เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง


ท่องเที่ยว ไทเป

ไทเป มีจุดเด่นทางด้านวัฒนธรรมที่งดงาม ที่นี่จึงเป็นที่ที่ไม่ควรพลาดสำหรับการแวะมาเยี่ยมชมหรือพักผ่อนนานๆ

ท่องเที่ยว ไทเป

นักท่องเที่ยวที่แวะมาเมืองท่องเที่ยวใน ไต้หวัน แห่งนี้จะได้พบกับคนท้องถิ่นประมาณ 7,900,000 คน

ซื่อหลิน อยู่ห่างจาก ไทเป ประมาณ 10 กม. ทางเหนือ และ ซินเตี้ยน ตั้งอยู่ทางเหนือราว 12 กม.

ให้เด็กๆ ได้สนุกกันอย่างเต็มที่ที่ ชิงช้าสสวรรค์มิรามาร์ และ Taipei Film House แต่นี่เป็นเพียงแค่จุดเริ่มต้น เพราะที่ Baby Boss และ สวนน้ำ Formosa Fun Coast จะทำให้ทั้งครอบครัวมีความทรงจำที่ดีในช่วงเวลาที่แสนประทับใจ

ถ้าแวะชม เย่หลิ่ว โอเชี่ยน เวิร์ล ครอบครัวของคุณจะได้ความรู้เกี่ยวกับความสำคัญของการอนุรักษ์สัตว์ตามธรรมชาติ เพลิดเพลินกับการชมสิ่งมีชีวิตใต้น้ำที่สวยงามในสภาพแวดล้อมที่จำลองขึ้นจากธรรมชาติ

สวนสัตว์ไทเปจะไม่ทำให้คุณผิดหวังเพราะเป็นที่อยู่อาศัยของเหล่าสัตว์ต่างๆ ถามพนักงานเกี่ยวกับกิจกรรมนำเสนอของผู้ดูแลสวนสัตว์แล้วมารับความรู้เกี่ยวกับสัตว์แปลกๆ ในสวนสัตว์

ที่ สวนพฤกษชาติไทเป คุณสามารถชมความงามของต้นไม้นานาชนิด อย่าลืมหยิบกล้องของคุณเพื่อไปถ่ายภาพพันธุ์พืชที่น่าสนใจที่สุด

หากเป็นเวลาพักของคุณ ไปที่หนึ่งในสวนอันเขียวขจีของที่นี่ พื้นที่สีเขียวที่ยอดเยี่ยมที่สุดสองแห่งได้แก่ สวนเยาวชน และ สวน Dahu Daan Forest Park และ สวน Taipei 228 Memorial ก็เป็นทางเลือกที่ดีเช่นกัน

เรียนรู้ประวัติความเป็นมาของบริเวณนี้ที่ศูนย์ข้อมูลนักท่องเที่ยวอย่างเช่น ศูนย์นักท่องเที่ยว Cihu หรือ ศูนย์บริการนักท่องเที่ยวบ่อน้ำร้อน Jiaoxi

Wulai Waterfalls, น้ำตกหวูเฟิงฉี และ น้ำตกฉีเฟิน เป็นสามตัวเลือกที่คุณควรแวะไป

ต้องการชายทะเลดีๆ ที่คุณสามารถพักผ่อนหย่อนใจได้ เพลิดเพลินกับลมทะเลที่สดชื่นและสายน้ำระยิบระยับที่ หาด Fulong ซึ่งเป็นสถานที่ยอดเยี่ยมที่คุณไม่ควรพลาด

หากต้องการสัมผัสพื้นที่ทางธรรมชาติที่ทำให้ ไทเป เป็นที่รู้จัก เดินทางไปที่พื้นที่อนุรักษ์ทางธรรมชาติหลายแห่งที่สวยงาม สถานที่สองแห่งที่สำคัญที่สุด คือ อุทยานแห่งชาติ Yangmingshan และ Beitou Hot Springs Park นอกจากนี้ ให้มาเดินเล่นรอบๆ เขาช้าง และ Lion's Head Mountain ถ้าเป็นไปได้

สำรวจพิพิธภัณฑ์สองสามแห่งแบบอินเทอร์แอคทีฟที่น่าสนใจที่นี่ พิพิธภัณฑ์ World Religions และ พิพิธภัณฑยอสวนแห่งไต้หวัน จัดแสดงคอลเลกชันหมุนเวียนที่คุณจะต้องสนใจอย่างแน่นอน พิพิธภัณฑ์อีกสองแห่งที่น่าชมไม่แพ้กัน คือ พิพิธภัณฑ์น้ำพุร้อน Beitou และ พิพิธภัณฑ์น้ำดื่ม

พิพิธภัณฑ์ทางทะเล Evergreen เป็นที่ที่ควรไปแวะชม ตอบโจทย์ความต้องการเรียนรู้ประวัติศาสตร์การเดินทางโดยเรือด้วยการแวะไปชม พิพิธภัณฑ์ทางทะเล Evergreen

ในระหว่างที่อยู่ที่นี่ ขอแนะนำให้ใช้เวลาช่วงบ่ายที่ พิพิธภัณฑ์ดาราศาสตร์ไทเป ซึ่งเป็นสถานที่ที่น่าไปเรียนรู้นวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์และประวัติศาสตร์ธรรมชาติ

ไทเป เป็นศูนย์กลางความเคลื่อนไหวด้านงานศิลป์ที่มีห้องแสดงผลงานจากทั่วทุกแห่ง ไปเที่ยว พิพิธภัณฑ์เซรามิก Yingge และ พิพิธภัณฑ์วิจิตศิลป์ไทเป เพื่อชื่นชมความงามที่แหล่งท่องเที่ยวซึ่งเปี่ยมด้วยความคิดสร้างสรรค์แห่งนี้ภูมิใจเสนอ

คุณจะได้ชื่นชมประวัติความเป็นมาที่เปี่ยมด้วยสีสันที่ ไทเป ได้ที่พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ต่างๆ พิพิธภัณฑ์พระราชวังแห่งชาติ เป็นพิพิธภัณฑ์ทางประวัติศาสตร์ที่สำคัญที่สุดในพื้นที่นี้ นอกจากนี้ ยังมีพิพิธภัณฑ์อื่นๆ ที่น่าไปเยือน ได้แก่ พิพิธภัณฑ์ Institute of History and Philology และ พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์แห่งชาติ

ขณะที่คุณพักผ่อนอยู่ใน ไทเป อย่าลืมไปดูสถานที่ท่องเที่ยวเชิงประวัติศาสตร์เพื่อทำความเข้าใจเรื่องราวในอดีตที่เกิดขึ้นที่นี่ เริ่มต้นการท่องเที่ยวเชิงประวัติศาสตร์ด้วยการไปเยือน หอรำลึกเจียงไคเช็ก และ หอรำลึกซุนยัตเซ็น Taipei Story Houseและสุสารทหาร ณ ภูเขา Wuchihก็เป็นสถานที่ที่น่าสนใจที่คุณจะได้เรียนรู้เรื่องราวในอดีต

สัมผัสวิถีชีวิตของคนท้องถิ่นรวมถึงบุคคลในประวัติศาสตร์อื่นๆ ซึ่งช่วยกันปกป้องบ้านเกิดเมื่อคุณมาเที่ยวชมป้อมปราการโบราณต่างๆ ของพื้นที่ ไปเที่ยวที่ Ershawan Fort และ ป้อม San Domingo แล้วอ่านป้ายบรรยายต่างๆ เพื่อเรียนรู้เรื่องราวในอดีตกาล ถ้าคุณและเพื่อนร่วมทางมีเวลาพอ ขอแนะนำให้ไปเที่ยวที่ ป้อม Baimiwong และ ป้อม Dawulun

ไทเป เป็นที่รู้จักในเรื่องของสถานที่สำคัญทางศาสนามากมายหลายแห่ง ดังนั้น อย่าลืมแวะชมทั้งหมดทุกที่ ผู้คนมากมายต่างรู้สึกดีใจที่ได้มาชมรายละเอียดอันประณีตของ วัด Longshan และ วัดขงจื้อ จากนั้นไปต่อที่ National Revolutionary Martyrs' Shrine หรือ วัด Xingtian

ห้างสรรพสินค้าเซนต์อิกเนเชียสพลาซ่า เป็นจัตุรัสที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่งใน ไทเป ลองชิมอาหารทานเล่นของท้องถิ่น พบปะผู้คน แล้วคุณจะเข้าใจว่าเหตุใดที่นี่จึงเป็นจุดหมายปลายทางที่ยอดเยี่ยม

หากต้องการสัมผัส ไทเป ให้มากขึ้น ตรงไปที่สถานที่ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของที่นี่ อาคารไทเป 101 และ Shin Kong Life Tower คือแลนด์มาร์กที่คุณควรไปเยือนและสำรวจให้ทั่วบริเวณ ปิดท้ายการท่องเที่ยวใน ไทเป ด้วยการแวะไปที่ อุทยานซอฟต์แวร์หนานกัง และ ท่าเรือ Dadaocheng ก็เป็นไอเดียที่ยอดเยี่ยม

เผื่อเวลาสักสองสามชั่วโมงเพื่อมาเยือนรูปปั้นสัญลักษณ์ที่โด่งดังใน ไทเป สำรวจประสบการณ์ชีวิตที่น่าอัศจรรย์ของผู้คนที่พยายามอย่างหนักเพื่อรักษาให้ ไทเป เป็นสถานที่อย่างในทุกวันนี้ อนุสรณ์สถานสองแห่งหลัก ได้แก่ สะพาน Hua Chung และ สะพาน Yung Fu สะพาน Chung Yang และ สุสาน Cihu and Cihu ต่างก็เป็นอนุสาวรีย์ที่ควรมาเยือนอีกสองแห่ง

พื้นที่นี้โด่งดังทางด้านการเป็นสวรรค์ของนักช้อป ดังนั้นอย่าลืมการเลือกซื้อสินค้าขณะอยู่ที่นี่ ตามหาส่วนลดพิเศษ เลือกซื้อสินค้าแฟชั่นคุณภาพเยี่ยม หรือเพียงแค่เดินชมสินค้าผ่านกระจก ใน ไทเป และ ตลาดนัดกลางคืน Miaokou คุณสามารถสำรวจร้านเสื้อผ้าแฟชั่นที่หลากหลาย นอกจากนี้ คุณยังสามารถหาซื้อของฝากพร้อมรับประทานอาหารอร่อยๆ ได้ที่ Global Mall และ Taipei 101 Mall

ไทเป มีศูนย์ศิลปะการละครที่ควรแวะไปชมหากต้องการหาอะไรทำในยามค่ำคืน ขอแนะนำให้ไปที่ โรงละครแห่งชาติ หรือ ศูนย์แสดงคอนเสิร์ตแห่งชาติ ซึ่งเป็นศูนย์การแสดงที่มีผู้แวะไปชมมากที่สุดในพื้นที่แห่งนี้ Zhongshan Hall หรือ Red House Theater เป็นศูนย์ศิลปะการแสดงอีกสองแห่งในบริเวณนั้นซึ่งคุณจะได้รับชมความบันเทิงแห่งค่ำคืนอันแสนวิเศษ

ย่านนี้เป็นที่ตั้งของกอล์ฟคอร์สชั้นยอดมากมายที่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวงหากกอล์ฟคือกิจกรรมโปรดของคุณ ออกไปอวดวงสวิงของคุณได้ที่ สนามกอล์ฟมิรามาร์ หรือ สนามกอล์ฟ Ta Shee หรือไม่อย่างนั้น คุณอาจลองไปออกรอบที่ สนามกอล์ฟ Lin Kou

บริเวณนี้มีแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมในหมู่นักเดินทางมากมาย แล้วยังมีสถานที่ที่ไม่ค่อยมีใครรู้จักแต่น่าไปเที่ยวไม่แพ้กัน เนินเขา Treasure และ สวนวัฒนธรรม Songshand เป็นที่เที่ยวที่การันตีความประทับใจ ถ้ายังมีวันว่าง ต้องแวะไป ห้องสมุดประชาชนไทเป Beitou และ สวนสาธารณะเรนโบว์ ริเวอร์ไซด์ ด้วย

หน้าค้นหาโรงแรม ไทเป ของ เอ็กซ์พีเดีย มีรายการโรงแรมสุดหรูและราคาประหยัดมากถึง 474 แห่ง รับรองคุณจะไม่มีปัญหาในการหาที่พักสบายๆ ที่นี่

แมนดารินโอเรียนตัล ไทเป ซึ่งตั้งอยู่ที่ 158 Dunhua North Road และ W ไทเป ซึ่งตั้งอยู่ที่ 10 Zhongxiao East Rd, sec 5, Xinyi Dist คือตัวอย่างของที่พักระดับไฮเอนด์สองแห่งใน ไทเปถ้าคุณมีงบไม่มากนัก รีเจนท์ ไทเป ที่ No 3, Lane 39, Section 2 และ โรงแรมเวสต์เกท ที่ No.150, Sec. 1, Zhonghua Rdก็น่าจะเหมาะสมกับความต้องการของคุณ

วันหยุดพักผ่อนที่ ไทเป จะไม่ครบสมบูรณ์ถ้ายังไม่ได้เข้าชม อาคารไทเป 101 หากคุณต้องการพักใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวเนื่องจากมีเวลาน้อย เลอเมอริเดียน ไทเป และ แกรนด์ไฮแอท ไทเป เป็นโรงแรมที่ควรเข้าพัก


คู่มือออกสำรวจไทเป


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 944 แห่งใน ไทเป
ซีซาร์ เมโทร ไทเป ฿2,585
รีวิวเมื่อ 14 ต.ค. 2019
ดูรายละเอียด
 
ซีซาร์ เมโทร ไทเป

ซีซาร์ เมโทร ไทเป

No.167, Bangka Blvd., Wanhua Dist., ไทเป
   
  4.3 เต็ม 5
  4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  All the things are great except room is quite small. Near MRT and Temple

  โรงแรมมิดทาวน์ ริชาร์ดสัน ฿1,758
  รีวิวเมื่อ 25 ต.ค. 2019
  ดูรายละเอียด
   
  โรงแรมมิดทาวน์ ริชาร์ดสัน

  โรงแรมมิดทาวน์ ริชาร์ดสัน

  No. 4, Xiushan Street, Zhongzheng District, ไทเป
    
   3.8 เต็ม 5
   4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   มาพักครั้งได้ห้องพักอยู่ที่ขั้น18 แต่โรงแรมนี้มีลิฟต์แค่ชั้น16 เราจะต้องเดินยกกระเป๋าเดินทางขึ้นไปเอง ไม่สะดวกอย่างมาก. และไม่มีลิฟต์จากชั้น1-16 จะต้องไปเปลี่ยนลิฟต์ที่ชั้น5 เพื่อจะขึ้นต่อไปชั้น16 ซึ่งเดินไกลมาก. ส่วนห้องพักไม่ใหญ่มาก แต่ห้องน้ำใหญ่ แอร์เย็น

   โรงแรมไทเป เอ็ม - สถานีหลัก ฿1,706
   รีวิวเมื่อ 21 ต.ค. 2019
   ดูรายละเอียด
    
   โรงแรมไทเป เอ็ม - สถานีหลัก

   โรงแรมไทเป เอ็ม - สถานีหลัก

   No.64, Sec. 1, Hankou St., Zhongzheng Dist., ไทเป
     
    4.0 เต็ม 5
    3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    ใกล้สถานีรถไฟ เดินทางสะดวก ข้อเสียห้องน้ำไม่มีราวแขวนผ้าและไม่มีที่วางอุปกรณ์

    ไทเป เอพี เอช อิมพีเรียล ฿1,275
    รีวิวเมื่อ 3 มิ.ย. 2019
    ดูรายละเอียด
     
    ไทเป เอพี เอช อิมพีเรียล

    ไทเป เอพี เอช อิมพีเรียล

    11F,. No. 50, Section 1, Zhongxiao West, ไทเป
      
     4.1 เต็ม 5
     3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     ที่พักใกล้กับสถานี MRT, รถบัส รถไฟแบบด่วน เดินออกมาหน้าตึกก็เจอทางเชื้อมเลย เป็นศูนย์รวมของการเดินทาง ของกินก็มีโดยรอบ ติดที่ห้องค่อนข้างมืดไปหน่อยเพราะไม่มีหน้าต่าง อุปกรณ์ในห้องคือครบแทบไม่ต้องขนอะไรไปเลย เขียนอีเมล์ขอ early check-in แต่ก็ต้องถึงเวลาจริงๆถึงจะได้เข้าห้อง พนง น่ารัก ...

     โรงแรมเดอะ แกรนด์ ฿2,756
     รีวิวเมื่อ 11 พ.ย. 2019
     ดูรายละเอียด
      
     โรงแรมเดอะ แกรนด์

     โรงแรมเดอะ แกรนด์

     1 Zhongshan N Road Sec 4, ไทเป
       
      4.3 เต็ม 5
      4.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      The hotel is good, facilities are also good. However, too much non-hotel guests walk around the hotel and no security for the lifts to go to the guest rooms

      ซีซาร์พาร์ค ไทเป ฿3,180
      รีวิวเมื่อ 24 ก.พ. 2019
      ดูรายละเอียด
       
      ซีซาร์พาร์ค ไทเป

      ซีซาร์พาร์ค ไทเป

      38 Chung Hsiao West Road Section 1, Zhongzheng, ไทเป
        
       4.0 เต็ม 5
       4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       best location connected to MRT underground mall have lots of restaurant room is clean and good love it

       โรงแรมไฟน์เดอร์ส ฿1,544
       รีวิวเมื่อ 4 ก.ย. 2019
       ดูรายละเอียด
        
       โรงแรมไฟน์เดอร์ส

       โรงแรมไฟน์เดอร์ส

       No.86, Sec. 1, Chongqing S. Rd., Zhongzheng, ไทเป
         
        4.4 เต็ม 5
        3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        ที่พักดีมาก มีขนม มาม่า น้ำฟรี ตลอดในพื้นที่ส่วนกลาง แนะนำเลย

        ซิติเซนเอ็ม ไทเป นอร์ท เกท ฿2,690
        รีวิวเมื่อ 19 ต.ค. 2019
        ดูรายละเอียด
         
        ซิติเซนเอ็ม ไทเป นอร์ท เกท

        ซิติเซนเอ็ม ไทเป นอร์ท เกท

        No. 3, Sec. 1, Zhonghua Rd., Zhongzheng Dist., ไทเป
          
         4.4 เต็ม 5
         4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         1.ใช้ไอแพดควบคุมระบบต่างๆภายในห้องพักซึ่งถือเป็นจุดเด่นจุดแข็งของโรงแรมเป็นอย่างมาก การเช็คอินเช็คเอ้าท์ทำเองได้และสะดวกรวดเร็วเป็นอย่างมาก ทำให้รู้สึกสนุกสนานและตื่นเต้น 2.การตกแต่งออกแบบห้องพักทันสมัย เป็นสัดส่วน ใช้งานได้แบบครบวงจรเป็นอย่างมาก และสะอาดเรียบร้อยเป็นระเบียบทุกวันของการเข้าพัก 3.ทำเลสะดวกไม่ไกลไม่ใกล้ทั้งจากรถไฟฟ้าใต้ดินและแหล่งช้อปปิ้งซีเหมินติง ...

         ดีลเที่ยวบิน + โรงแรมชั้นนำ

         ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

         ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม

         กิจกรรมยอดนิยมในไทเป

         ดูทั้งหมด 17 กิจกรรมใน ไทเป