สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม
สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

Statue of Liberty National Monument

นี่คือประติมากรรมรูปปั้นที่มีชื่อเสียงมากที่สุดชิ้นหนึ่งของโลก และเป็นสัญลักษณ์อันเกรียงไกรแห่งเสรีภาพ ประชาธิปไตย และความหวัง

มีสิ่งก่อสร้างน้อยนักที่จะปลุกเร้าความรู้สึกได้มากมายเหมือนดังเช่น อนุสาวรีย์เทพีเสรีภาพอันเป็นสัญลักษณ์ที่น่าทึ่งแห่งเสรีภาพ ความหวัง และประชาธิปไตย อนุสาวรีย์นี้ตระหง่านอย่างภาคภูมิอยู่บนเกาะลิเบอร์ตี ในอ่าวนิวยอร์ก

เทพีเสรีภาพ ซึ่งเป็นหนึ่งในอนุสาวรีย์ที่มีชื่อเสียงมากที่สุดของโลกนี้ มีความสูง 305 ฟุต (92 เมตร) ครั้งหนึ่ง เธอทำหน้าที่ทักทายบรรดาผู้อพยพที่เหนื่อยล้าจากการเดินทางมาทางเรือในช่วงระหว่างศตวรรษที่ 19 ซึ่งต่างก็มุ่งหวังชีวิตที่ดีกว่า เทพีเสรีภาพเป็นของขวัญจากฝรั่งเศสที่มอบให้แก่สหรัฐอเมริกาในปี 1886 เพื่อเป็นที่ระลึกถึงการประกาศอิสรภาพของอเมริกา อนุสาวรีย์แห่งนี้มีโอกาสได้ปรากฏโฉมเป็นจำนวนครั้งนับไม่ถ้วนทางโทรทัศน์และภาพยนตร์ฮอลลีวูด

สำหรับผู้ที่เดินทางมาเยือนในปัจจุบัน หากเดินทางโดยเรือเฟอร์รี่มายังเกาะ จะเป็นโอกาสที่ดีที่จะได้ชื่นชมทิวทัศน์ของอ่าวแมนฮัตตัน ขอบฟ้าของเมือง และเทพีเสรีภาพ ทั้งนี้ มีเรือเฟอร์รี่ออกเดินทางจากสวนสาธารณะแบตเตอรี่พาร์ค ในแมนฮัตตันตอนล่างอยู่บ่อยๆ

กรมบริการอุทยานแห่งชาติมีการจัดทัวร์นำเที่ยวที่ใช้เวลาไม่ถึงหนึ่งชั่วโมง จึงเหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่มีเวลาน้อย ในการนำเที่ยว ยังมีการให้ข้อมูลภาพรวมโดยทั่วไปของเกาะและประวัติศาสตร์อันยาวนานของเทพีเสรีภาพ นอกจากนี้ ยังมีการนำเที่ยวด้วยระบบเสียงไว้คอยบริการเพื่อให้ความรู้สึกเป็นอิสระมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าคุณจะเลือกทัวร์แบบใดก็ตาม แต่อย่าลืมไปต่อแถวเพื่อรอไต่ระดับความสูงขึ้นไปสู่มงกุฎของเทพีเสรีภาพ หลังจากที่มีการโจมตีของผู้ก่อการร้ายในวันที่ 11 กันยายน 2001 สถานที่แห่งนี้จึงปิดการเข้าชมและมีการปิดอีกครั้งเพื่อดำเนินการปรับปรุงใหม่ในปี 2011 ในปัจจุบันได้เปิดให้เข้าชมได้แล้ว จุดชมวิวกรุด้วยหน้าต่างกระจก 25 บาน และเปิดรับทิวทัศน์ของเมืองนิวยอร์กในมุม 360 องศา จึงคุ้มค่าสำหรับการรอคอยในแถวที่ยาวคดเคี้ยวและเคลื่อนตัวช้า เพื่อขึ้นไปสัมผัสกับภาพแห่งความประทับใจที่ชั้นบนสุด  

พิพิธภัณฑ์ Ellis Island Immigration ตั้งอยู่ห่างออกไปทางตอนเหนือของเกาะลิเบอร์ตีในระยะไม่เกินหนึ่งไมล์ เป็นจุดแวะเที่ยวชมที่ควรค่าสำหรับผู้ที่สนใจในประวัติศาสตร์การอพยพของนิวยอร์ก เกาะเอลลิสเคยเป็นศูนย์กลางสำหรับการจัดการเกี่ยวกับผู้อพยพนับล้านที่แสวงหาที่ลี้ภัยและต้องการจะเริ่มต้นชีวิตใหม่ในสหรัฐอเมริกา พิพิธภัณฑ์ตั้งอยู่ภายในอาคารหลักที่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์ของเกาะ มีการจัดแสดงแบบนำชมในตัวพร้อมนำเสนอรูปถ่าย สิ่งประดิษฐ์ สิ่งพิมพ์ วิดีโอ และการจัดแสดงเชิงอินเทอร์แอคทีฟที่สะท้อนถึงความหวังและการดิ้นรนของบรรดาผู้อพยพมายังนิวยอร์ก

เทพีเสรีภาพมีที่ตั้งอยู่ในอ่าวนิวยอร์ก ระหว่างแมนฮัตตันตอนล่างและสเตตันไอส์แลนด์ คุณสามารถเดินทางเพื่อไปนั่งเฟอร์รีที่สวนสาธารณะแบตเตอรี่พาร์คโดยใช้บริการรถประจำทางและรถไฟฟ้าใต้ดินได้หลายสาย


คู่มือออกสำรวจอนุสาวรีย์เทพีเสรีภาพ


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 5,470 แห่งที่อยู่ใกล้ อนุสาวรีย์เทพีเสรีภาพ
อาร์โล โซโห ฿2,789
อาร์โล โซโห

อาร์โล โซโห

231 Hudson Street, นิวยอร์ก, NY
   
  4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมบูติคนี้ตั้งอยู่ในแมนฮัตตัน ภายในระยะ 2 กม. จากมหาวิทยาลัยนิวยอร์ก, อาคารวันเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ และอนุสรณ์สถานแห่งชาติเพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์วันที่ 11 กันยายน ส่วนอาคารเฟเดอรัล รีเซิร์ฟ แบงค์ ออฟ นิวยอร์ก อยู่ห่างจากโรงแรมไป 2.2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีคาแนล สตรีท (วอริค สตรีท) ได้เพียง 2 นาที และสถานีคาแนล สตรีท (เวสต์ บรอดเวย์) ได้เพียง 6 นาที

  คอลเลกทีฟ กัฟเวอร์เนอร์สไอแลนด์ ฿9,370
  คอลเลกทีฟ กัฟเวอร์เนอร์สไอแลนด์

  คอลเลกทีฟ กัฟเวอร์เนอร์สไอแลนด์

  Craig Road North, นิวยอร์ก, NY
    
   3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในแมนฮัตตัน ภายในระยะ 15 กม. จากตึกเอ็มไพร์สเตท, ไทม์สแควร์ และบรอดเวย์ ส่วนอนุสาวรีย์เทพีเสรีภาพ และเซ็นทรัลพาร์ค อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 20 กม. สามารถเดินไปยังสถานีเซาธ์ เฟอร์รี่ ได้เพียง 26 นาที และสถานีไวท์ฮอลล์สตรีท ได้เพียง 27 นาที

   ดับเบิลทรี บาย ฮิลตัน นิวยอร์กดาวน์ทาวน์ ฿2,562
   ดับเบิลทรี บาย ฮิลตัน นิวยอร์กดาวน์ทาวน์

   ดับเบิลทรี บาย ฮิลตัน นิวยอร์กดาวน์ทาวน์

   8 Stone St, นิวยอร์ก, NY
     
    4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณเขตประวัติศาสตร์ถนนสโตน สามารถเดินไปสวนสาธารณะแบตเตอรี และวอลล์สตรีท ได้ใน 5 นาที ส่วนอนุสรณ์สถานแห่งชาติเพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์วันที่ 11 กันยายน และอาคารวันเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีไวท์ฮอลล์สตรีท และสถานีโบว์ลิ่งกรีน ได้เพียง 2 นาที

    ไฮแอท เฮาส์ เจอร์ซีย์ซิตี้ ฿5,924
    ไฮแอท เฮาส์ เจอร์ซีย์ซิตี้

    ไฮแอท เฮาส์ เจอร์ซีย์ซิตี้

    1 Exchange Pl, เจอร์ซีย์ซิตี, NJ
      
     3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณดาวน์ทาวน์ เจอร์ซีย์ ซิตี้ ภายในระยะ 3 กม. จากสวนสาธารณะ Liberty, อาคารวันเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ และอนุสรณ์สถานแห่งชาติเพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์วันที่ 11 กันยายน ส่วนศูนย์การค้า Newport Center และนิวพอร์ตมอลล์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีเอ็กซ์เชนจ์เพลซ, เจอร์ซีย์ซิตี้ ได้เพียง 2 นาที และสถานีย่านการเงินฮาร์เบอร์ไซด์, เจอร์ซีย์ซิตี้ เพียง 6 นาที

     มิลเลนเนียม ฮิลตัน ดาวน์ทาวน์นิวยอร์ก ฿4,202
     มิลเลนเนียม ฮิลตัน ดาวน์ทาวน์นิวยอร์ก

     มิลเลนเนียม ฮิลตัน ดาวน์ทาวน์นิวยอร์ก

     55 Church Street, นิวยอร์ก, NY
       
      4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในแมนฮัตตัน ห่างจากเดอะ โอคูลัส และอนุสรณ์สถานแห่งชาติเพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์วันที่ 11 กันยายน เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ วอลล์สตรีท และอาคารวันเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีคอร์ทแลนท์ สตรีท และสถานีฟุลตัน สตรีท (บรอดเวย์) ได้เพียง 2 นาที

      พาร์คอเวนิวสวีทส์
      พาร์คอเวนิวสวีทส์

      พาร์คอเวนิวสวีทส์

      18 Park Avenue, เจอร์ซีย์ซิตี, NJ
        
       4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณดาวน์ทาวน์ เจอร์ซีย์ ซิตี้ ภายในระยะ 3 กม. จากสวนสาธารณะ Liberty, อาคารวันเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ และนิวพอร์ตมอลล์ ส่วนอนุสรณ์สถานแห่งชาติเพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์วันที่ 11 กันยายน และHoboken ริมฝั่งน้ำ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม. สามารถเดินไปยังสถานีมารินบูเลอวาร์ด, เจอร์ซีย์ซิตี้ ได้เพียง 3 นาที และสถานีถนนโกรฟ, เจอร์ซีย์ซิตี้ ได้เพียง 11 นาที

       โกลบอลลักเชอรี่สวีทส์ แอทเอ็กซ์เชนจ์
       โกลบอลลักเชอรี่สวีทส์ แอทเอ็กซ์เชนจ์

       โกลบอลลักเชอรี่สวีทส์ แอทเอ็กซ์เชนจ์

       33 Hudson Street, เจอร์ซีย์ซิตี, NJ
         
        3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณดาวน์ทาวน์ เจอร์ซีย์ ซิตี้ ภายในระยะ 3 กม. จากสวนสาธารณะ Liberty, อาคารวันเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ และอนุสรณ์สถานแห่งชาติเพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์วันที่ 11 กันยายน ส่วนวอลล์สตรีท และHoboken ริมฝั่งน้ำ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม. สามารถเดินไปยังสถานีเอ็กซ์เชนจ์เพลซ, เจอร์ซีย์ซิตี้ ได้เพียง 6 นาที และสถานีมารินบูเลอวาร์ด, เจอร์ซีย์ซิตี้ ได้เพียง 9 นาที

        ธรรมะโฮมสวีทส์ เจซี ที่ดาวน์ทาวน์
        ธรรมะโฮมสวีทส์ เจซี ที่ดาวน์ทาวน์

        ธรรมะโฮมสวีทส์ เจซี ที่ดาวน์ทาวน์

        33 Hudson Street, เจอร์ซีย์ซิตี, NJ
          
         4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณดาวน์ทาวน์ เจอร์ซีย์ ซิตี้ ภายในระยะ 3 กม. จากสวนสาธารณะ Liberty, อาคารวันเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ และอนุสรณ์สถานแห่งชาติเพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์วันที่ 11 กันยายน ส่วนวอลล์สตรีท และศูนย์การค้า Newport Center อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม. สามารถเดินไปยังสถานีเอ็กซ์เชนจ์เพลซ, เจอร์ซีย์ซิตี้ ได้เพียง 6 นาที และสถานีย่านการเงินฮาร์เบอร์ไซด์, เจอร์ซีย์ซิตี้ ได้เพียง 10 นาที