เกาหลีใต้อาจมีข้อจำกัดด้านการเดินทางและการกักตัวเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19

แพ็คเกจท่องเที่ยวฮงแด

พักที่ไหนดีใน ฮงแด

โรงแรมยอดนิยมใน ฮงแด

Mercure Ambassador Seoul Hongdae
Mercure Ambassador Seoul Hongdae
4 out of 5
144, Yanghwa-ro, Mapo-gu, โซล
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿1,903 ต่อคืน เข้าพัก 1 ก.พ. ถึง 2 ก.พ.
4.7/5Exceptional! (47 รีวิว)

"They do not provide a free parking, and do not have enough parking spaces for a larger car either :( We had to park the other building 700m away from the hotel :("…"

รีวิวเมื่อ 31 ธ.ค. 2020

Mercure Ambassador Seoul Hongdae
L7 ฮองแด บาย ล็อตเต
L7 ฮองแด บาย ล็อตเต
4 out of 5
141, Yanghwa-ro, Mapo-gu, โซล
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿2,189 ต่อคืน เข้าพัก 26 ม.ค. ถึง 27 ม.ค.
4.4/5Wonderful! (2,484 รีวิว)

"สถานที่อยู่ใกล้แหล่งช็อปปิ้งและมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พนักงานบริการดี ห้องพักสะอาดเรียบร้อย แต่แม่บ้านมักจะลืมใส่อุปกรณ์อาบน้ำในห้องน้ำ บางวันต้องขอเพิ่ม"…"

รีวิวเมื่อ 8 ม.ค. 2020

L7 ฮองแด บาย ล็อตเต
ไรส์ ออโตกราฟคอลเลกชั่น
ไรส์ ออโตกราฟคอลเลกชั่น
4.5 out of 5
130, Yanghwa-ro, Mapo-gu, โซล
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿3,588 ต่อคืน เข้าพัก 25 ม.ค. ถึง 26 ม.ค.
4.7/5Exceptional! (679 รีวิว)

"There are surrounded by shopping places and restaurants and it's close to transportation. Nice hotel to stay."…"

รีวิวเมื่อ 17 เม.ย. 2019

ไรส์ ออโตกราฟคอลเลกชั่น
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม
0

กิจกรรมยอดนิยมใน ฮงแด

ถนนวัยรุ่นฮงแด

ที่นี่คือโซลในเวอร์ชั่นที่วัยรุ่นที่่สุดและสดใสที่สุด ถ้ามาที่นี่ ต้องไม่พลาดแวะคาเฟ่ บาร์ คลับ โรงละครและร้านบูติค ย่านฮงแดอยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยฮงอิก และเป็นที่โปรดปรานของบรรดาหนุ่มสาวในบริเวณนี้ ถนนวัยรุ่นฮงแดเป็นใจกลางสำคัญของย่านนี้ ในตอนกลางวัน แนะนำให้เสพวัฒนธรรมสมัยใหม่ตามร้านค้าและแกลเลอรีให้เต็มที่ แล้วค่อยมาสัมผัสกับสีสันยามค่ำคืนของโซลกันต่อ

เริ่มที่ศูนย์บริการข้อมูลด้านการท่องเที่ยวฮงแด ที่นี่เจ้าหน้าที่จะมอบแผนที่และให้ข้อมูลเกี่ยวกับกิจกรรมที่กำลังเกิดขึ้นอย่างใกล้ชิด แต่ศูนย์บริการข้อมูลอาจจะไม่ได้เปิดเช้ามาก

ถ้าหากคุณกำลังมองหาของขวัญหรืออยากจะซื้อของให้ตัวเอง ก็ลองเดินสำรวจร้านบูติคและร้านวินเทจหลายๆตัวเลือกที่ตั้งอยู่เรียงรายเต็มย่านถนนวัยรุ่นที่ฮงแดนี้ได้ อย่าลืมไปที่แซงแซงมาแดง อาคาร 11 ชั้นที่เป็นที่ตั้งของโรงละคร โถงจัดการแสดงและแผงขายสินค้า ของฝากอาร์ตๆ ที่ไม่มีใครเหมือน ถ้าคุณชื่่นชอบสตรีทอาร์ต ต้องพกกล้องติดตัวมาด้วย เพราะบริเวณรอบๆมหาวิทยาลัยฮงอิกนี้เต็มไปด้วยผลงานศิลปะจากนักศึกษาและศิลปินหลายๆคน

แต่ถ้าพูดถึงเรื่องอาหารการกิน คาเฟ่หรือร้านอาหารในถนนวัยรุ่นฮงแดก็เลือกหาได้ไม่ยาก ที่นี่มีร้านอาหารที่ขายอาหารทำเองมากมายในราคาที่ไม่แพงจนเกินไป และยังมีตัวเลือกอาหารหลากหลายประเภท ตั้งแต่อาหารเกาหลีไปจนถึงอาหารไอริชหรืออาหารเวียดนาม

เรียกได้ว่า ถนนวัยรุ่นฮงแดเป็นศูนย์กลางของความบันเทิงยามค่ำคืนของโซล ตลอดทั้งวัน คุณจะพบกลุ่มนักดนตรีและนักเต้นเบรคแดนซ์ที่มาโชว์ฝีมืออยู่เต็มถนน ในตอนกลางคืน คลับและบาร์บนถนนแห่งนี้จะเปิดเพลงทุกแบบ ทั้งอินดี้ อิเล็กทรอนิกส์ ฮิพฮอพและแอซิด แจซ บาร์หลายๆที่เปิดในตอนดึก และบางที่ก็เปิดตลอด 24 ชั่วโมง โดยเฉพาะในช่วงสุดสัปดาห์

ที่ถนนวัยรุ่นฮงแดมักจะมีการจัดงานหรืออีเวนท์พิเศษเกิดขึ้นเสมอ เช่น วันคลับเดย์ ซึ่งตรงกับวันศุกร์สุดท้ายของแต่ละเดือน โดยคุณจะสามารถเข้าคลับได้หลายแห่งภายในบริเวณนี้ โดยจ่ายค่าเข้าแค่ราคาเดียว ทุกๆวันอาทิตย์ ฮงแดจะกลายเป็นตลาดนัดขายของที่คุณสามารถเลือกซื้อสินค้ามือสองหรือสินค้าทำมือได้

เดินทางมายังถนนวัยรุ่นฮงแดได้ง่ายๆ เพียงแค่นั่งรถไฟใต้ดินมาลงที่สถานี Hongik University

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม