ญี่ปุ่นอาจมีข้อจำกัดด้านการเดินทางเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19

ภาพโดย shikabane taro (undefined)

ค้นหาโฮสเทล - มิโฮโนเซกิโจ มิโฮโนเซกิ

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

โฮสเทลในมิโฮโนเซกิโจ มิโฮโนเซกิ

โฮเทล คนุต - โฮสเทล
2 out of 5
481-7 Asahimachi, Matsue, Shimane
ดูราคา

โฮสเทลนี้ตั้งอยู่ในใจกลางMatsue ห่างจากLake Shinji 0.1 กม. และปราสาทมัตสึเอะ 2.3 กม. ในขณะที่ ศาลเจ้า Mefu และ วัด Ryusyouji อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน ...

4/5Very Good! (102 รีวิว)

"駅すぐ近くでコンビニも近いし便利でした。"…"

รีวิวเมื่อ 24 ก.ย. 2019

โฮเทล คนุต - โฮสเทล
วาระเบโกะโคโรโนะโคยาโดะ นามิจิ - โฮสเทล
ดูราคา

โฮสเทลนี้ตั้งอยู่ในMatsue ห่างจากสวน Yuushien 1.6 กม. และสะพานอิจิมา โอฮาชิ 3.1 กม. ส่วนศาลเจ้า Shirao และศาลเจ้านิชินาดะ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

วาระเบโกะโคโรโนะโคยาโดะ นามิจิ - โฮสเทล
โคโคเรโต เดอะเกสต์เฮาส์ - โฮสเทล
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,875

โฮสเทลนี้ตั้งอยู่ในMatsue ห่างจากสวน Yuushien 0.9 กม. และสะพานอิจิมา โอฮาชิ 3.4 กม. ส่วนสวน Daiba และปราสาทมัตสึเอะ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 15 กม.

4.7/5Exceptional! (7 รีวิว)

"This is a good stay with a good host. The common area is very comfortable and relaxing."…"

รีวิวเมื่อ 1 ก.ค. 2019

โคโคเรโต เดอะเกสต์เฮาส์ - โฮสเทล
มัทสึเอะเกสต์เฮาส์ - โฮสเทล
1 out of 5
203-1 Teramachi, Matsue, Shimane
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,554

โฮสเทลนี้ตั้งอยู่ในMatsue ห่างจากLake Shinji 0.1 กม. และปราสาทมัตสึเอะ 2.2 กม. ในขณะที่ ศาลเจ้า Mefu และ วัด Ryusyouji อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที ...

4/5Very Good! (1 รีวิว)

"おかみさんはとても親切です。"…"

รีวิวเมื่อ 3 มี.ค. 2020

มัทสึเอะเกสต์เฮาส์ - โฮสเทล
ไคโฮ เกสท์เฮาส์ คัทสึโซะ - โฮสเทล
1 out of 5
1-10 Kojimachi, โยนาโกะ, ทตโตริ
ดูราคา

โฮสเทลนี้ตั้งอยู่ในโยนาโกะ ภายในระยะ 2 กม. จากรางรถไฟ Galaxy Express 999, ซากปรักหักพังปราสาท Yonago และสวนมินาโตะยาม่า ส่วนสวน Yumigahama อยู่ห่างจากโรงแรมไป ...

3.9/5Very Good! (17 รีวิว)
Great traditional hostel in quiet neighborhood

"Nice small hostel in traditional Japenese house. Good location not far from train station (5-10 minute walk) and in a nice neighborhood. It was very quiet and you had everything you need, including good kitchen with pots etc. They also rent bikes for 500 Yen per day. Would go there again :)"…"

รีวิวเมื่อ 24 ก.ย. 2019

ไคโฮ เกสท์เฮาส์ คัทสึโซะ - โฮสเทล
เกสท์เฮาส์ ไดโช โอชิโระ อะโซบิ - โฮสเทล
ดูราคา

โฮสเทลนี้ตั้งอยู่ในMatsue ห่างจากLake Shinji และพิพิธภัณฑ์ Matsue Horaenya Denshokan เพียงไม่กี่ก้าว ส่วนปราสาทมัตสึเอะ และพิพิธภัณฑ์ศิลปะชิมาเนะ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...

เกสท์เฮาส์ ไดโช โอชิโระ อะโซบิ - โฮสเทล
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน มิโฮโนเซกิโจ มิโฮโนเซกิ
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

ที่พักประเภทอื่นๆ ใน มิโฮโนเซกิโจ มิโฮโนเซกิ

ฟูกุมะคัง
ฟูกุมะคัง
3 out of 5
586 Mihonoseki, Matsue, Shimane
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿3,536
4.5/5Wonderful! (41 รีวิว)

"Hotel owners very friendly and helpful. Meals, breakfast and supper, delicious. Environment quiet and comfortable. An enjoyable stay."…"

รีวิวเมื่อ 1 ม.ค. 2020

ฟูกุมะคัง
มิโฮกัง
มิโฮกัง
3 out of 5
570 Mihonoseki, Mihonosekicho, Matsue, Shimane
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿2,947
5/5Exceptional! (1 รีวิว)

"料理が美味しかったです。 建物が素晴らしかったです。"…"

รีวิวเมื่อ 29 มิ.ย. 2020

มิโฮกัง
ออนยาโดะ โนโนะ ซาไกมินาโตะ เนเชอรัล ฮ็อตสปริง
ออนยาโดะ โนโนะ ซาไกมินาโตะ เนเชอรัล ฮ็อตสปริง
3.5 out of 5
216 Taisho-cho, Sakaiminato, Tottori-ken
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿3,612
4.7/5Exceptional! (750 รีวิว)

"とても清潔感がありスタッフの対応も良く快適に過ごせました!"…"

รีวิวเมื่อ 27 ก.ค. 2020

ออนยาโดะ โนโนะ ซาไกมินาโตะ เนเชอรัล ฮ็อตสปริง
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

โฮสเทลในมิโฮโนเซกิโจ มิโฮโนเซกิ

โฮสเทล

โฮสเทลเป็นที่พักสุดฮิตของชาวแบ็คแพ็คเกอร์มาเป็นเวลานาน ทั้งราคาและดีไซน์เหมาะกับนักเดินทางสมัยใหม่เป็นอย่างมาก ที่พักประเภทนี้ไม่ใช่แค่เตียงสองชั้น แต่เป็นที่พักที่ปรับตัวไปตามยุคสมัยและเทรนด์การท่องเที่ยว โฮสเทลมักเป็นที่รวมตัวของสังคมนักเดินทางจากทั่วทุกมุมโลก เนื่องจากเป็นที่พักที่มีบรรยากาศคึกคักสนุกสนาน และเต็มเปี่ยมไปด้วยกิจกรรมให้ทำ มีห้องนั่งเล่น บาร์เบียร์ หรือแม้กระทั่งเคาน์เตอร์ทัวร์ไว้คอยบริการนักเดินทาง

ประเภทของห้องพักโฮสเทล

ห้องพักรวมหรือที่เราเรียกกันว่าห้องดอมมีราคาถูกที่สุดสำหรับโฮสเทล และก็ไม่ต้องแปลกใจถ้าในห้องพักรวม 1 ห้องจะมีเตียงนอนรวมกันแล้วกว่า 20 เตียง แต่ทุกวันนี้มีโฮสเทลมากมายที่มีห้องสำหรับ 2 คนไว้ให้บริการ เป็นห้องเตียงคู่แบบส่วนตัวที่ทั้งสะอาดและสะดวกสบาย และเหนือสิ่งอื่นใด ราคาไม่แพงด้วย


โฮสเทลในมิโฮโนเซกิโจ มิโฮโนเซกิ

ลองเช็คอินเข้าพักในโฮสเทลที่มิโฮโนเซกิโจ มิโฮโนเซกิ แล้วคุณอาจจะติดใจไปเลยก็ได้ คุณจะได้มีโอกาสเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่โดยรอบ ชมความสวยงามของมิโฮโนเซกิโจ มิโฮโนเซกิ แล้วยังได้ทำความรู้จักกับเพื่อนใหม่ ตกเย็นคุณสามารถเลือกออกไปช้อปปิ้งหรือจะนั่งซดฟองเบียร์นุ่มๆ แชร์ประสบการณ์การผจญภัยกับเพื่อนนักเดินทางคอเดียวกันจากทั่วโลกก็ย่อมได้


คำถามที่พบบ่อย

โฮสเทลน่าพักใน มิโฮโนเซกิโจ มิโฮโนเซกิ
นักท่องเที่ยวมากมายต่างชื่นชอบที่พักในเมืองนี้ ซึ่งมาพร้อมกับราคาสบายกระเป๋า: ฟูกุมะคัง - 0.5 กม. จากใจกลางเมือง มิโฮโนเซกิโจ มิโฮโนเซกิ ใช้เวลาเดิน 20 นาทีถึง ปราสาทมัตสึเอะ เพลิดเพลินไปกับบริการ Wi-Fi ฟรี ห้องอาหาร และ บาร์ ของโรงแรมแห่งนี้ มิโฮกัง - 0.5 กม. จากใจกลางเมือง มิโฮโนเซกิโจ มิโฮโนเซกิ เพลิดเพลินไปกับบริการ Wi-Fi ฟรี ที่จอดรถฟรี และ เครื่องปรับอากาศ ของโรงแรมแห่งนี้
สภาพอากาศแต่ละฤดูใน มิโฮโนเซกิโจ มิโฮโนเซกิ
เที่ยวทั้งที สภาพอากาศก็ต้องเอื้ออำนวยด้วย เรารวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับสภาพอากาศมารายงานตุณ: เดือนที่มักจะร้อนที่สุด คือ สิงหาคมและกรกฎาคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 24°C ส่วนเดือนที่หนาวที่สุด คือ มกราคมและกุมภาพันธ์ โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 5°C ปริมาณน้ำฝนโดยเฉลี่ยต่อปีใน มิโฮโนเซกิโจ มิโฮโนเซกิ อยู่ที่ประมาณ 1122 มิลลิเมตร
สิ่งที่น่าสนใจและไม่ควรพลาดใน มิโฮโนเซกิโจ มิโฮโนเซกิ
สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม ได้แก่ พิพิธภัณฑ์ศิลปะอะดาชิ และ ปราสาทมัตสึเอะ ออกไปสำรวจธรรมชาติที่ อุทยานแห่งชาติ Daisen-Oki, เขตอนุรักษ์นกน้ำโยะนะโงะ และ Lake Shinji นอกจากนี้ ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ อีก เช่น ศาลเจ้า Miho Jinja, ศาลเจ้า Miho และ ตลาดขายปลาซากาอิมินาโตะ
การเดินทางยอดนิยมใน มิโฮโนเซกิโจ มิโฮโนเซกิ
คุณสามารถบินมาลงที่สนามบินที่อยู่ใกล้ที่สุดใน อิซุโมะ (IZO) ซึ่งอยู่ห่างออกไป 41.4 กม. จากตัวเมือง อีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจก็คือ โยนาโกะ (YGJ) อยู่ห่างออกไป 9 กม.

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม