ข้อสำคัญ: ปลายทางแห่งนี้อาจมีข้อจำกัดด้านการเดินทางและการเข้าพักเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19 กรุณาตรวจสอบประกาศจากรัฐบาลกลาง รัฐบาลท้องถิ่น รวมถึงคำแนะนำด้านสุขภาพสำหรับปลายทางแห่งนี้ก่อนจอง

โรงแรมและที่พักในโกเบ

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

ย่านน่าพักใน โกเบ

ค้นหาย่านน่าพักใน โกเบ ที่มีกิจกรรมที่คุณชื่นชอบ. รู้จัก โกเบ ให้ดียิ่งขึ้น

TOP 10 โรงแรมและที่พักในโกเบ

คราวน์ พลาซา เอเอ็นเอ โกเบ
5 out of 5
1-Chome, Kitano-cho, Chuo-ku, โกเบ, Hyogo-ken
ยกเลิกฟรี
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿2,668
1.35 กม. จากใจกลางเมือง
4.2/5Very Good! (1,104 รีวิว)

"โรงแรมดี ถ้าเช่ารถขับมา สะดวกมาก อาหารเช้ามีให้เลือกเยอะ ออมเลทอร่อย พนักงานบริการดี"…"

รีวิวเมื่อ 23 มี.ค. 2019

คราวน์ พลาซา เอเอ็นเอ โกเบ
โรงแรมเอพีเอ โกเบ-ซันโนะมิยะ เอกิมาเอะ
3 out of 5
2-11-26, Shimoyamatedori, Chuo Ward, โกเบ, เฮียวโงะ
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,224
0.36 กม. จากใจกลางเมือง
4.2/5Very Good! (26 รีวิว)

"ベットが大きくて寝心地もとてもいい。"…"

รีวิวเมื่อ 11 เม.ย. 2020

โรงแรมเอพีเอ โกเบ-ซันโนะมิยะ เอกิมาเอะ
โรงแรมโกเบ เมริเคน พาร์ค โอเรียลทัล
4.5 out of 5
5-6 Hatobacho, Chuo-ku, โกเบ, Hyogo-ken
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿2,067
1.46 กม. จากใจกลางเมือง
4.4/5Wonderful! (1,875 รีวิว)

"ห้องพักใหญ่ วิวสวย มีบริการรถรับ ส่ง ใกล้สวนสาธรณะ"…"

รีวิวเมื่อ 14 ธ.ค. 2019

โรงแรมโกเบ เมริเคน พาร์ค โอเรียลทัล
โรงแรม ฮิวอิตต์ โคชิเอ็ง
3.5 out of 5
3-30 Koshien Takashiocho, Nishinomiya, Hyogo-ken
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,723
15.58 กม. จากใจกลางเมือง
4.2/5Very Good! (429 รีวิว)

"部屋は広くとても快適です、 環境も良いようです"…"

รีวิวเมื่อ 10 พ.ค. 2020

โรงแรม ฮิวอิตต์ โคชิเอ็ง
โรงแรมโกเบ ลูมินัส ซันโนมิยะ
3 out of 5
92 Edomachi, Chuo-ku, โกเบ, เฮียวโงะ
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,338
0.39 กม. จากใจกลางเมือง
4.4/5Excellent! (1,079 รีวิว)

"-นั่งแอร์พอตบัสจากคันไซมาลงที่ชินโนมิยะ เดินจากป้ายไปรร. 8นาที รร. หาง่าย และอยู่ไม่ไกลจากไชน่าทาว เดินไปกินข้าวได้ใน10นาที -พนง. ให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี -ห้องพักเตียงใหญ่ดี มีเก้าอี้ให้นั่งดูทีวี ทำให้แคบไปสำหรับคนที่มีกระเป๋าใบใหญ่"…"

รีวิวเมื่อ 30 ม.ค. 2019

โรงแรมโกเบ ลูมินัส ซันโนมิยะ
โรงแรมโกเบ พอร์โทเปีย
4.5 out of 5
10-1 6-chome, Minatojima Nakamachi Chuo-ku, โกเบ, Hyogo-ken
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,914
3.59 กม. จากใจกลางเมือง
4.4/5Excellent! (1,395 รีวิว)

"ห้องกว้าง วิวสวย มีบริการรถรับส่งฟรีไปยังสถานีรถไฟ"…"

รีวิวเมื่อ 9 เม.ย. 2019

โรงแรมโกเบ พอร์โทเปีย
โรงแรมเซ็นจูเรียน แกรนด์ โกเบ สเตชัน
3 out of 5
2-3-7 Aioicho, Chuo-ku, Bay Area, Tyuou-ku, โกเบ, เฮียวโงะ
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,454
2.09 กม. จากใจกลางเมือง
4.3/5Excellent! (930 รีวิว)
Best Japanese Hotel ever.

"Best place near by the station just only walk cross the street , not so crowed and friendly atmospbere , strongly reccommend!!!"…"

รีวิวเมื่อ 10 ธ.ค. 2017

โรงแรมเซ็นจูเรียน แกรนด์ โกเบ สเตชัน
โรงแรมลา สวีท โกเบ ฮาร์เบอร์แลนด์
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿7,407
1.45 กม. จากใจกลางเมือง
4.8/5Exceptional! (264 รีวิว)

"ホテルはとても良かったです、朝食も良かったです。"…"

รีวิวเมื่อ 30 มี.ค. 2020

โรงแรมลา สวีท โกเบ ฮาร์เบอร์แลนด์
โรงแรมยูส์ โคอุโรเอน
3 out of 5
1-8 Kawanishi-cho, Nishinomiya, เฮียวโงะ
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,853
13.09 กม. จากใจกลางเมือง
3.8/5Good! (44 รีวิว)

"お風呂にテレビが無いのが残念だった。 最初部屋に入った時つーんとする臭いがした。 その他は良かった。"…"

รีวิวเมื่อ 3 ม.ค. 2020

โรงแรมยูส์ โคอุโรเอน
โรงแรมโกเบ คิตาโนะ
4 out of 5
3-3-20 Yamamotodori, Chuo Ku, โกเบ
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿6,255
0.82 กม. จากใจกลางเมือง
4.5/5Wonderful! (78 รีวิว)

"通りに面したとても過ごしやすいお部屋でした。 夕食も特別なコースを予約しておりましたので 豪華な気分を味わえました。 朝食がすばらしくて感動でしたが、 いっぱい食べすぎたため、お昼のコースが 私には食べきれなかったのが残念でした。 スタッフの皆さんも優しく、コロナウイルス対策の 透明な器具をつけて対応してくださいました。 口元が見えるがとても良かったです。"…"

รีวิวเมื่อ 2 มี.ค. 2020

โรงแรมโกเบ คิตาโนะ
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน โกเบ
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

สถานที่ท่องเที่ยวโกเบ

ผู้คนมักจะชอบคุยโวว่าโกเบเป็นมหานครที่สวยงามที่สุดของญี่ปุ่น ซึ่งตั้งอยู่บนเนินเขาเล็กๆของภูเขาโร็กโขะที่ทอดตัวตามแนวชายฝั่งอ่าวโอซาก้า เมื่อก่อนใช้เป็นเขตแบ่งทางทะเลระหว่างประเทศญี่ปุ่นกับประเทศจีน แต่หลังจากที่เมืองนี้ได้พัฒนาไปสู่ความเป็นมหานครที่คึกคักแล้วและในขณะเดียวกันก็มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายให้ไปเที่ยวชมอีกต่างหาก โกเบจึงไม่เพียงแต่มีชื่อเสียงเรื่องสถานที่ที่เป็นเอกลักษณ์ของเมืองเท่านั้นแต่ยังเป็นเมืองที่มีขนาดพอเหมาะพอเจาะอีกด้วย นักท่องเที่ยวสามารถสำรวจเมืองจนทั่วได้ด้วยการนั่งรถไฟ สิ่งนี้จึงทำให้โกเบกลายเป็นจุดหมายปลายทางในฝันของนักท่องเที่ยวหลายๆคน

พลาดไม่ได้

โกเบท่วมท้นไปด้วยสิ่งที่น่าดูและกิจกรรมที่น่าทำหลายอย่าง เนื่องจากมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายที่อยู่ใกล้ๆกับสถานีรถไฟ จึงทำให้นักท่องเที่ยวสามารถสำรวจสถานที่ท่องเที่ยวของโกเบได้โดยง่าย

ภูเขาโร็กโขะเป็นวิวประกอบฉากของเมืองที่โดดเด่นนี้ ดังนั้นการปีนเขาไปสู่ยอดดอยจึงเป็นกิจกรรมหลักของผู้มาเยือน บนภูเขามีอุทยานหินที่ไม่ธรรมดาและนักท่องเที่ยวก็สามารถจะนั่งกระเช้าลอยฟ้าขึ้นไปยังยอดดอยเพื่อชมอุทยานได้อย่างสะดวกสบาย ภูมิทัศน์ของเมืองในยามค่ำคืนนั้นมีเสน่ห์อย่างมาก

โกเบมีเหล้าสาเกเป็นผลิตภัณฑ์ที่ขึ้นชื่อซึ่งมีสีใสใกล้เคียงกับน้ำบริสุทธิ์ที่ไหลมาจากลำธารในภูเขา นักท่องเที่ยวจะพบพิพิธภัณฑ์เหล้าสาเกหลายแห่งและโรงกลั่นเหล้าต่างๆได้ที่นี่ รวมทั้งพิพิธภัณฑ์โรงกลั่นเหล้าสาเกฮากุทสึรุที่มีชื่อเสียงด้วย ไม่ต้องเสียค่าเข้าชมซ้ำยังได้ชิมตัวอย่างเหล้าสาเกฟรีๆอีกด้วย

ที่นี่มีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าไปชมมากมาย หอคอยโกเบคือสัญลักษณ์ประจำเมืองซึ่งมีลานชมวิวที่สามารถรองรับนักท่องเที่ยวจำนวนมากได้ แน่นอนว่าสำหรับนักท่องเที่ยวแล้ว ท่าเรือโกเบเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เยี่ยมมาก โกเบมีย่านการค้าฮาร์เบอร์แลนด์สำหรับเดินชมสินค้าอยู่ใกล้ๆด้วย

ร้านอาหารและบาร์

ภาพบรรยากาศการรับประทานอาหารเย็นที่เมืองโกเบนั้นไม่ซ้ำใครเพราะมีรายชื่อร้านอาหารยาวเหยียดจากทั่วเมืองให้เลือกไม่ว่าจะเป็นอาหารญี่ปุ่นหรืออาหารฝรั่ง โกเบขึ้นชื่อเรื่องเนื้อวัวที่มีราคาแพงมากๆซึ่งก็เหมาะสมกับราคา แต่ก็คงทำให้กระเป๋าฉีกได้แน่นอน หากจะรับประทานอาหารราคาถูกลงมาหน่อย โกเบเองก็มีโซบะเมชิอันเลื่องชื่อซึ่งเป็นพวกข้าวผัดและบะหมี่ทั้งหลาย เป็นอาหารพื้นๆที่อร่อยมาก เวลากลางคืนในเมืองนักท่องเที่ยวควรจะไปยังย่านซันโนะมิยะ แถวนี้จะมีบาร์มากมายและมีร้านประเภทยืนดื่มที่คนในพื้นที่เรียกว่า ทาจิโนะมิยะ จับจ่ายซื้อของ

โกเบอาจจะไม่ได้มีวัฒนธรรมการช็อปที่เหมือนกันกับโตเกียวหรือโอซาก้า แต่นักท่องเที่ยวก็ยังสามารถหาต่อรองซื้อหาได้อย่างเหมาะสมในสถานที่หลายแห่ง บริเวณรอบๆสถานีซันโนะมิยะซึ่งเป็นที่ตั้งของเซ็นเตอร์ไกอาร์เคดคือจุดเริ่มต้นของการช็อปปิ้งในโกเบฮาร์เบอร์แลนด์เป็นศูนย์การค้าที่ทันสมัยอีกแห่งหนึ่งที่ตั้งอยู่ใกล้ท่าเรือ นอกจากนี้ยังมีศูนย์การค้าใต้ดินอย่างเช่นมาโกโตะทาวน์และปิอัสซ่าโกเบที่ขายของราคาถูกให้แก่ชาวโกเบและนักท่องเที่ยวด้วยเช่นกัน

คำถามที่พบบ่อย

ที่พักที่ยอดเยี่ยมใน โกเบ
โรงแรมลา สวีท โกเบ ฮาร์เบอร์แลนด์ เป็นที่พักที่ลูกค้าของเอ็กซ์พีเดียชื่นชอบ โรงแรม 4.5 ดาว แห่งนี้มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่าง 2 ห้องอาหารและ บริการ Wi-Fi ฟรี ซึ่งที่นี่ตั้งอยู่ในระยะที่เดินได้โดยใช้เวลา 6 นาทีจาก หอคอยโกเบ นอกจากนี้ รีวิวของนักท่องเที่ยวยังแนะนำ โรงแรมโอเรียนทัล และ โฮเทลโอคุระ โกเบ ว่าเป็นที่พักยอดนิยมสำหรับการพักผ่อนของคุณ
หากฉันต้องการยกเลิกการจองที่พักใน โกเบ ฉันจะได้รับเงินคืนหรือไม่
ใช่แล้ว! โดยส่วนใหญ่ ห้องพักที่คุณจองและได้รับเงินคืนเต็มจำนวนเมื่อคุณยกเลิกก่อนวันที่โรงแรมกำหนด ซึ่งมักจะเป็นเวลา 24-48 ชั่วโมงก่อนวันเช็คอิน หากการจองของคุณเป็นแบบไม่สามารถคืนเงินได้ คุณอาจจะยังสามารถยกเลิกและขอรับเงินคืนภายใน 24 ชั่วโมงหลังจอง กรอกวันที่ แล้วคลิก “ค้นหา” แล้วคุณสามารถกรองด้วยตัวเลือก “ยกเลิกฟรี” เพื่อดูดีลที่ดีที่สุดใน โกเบ
ที่พักราคาย่อมเยาที่ดีที่สุดใน โกเบ
วิลลา ฟอนแทน โกเบ-ซันโนมิยะ เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาวยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวที่มองหาตัวเลือกที่พักราคาประหยัดซึ่งมีบริการ Wi-Fi ฟรีและ อุปกรณ์ซักรีด เมื่อดูจากรีวิว ตัวเลือกอื่นๆ ที่น่าสนใจในราคาสบายกระเป๋า ได้แก่ โรงแรม 1-2-3 โกเบ และ โรงแรมโกเบ ซันโนมิยะ ยูเนียน
โรงแรมที่ดีที่สุดสำหรับทริปครอบครัวใน โกเบ
โรงแรมอริสตัน โกเบ คือโรงแรม 3.5 ดาวสำหรับครอบครัวที่ได้รับความนิยมบนเอ็กซ์พีเดีย ที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่าง2 ห้องอาหารและ อุปกรณ์ซักรีด อีกตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการเข้าพักกันเป็นครอบครัว ได้แก่ โรงแรมคราวน์ ปาเล่ โกเบ และ อาริมะ เกียวเอ็น นอกจากนี้ สถานที่ท่องเที่ยวอย่าง คิดส์ซาเนีย โคชิเอ็ง และ สวนสัตว์โกเบแอนิมอลคิงดอม ก็เป็นสถานที่ที่น่าสนใจสำหรับเด็กๆ ทุกช่วงวัย
ที่พักที่ดีที่สุดสำหรับการพักผ่อนท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติกใน โกเบ
โรงแรมโกเบ พอร์โทเปีย คือโรงแรม 4.5 ดาวที่เหมาะแก่การมาสวีทกับคู่รัก ซึ่งเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่าง สปาครบวงจรและ9 ห้องอาหาร ตัวเลือกอื่นๆ ที่ยอดเยี่ยมที่เหมาะกับการพักผ่อนในบรรยากาศสุดโรแมนติก ได้แก่ อาริมะ อนเซน เกกโคเอน นูเกทสึซันโซ (เรียวคัง) และ โรงแรมลา สวีท โกเบ ฮาร์เบอร์แลนด์
ที่พักยอดนิยมสำหรับการพักผ่อนริมทะเลใน โกเบ
โรงแรมลา สวีท โกเบ ฮาร์เบอร์แลนด์ คือเกสท์เฮาส์ใกล้ชายหาดสุดฮิตพร้อม บาร์ริมหาดและบริการ WiFi ฟรี ที่พักที่น่าสนใจใกล้ชายหาด ได้แก่ โกเบ เบย์ เชอราตัน โฮเทล แอนด์ ทาวเวอร์ส และ โรงแรมรอกโกะซัน สัมผัสหาดสวยน้ำใสที่ หาดอะชิยะ หรือ หาด Okura Kaigan
โรงแรมสุดหรูที่ยอดเยี่ยมใน โกเบ
โทเคน โกโชโบ เป็นเรียวกังระดับ 4.5 ดาวที่มี ห้องอาหาร และ บาร์ และเป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวของเอ็กซ์พีเดียที่กำลังมองหาที่พักสุดหรูในการพักผ่อน โรงแรมโกเบ เมริเคน พาร์ค โอเรียลทัล และ โรงแรมโอเรียนทัล คือที่พักที่เหมาะแก่การพักผ่อนอย่างเหนือชั้น
โรงแรมสไตล์บูทีคที่ยอดเยี่ยมใน โกเบ
โรงแรมลา สวีท โกเบ ฮาร์เบอร์แลนด์ เป็นโรงแรม 4.5 ดาวในดวงใจของนักท่องเที่ยวของเอ็กซ์พีเดียที่มองหาที่พักสุดทันสมัยซึ่งมี2 ห้องอาหารและบาร์ โรงแรมโอเรียนทัล และ โรงแรมพิเอนะ โกเบ เป็นอีกสองตัวเลือกของโรงแรมสไตล์บูทีค
ที่พักยอดเยี่ยมสำหรับทริปตีกอล์ฟใน โกเบ
โรงแรมรอกโกะซัน เป็นโรงแรม 3 ดาวที่มี บริการ WiFi ฟรีและที่จอดรถฟรี อีกทั้งยังเป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับการเล่นกอล์ฟ ไปที่ สนามกอล์ฟโกเบ หรือ สนามกอล์ฟ Yokawa Inter เพื่อโชว์วงสวิงในการตีกอล์ฟของคุณ
ที่พักที่น่าสนใจที่เหมาะกับการพักผ่อนเพื่อเล่นสกีใน โกเบ
ข้อมูลด้านการท่องเที่ยวของเราแนะนำ โทเคน โกโชโบ คือเรียวกัง 4.5 ดาวยอดนิยมสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเล่นสกี มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่าง ห้องอาหารและบริการ Wi-Fi ฟรี ตัวเลือกอื่นที่น่าสนใจสำหรับทริปเล่นสกี ได้แก่ อาริมะ อนเซน เกกโคเอน โคโรคัง (เรียวคัง) และ อาริมะ อนเซน ทาเกะโทริเทย์ มารุยามะ ผู้ที่มองหาสถานที่เล่นสกีหรือสโนว์บอร์ดสามารถไปเที่ยวได้ที่ ลานสกี Rokkosan
โรงแรมที่มีสปาที่ดีที่สุดใน โกเบ คือที่ใด
โทเคน โกโชโบ ขอแนะนำโรงแรมที่มีสปาหรูซึ่งครบครันด้วย ห้องอาหารและบาร์/เลานจ์ ดูแลตัวเองด้วยทรีทเมนท์ดูแลผิวหน้า ทรีทเมนท์ดูแลผิว หรืออโรมาเธอราพีได้ที่สปาในโรงแรม มีบริการนวดภายในห้องพักด้วย โรงแรมที่มีสปายอดนิยมแห่งอื่นๆ ใน โกเบ ได้แก่ โรงแรมเอพีเอ โกเบ-ซันโนมิยะ และ อาริมะ อนเซน เกกโคเอน โคโรคัง (เรียวคัง)
การเข้าพักใน โกเบ เป็นอย่างไร
นักเดินทางที่ได้มา โกเบ ต่างก็ชื่นชอบแหล่งช้อปปิ้งและภัตตาคารชั้นนำ เมืองท่องเที่ยวแห่งนี้ยังมีสวนสวย พิพิธภัณฑ์ และไชน่าทาวน์รอต้อนรับผู้มาเยือน ที่เที่ยวยอดฮิตในเมือง ได้แก่ น้ำพุร้อนอาริม่า, หอคอยโกเบ และ ท่าเรือโกเบ ใน โกเบ มีโรงแรมและที่พักประเภทต่างๆ ให้เลือกจอง 232 แห่ง

ตัวอย่างรีวิวจากผู้เข้าพักที่พูดถึงโรงแรมและที่พักในโกเบ

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม