จองตั๋วเครื่องบินไปโฮจิมินห์

ค้นหาและสำรองที่นั่งได้ทันที

ตั๋วเครื่องบินราคาถูกไปยังโฮจิมินห์

ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม

สกู๊ต
ไทยแอร์เอเชีย
สกู๊ต
ไทยแอร์เอเชีย
เวียดนาม แอร์ไลน์ส
ไทยแอร์เอเชีย
สกู๊ต
Bamboo Airways
สกู๊ต
ไทยแอร์เอเชีย

สิ่งที่ต้องรู้ก่อนบินไปโฮจิมินห์

เดิมชื่อว่า “ไซง่อน” เป็นศูนย์กลางทางเศรษฐกิจของเวียดนาม

 • สกุลเงิน: ดองเวียดนาม (VND)
 • รหัสโทรศัพท์: +84 8
 • ภาษาราชการ: ภาษาเวียดนาม
 • กำลังหาตั๋วเครื่องบินโฮจิมินห์ราคาถูกใช่มั้ย? ไม่มีที่ไหนมีตั๋วเครื่องบินให้เลือกมากเท่ากับ Expedia.co.th ที่นี่สามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบิน กับที่ท่องเที่ยวที่ต้องการของท่าน ด้วยสายการบินที่มากกว่า ตั๋วเครื่องบินถูกกว่า และตารางการเดินทางที่มีให้เลือกมากกว่า ขอแนะนำให้นักท่องเที่ยววางใจ Expedia.co.th สำหรับวันพักผ่อนที่โฮจิมินห์ทุกครั้ง

  Expedia.co.th มีโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินโฮจิมินห์ถูกที่สุด ให้ท่านประหยัดเพิ่มขึ้นอีก เมื่อคุณจองตั๋วเครื่องบินโฮจิมินห์พร้อมกับจองโรงแรม จองที่พัก สามารถปรับเปลี่ยนเวลาเดินทางได้ พร้อมกับโอกาสในการจองตั๋วเครื่องราคาถูกสุดๆ กับการโปรโมชั่น Last Minute เพื่อจองเครื่องบินโฮจิมินห์ราคาถูกสุดๆ

  Expedia.co.th เป็นเอเจนซี่ จองตั๋วเครื่องบินออนไลน์รายใหญ่ที่สุด นี่เป็นเหตุผลให้เรามีตั๋วเครื่องบินราคาถูกทุกสายการบิน สำหรับข้อแนะนำดีๆ ท่านควรเข้ามาหาตั๋วเครื่องบินราคาประหยัด ที่นี่อย่างสม่ำเสมอเนื่องจากตั๋วเครื่องบินราคาถูก และประหยัดสุดๆ จะถูกจองเต็มเร็วมาก! การจองกับเราทำได้ง่ายๆ เพียงใส่วันที่เดินทาง ก็สามารถเลือกตั๋วเครื่องบินที่ถูกใจ จากนับร้อยรายการ Expedia.co.th จะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินโฮจิมินห์ราคาถูกที่สุด ในช่วงเวลาที่คุณเลือก

  Expedia.co.th มีโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินโฮจิมินห์ถูกที่สุด ให้ท่านประหยัดเพิ่มขึ้นอีกเมื่อจองตั๋วเครื่องบินโฮจิมินห์พร้อมกับจองโรงแรม การจองที่พักสามารถปรับเปลี่ยนเวลาเดินทางได้ พร้อมกับมีโอกาสในการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกสุดๆ กับการโปรโมชั่น Last Minute

  Expedia.co.th เป็นเวปรับจองตั๋วเครื่องบินออนไลน์รายใหญ่ที่สุด นี่เป็นเหตุผลให้เรามีตั๋วเครื่องบินราคาถูก เกือบทุกสายการบิน สำหรับข้อแนะนำดีๆท่านควรเข้ามาหาตั๋วเครื่องบินราคาประหยัดที่นี่อย่างสม่ำเสมอ เนื่องจากตั๋วเครื่องบินราคาถูกและประหยัดสุดๆจะถูกจองเต็มเร็วมาก! การจองกับเราทำได้ง่ายๆเพียงใส่วันที่เดินทาง ก็สามารถเลือกตั๋วเครื่องบินที่ถูกใจ นับร้อยรายการจาก Expedia.co.th เวปเราจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินโฮจิมินห์ราคาถูกที่สุดในช่วงเวลาที่คุณเลือก

  คำถามที่พบบ่อย

  เที่ยวบินยอดนิยมไป โฮจิมินห์

  ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม

  ไทยแอร์เอเชีย
  ไทยแอร์เอเชีย