ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5
สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม

ดูกิจกรรมนับพันที่สามารถยกเลิกได้ฟรีและไม่มีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม

เติมแต่งประสบการณ์ท่องเที่ยวของคุณด้วยบริการรับส่งสนามบิน, ทัวร์ระยะสั้น, ทริป 1 วัน และอื่นๆ อีกมากมาย

วางแผนเที่ยวและเลือกจองแบบคนวงในก่อนออกเดินทาง


กิจกรรมยอดนิยมในโซล

ดูทั้งหมด 61 กิจกรรมใน โซล

แผนที่

ย่านน่าพัก ใน โซล

กังนัม

ศูนย์ประชุมและการจัดนิทรรศการโคเอ็กซ์ และ กาโรซู-กิล ถือเป็นสถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิตใน กังนัม ส่วนไฮไลท์เด็ดของที่นี่คงหนีไม่พ้นการเที่ยวชมร้านค้า การเดินทางนั้นก็ง่ายแสนง่าย เพียงขึ้นรถไฟที่สถานี Guryong หรือสถานี Gaepo-dong ก็ไปเริ่มต้นความสนุกของทริปนี้ได้เลย

ช้อปปิ้งร้านอาหารธุรกิจ

เมียงดง

เมียงดงถือเป็นเขตช้อปปิ้งที่อยู่ใจกลางกรุงโซล ที่นี่ คุณสามารถซื้อหาสินค้าแบรนด์เนมและแวะพักหาอะไรอร่อยๆ รับประทานได้

ช้อปปิ้งRiver Viewในเมือง

อีแทวอน

อีแทวอน มีสถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิตอย่าง เอ็น โซล ทาวเวอร์ และ สวนนัมซาน ที่เราไม่อยากให้คุณพลาดชม นอกจากนี้ ไฮไลท์เด็ดของที่นี่ก็คือเมนูอาหารที่มีให้เลือกมากมาย ส่วนการเดินทางก็ไม่มีอะไรยุ่งยาก เพียงไปขึ้นรถไฟที่สถานี Itaewon ทริปสุดสนุกก็เริ่มต้นแล้ว

ร้านอาหารภูเขาPoolside Bars

ยงซาน-กู

ยงซาน-กู มีชื่อเสียงอย่างมากในเรื่องเมนูอาหารที่มีให้เลือกมากมาย โดยคุณสามารถเดินทางไปรอบๆ เมืองได้โดยการไปขึ้นรถไฟที่สถานี Samgakji หรือสถานี Noksapyeong แล้วก็อย่าลืมแวะไป เอ็น โซล ทาวเวอร์ ซึ่งเป็นที่เที่ยวสุดฮิตด้วยนะ

พิพิธภัณฑ์อนุสาวรีย์ร้านอาหาร

โกยาง

โกยาง มีไฮไลท์ถูกใจนักเดินทาง คือ พิพิธภัณฑ์ อนุสาวรีย์ ที่เที่ยวเด่นอย่าง ศูนย์การประชุมและนิทรรศการ KINTEX และ สวนริมทะเลสาบ Ilsan รวมถึงการนั่งรถไฟจาก สถานี Wondang หรือ สถานี Hwajeong ไปสำรวจรอบเมือง

เทศกาลทะเลสาบวัด

ทงแดมุน

ทงแดมุน คือที่สุดของจุดหมายปลายทางสำหรับคนชอบแหล่งช้อปปิ้ง มาถึงที่นี่ก็ต้องลองนั่งรถไฟใต้ดินจาก สถานี Cheongnyangni หรือ สถานี Hoegi ไปสำรวจที่เที่ยวอย่าง ชองเกชอน

ช้อปปิ้งมหาวิทยาลัยป่าเขา