ค้นหาโฮมสเตย์ - เวียดนาม

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

โฮมสเตย์ในเวียดนาม

แอลเลย์การ์เด้น โฮมสเตย์
3 out of 5
34 Au Co, Tay Ho dist., ฮานอย, Hanoi
฿412
per night
Mar 3 - Mar 4

บ้านพักตากอากาศนี้ตั้งอยู่ในบริเวณQuảng An ห่างจากทะเลสาบเวสต์เลค 0.7 กม. และอยู่ภายในระยะ 5 กม. จากประตูเมืองโบราณฮานอย และทะเลสาบ Hoan Kiem ส่วนโรงละครโอเปราฮานอย ...

แอลเลย์การ์เด้น โฮมสเตย์
The House 17/1
3 out of 5
17/1 Huynh Thuc Khang, พานเทียต, บิงตวน
฿2,939
per night
Mar 17 - Mar 18

บ้านพักตากอากาศริมหาดแห่งนี้ตั้งอยู่ในหาดห่ำเตี๋ยนตะวันออก คุณสามารถเดินไปหาดฮัม เตียน และตลาด Ham Tien ได้ใน 10 นาที ส่วนFairy Stream และหมู่บ้านชาวประมง Muine ...

The House 17/1
ฮีเมราเฮาส์
3.5 out of 5
174/3 Le Lai, Ben Thanh Ward, District 1, โฮจิมินห์
฿12,581
per night
Mar 9 - Mar 10

บ้านพักตากอากาศนี้ตั้งอยู่ในดาวน์ทาวน์โฮจิมินห์ซิตี้ ห่างจากสวน 23 กันยายน และย่านแบคแพคเกอร์ส Pham Ngu Lao เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ ตลาดบินถั่น และ จัตุรัสไซง่อน ...

5/5Exceptional! (1 รีวิว)
Hemera House

"일단 시내인접성이 타 호텔보다 확연히 좋다. Ben Thanh Market도 인접해있고, 관리하는 jessica (christina) 매우 친절하다. 청결도도 매우 준수하다. 가족동반이나 친구커플 모임에도 좋고 암튼 좋았다"…"

รีวิวเมื่อ 23 เม.ย. 2018

ฮีเมราเฮาส์
Ly Ly Villa
3.5 out of 5
B15, Street 1B, An Vien Beach Town, ญาจาง, Khanh Hoa Province
ดูราคา

บ้านพักตากอากาศริมหาดแห่งนี้ตั้งอยู่ในญาจาง ภายในระยะ 2 กม. จากกระเช้าลอยฟ้า Vinpearl, สถาบันศึกษามหาสมุทรศาสตร์ และNha Trang Port ส่วนท่าเรือ Vinpearl และLouisiane ...

Ly Ly Villa
Villa Tropially Phu Quoc
3 out of 5
Bung Goi, Ong Lang, ฟูก๊วก, เกียนซาง
฿13,521
per night
Feb 25 - Feb 26

บ้านพักตากอากาศนี้ตั้งอยู่ในฟูก๊วก ห่างจากหาด Ong Lang 4.1 กม. และPhu Quoc National Park 4.7 กม. ส่วนวัด Dinh Ba Thuy-Long Thanh-Mau และตลาดกลางคืนฟูก๊วก อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...

4/5Very Good! (2 รีวิว)

"The property was AMAZING. Awesome pool and fully equipped kitchen. There were 2 things that bothered us during the trip. There wasn’t any body shampoo and hair shampoo as promised. The other thing was the fan that wasn’t working at the living room. That bothered us A LOT, as that living room-kitchen-dining ..."…"

รีวิวเมื่อ 21 มี.ค. 2019

Villa Tropially Phu Quoc
Halo House
3 out of 5
796 Tran Cao Van, Thanh Khe, ดานัง
฿1,027
per night
Mar 2 - Mar 3

บ้านพักตากอากาศริมหาดแห่งนี้ตั้งอยู่ในทัญเค ภายในระยะ 2 กม. จากศูนย์การเรียนภาษาอังกฤษ IRIS และอ่าวดานัง ส่วนโรงพยาบาล Fortis Hoan My Danang และวัดเกาได๋ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...

5/5Exceptional! (1 รีวิว)

"It is close to the airport. I have good communication with the manager and very kind. Affordable and suitable for family trips. Thank you. :)"…"

รีวิวเมื่อ 16 ม.ค. 2019

Halo House
Sealink Villas Phan Thiet  Mui Ne
3 out of 5
km9 Nguyen Thong streets, Phu Hai Beach, พานเทียต, บิงตวน
฿3,704
per night
Mar 8 - Mar 9

บ้านพักตากอากาศนี้ตั้งอยู่ในฝูไห หาด ห่างจากSea Links City 0.3 กม. และอยู่ภายในระยะ 5 กม. จากหาดฮัม เตียน และPoshanu Cham Tower ส่วนPhan Thiet Beach และหมู่บ้านชาวประมง ...

2/5 (1 รีวิว)
Not recommend for family and friends

"The towels are dirty and rough, bathroom are not clean. Not enough toilet papers, we have to buy it."…"

รีวิวเมื่อ 22 ก.ค. 2019

Sealink Villas Phan Thiet Mui Ne
The Point Villa
3.5 out of 5
Hoa Hai, Ngu Hanh Son, ดานัง, Da Nang
ดูราคา

บ้านพักตากอากาศนี้ตั้งอยู่ในบริเวณหงูหั่ญเซิน ภายในระยะ 2 กม. จากหมู่บ้านแกะสลักหิน Non Nuoc และหาดน็อนเนือก ส่วนหาดหมีเคว และเทือกเขา Marble อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...

The Point Villa
Bamboo Homestay
2.5 out of 5
07 Ha Dac, An Hai Bac, Son Tra, ดานัง
฿2,704
per night
Mar 2 - Mar 3

บ้านพักตากอากาศนี้ตั้งอยู่ในดานัง ภายในระยะ 2 กม. จากหาดบาคหมีอ่าน, หาดหมีเคว และแม่น้ำหาน (Han River) ส่วนตลาด Han และโบสถ์ Danang อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...

Bamboo Homestay
Leo's House
1.5 out of 5
91a Nguyen Thien Thuat, ญาจาง
ดูราคา

บ้านพักตากอากาศนี้ตั้งอยู่ในบริเวณหาดเจิ้นปู๋ ภายในระยะ 2 กม. จากSailing Club Nha Trang และตลาดกลางคืนญาจาง ในขณะที่ Tram Huong Tower และ วินคอมพลาซ่าเลแถ่งโตน ...

3/5 (2 รีวิว)
호텔 문 닫았어요

"호텔은 영업을 하지 않아요 주인장이 호틸닷컴에 알리지 않았고 호텔 닷컴에서 제공하는 위치정보와 주변정보가 잘못되서 길거리에서 고생했네요."…"

รีวิวเมื่อ 23 เม.ย. 2019

Leo's House
Sea Villa
3.5 out of 5
Km9, Nguyen Thong, Phu Hai, พานเทียต, บิงตวน
฿2,069
per night
Feb 25 - Feb 26

บ้านพักตากอากาศนี้ตั้งอยู่บนชายหาดในฝูไห หาด ภายในระยะ 5 กม. จากSea Links City, หาดฮัม เตียน และPoshanu Cham Tower ส่วนPhan Thiet Beach และหมู่บ้านชาวประมง Muine ...

4/5Very Good! (1 รีวิว)

"Locatie en vriendelijke personeel. Afzuikap deed niet."…"

รีวิวเมื่อ 10 เม.ย. 2019

Sea Villa
บ้านพักซันนี่
3 out of 5
77/3 Huynh Tinh Cua Street, Ward 8, District 3, โฮจิมินห์
฿2,728
per night
Feb 25 - Feb 26

บ้านพักตากอากาศนี้ตั้งอยู่ในโฮจิมินห์ ภายในระยะ 2 กม. จากบริเวณสถานกงศุล, พิพิธภัณฑ์สงคราม และสำนักงานไปรษณีย์กลางไซง่อน ส่วนตลาดบินถั่น และจัตุรัสไซง่อน อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...

บ้านพักซันนี่
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน เวียดนาม
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

ที่พักประเภทอื่นๆ ใน เวียดนาม

Hyatt Regency Danang Resort and Spa
Hyatt Regency Danang Resort and Spa
5 out of 5
05 Truong Sa Street, Hoa Hai Ward, ดานัง
฿4,129
per night
Mar 7 - Mar 8
4.5/5Wonderful! (1,456 รีวิว)

"Room has no view, too crowded, not well organized, worse Hyatt ever, definitely not recommend and will not come back"…"

รีวิวเมื่อ 22 พ.ค. 2019

Hyatt Regency Danang Resort and Spa
โรงแรมนิกโกะ ไซ่ง่อน
โรงแรมนิกโกะ ไซ่ง่อน
5 out of 5
235 Nguyen Van Cu Street, District 1, โฮจิมินห์
฿3,524
per night
Feb 28 - Feb 29
4.7/5Exceptional! (2,054 รีวิว)
Nice hotel Nice location Nice staff

"I love my room. It's very comfortable for me. I love bath room & bath tub I like your hotel to separate bathroom & restroom"…"

รีวิวเมื่อ 21 ส.ค. 2017

โรงแรมนิกโกะ ไซ่ง่อน
ไอบิส ไซง่อน แอร์พอร์ต
ไอบิส ไซง่อน แอร์พอร์ต
4 out of 5
2 Hong Ha Street, Ward 2, Tan Binh District, โฮจิมินห์
฿1,867
per night
Mar 10 - Mar 11
4.3/5Excellent! (984 รีวิว)

"เชคอินรวดเร็ว โรงแรมใกล้สนามบิน มีรถรับส่ง ห้องสะอาด อุปกรณ์ครบ"…"

รีวิวเมื่อ 14 ธ.ค. 2018

ไอบิส ไซง่อน แอร์พอร์ต
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

โฮมสเตย์ในเวียดนาม

โฮมสเตย์ - บ้านพักส่วนตัววันหยุด

ถ้าคุณกำลังคิดว่าเราจะพูดถึงโฮมสเตย์ ทั่วๆ ไปล่ะก็ คุณคิดผิดแล้ว โฮมสเตย์หรือบ้านพักส่วนตัววันหยุดที่เรากำลังจะบอก คือโฮมสเตย์สุดพิเศษที่จะทำให้วันหยุดของคุณน่าประทับใจขึ้นไปอีก ไม่ว่าคุณจะไปใช้วันหยุดพักผ่อนที่ไหนก็ตาม ที่พักที่เหมาะสมกับความต้องการเป็นสิ่งจำเป็น ในบางครั้งห้องพักโรงแรมก็ไม่กว้างขวางเพียงพอ หากทริปนี้ของคุณคือการเดินทางพร้อมครอบครัวหรือการเดินทางเป็นกลุ่ม ประเภทที่พักที่ตรงใจคุณที่สุดคงหนีไม่พ้นบ้านพักส่วนตัว หรือโฮมสเตย์ในสไตล์เอ็กซ์พีเดีย ซึ่งมีทั้งพื้นที่และความสะดวกสบายครบครัน คุณจะมีพื้นที่นั่งเล่นที่กว้างขวาง สามารถนั่งพักชาร์จแบตให้ร่างกายหลังกลับจากทำกิจกรรมนอกบ้านเที่ยวชมเมือง ช้อปปิ้ง หรือกิจกรรมอื่นๆ คุณจะมีห้องรับประทานอาหารที่สามารถรองรับสมาชิกที่หิวโหยได้ครบทุกคน และคุณจะไม่ต้องไปแย่งห้องกับใครเพราะที่พักประเภทนี้มักมีห้องนอนที่หลากหลาย ให้ความรู้สึกเหมือนพกบ้านมาเที่ยวด้วยยังไงยังงั้นเลย

จุดเด่นของโฮมสเตย์ - บ้านพักส่วนตัววันหยุด

ความกว้างขวางอาจจะเป็นจุดแข็งของโฮมสเตย์ แต่นั่นไม่ใช่จุดแข็งเพียงข้อเดียวอย่างแน่นอน เปลี่ยนจากการเช็คอินที่โรงแรมมาเป็นเจ้าของบ้านแบบชั่วคราว แบบนี้คุณก็ไม่ต้องหมุนตามตารางเวลาของใคร และสามารถวางแผนเที่ยวได้ตามใจชอบ ไม่ต้องมีเวลารับประทานอาหารเช้าที่จำกัด ไม่ต้องสั่งอาหารที่มีในเฉพาะเมนู จะตื่นเมื่อไรก็ตื่นได้ จะทำอาหารทานเองก็ไม่ต้องเป็นกังวล เพราะบ้านพักวันหยุดหรือโฮมสเตย์ส่วนใหญ่มีห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ให้เสร็จสรรพ หิวเมื่อไรก็แวะไปที่ห้องครัว


โฮมสเตย์ - บ้านพักส่วนตัววันหยุดในเวียดนาม

อยากเข้าพักที่โฮมสเตย์ในแบบฉบับของเอ็กซ์พีเดียนั้นไม่ใช่เรื่องยาก เพราะที่พักประเภทนี้กระจายอยู่มากมายทั่วทั้งโลก ไม่ว่าจะเป็นชนบทในประเทศแถบยุโรปหรือใจกลางเมืองหลวงในหลากหลายประเทศ แต่บ้านพักที่เราจะมาแนะนำในวันนี้อยู่ในเวียดนาม ที่เวียดนามผู้คนใช้ชีวิตกันอย่างไร อยากสัมผัสชีวิตแบบเวียดนาม อยากรู้ต้องตามไปหาคำตอบ เพราะสถานที่เช่นนี้นักท่องเที่ยวมักไม่คิดว่าจะมีบ้านพักวันหยุดแบบส่วนตัวโฮมสเตย์เช่นนี้ ใครไปก็คิดถึงโรงแรมเป็นอันดับแรก แต่คุณคิดผิดแล้วละ หากได้ลองเข้าพักโฮมสเตย์ในเวียดนามแล้วล่ะก็ คุณและสมาชิกในครอบครัวของคุณจะต้องหลงรักที่พักประเภทนี้อย่างแน่นอน


ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม