เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5
สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม

กิจกรรมยอดนิยมในโกเบ

ดูทั้งหมด 22 กิจกรรมใน โกเบ

แผนที่

Discover neighborhoods in โกเบ

ซันโนะมิยะ

ซันโนะมิยะ มีชื่อเสียงอย่างมากในเรื่องร้านอาหารชั้นนำ โดยคุณสามารถเดินทางไปรอบๆ เมืองได้โดยการไปขึ้นรถไฟที่สถานี Sannomiya Hanadokeimae หรือสถานี Boeki Center แล้วก็อย่าลืมแวะไป ศาลเจ้าอิคุตะ ซึ่งเป็นที่เที่ยวสุดฮิตด้วยนะ

สวนไชน่าทาวน์พิพิธภัณฑ์

ใจกลางเมืองโกเบ

หอคอยโกเบ คือสถานที่ที่ไม่ควรพลาดเมื่อมาเยือน ใจกลางเมืองโกเบ โดยที่นี่มีชื่อเสียงอย่างมากในเรื่องบรรยากาศริมน้ำ ส่วนการเดินทางก็ง่ายๆ เพียงไปขึ้นรถไฟที่สถานี Kyukyoryuchi Daimarumae หรือสถานี Motomachi ทริปสุดสนุกก็เริ่มต้นแล้ว

พิพิธภัณฑ์สวนอนุสาวรีย์

นานกิง-มาจิ

สัมผัสภาพ กลิ่นและรสของย่านไชน่าทาวน์ที่คึกคักที่สุดแห่งหนึ่งในญี่ปุ่น สำรวจอาหารริมทาง ร้านอาหาร แหล่งช้อปปิ้ง และเทศกาลโบราณ

ไชน่าทาวน์กาแฟท่าเรือ

คิตาโนะ

สำรวจพิพิธภัณฑ์ ร้านกาแฟและร้านค้าในย่านบนเนินเขาที่น่าอยู่แห่งนี้ ซึ่งมีคฤหาสน์จากช่วงต้นยุค 1900 ที่สะท้อนลักษณะสถาปัตยกรรมแบบตะวันตกที่เด่นชัด

สิ่งปลูกสร้างทางประวัติศาสตร์ประหยัดพิพิธภัณฑ์

Higashinada

Higashinada มีไฮไลท์ถูกใจนักเดินทางมากมาย ยกตัวอย่างเช่น บาร์ พิพิธภัณฑ์ ที่เที่ยวแนะนำอย่าง ยอดเขาร็อคโค และ อ่าวโอซาก้า รวมถึงการนั่งรถไฟจาก สถานี Island Kitaguchi หรือ สถานี Island Center ไปสำรวจรอบเมือง

น้ำพุร้อนผ่อนคลายหมู่เกาะ

แขวงชูโอ

หอคอยโกเบ คือสถานที่ที่ไม่ควรพลาดเมื่อมาเยือน แขวงชูโอ โดยที่นี่มีชื่อเสียงอย่างมากในเรื่องบรรยากาศริมน้ำ ส่วนการเดินทางก็ง่ายๆ เพียงไปขึ้นรถไฟที่สถานีปลายทางท่าเรือ หรือสถานี Boeki Center ทริปสุดสนุกก็เริ่มต้นแล้ว

พิพิธภัณฑ์สวนอนุสาวรีย์