ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5
สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม

ดูกิจกรรมนับพันที่สามารถยกเลิกได้ฟรีและไม่มีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม

เติมแต่งประสบการณ์ท่องเที่ยวของคุณด้วยบริการรับส่งสนามบิน, ทัวร์ระยะสั้น, ทริป 1 วัน และอื่นๆ อีกมากมาย

วางแผนเที่ยวและเลือกจองแบบคนวงในก่อนออกเดินทาง


กิจกรรมยอดนิยมในโซล

ดูทั้งหมด 79 กิจกรรมใน โซล

แผนที่

Discover neighborhoods in โซล

เมียงดง

เมียงดงถือเป็นเขตช้อปปิ้งที่อยู่ใจกลางกรุงโซล ที่นี่ คุณสามารถซื้อหาสินค้าแบรนด์เนมและแวะพักหาอะไรอร่อยๆ รับประทานได้

ช้อปปิ้งแม่น้ำในเมือง

กังนัม

ศูนย์ประชุมและการจัดนิทรรศการโคเอ็กซ์ และ กาโรซู-กิล ถือเป็นสถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิตใน กังนัม ส่วนไฮไลท์เด็ดของที่นี่คงหนีไม่พ้นการเที่ยวชมร้านค้า การเดินทางนั้นก็ง่ายแสนง่าย เพียงขึ้นรถไฟที่สถานี Guryong หรือสถานี Gaepo-dong ก็ไปเริ่มต้นความสนุกของทริปนี้ได้เลย

ช้อปปิ้งร้านอาหารคาเฟ่

มาโพ

เมนูอาหารที่มีให้เลือกมากมาย ถือเป็นไฮไลท์สำคัญของการท่องเที่ยวใน มาโพ ส่วนสถานที่สุดฮิตที่เราแนะนำเลยก็คือ อาคารสำนักงานบริษัทวายจี เอ็นเตอร์เทนเมนท์ การเดินทางก็ง่ายๆ เพียงไปขึ้นรถไฟที่สถานี Mangwon หรือสถานี Hapjeong ทริปสุดสนุกก็เริ่มต้นแล้ว

ร้านอาหารช้อปปิ้งคาเฟ่

ทงแดมุน

ทงแดมุน คือที่สุดของจุดหมายปลายทางสำหรับคนชอบแหล่งช้อปปิ้ง มาถึงที่นี่ก็ต้องลองนั่งรถไฟใต้ดินจาก สถานี Cheongnyangni หรือ สถานี Hoegi ไปสำรวจที่เที่ยวอย่าง ชองเกชอน

ช้อปปิ้งมหาวิทยาลัยป่าเขา

ยงซาน-กู

ยงซาน-กู มีชื่อเสียงอย่างมากในเรื่องเมนูอาหารที่มีให้เลือกมากมาย โดยคุณสามารถเดินทางไปรอบๆ เมืองได้โดยการไปขึ้นรถไฟที่สถานี Samgakji หรือสถานี Noksapyeong แล้วก็อย่าลืมแวะไป เอ็น โซล ทาวเวอร์ ซึ่งเป็นที่เที่ยวสุดฮิตด้วยนะ

พิพิธภัณฑ์อนุสาวรีย์ร้านอาหาร

ชินชอน

เมนูอาหารที่มีให้เลือกมากมาย ถือเป็นไฮไลท์สำคัญของการท่องเที่ยวใน ชินชอน ส่วนสถานที่สุดฮิตที่เราแนะนำเลยก็คือ พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์เรือนจำซอแดมุน การเดินทางก็ง่ายๆ เพียงไปขึ้นรถไฟที่สถานี Sinchon หรือสถานี Ewha Woman's University ทริปสุดสนุกก็เริ่มต้นแล้ว

มหาวิทยาลัยช้อปปิ้งร้านอาหาร