เริ่มส่วนหลักของหน้า

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

โฮมสเตย์ในโฮจิมินห์

ราคาโดยประมาณสำหรับการเข้าพัก 1 คืน / ผู้ใหญ่ 2 คน

ฮีเมราเฮาส์
ฮีเมราเฮาส์
3.5 จากทั้งหมด 5.0 174/3 Le Lai, Ben Thanh Ward, District 1, โฮจิมินห์
฿11,164
5.0/5 (1 รีวิว)

일단 시내인접성이 타 호텔보다 확연히 좋다. Ben Thanh Market도 인접해있고, 관리하는 jessica (christina) 매우 친절하다. 청결도도 매우 준수하다. 가족동반이나 친구커플 모임에도 좋고 암튼 좋았다

รีวิวเมื่อ 23 เม.ย. 2018
บ้านพักตากอากาศนี้ตั้งอยู่ในดาวน์ทาวน์โฮจิมินห์ซิตี้ ห่างจากสวน 23 กันยายน และย่านแบคแพคเกอร์ส Pham Ngu Lao เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ ตลาดบินถั่น และ จัตุรัสไซง่อน ...
บ้านพักซันนี่
บ้านพักซันนี่
3.0 จากทั้งหมด 5.0 77/3 Huynh Tinh Cua Street, Ward 8, District 3, โฮจิมินห์
ดูราคา
บ้านพักตากอากาศนี้ตั้งอยู่ในโฮจิมินห์ ภายในระยะ 2 กม. จากบริเวณสถานกงศุล, พิพิธภัณฑ์สงคราม และสำนักงานไปรษณีย์กลางไซง่อน ส่วนจัตุรัสไซง่อน และตลาดบินถั่น อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...
โฮมสเตย์ซันนีส์เฮาส์
โฮมสเตย์ซันนีส์เฮาส์
3.0 จากทั้งหมด 5.0 69 Yen Do street, Ward 1, Binh Thanh District, โฮจิมินห์
ดูราคา
บ้านพักตากอากาศนี้ตั้งอยู่ในเขตเติ้นปู๋ ภายในระยะ 10 กม. จากพิพิธภัณฑ์สงคราม, จัตุรัสไซง่อน และพิพิธภัณฑ์วิจิตรศิลป์นครโฮจิมินห์ ส่วนโอเปราเฮาส์ และตลาดบินถั่น ...
อินน์อัลลีย์ นัมเบอร์ 1
อินน์อัลลีย์ นัมเบอร์ 1
3.0 จากทั้งหมด 5.0 2/5 Nguyen Thanh Y, Da Kao, Quan 1, โฮจิมินห์
฿1,120
บ้านพักตากอากาศนี้ตั้งอยู่ในบริเวณดา กาว ภายในระยะ 2 กม. จากบริเวณสถานกงศุล, พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์แห่งชาติเวียดนาม และแม่น้ำไซง่อน ส่วนสวนสัตว์และสวนพฤกษชาติไซง่อน ...
บองโจ เฮาส์
บองโจ เฮาส์
358/2b Dien Bien Phu, district 10, โฮจิมินห์
ดูราคา
บ้านพักตากอากาศนี้ตั้งอยู่ในโฮจิมินห์ ภายในระยะ 2 กม. จากเจดีย์ Xa Loi, ย่านแบคแพคเกอร์ส Pham Ngu Lao และพิพิธภัณฑ์สงคราม ส่วนตลาดบินถั่น และจัตุรัสไซง่อน อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...
แผนที่

ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหาใช่ไหม ลองดูที่ตัวเลือกอื่นเหล่านี้

ราคาโดยประมาณสำหรับการเข้าพัก 1 คืน / ผู้ใหญ่ 2 คน

โรงแรมนิกโกะ ไซ่ง่อน

โรงแรมนิกโกะ ไซ่ง่อน

235 Nguyen Van Cu Street, District 1, โฮจิมินห์
  5.0 จากทั้งหมด 5.0
   
   
  4.7 จาก 5 (2,034 รีวิว)

  โรงแรมนิกโกะ ไซ่ง่อน฿3,255

  23 มิ.ย. - 24 มิ.ย.

  โรงแรมนิกโกะ ไซ่ง่อน฿3,255
  โรงแรมมาเจสติก ไซ่ง่อน

  โรงแรมมาเจสติก ไซ่ง่อน

  01 Dong Khoi Street District 1, โฮจิมินห์
   4.5 จากทั้งหมด 5.0
    
    
   4.3 จาก 5 (2,049 รีวิว)

   โรงแรมมาเจสติก ไซ่ง่อน฿3,353

   18 มิ.ย. - 19 มิ.ย.

   โรงแรมมาเจสติก ไซ่ง่อน฿3,353

   โฮมสเตย์ในโฮจิมินห์

   โฮมสเตย์ - บ้านพักส่วนตัววันหยุด

   ถ้าคุณกำลังคิดว่าเราจะพูดถึงโฮมสเตย์ ทั่วๆ ไปล่ะก็ คุณคิดผิดแล้ว โฮมสเตย์หรือบ้านพักส่วนตัววันหยุดที่เรากำลังจะบอก คือโฮมสเตย์สุดพิเศษที่จะทำให้วันหยุดของคุณน่าประทับใจขึ้นไปอีก ไม่ว่าคุณจะไปใช้วันหยุดพักผ่อนที่ไหนก็ตาม ที่พักที่เหมาะสมกับความต้องการเป็นสิ่งจำเป็น ในบางครั้งห้องพักโรงแรมก็ไม่กว้างขวางเพียงพอ หากทริปนี้ของคุณคือการเดินทางพร้อมครอบครัวหรือการเดินทางเป็นกลุ่ม ประเภทที่พักที่ตรงใจคุณที่สุดคงหนีไม่พ้นบ้านพักส่วนตัว หรือโฮมสเตย์ในสไตล์เอ็กซ์พีเดีย ซึ่งมีทั้งพื้นที่และความสะดวกสบายครบครัน คุณจะมีพื้นที่นั่งเล่นที่กว้างขวาง สามารถนั่งพักชาร์จแบตให้ร่างกายหลังกลับจากทำกิจกรรมนอกบ้านเที่ยวชมเมือง ช้อปปิ้ง หรือกิจกรรมอื่นๆ คุณจะมีห้องรับประทานอาหารที่สามารถรองรับสมาชิกที่หิวโหยได้ครบทุกคน และคุณจะไม่ต้องไปแย่งห้องกับใครเพราะที่พักประเภทนี้มักมีห้องนอนที่หลากหลาย ให้ความรู้สึกเหมือนพกบ้านมาเที่ยวด้วยยังไงยังงั้นเลย

   จุดเด่นของโฮมสเตย์ - บ้านพักส่วนตัววันหยุด

   ความกว้างขวางอาจจะเป็นจุดแข็งของโฮมสเตย์ แต่นั่นไม่ใช่จุดแข็งเพียงข้อเดียวอย่างแน่นอน เปลี่ยนจากการเช็คอินที่โรงแรมมาเป็นเจ้าของบ้านแบบชั่วคราว แบบนี้คุณก็ไม่ต้องหมุนตามตารางเวลาของใคร และสามารถวางแผนเที่ยวได้ตามใจชอบ ไม่ต้องมีเวลารับประทานอาหารเช้าที่จำกัด ไม่ต้องสั่งอาหารที่มีในเฉพาะเมนู จะตื่นเมื่อไรก็ตื่นได้ จะทำอาหารทานเองก็ไม่ต้องเป็นกังวล เพราะบ้านพักวันหยุดหรือโฮมสเตย์ส่วนใหญ่มีห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ให้เสร็จสรรพ หิวเมื่อไรก็แวะไปที่ห้องครัว


   โฮมสเตย์ - บ้านพักส่วนตัววันหยุดในโฮจิมินห์

   อยากเข้าพักที่โฮมสเตย์ในแบบฉบับของเอ็กซ์พีเดียนั้นไม่ใช่เรื่องยาก เพราะที่พักประเภทนี้กระจายอยู่มากมายทั่วทั้งโลก ไม่ว่าจะเป็นชนบทในประเทศแถบยุโรปหรือใจกลางเมืองหลวงในหลากหลายประเทศ แต่บ้านพักที่เราจะมาแนะนำในวันนี้อยู่ในโฮจิมินห์ ที่โฮจิมินห์ผู้คนใช้ชีวิตกันอย่างไร อยากสัมผัสชีวิตแบบโฮจิมินห์ อยากรู้ต้องตามไปหาคำตอบ เพราะสถานที่เช่นนี้นักท่องเที่ยวมักไม่คิดว่าจะมีบ้านพักวันหยุดแบบส่วนตัวโฮมสเตย์เช่นนี้ ใครไปก็คิดถึงโรงแรมเป็นอันดับแรก แต่คุณคิดผิดแล้วละ หากได้ลองเข้าพักโฮมสเตย์ในโฮจิมินห์แล้วล่ะก็ คุณและสมาชิกในครอบครัวของคุณจะต้องหลงรักที่พักประเภทนี้อย่างแน่นอน