เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง


ประหยัดทั้งเงินและเวลาไปกับดีลแพ็คเกจท่องเที่ยว กัวลาลัมเปอร์

ภาพถ่ายและโปสการ์ดจะถูกหลงลืมไป แต่ความทรงจำในการท่องเที่ยวที่ กัวลาลัมเปอร์ จะอยู่กับคุณไปตลอดกาล

ประหยัดทั้งเงินและเวลาไปกับดีลแพ็คเกจท่องเที่ยว กัวลาลัมเปอร์

จองดีลกับเอ็กซ์พีเดีย ให้คุณประหยัดมากกว่าที่เคย! จับคู่ดีลเที่ยวบินพร้อมที่พักเข้าด้วยกัน เพียงแค่นี้ คุณก็จะได้ประหยัดเพิ่มขึ้นไปอีก จะออกไปทำกิจกรรมพิเศษอะไรดีใน กัวลาลัมเปอร์ ด้วยเงินพิเศษที่คุณประหยัดได้?

รับส่วนลดสูงสุดถึง 59% เมื่อจองแพ็คเกจท่องเที่ยวกับเรา

สายการบินพันธมิตรจำนวน 400 สายและโรงแรมพาร์ทเนอร์จำนวน 321,000 แห่งทั่วโลกบนเครือข่ายเว็บไซต์ที่กว้างขวางของเรา พร้อมให้คุณเลือกจองแล้ววันนี้ แล้วการเดินทางที่คุณคาดหวังจะกลายเป็นเรื่องง่ายในทันที

ประหยัดงบมากกว่าเดิมเมื่อจองแพ็คเกจการเดินทางในราคาถูกแสนถูกกับเอ็กซ์พีเดีย

เปลี่ยนแปลงแผนการเดินทางได้ ไม่ต้องห่วง เพราะเราไม่เรียกเก็บค่าธรรมเนียมยกเลิกการจองสำหรับที่พักส่วนใหญ่บนเว็บไซต์ของเรา

ท่องเที่ยว กัวลาลัมเปอร์

คนพื้นที่ราว 1,500,000 คนรอให้คุณมาเยือน คาบสมุทรมาเลเซีย แห่งนี้

จัดสรรเวลาอย่างเต็มที่กับเด็กๆ ที่ สวนสนุกเก็นติ้ง และ สวนสนุกซันเวย์ลากูน ที่แสนมหัศจรรย์ และหากยังเที่ยวเล่นไม่จุใจละก็ ขอแนะนำให้ไปที่ Mines Wonderland และ สวนกวางกัวลาลัมเปอร์

การดูสัตว์ใต้ทะเลเป็นกิจกรรมที่สนุกสนาน เพราะ กัวลาลัมเปอร์ มีชื่อเสียงจากศูนย์แสดงพันธุ์สัตว์น้ำที่น่าอัศจรรย์ใจหลายแห่งที่ควรค่าแก่การเที่ยวชมในวันหยุดที่กำลังจะมาถึง คุณและครอบครัวจะมีความสุขกับการเรียนรู้ด้วยตัวเองทั้งวันแบบไม่รู้เบื่อที่ Aquaria KLCC หรือ พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Putrajaya Marina

พื้นที่ กัวลาลัมเปอร์ มีสวนสัตว์หลายแห่ง ถ้าคุณและครอบครัวชื่นชอบสวนสัตว์ที่นี่คือที่ที่ใช่สำหรับคุณ เริ่มต้นด้วยการแวะไปเที่ยวที่ สวนนกกัวลาลัมเปอร์ ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ดีที่สุดของพื้นที่ มาเที่ยวทั้งทีต้องไม่พลาดไปที่ สวนสัตว์แห่งชาติ และ สวนสัตว์ Farm In The City เพื่อเพลิดเพลินกับการชมสัตว์ต่างชนิดอย่างใกล้ชิดกับธรรมชาติที่สุด

เยี่ยมชมหนึ่งในสวนพฤกษชาติหลายแห่งของ กัวลาลัมเปอร์ สถานที่ที่มีผู้แวะไปเยี่ยมเยือนมากที่สุดได้แก่ Lake Gardens และ สวนพฤษศาสตร์พืชเมืองร้อน Taman Botani สวนกล้วยไม้และชบา และ สวนพฤกษศาสตร์ Taman Botani Negara Shah Alam เป็นทางเลือกอีกสองแห่งสำหรับครอบครัวในพื้นที่

พาครอบครัวออกไปด้านนอกและชมสีสันของฤดูกาลที่สวนสาธารณะ KLCC Park และ อุทยานผีเสื้อ เป็นสองสถานที่ที่ยอดเยี่ยม Taman Lake Park และ สวนสาธารณะ Taman Wawasan ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจเช่นกัน

หากคุณกำลังมองหาข้อมูลที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับที่นี่วางแผนไปที่ ศูนย์นักท่องเที่ยว Royal Selangor

หากต้องการชื่นชมพื้นที่ทางธรรมชาติที่มีชื่อเสียงของ กัวลาลัมเปอร์ เดินทางไปที่พื้นที่อนุรักษ์ทางธรรมชาติหลายแห่งที่สวยงาม เขตสงวนทางธรรมชาติที่มีชื่อเสียงที่สุดในแถบนี้ คือ ถ้ำ Batu และ Genting Highlands นอกจากนี้ คุณควรไปที่ เขตสงวนป่า Bukit Nanas หรือ Gasing Hill ด้วย

พาเพื่อนไปสำรวจพิพิธภัณฑ์ยอดนิยมในพื้นที่ ศูนย์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ และ พิพิธภัณฑ์ Bank Negara Money นำเสนอนิทรรศการหลากหลายที่คุณจะต้องสนใจอย่างแน่นอน ศูนย์วิทยศาสตร์แห่งชาติ Pusat Sains Negara และ พิพิธภัณฑ์ตำรวจหลวงมาเลเซียเป็นพิพิธภัณฑ์อีกสองแห่งที่คุ้มค่ากับการมาเยือน

ศูนย์วิทยาศาสตร์ในและรอบๆ กัวลาลัมเปอร์ อาจทำให้คุณกับครอบครัวได้ตื่นตาตื่นใจไปกับกิจกรรมในนั้นตลอดทั้งวัน มีสถานที่ที่มีชื่อเสียงมากที่สุดอยู่สองแห่งที่แวะไปสำรวจได้ คือ ศูนย์การค้นพบทางวิทยาศาสตร์ Petrosains กับ หอดูดาวแห่งชาติ

ผู้ที่หลงใหลในงานศิลปะจะรู้สึกประทับใจ กัวลาลัมเปอร์ เพราะที่นี่เป็นแหล่งรวมงานศิลปะหลากหลายรูปแบบ ไม่ใช่เรื่องยากที่จะใช้เวลาสักหนึ่งวันที่ พิพิธภัณฑ์ศิลปะอิสลาม, หอศิลป์แห่งชาติ และ แกลเลอรีกรุงกัวลาลัมเปอร์

พิพิธภัณฑ์แห่งชาติ เป็นหนึ่งในพิพิพิธภัณฑ์หลักๆ ในภูมิภาคนี้ หากคุณกำลังมองหาสถานที่อื่นๆ เพิ่มเติม Muzium Sultan Alam Shah เป็นอีกสถานที่ที่น่าทึ่งและน่าไปเยือนขณะที่คุณอยู่ใน กัวลาลัมเปอร์

ขณะที่คุณพักผ่อนอยู่ใน กัวลาลัมเปอร์ อย่าพลาดสถานที่ท่องเที่ยวเชิงประวัติศาสตร์เพื่อทำความเข้าใจเรื่องราวในประวัติศาสตร์ที่่น่าสนใจ ออกเดินทางย้อนอดีตโดยมุ่งหน้าไปที่ Kota Darul Ehsan Arch และ Taman Selatan มหาวิทยาลัยมาลายาและRumah Penghulu Abu Semanก็เป็นสถานที่อีก 2 แห่งที่คุณจะได้เห็นความเป็นมาในอดีต

พื้นที่นี้มีพระราชวัง ตำหนัก และคฤหาสน์ที่งดงามมากมายหลายแห่ง ถ้าคุณพาลูกมาด้วย ลูกของคุณจะคิดว่าตัวเองเดินเข้ามาในเทพนิยายที่ ทำเนียบประธานาธิบดี, Istana Darul Ehsan และ พระราชวัง Melawati

บริเวณนี้เป็นที่ตั้งของอาคารที่ผู้คนเคารพศรัทธาให้ไปเยี่ยมเยือนหลายแห่ง เริ่มที่ Shah Alam Blue Mosque และ มัสยิด Putra หากมีเวลาเหลือสักสองสามชั่วโมง มีศาสนสถานอีกสองแห่งที่แนะนำคือ มัสยิด Jamek และ National Mosque

ดื่มด่ำกับบรรยากาศในท้องถิ่นและค้นพบวิถีชีวิตในแง่มุมที่แตกต่างที่จัตุรัสหลายๆ แห่งรอบๆ กัวลาลัมเปอร์ Merdeka Square และ จัตุรัส Putrajaya Independence เป็นที่ที่รู้จักกันดีในท้องถิ่น Berjaya Times Square และ จัตุรัส Capital Square เป็นอีกสองสถานที่ที่ครอบครัวของคุณจะต้องชื่นชอบ

หยิบกล้องมาถ่ายภาพดีๆ สักสองสามภาพและทักทายนักเดินทางคนอื่นๆ ที่ Petronas Twin Towers และ Menara Telekom ซึ่งเป็นสถานที่ยอดนิยมสองแห่งของที่นี่

เผื่อเวลาสักสองสามชั่วโมงเพื่อมาเยือนอนุสรณ์สถานซึ่งเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางใน กัวลาลัมเปอร์ หวนระลึกถึงเรื่องราวที่สะเทือนอารมณ์ของหญิงชายที่ทำงานอย่างหนักในการทำให้ กัวลาลัมเปอร์ เป็นสถานที่อย่างที่คุณเห็นทุกวันนี้ ก่อนอื่นให้มุ่งหน้าไปยัง อนุสาวรีย์ปุตราจายา แล้วต่อด้วย Tugu Negara สถานที่อีกสองแห่งที่ห้ามพลาด คือ อนุสาวรีย์ Millennium และ อนุสาวรีย์แห่งชาติ

หากคุณอยากจะเลือกซื้อสินค้าอุปโภคบริโภค เมืองนี้คือสถานที่ที่คุณกำลังมองหา ณ กัวลาลัมเปอร์ และ ศูนย์การค้ามิดวัลเลย์เมก้ามอลล์ คุณสามารถพบร้านเสื้อผ้าแฟชั่นที่หลากหลาย เลือกซื้อสินค้าที่ Suria KLCC Shopping Centre และ Central Market

คุณจะได้ตื่นตาตื่นใจไปกับศิลปะการแสดงที่ศูนย์ศิลปะการแสดงสักแห่งใน กัวลาลัมเปอร์ นอกจาก Arena of Stars ซึ่งเป็นศูนย์การแสดงที่ได้รับความนิยมสูงสุดแล้ว เราขอแนะนำให้แวะไปที่ ศูนย์วัฒนธรรม Istana Budaya (Palace of Culture) เช่นกัน นอกจากนี้ โรงละคร DBKL City Theatre หรือ ศูนย์ศิลปะการแสดงกัวลาลัมเปอร์ ก็เป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยวด้วยเช่นกัน

แม้จะออกเดินทาง คุณก็ยังสามารถโชว์วงสวิงของคุณได้ เพราะย่านนี้เป็นที่ตั้งของกอล์ฟคอร์สที่ยอดเยี่ยมที่สุด สนามกอล์ฟ The Mines Golf Club และ สนามกอล์ฟ Kelab Golf Sultan Abdul Aziz Shah คือจุดหมายปลายทางของผู้ที่เดินทางเพื่อมาเล่นกอล์ฟ เต็มอิ่มกับทริปออกรอบกอล์ฟของคุณได้ที่ Kelab Golf Perkhidmatan Awam และ สนามกอล์ฟ Titiwangsa

ก่อนจบทริป แนะนำให้ไปสถานที่น่าสนใจที่ไม่ค่อยมีใครรู้จักให้ได้ Genting Skyway และ Kuala Lumpur Golf and Country Club เป็นที่ที่ควรไปเยือนให้ได้สักครั้ง นอกจากนั้น สนามกอล์ฟ Saujana และ เกลนมารีกอล์ฟและคันทรีคลับ ก็น่าจะลองแวะไปดูเหมือนกัน

ที่พักใน กัวลาลัมเปอร์

ก่อนแพ็คกระเป๋าอย่าลืมเข้าไปดูตัวเลือกโรงแรม กัวลาลัมเปอร์ เพื่อเปรียบเทียบราคาของโรงแรมต่างๆ ที่สวยงามและมีให้เลือกหลากหลายที่เมืองหลวงแห่งนี้

คุณสามารถจองห้องพักระดับพรีเมียม ยกตัวอย่างเช่น คาร์โคซาเสรีเนการา ซึ่งตั้งอยู่ที่ Taman Tasik Perdana, Pesiaran Mahameru หรือ เดอะริทซ์-คาร์ลตัน กัวลาลัมเปอร์ ซึ่งตั้งอยู่ที่ 168 Jalan Imbi ถ้ายังไม่ตรงความต้องการของคุณลองดู โรงแรมเดอะบูเลอวาร์ด - เซนต์กายลส์พรีเมียร์ ที่ Mid Valley City และ Bunc@Radius Chinatown ที่ 37 Jalan Petaling ทั้งสองแห่งนี้เป็นที่พักราคาประหยัด

กัวลาลัมเปอร์มี Petronas Twin Towers อันโด่งดังคุณจึงอาจต้องการพักในโรงแรมที่อยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวนั้น แมนดารินโอเรียนตัล กัวลาลัมเปอร์ ตั้งอยู่ห่างจากสถานที่ท่องเที่ยวเพียง 0.2 กม. ตัวเลือกที่พักอีกแห่งหนึ่ง คือ แกรนด์ไฮแอท กัวลาลัมเปอร์ ซึ่งอยู่ห่างจากสถานที่ท่องเที่ยวราว 0.5 กม.


คู่มือออกสำรวจกัวลาลัมเปอร์


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 2,634 แห่งใน กัวลาลัมเปอร์
รีสอร์ทสเวิลด์เกนติ้ง - โรงแรมเฟิสต์เวิลด์ ฿699
รีวิวเมื่อ 14 พ.ค. 2019
ดูรายละเอียด
 
รีสอร์ทสเวิลด์เกนติ้ง - โรงแรมเฟิสต์เวิลด์

รีสอร์ทสเวิลด์เกนติ้ง - โรงแรมเฟิสต์เวิลด์

   
  3.4 เต็ม 5
  3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  ที่พักใกล้แหล่งชอปปิ้ง อาหาร สวนสนุก เหมาะสำหรับครอบครัว แต่ข้อเสียคือลิฟท์มีน้อยเกินไป

  โรงแรมแชงกรีล่า - กัวลาลัมเปอร์ ฿2,836
  รีวิวเมื่อ 29 พ.ย. 2018
  ดูรายละเอียด
   
  โรงแรมแชงกรีล่า - กัวลาลัมเปอร์

  โรงแรมแชงกรีล่า - กัวลาลัมเปอร์

  11 Jalan Sultan Ismail, กัวลาลัมเปอร์
    
   4.6 เต็ม 5
   5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   พนักงานน่ารักมาก ใกล้สถานีแค่5นาที ไป เคเอลซีซี สะดวกมาก ห้องพักเตียงนอนนุ่ม

   อลอฟต์ กัวลาลัมเปอร์ เซ็นทรัล ฿1,761
   รีวิวเมื่อ 13 พ.ค. 2019
   ดูรายละเอียด
    
   อลอฟต์ กัวลาลัมเปอร์ เซ็นทรัล

   อลอฟต์ กัวลาลัมเปอร์ เซ็นทรัล

   No 5, Jalan Stesen Sentral, Kuala Lumpur Sentral, กัวลาลัมเปอร์
     
    4.5 เต็ม 5
    4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    Reasonable price for central location. Large room and have 2 queen deds for 2 persons. Easy and quickly checkin and friendly staff.

    ฮิลตัน กัวลาลัมเปอร์ ฿2,398
    รีวิวเมื่อ 31 มี.ค. 2019
    ดูรายละเอียด
     
    ฮิลตัน กัวลาลัมเปอร์

    ฮิลตัน กัวลาลัมเปอร์

    3 Jalan Stesen Sentral, กัวลาลัมเปอร์
      
     4.4 เต็ม 5
     5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     clean room , good services , nice view, convenient location

     โรงแรมเทรดเดอร์ กัวลาลัมเปอร์ ฿2,672
     รีวิวเมื่อ 6 เม.ย. 2019
     ดูรายละเอียด
      
     โรงแรมเทรดเดอร์ กัวลาลัมเปอร์

     โรงแรมเทรดเดอร์ กัวลาลัมเปอร์

     Kuala Lumpur City Centre, กัวลาลัมเปอร์
       
      4.5 เต็ม 5
      5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      อาหารอร่อย วิวดี ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวก ห้าง รถไฟฟ้า เดินทางสะดวก

      พาร์ครอยัล กัวลาลัมเปอร์ ฿2,019
      รีวิวเมื่อ 29 เม.ย. 2018
      ดูรายละเอียด
       
      พาร์ครอยัล กัวลาลัมเปอร์

      พาร์ครอยัล กัวลาลัมเปอร์

      Jalan Sultan Ismail, กัวลาลัมเปอร์
        
       4.2 เต็ม 5
       5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       Friendly staff,clean and convenient location. Close to Lot10,Isetan,Monorail.

       โรงแรมดับเบิลทรีบายฮิลตัน กัวลาลัมเปอร์ ฿1,950
       รีวิวเมื่อ 15 ก.ย. 2017
       ดูรายละเอียด
        
       โรงแรมดับเบิลทรีบายฮิลตัน กัวลาลัมเปอร์

       โรงแรมดับเบิลทรีบายฮิลตัน กัวลาลัมเปอร์

       348 Jalan Tun Razak, กัวลาลัมเปอร์
         
        4.4 เต็ม 5
        5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        The hotel was very good for the money paid. I simply enjoyed the stay and it was excellent positioned for my points of interest. But Staff did everything too slow.

        แมนดารินโอเรียนตัล กัวลาลัมเปอร์ ฿3,997
        รีวิวเมื่อ 22 มิ.ย. 2019
        ดูรายละเอียด
         
        แมนดารินโอเรียนตัล กัวลาลัมเปอร์

        แมนดารินโอเรียนตัล กัวลาลัมเปอร์

        Kuala Lumpur City Centre, กัวลาลัมเปอร์
          
         4.6 เต็ม 5
         5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         やはり古さのハンディは否めない。綺麗ですが、古いなあという印象。全面改築が必要では??ただしスタッフの対応、食事の良さはさすがマンダリンオリエンタルですが、シンガポールと比較すると1ランク落ちるようです。価格が高くないので、マレーシアの内容で充分というかたなら何の問題もありません。

         ดีลเที่ยวบิน + โรงแรมชั้นนำ

         ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

         ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม