เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 590,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมสำหรับการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง


ท่องเที่ยวลอนดอน

หอนาฬิกาบิ๊กเบน อนุสาวรีย์เนลสัน หอคอยแห่งลอนดอน และถนนแอบบี ทุกๆ มุมในลอนดอน ต่างมีเรื่องราวที่จะบอกเล่า

ลอนดอนเป็นบ้านของผู้อยู่อาศัยมากกว่า 8 ล้านคน รวมทั้งครอบครัวของราชวงศ์ที่มีชื่อเสียงมากที่สุดของโลก เมืองแห่งนี้ไม่เคยหยุดนิ่ง ส่วนหนึ่งเนื่องจากลอนดอนมีระบบรถไฟฟ้าใต้ดินที่ยอดเยี่ยม ทั้งยังมีรถบัสสองชั้นสีแดง และรถแท็กซี่สีดำอันโด่งดัง

ทิวทัศน์เส้นขอบฟ้าของลอนดอนและแนวชายฝั่งของแม่น้ำเทมส์ แสดงให้เห็นถึงการผสมผสานระหว่างสถาปัตยกรรมแห่งประวัติศาสตร์และสถาปัตยกรรมร่วมสมัย ส่วนหนึ่งของสมบัติจากโลกเก่าที่ลอนดอนนำเสนอ ได้แก่ เวสต์มินสเตอร์แอบบีย์ หอนาฬิกาบิ๊กเบน อันเป็นสัญลักษณ์ และ สะพานทาวเวอร์บริดจ์ ไปเยือนชิงช้าสวรรค์ ลอนดอนอาย เพื่อชื่นชมกับทัศนียภาพมุมสูงที่ยอดเยี่ยมของเมือง คุณจะต้องไม่พลาดการไปชมตึกสูงระฟ้าที่มีชื่อเล่นว่า “เดอะ เกอคิน” ซึ่งมีรูปทรงโดดเด่น หรือพบกับอาคารชาร์ด ที่มีรูปลักษณ์แห่งอนาคตและเป็นอาคารแห่งใหม่ล่าสุดที่มาแต่งแต้มขอบฟ้าของลอนดอน

สำหรับสถาบันด้านศิลปะและวิทยาศาสตร์แล้ว ลอนดอนถือได้ว่าเป็นศูนย์รวมอันมั่งคั่ง หาเวลามาเยือน พิพิธภัณฑ์อังกฤษ อย่างน้อยสักสองสามชั่วโมง เพื่อชมสมบัติจากทั่วโลกที่นำมาจัดแสดง ไปเที่ยวชม Tate Modern ที่เป็นจุดดึงดูดบรรดาผู้ชื่นชอบในศิลปะให้มาเยือนมากกว่า 4 ล้านคนในแต่ละปี พิพิธภัณฑ์แห่งนี้ตั้งอยู่ในพื้นที่ของสถานีจ่ายไฟฟ้า Bankside เก่า ผู้มาเยือนจะได้ชื่นชมกับศิลปะสมัยใหม่ ตั้งแต่ภาพวาดจนถึงศิลปะจัดวาง ศิลปะแสง และดนตรี

ลอนดอนนำเสนอย่านต่างๆ ที่มีความหลากหลายทางด้านวัฒนธรรมมากมาย และเป็นแดนสวรรค์สำหรับนักชิม เลือกสรรอาหารจากร้านอาหารดาวมิชลินในแคนซิงตัน เชลซี และไนท์สบริดจ์ ในน็อตติงฮิลล์และโซโห คุณจะได้พบกับร้านบิสโทรและร้านแกสโทรผับที่มีสีสันน่าสนใจ เพลิดเพลินกับติ่มซำที่ย่านไชน่าทาวน์ ชิมรสแกงเผ็ดของอินเดียที่แถวถนนบริคเลน หรือลิ้มลองปาเอญ่าสักจานที่·โคเวนท์การ์เด้น

สำหรับผู้ที่ปรารถนาจะช็อปปิ้ง ย่อมจะไม่ผิดหวังเช่นกัน ลอนดอนเป็นแหล่งรวมของห้างสรรพสินค้าหลายแห่งที่มีชื่อมากที่สุดของโลก รวมถึงร้านค้าแบรนด์หรู อย่างเช่น Harrods ในไนท์สบริดจ์ และ Selfridges ห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่ที่สุดบนถนนออกซ์ฟอร์ด

เมื่อพระอาทิตย์โผล่พ้นม่านเมฆ อย่าลืมมุ่งสู่ จัตุรัส Trafalgar หรือ ย่าน Piccadilly Circus เพื่อหย่อนใจไปกับการชมผู้คน อาบแสงแดดอันอบอุ่นบนสนามหญ้า ณ พื้นที่สีเขียวที่ใหญ่ที่สุดของลอนดอนที่ สวนสาธารณะไฮด์ปาร์ค

คงจะถือว่ายังเดินทางมาถึงลอนดอนไม่ได้ หากคุณพลาดการไปเที่ยวชมพระราชวังบักกิงแฮม มาเที่ยวชมให้ทันเวลา 11:15 น. เพื่อชมประเพณีการเปลี่ยนทหารเวรยามอันเก่าแก่ ซึ่งมีขึ้นเป็นประจำทุกวัน ยกเว้นในช่วงฤดูหนาว

สภาพอากาศม.ค.ก.พ.มี.ค.เม.ย.พ.ค.มิ.ย.ก.ค.ส.ค.ก.ย.ต.ค.พ.ย.ธ.ค.
อุณหภูมิเฉลี่ยสูงสุด(℃)9 9 12 15 18 21 23 23 20 16 12 9
อุณหภูมิเฉลี่ยต่ำสุด(℃)5 5 6 7 10 13 15 15 13 10 7 5
ปริมาณน้ำฝนเฉลี่ย(㎜)52 39 35 43 50 43 41 48 49 71 63 53
** แหล่งที่มา : Holiday Weather.com

ที่พักใน ลอนดอน

เพราะที่นี่คือเมืองหลวงของ อังกฤษ ลอนดอน จึงมีโรงแรมรวมถึงที่พักประเภทอื่นๆ ให้คุณได้เลือกสรรมากมายประมาณ 1554 แห่ง คุณสามารถจองโรงแรมที่ใช่ผ่านหน้าค้นหาโรงแรม ลอนดอน ของ เอ็กซ์พีเดีย ได้เลยไม่ยุ่งยาก

ลองเริ่มค้นหาโรงแรมสุดหรูใน ลอนดอน โดยเลือกจากสิ่งอำนวยความสะดวกที่โรงแรมชั้นนำอย่าง โรงแรมบุลการี, ลอนดอน ซึ่งตั้งอยู่ที่ 171 Knightsbridge และ แมนดาริน โอเรียนเต็ล ไฮด์ พาร์ค, ลอนดอน ซึ่งตั้งอยู่ที่ 66 Knightsbridge ถ้าคุณคิดว่าโรงแรมเหล่านี้ไม่ค่อยตรงกับความต้องการของคุณ โรงแรมสโลน สแควร์ หรือ โรงแรมมอนทาน่า ลอนดอน คือทางเลือกอีกสองแห่งที่ช่วยคุณประหยัดงบและน่าจะเป็นโรงแรมที่คุณมองหา

สถานที่ที่ไม่ควรพลาดของทริปใน ลอนดอน ได้แก่ หอคอยแห่งลอนดอน หากคุณอยากจะเข้าพักในบริเวณที่สามารถเดินถึงสถานที่มีชื่อเสียง โอลีฟ นิเก อพาร์ตเมนต์ และ แอนดัส ลอนดอน ลิเวอร์พูล สตรีท เป็นตัวเลือกที่ดีทั้งคู่


คู่มือออกสำรวจลอนดอน


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 5,565 แห่งใน ลอนดอน
โรงแรมปาร์คอินเตอร์เนชั่นเนล ฿3,535
โรงแรมปาร์คอินเตอร์เนชั่นเนล

โรงแรมปาร์คอินเตอร์เนชั่นเนล

117 - 129 Cromwell Road, London
   
  4.0
  เต็ม 5 จาก 2,113 รีวิว
  4.0 จากทั้งหมด 5.0

  โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในเคนซิงตัน สามารถเดินไปพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ธรรมชาติ, พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์ลอนดอน และพิพิธภัณฑ์วิคตอเรียแอนด์อัลเบิร์ต ได้ใน 15 นาที ส่วนวิทยาลัยอิมพีเรียลลอนดอน และรอยัล อัลเบิร์ต ฮอลล์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

  พาร์ค พลาซ่า เวสต์มินสเตอร์ บริดจ์ ลอนดอน ฿6,045
  พาร์ค พลาซ่า เวสต์มินสเตอร์ บริดจ์ ลอนดอน

  พาร์ค พลาซ่า เวสต์มินสเตอร์ บริดจ์ ลอนดอน

  200 Westminster Bridge Road, London
    
   4.4
   เต็ม 5 จาก 9,555 รีวิว
   4.0 จากทั้งหมด 5.0

   โรงแรมสำหรับผู้ชื่นชอบสปานี้ตั้งอยู่ในวอเตอร์ลู ห่างจากตลาดหนังสือเซาท์แบงก์ เซ็นเตอร์ และพิพิธภัณฑ์ฟลอเรนซ์ ไนติงเกล เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ โรงพยาบาลเซนต์โธมัส และพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำซีไลฟ์ลอนดอน อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที

   โรงแรมพอยต์ เอ ลอนดอน คิงส์ ครอส - เซนต์แพนคราส ฿1,995
   โรงแรมพอยต์ เอ ลอนดอน คิงส์ ครอส - เซนต์แพนคราส

   โรงแรมพอยต์ เอ ลอนดอน คิงส์ ครอส - เซนต์แพนคราส

   324 Gray's Inn Road, London
     
    3.8
    เต็ม 5 จาก 5,529 รีวิว
    2.5 จากทั้งหมด 5.0

    โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณแคมเดน ภายในระยะ 2 กม. จากซิตี้, มหาวิทยาลัยลอนดอน, มหาวิทยาลัยลอนดอน และมหาวิทยาลัยยูนิเวอร์ซิตี คอลเลจ ลอนดอน ส่วนห้องสมุดอังกฤษ และรัสเซล สแควร์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

    โรงแรมเดอะ สแตรนด์ พาเลซ ฿4,291
    โรงแรมเดอะ สแตรนด์ พาเลซ

    โรงแรมเดอะ สแตรนด์ พาเลซ

    372 The Strand, London
      
     4.0
     เต็ม 5 จาก 9,049 รีวิว
     4.0 จากทั้งหมด 5.0

     โรงแรมเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมนี้ตั้งอยู่ในนครเวสต์มินสเตอร์ สามารถเดินไปตลาดโคเวนท์ การ์เด้น และพิคคาดิลลี เซอร์คัส ได้ใน 15 นาที ส่วนลอนดอน ดันเจี้ยน และบิ๊กเบน อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

     Sofitel London Heathrow ฿4,524
     Sofitel London Heathrow

     Sofitel London Heathrow

     Terminal 5, West Drayton
       
      4.6
      เต็ม 5 จาก 4,079 รีวิว
      5.0 จากทั้งหมด 5.0

      โรงแรมหรูนี้ตั้งอยู่ในฮิลลิงดัน ภายในระยะ 15 กม. จากสวนสาธารณะ Stockley, พิพิธภัณฑ์รถยนต์ลอนดอน และปราสาท Windsor ส่วนLegoland Windsor อยู่ห่างจากโรงแรมไป 19.2 กม.

      Hyatt Place London Heathrow Airport ฿2,276
      Hyatt Place London Heathrow Airport

      Hyatt Place London Heathrow Airport

      The Grove, West Drayton
        
       4.3
       เต็ม 5 จาก 6,077 รีวิว
       4.0 จากทั้งหมด 5.0

       โรงแรมตั้งอยู่ในฮิลลิงดัน ห่างจากสวนสาธารณะ Stockley 4.4 กม. และอยู่ภายในระยะ 10 กม. จากพิพิธภัณฑ์รถยนต์ลอนดอน และมหาวิทยาลัยบรูเนล ส่วนปราสาท Windsor และFrogmore House อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 15 กม.

       แกรนจ์ เซนต์ พอลส์ ฿4,886
       แกรนจ์ เซนต์ พอลส์

       แกรนจ์ เซนต์ พอลส์

       10 Godliman Street, London
         
        4.3
        เต็ม 5 จาก 1,529 รีวิว
        5.0 จากทั้งหมด 5.0

        โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ใน นครลอนดอน คุณสามารถเดินไป มหาวิหารเซนต์พอล และ ตลาดหุ้นลอนดอน ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ โอลด์ เบลีย์ และ โรงละครโกลบ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

        BLOC Hotel Gatwick ฿2,122
        BLOC Hotel Gatwick

        BLOC Hotel Gatwick

        South Terminal, Gatwick Airport, Gatwick
          
         4.2
         เต็ม 5 จาก 4,243 รีวิว
         3.0 จากทั้งหมด 5.0

         โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในแกตวิก ห่างจากอุทยานธุรกิจมานอร์รอยัล 2.2 กม. และห่างจากศาลาว่าการ Crawley และศูนย์การค้า County Mall ไม่เกิน 10 กม. ส่วนพิพิธภัณฑ์การบิตแกตวิค และโรงละคร Hawth อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

         ดีลเที่ยวบิน + โรงแรมชั้นนำ

         ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

         ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม