เริ่มส่วนหลักของหน้า

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

โฮมสเตย์ในโฮจิมินห์

ราคาโดยประมาณสำหรับการเข้าพัก 1 คืน / ผู้ใหญ่ 2 คน

ฮีเมราเฮาส์
ฮีเมราเฮาส์
3.5 จากทั้งหมด 5.0 174/3 Le Lai, Ben Thanh Ward, District 1, โฮจิมินห์
฿10,864
5.0/5 (1 รีวิว)

일단 시내인접성이 타 호텔보다 확연히 좋다. Ben Thanh Market도 인접해있고, 관리하는 jessica (christina) 매우 친절하다. 청결도도 매우 준수하다. 가족동반이나 친구커플 모임에도 좋고 암튼 좋았다

รีวิวเมื่อ 23 เม.ย. 2018
บ้านพักตากอากาศนี้ตั้งอยู่ในดาวน์ทาวน์โฮจิมินห์ซิตี้ ห่างจากสวน 23 กันยายน และย่านแบคแพคเกอร์ส Pham Ngu Lao เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ ตลาดบินถั่น และ จัตุรัสไซง่อน ...
โฮมสเตย์ซันนีส์เฮาส์
โฮมสเตย์ซันนีส์เฮาส์
3.0 จากทั้งหมด 5.0 69 Yen Do street, Ward 1, Binh Thanh District, โฮจิมินห์
฿2,092
บ้านพักตากอากาศนี้ตั้งอยู่ในเขตเติ้นปู๋ ภายในระยะ 10 กม. จากพิพิธภัณฑ์สงคราม, จัตุรัสไซง่อน และพิพิธภัณฑ์วิจิตรศิลป์นครโฮจิมินห์ ส่วนโอเปราเฮาส์ และตลาดบินถั่น ...
บ้านพักซันนี่
บ้านพักซันนี่
3.0 จากทั้งหมด 5.0 77/3 Huynh Tinh Cua Street, Ward 8, District 3, โฮจิมินห์
฿2,617
บ้านพักตากอากาศนี้ตั้งอยู่ในโฮจิมินห์ ภายในระยะ 2 กม. จากบริเวณสถานกงศุล, พิพิธภัณฑ์สงคราม และสำนักงานไปรษณีย์กลางไซง่อน ส่วนตลาดบินถั่น และจัตุรัสไซง่อน อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...
อินน์อัลลีย์ นัมเบอร์ 1
อินน์อัลลีย์ นัมเบอร์ 1
3.0 จากทั้งหมด 5.0 2/5 Nguyen Thanh Y, Da Kao, Quan 1, โฮจิมินห์
฿1,097
บ้านพักตากอากาศนี้ตั้งอยู่ในบริเวณดา กาว สามารถเดินไปบริเวณสถานกงศุล และแม่น้ำไซง่อน ได้ใน 15 นาที ส่วนพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์แห่งชาติเวียดนาม และโบสถ์ไซง่อนนอร์เทรอดาม ...
บองโจ เฮาส์
บองโจ เฮาส์
358/2b Dien Bien Phu, district 10, โฮจิมินห์
ดูราคา
บ้านพักตากอากาศนี้ตั้งอยู่ในโฮจิมินห์ ภายในระยะ 2 กม. จากเจดีย์ Xa Loi, ย่านแบคแพคเกอร์ส Pham Ngu Lao และพิพิธภัณฑ์สงคราม ส่วนตลาดบินถั่น และจัตุรัสไซง่อน อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...
แผนที่

ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหาใช่ไหม ลองดูที่ตัวเลือกอื่นเหล่านี้

ราคาโดยประมาณสำหรับการเข้าพัก 1 คืน / ผู้ใหญ่ 2 คน

ไอบิส ไซง่อน แอร์พอร์ต

ไอบิส ไซง่อน แอร์พอร์ต

2 Hong Ha Street, Ward 2, Tan Binh District, โฮจิมินห์
  4.0 จากทั้งหมด 5.0
   
   
  4.3 จาก 5 (889 รีวิว)

  ไอบิส ไซง่อน แอร์พอร์ต฿1,791

  5 พ.ย. - 6 พ.ย.

  ไอบิส ไซง่อน แอร์พอร์ต฿1,791
  โรงแรมนิกโกะ ไซ่ง่อน

  โรงแรมนิกโกะ ไซ่ง่อน

  235 Nguyen Van Cu Street, District 1, โฮจิมินห์
   5.0 จากทั้งหมด 5.0
    
    
   4.7 จาก 5 (2036 รีวิว)

   โรงแรมนิกโกะ ไซ่ง่อน฿3,695

   26 ต.ค. - 27 ต.ค.

