แจ้งเตือนเกี่ยวกับ COVID-19: โปรดทราบว่าข้อกำหนดการเดินทางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ผู้เดินทางอาจต้องตรวจ COVID-19 ก่อนออกเดินทาง และต้องกักตัวเมื่อเดินทางถึง

แพ็คเกจท่องเที่ยวฮงแด

ย่านน่าพักใน ฮงแด

ค้นหาย่านน่าพักใน ฮงแด ที่มีกิจกรรมที่คุณชื่นชอบ. รู้จัก ฮงแด ให้ดียิ่งขึ้น

โรงแรมยอดนิยมใน ฮงแด

L7 ฮองแด บาย ล็อตเต
L7 ฮองแด บาย ล็อตเต
4 out of 5
141, Yanghwa-ro, Mapo-gu, โซล
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿2,154 ต่อคืน เข้าพัก 25 เม.ย. ถึง 26 เม.ย.
4.4/5Wonderful! (2,480 รีวิว)

"สถานที่อยู่ใกล้แหล่งช็อปปิ้งและมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พนักงานบริการดี ห้องพักสะอาดเรียบร้อย แต่แม่บ้านมักจะลืมใส่อุปกรณ์อาบน้ำในห้องน้ำ บางวันต้องขอเพิ่ม"…"

รีวิวเมื่อ 8 ม.ค. 2020

L7 ฮองแด บาย ล็อตเต
ไรส์ ออโตกราฟคอลเลกชั่น
ไรส์ ออโตกราฟคอลเลกชั่น
4.5 out of 5
130, Yanghwa-ro, Mapo-gu, โซล
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿4,198 ต่อคืน เข้าพัก 12 เม.ย. ถึง 13 เม.ย.
4.7/5Exceptional! (714 รีวิว)

"There are surrounded by shopping places and restaurants and it's close to transportation. Nice hotel to stay."…"

รีวิวเมื่อ 17 เม.ย. 2019

ไรส์ ออโตกราฟคอลเลกชั่น
Mercure Ambassador Seoul Hongdae
Mercure Ambassador Seoul Hongdae
4 out of 5
144, Yanghwa-ro, Mapo-gu, โซล
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿1,959 ต่อคืน เข้าพัก 13 เม.ย. ถึง 14 เม.ย.
4.6/5Wonderful! (78 รีวิว)

"Close to subway stations"…"

รีวิวเมื่อ 31 ม.ค. 2021

Mercure Ambassador Seoul Hongdae
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

กิจกรรมยอดนิยมใน ฮงแด

คำถามที่พบบ่อย

แพ็คเกจเที่ยว ฮงแด ราคาประมาณเท่าไหร่?
เราช่วยให้การเดินทางไป ฮงแด ง่ายยิ่งกว่าที่เคย เมื่อจองแบบแพ็คเกจที่เริ่มต้นอย่างประหยัดแค่เพียง คุณก็มีตัวเลือกมากมายในการรวมสายการบิน โรงแรม และรถเช่าที่คุณถูกใจไว้ด้วยกัน และสามารถเติมเต็มทริปในฝันให้ดียิ่งขึ้นด้วยการจองทัวร์และกิจกรรมให้กับทริปของคุณ
หาแพ็คเกจท่องเที่ยวราคาประหยัดที่ ฮงแด ได้อย่างไร?
จองทุกอย่างครบจบในที่เดียวกับแพ็คเกจเที่ยว ฮงแด คุณจะได้รับดีลเที่ยวบิน โรงแรม และอื่นๆ อีกมาก ที่ช่วยคุณประหยัดไปได้มาก และได้การเดินทางที่เต็มรส นอกจากนั้น เมื่อรวมการจองต่างๆ เข้าด้วยกัน ด้วยตัวเลือกสายการบินที่มีให้เลือกกว่า 500 สายการบิน และโรงแรมอีกกว่า 1,000,000 แห่งรอบโลก รับรองได้เลยว่า คุณออกแบบการเดินทางได้เองตามที่ต้องการ
พักที่ไหนดีใน ฮงแด?
ย่านนี้มีที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง พิพิธภัณฑ์การออกแบบสมัยใหม่ ซึ่งใครๆ ก็อยากมาเที่ยวชมกันทั้งนั้น เราแนะนำให้ลองหาโรงแรมสักแห่งใกล้ๆ สวนป่า Gyeongui Line นอกจากนั้น B-Boy city in Seoul - Kung, Hongdae Theatre ใน ฮงแด ก็เป็นที่ชื่นชอบของนักท่องเที่ยวเช่นกัน
ไป ฮงแด เดือนไหนดี?
ฮงแด เป็นจุดหมายปลายทางที่เที่ยวได้ทุกฤดู แต่ถ้าคุณอยากตั้งงบจำกัด แนะนำให้ไปช่วง เพราะที่พักและตั๋วเครื่องบินมักพุ่งสูงในเดือน นอกจากนี้ ฮงแดมักมีนักท่องเที่ยวเยอะมากในเดือน ดังนั้้นหากคุณไม่ชอบความวุ่นวาย เราแนะนำให้ไปช่วง
เที่ยว ฮงแด ทำอะไรดี?
ควรจองทริป ฮงแด ล่วงหน้านานเท่าไหร่?
นักเดินทางมือโปรมักจองบัตรโดยสารเที่ยวบินนานที่สุดเท่าที่จะทำได้ และคุณสามารถเลือกดูราคาเส้นทางบินต่างประเทศได้ที่เอ็กซ์พีเดียล่วงหน้า 1 ปี แต่ถ้าต้องจองใกล้ๆ ก็ได้เช่นกัน เพราะมักมีราคาสุดคุ้มให้จองในช่วงไม่กี่สัปดาห์ก่อนวันบิน
แพ็คเกจท่องเที่ยว ฮงแด ที่เอ็กซ์พีเดียรวมอะไรบ้าง?
ที่พัก ตั๋วเครื่องบิน และรถเช่าที่ได้มาตรฐานสำหรับทริปขับรถเล่นสนุกๆ เลือกบริการเดินทางที่ต้องการแล้วจองพร้อมกันเพื่อรับส่วนลดสุดคุ้มได้ทันที นอกจากนี้ คุณยังเพิ่มทัวร์และกิจกรรมทีหลังได้อีก ยิ่งจองเพิ่มยิ่งลด อยากให้ทริป ฮงแด ของคุณเป็นแบบไหน คุณก็สามารถวางแผนได้เอง
มีข้อควรทราบอะไรบ้างก่อนจองแพ็คเกจท่องเที่ยว ฮงแด?
การจองเป็นแพ็คเกจมักราคาสบายกระเป๋ากว่าจองแยก แนะนำให้จองเที่ยวบิน โรงแรม และรถเช่าพร้อมกันเพื่อรับส่วนลดสุดคุ้ม และไม่ว่าคุณจะมีแพลนทริปแบบไหน เว็บไซต์ของเรามีแพ็คเกจที่ใช่สำหรับคุณ
เลือกสายการบินที่ต้องการในแพ็คเกจ ฮงแด ที่จองกับเอ็กซ์พีเดียได้หรือไม่?
ได้แน่นอน เอ็กซ์พีเดียมีสายการบินทั่วโลกเป็นพาร์ทเนอร์ให้เลือกจองกว่า 500 แห่ง[space ดังนั้นคุณจึงมีตัวเลือกมากมายในการบินไป ฮงแด

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม