สามารถเดินไปยังสถานีเอ็กซ์เชนจ์เพลซ, เจอร์ซีย์ซิตี้ ได้เพียง 2 นาที และสถานีย่านการเงินฮาร์เบอร์ไซด์, เจอร์ซีย์ซิตี้ เพียง 6 นาที

       ไฮแอทรีเจนซี เจอร์ซีย์ซิตี้ ออนเดอะฮัดสัน ฿5,360
       ไฮแอทรีเจนซี เจอร์ซีย์ซิตี้ ออนเดอะฮัดสัน

       ไฮแอทรีเจนซี เจอร์ซีย์ซิตี้ ออนเดอะฮัดสัน

       2 Exchange Place, เจอร์ซีย์ซิตี, NJ
         
        4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        โรงแรมโรแมนติกแห่งนี้ตั้งอยู่ในดาวน์ทาวน์ เจอร์ซีย์ ซิตี้ ภายในระยะ 3 กม. จากศูนย์การค้า Newport Center, นิวพอร์ตมอลล์ และสวนสาธารณะ Liberty ส่วนอาคารวันเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ และอนุสรณ์สถานแห่งชาติเพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์วันที่ 11 กันยายน อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม. สามารถเดินไปยังสถานีเอ็กซ์เชนจ์เพลซ, เจอร์ซีย์ซิตี้ ได้เพียง 2 นาที และสถานีย่านการเงินฮาร์เบอร์ไซด์, เจอร์ซีย์ซิตี้ ได้เพียง 5 นาที

        คอร์ทยาร์ด นิวยอร์ก ดาวน์ทาวน์ แมนฮัตตัน/เวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ ฿3,001
        คอร์ทยาร์ด นิวยอร์ก ดาวน์ทาวน์ แมนฮัตตัน/เวิลด์เทรดเซ็นเตอร์

        คอร์ทยาร์ด นิวยอร์ก ดาวน์ทาวน์ แมนฮัตตัน/เวิลด์เทรดเซ็นเตอร์

        133 Greenwich Street, นิวยอร์ก, NY
          
         3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในแมนฮัตตัน สามารถเดินไปวอลล์สตรีท, เดอะ โอคูลัส และอาคารวันเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ ได้ใน 10 นาที ส่วนศูนย์ข้อมูลนักท่องเที่ยวแห่งนิวยอร์ก ณ ศาลากลาง และสะพานบรูคลิน อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีเร็คเตอร์ สตรีท (กรีนวิช สตรีท) และสถานีเรคเตอร์ สตรีท ได้เพียง 5 นาที