   โรงแรมนิกโกะ ไซ่ง่อน฿3,695

   โฮมสเตย์ในโฮจิมินห์

   โฮมสเตย์ - บ้านพักส่วนตัววันหยุด

   ถ้าคุณกำลังคิดว่าเราจะพูดถึงโฮมสเตย์ ทั่วๆ ไปล่ะก็ คุณคิดผิดแล้ว โฮมสเตย์หรือบ้านพักส่วนตัววันหยุดที่เรากำลังจะบอก คือโฮมสเตย์สุดพิเศษที่จะทำให้วันหยุดของคุณน่าประทับใจขึ้นไปอีก ไม่ว่าคุณจะไปใช้วันหยุดพักผ่อนที่ไหนก็ตาม ที่พักที่เหมาะสมกับความต้องการเป็นสิ่งจำเป็น ในบางครั้งห้องพักโรงแรมก็ไม่กว้างขวางเพียงพอ หากทริปนี้ของคุณคือการเดินทางพร้อมครอบครัวหรือการเดินทางเป็นกลุ่ม ประเภทที่พักที่ตรงใจคุณที่สุดคงหนีไม่พ้นบ้านพักส่วนตัว หรือโฮมสเตย์ในสไตล์เอ็กซ์พีเดีย ซึ่งมีทั้งพื้นที่และความสะดวกสบายครบครัน คุณจะมีพื้นที่นั่งเล่นที่กว้างขวาง สามารถนั่งพักชาร์จแบตให้ร่างกายหลังกลับจากทำกิจกรรมนอกบ้านเที่ยวชมเมือง ช้อปปิ้ง หรือกิจกรรมอื่นๆ คุณจะมีห้องรับประทานอาหารที่สามารถรองรับสมาชิกที่หิวโหยได้ครบทุกคน และคุณจะไม่ต้องไปแย่งห้องกับใครเพราะที่พักประเภทนี้มักมีห้องนอนที่หลากหลาย ให้ความรู้สึกเหมือนพกบ้านมาเที่ยวด้วยยังไงยังงั้นเลย

   จุดเด่นของโฮมสเตย์ - บ้านพักส่วนตัววันหยุด

   ความกว้างขวางอาจจะเป็นจุดแข็งของโฮมสเตย์ แต่นั่นไม่ใช่จุดแข็งเพียงข้อเดียวอย่างแน่นอน เปลี่ยนจากการเช็คอินที่โรงแรมมาเป็นเจ้าของบ้านแบบชั่วคราว แบบนี้คุณก็ไม่ต้องหมุนตามตารางเวลาของใคร และสามารถวางแผนเที่ยวได้ตามใจชอบ ไม่ต้องมีเวลารับประทานอาหารเช้าที่จำกัด ไม่ต้องสั่งอาหารที่มีในเฉพาะเมนู จะตื่นเมื่อไรก็ตื่นได้ จะทำอาหารทานเองก็ไม่ต้องเป็นกังวล เพราะบ้านพักวันหยุดหรือโฮมสเตย์ส่วนใหญ่มีห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ให้เสร็จสรรพ หิวเมื่อไรก็แวะไปที่ห้องครัว


   โฮมสเตย์ - บ้านพักส่วนตัววันหยุดในโฮจิมินห์

   อยากเข้าพักที่โฮมสเตย์ในแบบฉบับของเอ็กซ์พีเดียนั้นไม่ใช่เรื่องยาก เพราะที่พักประเภทนี้กระจายอยู่มากมายทั่วทั้งโลก ไม่ว่าจะเป็นชนบทในประเทศแถบยุโรปหรือใจกลางเมืองหลวงในหลากหลายประเทศ แต่บ้านพักที่เราจะมาแนะนำในวันนี้อยู่ในโฮจิมินห์ ที่โฮจิมินห์ผู้คนใช้ชีวิตกันอย่างไร อยากสัมผัสชีวิตแบบโฮจิมินห์ อยากรู้ต้องตามไปหาคำตอบ เพราะสถานที่เช่นนี้นักท่องเที่ยวมักไม่คิดว่าจะมีบ้านพักวันหยุดแบบส่วนตัวโฮมสเตย์เช่นนี้ ใครไปก็คิดถึงโรงแรมเป็นอันดับแรก แต่คุณคิดผิดแล้วละ หากได้ลองเข้าพักโฮมสเตย์ในโฮจิมินห์แล้วล่ะก็ คุณและสมาชิกในครอบครัวของคุณจะต้องหลงรักที่พักประเภทนี้อย่างแน่นอน