คำแนะนำการเดินทาง

โปรดอ่านคำแนะนำเกี่ยวกับการเดินทาง และติดตามข่าวสารอัพเดทจากองค์การอนามัยโลก (WHO) เกี่ยวกับเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID-19) เนื่องจากมีการยกเลิกการจองจากเหตุสุดวิสัยนี้เป็นจำนวนมาก โปรดทราบว่าการคืนเงินอาจใช้เวลาดำเนินการนานถึง 30 วัน

ค้นหาโฮมสเตย์ - ดานัง

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

โฮมสเตย์ในดานัง

The Point Villa
3.5 out of 5
Hoa Hai, Ngu Hanh Son, ดานัง, Da Nang
ดูราคา

บ้านพักตากอากาศนี้ตั้งอยู่ในบริเวณหงูหั่ญเซิน ภายในระยะ 2 กม. จากหมู่บ้านแกะสลักหิน Non Nuoc และหาดน็อนเนือก ส่วนหาดหมีเคว และเทือกเขา Marble อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...

The Point Villa
Hoan Khai House
3 out of 5
25 Truong Minh Hung, ฮอยอัน
฿2,665
ต่อคืน
22 เม.ย. - 23 เม.ย.

บ้านพักตากอากาศริมหาดแห่งนี้ตั้งอยู่ในฮอยอัน คุณสามารถเดินไปยังริเวอร์ไซด์ ฮอยอัน และเชาได๋บีช ได้ใน 5 นาที ส่วนหาดอันบาง และเมืองโบราณฮอยอัน อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...

Hoan Khai House
Baphu House
3 out of 5
195/14 Nguyen chi Thanh, ดานัง
ดูราคา

บ้านพักตากอากาศนี้ตั้งอยู่ในบริเวณดานังซิตีเซ็นเตอร์ สามารถเดินไปตลาด Han, โบสถ์ Danang และแม่น้ำหาน (Han River) ได้ใน 10 นาที ส่วนสะพานข้ามแม่น้ำ Han และสะพานมังกร ...

Baphu House
Quán Cơm Bé Mai
30/2 Ha Bong, Phuoc My Ward, Son Tra District, ดานัง
ดูราคา

บ้านพักตากอากาศนี้ตั้งอยู่ในบริเวณSon Tra สามารถเดินไปหาดบาคหมีอ่าน และหาดหมีเคว ได้ใน 10 นาที ส่วนตลาด Han และแม่น้ำหาน (Han River) อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...

Quán Cơm Bé Mai
Sala Villa and Apartment Da Nang
3 out of 5
66 Le Quang Dao, My An - Ngu Hanh Son, ดานัง
฿5,435
ต่อคืน
22 เม.ย. - 23 เม.ย.

บ้านพักตากอากาศนี้ตั้งอยู่ในบริเวณหงูหั่ญเซิน ภายในระยะ 2 กม. จากหาดบาคหมีอ่าน, หาดหมีเคว และแม่น้ำหาน (Han River) ส่วนโบสถ์ Danang และตลาด Han อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...

Sala Villa and Apartment Da Nang
Halo House
3 out of 5
796 Tran Cao Van, Thanh Khe, ดานัง
฿1,055
ต่อคืน
15 เม.ย. - 16 เม.ย.

บ้านพักตากอากาศริมหาดแห่งนี้ตั้งอยู่ในดานังซิตีเซ็นเตอร์ ภายในระยะ 2 กม. จากศูนย์การเรียนภาษาอังกฤษ IRIS และอ่าวดานัง ส่วนโรงพยาบาล Fortis Hoan My Danang และวัดเกาได๋ ...

5/5Exceptional! (1 รีวิว)

"It is close to the airport. I have good communication with the manager and very kind. Affordable and suitable for family trips. Thank you. :)"…"

รีวิวเมื่อ 16 ม.ค. 2019

Halo House
Bamboo Homestay
2.5 out of 5
07 Ha Dac, An Hai Bac, Son Tra, ดานัง
ดูราคา

บ้านพักตากอากาศนี้ตั้งอยู่ในบริเวณSon Tra ภายในระยะ 2 กม. จากหาดบาคหมีอ่าน, หาดหมีเคว และแม่น้ำหาน (Han River) ส่วนตลาด Han และโบสถ์ Danang อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...

Bamboo Homestay
Herb's House
2.5 out of 5
55 Luong The Vinh, Son Tra, ดานัง
ดูราคา

บ้านพักตากอากาศนี้ตั้งอยู่ในบริเวณSon Tra สามารถเดินไปแม่น้ำหาน (Han River), หาดหมีเคว และสะพานมังกร ได้ใน 15 นาที ส่วนโบสถ์ Danang และตลาด Han อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...

Herb's House
BLUE HOUSE
232/15 Ha Huy Tap, Thanh Khe, ดานัง
ดูราคา

บ้านพักตากอากาศนี้ตั้งอยู่ในบริเวณดานังซิตีเซ็นเตอร์ ภายในระยะ 2 กม. จากศูนย์การเรียนภาษาอังกฤษ IRIS และอ่าวดานัง ส่วนตลาด Han และโบสถ์ Danang อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...

