เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

Statue of Liberty National Monument

นี่คือประติมากรรมรูปปั้นที่มีชื่อเสียงมากที่สุดชิ้นหนึ่งของโลก และเป็นสัญลักษณ์อันเกรียงไกรแห่งเสรีภาพ ประชาธิปไตย และความหวัง

มีสิ่งก่อสร้างน้อยนักที่จะปลุกเร้าความรู้สึกได้มากมายเหมือนดังเช่น อนุสาวรีย์เทพีเสรีภาพอันเป็นสัญลักษณ์ที่น่าทึ่งแห่งเสรีภาพ ความหวัง และประชาธิปไตย อนุสาวรีย์นี้ตระหง่านอย่างภาคภูมิอยู่บนเกาะลิเบอร์ตี ในอ่าวนิวยอร์ก

เทพีเสรีภาพ ซึ่งเป็นหนึ่งในอนุสาวรีย์ที่มีชื่อเสียงมากที่สุดของโลกนี้ มีความสูง 305 ฟุต (92 เมตร) ครั้งหนึ่ง เธอทำหน้าที่ทักทายบรรดาผู้อพยพที่เหนื่อยล้าจากการเดินทางมาทางเรือในช่วงระหว่างศตวรรษที่ 19 ซึ่งต่างก็มุ่งหวังชีวิตที่ดีกว่า เทพีเสรีภาพเป็นของขวัญจากฝรั่งเศสที่มอบให้แก่สหรัฐอเมริกาในปี 1886 เพื่อเป็นที่ระลึกถึงการประกาศอิสรภาพของอเมริกา อนุสาวรีย์แห่งนี้มีโอกาสได้ปรากฏโฉมเป็นจำนวนครั้งนับไม่ถ้วนทางโทรทัศน์และภาพยนตร์ฮอลลีวูด

สำหรับผู้ที่เดินทางมาเยือนในปัจจุบัน หากเดินทางโดยเรือเฟอร์รี่มายังเกาะ จะเป็นโอกาสที่ดีที่จะได้ชื่นชมทิวทัศน์ของอ่าวแมนฮัตตัน ขอบฟ้าของเมือง และเทพีเสรีภาพ ทั้งนี้ มีเรือเฟอร์รี่ออกเดินทางจากสวนสาธารณะแบตเตอรี่พาร์ค ในแมนฮัตตันตอนล่างอยู่บ่อยๆ

กรมบริการอุทยานแห่งชาติมีการจัดทัวร์นำเที่ยวที่ใช้เวลาไม่ถึงหนึ่งชั่วโมง จึงเหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่มีเวลาน้อย ในการนำเที่ยว ยังมีการให้ข้อมูลภาพรวมโดยทั่วไปของเกาะและประวัติศาสตร์อันยาวนานของเทพีเสรีภาพ นอกจากนี้ ยังมีการนำเที่ยวด้วยระบบเสียงไว้คอยบริการเพื่อให้ความรู้สึกเป็นอิสระมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าคุณจะเลือกทัวร์แบบใดก็ตาม แต่อย่าลืมไปต่อแถวเพื่อรอไต่ระดับความสูงขึ้นไปสู่มงกุฎของเทพีเสรีภาพ หลังจากที่มีการโจมตีของผู้ก่อการร้ายในวันที่ 11 กันยายน 2001 สถานที่แห่งนี้จึงปิดการเข้าชมและมีการปิดอีกครั้งเพื่อดำเนินการปรับปรุงใหม่ในปี 2011 ในปัจจุบันได้เปิดให้เข้าชมได้แล้ว จุดชมวิวกรุด้วยหน้าต่างกระจก 25 บาน และเปิดรับทิวทัศน์ของเมืองนิวยอร์กในมุม 360 องศา จึงคุ้มค่าสำหรับการรอคอยในแถวที่ยาวคดเคี้ยวและเคลื่อนตัวช้า เพื่อขึ้นไปสัมผัสกับภาพแห่งความประทับใจที่ชั้นบนสุด  

พิพิธภัณฑ์ Ellis Island Immigration ตั้งอยู่ห่างออกไปทางตอนเหนือของเกาะลิเบอร์ตีในระยะไม่เกินหนึ่งไมล์ เป็นจุดแวะเที่ยวชมที่ควรค่าสำหรับผู้ที่สนใจในประวัติศาสตร์การอพยพของนิวยอร์ก เกาะเอลลิสเคยเป็นศูนย์กลางสำหรับการจัดการเกี่ยวกับผู้อพยพนับล้านที่แสวงหาที่ลี้ภัยและต้องการจะเริ่มต้นชีวิตใหม่ในสหรัฐอเมริกา พิพิธภัณฑ์ตั้งอยู่ภายในอาคารหลักที่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์ของเกาะ มีการจัดแสดงแบบนำชมในตัวพร้อมนำเสนอรูปถ่าย สิ่งประดิษฐ์ สิ่งพิมพ์ วิดีโอ และการจัดแสดงเชิงอินเทอร์แอคทีฟที่สะท้อนถึงความหวังและการดิ้นรนของบรรดาผู้อพยพมายังนิวยอร์ก

เทพีเสรีภาพมีที่ตั้งอยู่ในอ่าวนิวยอร์ก ระหว่างแมนฮัตตันตอนล่างและสเตตันไอส์แลนด์ คุณสามารถเดินทางเพื่อไปนั่งเฟอร์รีที่สวนสาธารณะแบตเตอรี่พาร์คโดยใช้บริการรถประจำทางและรถไฟฟ้าใต้ดินได้หลายสาย


คู่มือออกสำรวจอนุสาวรีย์เทพีเสรีภาพ


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 3,061 แห่งที่อยู่ใกล้ อนุสาวรีย์เทพีเสรีภาพ
คอลเลกทีฟ กัฟเวอร์เนอร์สไอแลนด์ ฿4,529
คอลเลกทีฟ กัฟเวอร์เนอร์สไอแลนด์

คอลเลกทีฟ กัฟเวอร์เนอร์สไอแลนด์

Craig Road North, นิวยอร์ก, NY
   
  2.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  ที่ตั้งแคมป์นี้ตั้งอยู่ในย่านประวัติศาสตร์ ภายในระยะ 15 กม. จากตึกเอ็มไพร์สเตท, ไทม์สแควร์ และบรอดเวย์ ส่วนเซ็นทรัลพาร์ค และอนุสาวรีย์เทพีเสรีภาพ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 20 กม.

  โรงแรมเวิลด์เซ็นเตอร์ ฿5,194
  โรงแรมเวิลด์เซ็นเตอร์

  โรงแรมเวิลด์เซ็นเตอร์

  144 Washington St, นิวยอร์ก, NY
    
   4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณไฟแนนเชียล ดิสทริกต์ สามารถเดินไปวอลล์สตรีท, อาคารวันเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ และอนุสรณ์สถานแห่งชาติเพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์วันที่ 11 กันยายน ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ ตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก และ อาคารเฟเดอรัล รีเซิร์ฟ แบงค์ ออฟ นิวยอร์ก อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีเร็คเตอร์ สตรีท (กรีนวิช สตรีท) และสถานีเรคเตอร์ สตรีท ได้เพียง 5 นาที

   โรงแรมเดอะวากเนอร์ ฿5,943
   โรงแรมเดอะวากเนอร์

   โรงแรมเดอะวากเนอร์

   2 West Street, นิวยอร์ก, NY
     
    5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ใน แบตเตอรีพาร์คซิตี้ คุณสามารถเดินไป สวนสาธารณะแบตเตอรี, ตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก และ วอลล์สตรีท ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ อาคารวันเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ และ อาคารเฟเดอรัล รีเซิร์ฟ แบงค์ ออฟ นิวยอร์ก อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานีโบว์ลิ่งกรีน ได้เพียง 5 นาที และสถานีไวท์ฮอลล์สตรีท ได้เพียง 6 นาที

    ฮิลตันการ์เด้นอินน์ NYC ศูนย์การเงิน/ดาวน์ทาวน์แมนฮัตตัน ฿3,820
    ฮิลตันการ์เด้นอินน์ NYC ศูนย์การเงิน/ดาวน์ทาวน์แมนฮัตตัน

    ฮิลตันการ์เด้นอินน์ NYC ศูนย์การเงิน/ดาวน์ทาวน์แมนฮัตตัน

    6 Water St, นิวยอร์ก, NY
      
     3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณไฟแนนเชียล ดิสทริกต์ สามารถเดินไปสวนสาธารณะแบตเตอรี, ตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก และอาคารเฟเดอรัล รีเซิร์ฟ แบงค์ ออฟ นิวยอร์ก ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ อนุสรณ์สถานแห่งชาติเพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์วันที่ 11 กันยายน และ วอลล์สตรีท อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานีไวท์ฮอลล์สตรีท และสถานีเซาธ์ เฟอร์รี่ ได้เพียง 5 นาที

     ฮอลิเดย์อินน์ แมนฮัตตัน-ย่านการเงิน ฿3,695
     ฮอลิเดย์อินน์ แมนฮัตตัน-ย่านการเงิน

     ฮอลิเดย์อินน์ แมนฮัตตัน-ย่านการเงิน

     99 Washington St, นิวยอร์ก, NY
       
      4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณไฟแนนเชียล ดิสทริกต์ สามารถเดินไปวอลล์สตรีท และตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ อาคารวันเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ และ อนุสรณ์สถานแห่งชาติเพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์วันที่ 11 กันยายน อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีเร็คเตอร์ สตรีท (กรีนวิช สตรีท) และสถานีเรคเตอร์ สตรีท ได้เพียง 2 นาที

      คอร์ทยาร์ด นิวยอร์ก ดาวน์ทาวน์ แมนฮัตตัน/เวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ ฿4,128
      คอร์ทยาร์ด นิวยอร์ก ดาวน์ทาวน์ แมนฮัตตัน/เวิลด์เทรดเซ็นเตอร์

      คอร์ทยาร์ด นิวยอร์ก ดาวน์ทาวน์ แมนฮัตตัน/เวิลด์เทรดเซ็นเตอร์

      133 Greenwich Street, นิวยอร์ก, NY
        
       3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณไฟแนนเชียล ดิสทริกต์ สามารถเดินไปวอลล์สตรีท และอนุสรณ์สถานแห่งชาติเพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์วันที่ 11 กันยายน ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ อาคารเฟเดอรัล รีเซิร์ฟ แบงค์ ออฟ นิวยอร์ก และ ตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีเร็คเตอร์ สตรีท (กรีนวิช สตรีท) และสถานีเรคเตอร์ สตรีท ได้เพียง 5 นาที

       ไฮแอท เฮาส์ เจอร์ซีย์ซิตี้ ฿5,773
       ไฮแอท เฮาส์ เจอร์ซีย์ซิตี้

       ไฮแอท เฮาส์ เจอร์ซีย์ซิตี้

       1 Exchange Pl, เจอร์ซีย์ซิตี, NJ
         
        3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณดาวน์ทาวน์ เจอร์ซีย์ ซิตี้ ภายในระยะ 3 กม. จากนาฬิกาคอลเกต, สวนสาธารณะ Liberty และนิวพอร์ตมอลล์ ส่วนอาคารวันเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ และอนุสรณ์สถานแห่งชาติเพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์วันที่ 11 กันยายน อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม. สามารถเดินไปยังสถานีเอ็กซ์เชนจ์เพลซ, เจอร์ซีย์ซิตี้ ได้เพียง 2 นาที และสถานีย่านการเงินฮาร์เบอร์ไซด์, เจอร์ซีย์ซิตี้ เพียง 6 นาที

        ดับเบิลทรีบายฮิลตัน นิวยอร์กซิตี้ - ย่านการเงิน ฿4,127
        ดับเบิลทรีบายฮิลตัน นิวยอร์กซิตี้ - ย่านการเงิน

        ดับเบิลทรีบายฮิลตัน นิวยอร์กซิตี้ - ย่านการเงิน

        8 Stone St, นิวยอร์ก, NY
          
         4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณเขตประวัติศาสตร์ถนนสโตน สามารถเดินไปสวนสาธารณะแบตเตอรี, ตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก และวอลล์สตรีท ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ อาคารเฟเดอรัล รีเซิร์ฟ แบงค์ ออฟ นิวยอร์ก และ อนุสรณ์สถานแห่งชาติเพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์วันที่ 11 กันยายน อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานีไวท์ฮอลล์สตรีท และสถานีโบว์ลิ่งกรีน ได้เพียง 2 นาที