BLUE HOUSE
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน ดานัง
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

ที่พักประเภทอื่นๆ ใน ดานัง

Pullman Danang Beach Resort
Pullman Danang Beach Resort
5 out of 5
101 Vo Nguyen Giap Street, Khue My Ward, Ngu Hanh Son District, ดานัง
฿4,882
ต่อคืน
17 เม.ย. - 18 เม.ย.
4.5/5Wonderful! (783 รีวิว)

"The hotel is wonderful. It is so relaxing. We just spending most of the time in the hotel. The breakfast is great. I miss it so much."…"

รีวิวเมื่อ 18 มี.ค. 2020

Pullman Danang Beach Resort
Diamond Sea Hotel
Diamond Sea Hotel
4 out of 5
232 Vo Nguyen Giap Street, Son Tra District, ดานัง
฿18,117
ต่อคืน
14 เม.ย. - 15 เม.ย.
4.2/5Excellent! (1,406 รีวิว)

"พนักงานดีมาก บริการดีมาก อาหารเช้าดีมาก ขอแนะนำ ทุกอย่างประทับใจ."…"

รีวิวเมื่อ 13 ก.พ. 2020

Diamond Sea Hotel
Hyatt Regency Danang Resort and Spa
Hyatt Regency Danang Resort and Spa
5 out of 5
05 Truong Sa Street, Hoa Hai Ward, ดานัง
฿5,301
ต่อคืน
9 เม.ย. - 10 เม.ย.
4.5/5Wonderful! (1,501 รีวิว)

"Room has no view, too crowded, not well organized, worse Hyatt ever, definitely not recommend and will not come back"…"

รีวิวเมื่อ 22 พ.ค. 2019

Hyatt Regency Danang Resort and Spa
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

โฮมสเตย์ในดานัง

โฮมสเตย์ - บ้านพักส่วนตัววันหยุด

ถ้าคุณกำลังคิดว่าเราจะพูดถึงโฮมสเตย์ ทั่วๆ ไปล่ะก็ คุณคิดผิดแล้ว โฮมสเตย์หรือบ้านพักส่วนตัววันหยุดที่เรากำลังจะบอก คือโฮมสเตย์สุดพิเศษที่จะทำให้วันหยุดของคุณน่าประทับใจขึ้นไปอีก ไม่ว่าคุณจะไปใช้วันหยุดพักผ่อนที่ไหนก็ตาม ที่พักที่เหมาะสมกับความต้องการเป็นสิ่งจำเป็น ในบางครั้งห้องพักโรงแรมก็ไม่กว้างขวางเพียงพอ หากทริปนี้ของคุณคือการเดินทางพร้อมครอบครัวหรือการเดินทางเป็นกลุ่ม ประเภทที่พักที่ตรงใจคุณที่สุดคงหนีไม่พ้นบ้านพักส่วนตัว หรือโฮมสเตย์ในสไตล์เอ็กซ์พีเดีย ซึ่งมีทั้งพื้นที่และความสะดวกสบายครบครัน คุณจะมีพื้นที่นั่งเล่นที่กว้างขวาง สามารถนั่งพักชาร์จแบตให้ร่างกายหลังกลับจากทำกิจกรรมนอกบ้านเที่ยวชมเมือง ช้อปปิ้ง หรือกิจกรรมอื่นๆ คุณจะมีห้องรับประทานอาหารที่สามารถรองรับสมาชิกที่หิวโหยได้ครบทุกคน และคุณจะไม่ต้องไปแย่งห้องกับใครเพราะที่พักประเภทนี้มักมีห้องนอนที่หลากหลาย ให้ความรู้สึกเหมือนพกบ้านมาเที่ยวด้วยยังไงยังงั้นเลย

จุดเด่นของโฮมสเตย์ - บ้านพักส่วนตัววันหยุด

ความกว้างขวางอาจจะเป็นจุดแข็งของโฮมสเตย์ แต่นั่นไม่ใช่จุดแข็งเพียงข้อเดียวอย่างแน่นอน เปลี่ยนจากการเช็คอินที่โรงแรมมาเป็นเจ้าของบ้านแบบชั่วคราว แบบนี้คุณก็ไม่ต้องหมุนตามตารางเวลาของใคร และสามารถวางแผนเที่ยวได้ตามใจชอบ ไม่ต้องมีเวลารับประทานอาหารเช้าที่จำกัด ไม่ต้องสั่งอาหารที่มีในเฉพาะเมนู จะตื่นเมื่อไรก็ตื่นได้ จะทำอาหารทานเองก็ไม่ต้องเป็นกังวล เพราะบ้านพักวันหยุดหรือโฮมสเตย์ส่วนใหญ่มีห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ให้เสร็จสรรพ หิวเมื่อไรก็แวะไปที่ห้องครัว


โฮมสเตย์ - บ้านพักส่วนตัววันหยุดในดานัง

อยากเข้าพักที่โฮมสเตย์ในแบบฉบับของเอ็กซ์พีเดียนั้นไม่ใช่เรื่องยาก เพราะที่พักประเภทนี้กระจายอยู่มากมายทั่วทั้งโลก ไม่ว่าจะเป็นชนบทในประเทศแถบยุโรปหรือใจกลางเมืองหลวงในหลากหลายประเทศ แต่บ้านพักที่เราจะมาแนะนำในวันนี้อยู่ในดานัง ที่ดานังผู้คนใช้ชีวิตกันอย่างไร อยากสัมผัสชีวิตแบบดานัง อยากรู้ต้องตามไปหาคำตอบ เพราะสถานที่เช่นนี้นักท่องเที่ยวมักไม่คิดว่าจะมีบ้านพักวันหยุดแบบส่วนตัวโฮมสเตย์เช่นนี้ ใครไปก็คิดถึงโรงแรมเป็นอันดับแรก แต่คุณคิดผิดแล้วละ หากได้ลองเข้าพักโฮมสเตย์ในดานังแล้วล่ะก็ คุณและสมาชิกในครอบครัวของคุณจะต้องหลงรักที่พักประเภทนี้อย่างแน่นอน


ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม