แจ้งเตือนเกี่ยวกับ COVID-19: โปรดทราบว่าข้อกำหนดการเดินทางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ผู้เดินทางอาจต้องตรวจ COVID-19 ก่อนออกเดินทาง และต้องกักตัวเมื่อเดินทางถึง

แพ็คเกจท่องเที่ยวพม่า

โรงแรมยอดนิยมใน พม่า

โรงแรมต้าเหว่ย
โรงแรมต้าเหว่ย
3.5 out of 5
No.7(A), Arzarni Road, Byaw Taw Wa Quarter, Dawei, Tanintharyi
ราคา ฿2,428 ต่อคืน เข้าพัก 17 เม.ย. ถึง 18 เม.ย.
4/5Very Good! (10 รีวิว)
"สถานทีดีสะอาดเงียบการให้บริการดีแต่พานักงานพูดภาษาอังกฤษได้ไม่ดีเท่าที่ควอนครับ"

รีวิวเมื่อ 24 ก.พ. 2019

โรงแรมต้าเหว่ย
อาซูราบีชรีสอร์ท
อาซูราบีชรีสอร์ท
3.5 out of 5
Pathein Chaung Tha Road,Pathein, Ayeyarwaddy Division , Myanmar, Chaung Thar
ดูราคา
2.5/5 (4 รีวิว)
價錢與設施不配合
"地點遠,設施與價錢不配合,床舖有霉味,每天停電10小時,沒有設施可以渡時間,但環境還是可以。"

รีวิวเมื่อ 14 ส.ค. 2019

อาซูราบีชรีสอร์ท
โรสวูด ย่างกุ้ง
โรสวูด ย่างกุ้ง
5 out of 5
14 Strand Road, ย่างกุ้ง
ดูราคา
โรสวูด ย่างกุ้ง
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

คำถามที่พบบ่อย

แพ็คเกจเที่ยว พม่า ราคาประมาณเท่าไหร่?
เตรียมจองแพ็คเกจเที่ยว พม่า ราคาประหยัดแค่เริ่มเพียง เมื่อรวมเที่ยวบิน โรงแรม และบริการการเดินทางอื่นๆไว้ด้วยกัน เท่านี้ เพลิดเพลินกับส่วนลดได้เลย
หาแพ็คเกจท่องเที่ยวราคาประหยัดที่ พม่า ได้อย่างไร?
รับส่วนลดสุดคุ้มเมื่อคุณรวมการจองโรงแรม เที่ยวบิน และรถเช่าเมื่อเดินทางไปยัง พม่า ด้วยแพ็คเกจ บางครั้งการประหยัดอาจหมายถึงตัวเลือกที่จำกัดแต่ไม่ใช่ที่เอ็กซ์พีเดีย เรารวบรวมตัวเลือกกว่า 500 สายการบิน และที่พักอีกกว่า 1,000,000 แห่งทั่วโลก แน่นอนเลยว่า คุณมีตัวเลือกมากมายสำหรับทริปของคุณ และถ้าอยากประหยัดมากขึ้นไปอีก เราแนะนำให้เพิ่มกิจกรรมสนุกๆเข้าไปในดีลแพ็คเกจของคุณเพื่อปลดล็อคส่วนลดเพิ่มเติม
ที่พักยอดนิยมใน พม่า มีที่ไหนบ้าง?
เมื่อต้องจองโรงแรมใน ย่างกุ้ง แล้วละก็ Chatrium Hotel Royal Lake Yangon และ Best Western Chinatown Hotel คือตัวเลือกลำดับต้นๆ แต่ถ้าคุณต้องการไปยัง มัณฑะเลย์ ด้วย The Link 78 Mandalay Boutique Hotel และ Sedona Hotel Mandalay คือตัวเลือกที่พักที่คุณจะรู้สึกเหมือนบ้าน
ไป พม่า เดือนไหนดี?
แล้วแต่สไตล์ของคุณเลย หากอยากได้โปรดีแนะนำให้ไปช่วงสิงหาคม เพราะช่วงนี้เที่ยวบินและที่พักไม่ค่อยแพงเหมือนกุมภาพันธ์ แต่ถ้าคุณอยากได้บรรยากาศของนักท่องเที่ยวที่หลากหลายที่ พม่า ควรจัดทริปช่วงพีคราวมกราคม, กุมภาพันธ์, มีนาคม แต่ถ้าชอบแบบคนน้อย กันยายน, สิงหาคม, ตุลาคมจะเหมาะกว่า
เที่ยว พม่า ทำอะไรดี?
อย่างแรกคือแนะนำให้จอง แพ็คเกจกอล์ฟที่ Pun Hlaing พร้อมบริการรับส่งส่วนตัว และไม่ว่าคุณจะมีสไตล์การท่องเที่ยวแบบใด พม่า ก็มีช่วงเวลาแห่งการผจญภัยที่เหมาะสำหรับคุณ
ควรจองทริป พม่า ล่วงหน้านานเท่าไหร่?
นักเดินทางสามารถเลือกดูราคาตั๋วไปต่างประเทศล่วงหน้าก่อนออกเดินทาง 12 เดือนที่เอ็กซ์พีเดีย แต่ในกรณีจองแบบใกล้วันเดินทางก็อาจมีโอกาสได้ตั๋วราคาถูกก่อนออกเดินทางไม่กี่อาทิตย์เหมือนกัน
แพ็คเกจท่องเที่ยว พม่า ที่เอ็กซ์พีเดียรวมอะไรบ้าง?
คุณเลือกได้เอง บริการที่จองเป็นแพ็คเกจได้ คือ รถเช่า เที่ยวบิน โรงแรมหรือจะจับคู่แค่โรงแรมกับตั๋วเครื่องบิน หรือตั๋วเครื่องบินกับรถเช่าสำหรับทริป พม่า ก็ได้เหมือนกัน นอกจากนั้น เมื่อจองเสร็จแล้วยังเพิ่มกิจกรรมและทัวร์ภายหลังได้ด้วย ไม่ว่าคุณจะชอบเที่ยวแบบไหน พม่า ของคุณจะประหยัดเมื่อจองกับเรา
มีข้อควรทราบอะไรบ้างก่อนจองแพ็คเกจท่องเที่ยว พม่า?
เตรียมรับส่วนลดสุดคุ้มหากจองโรงแรม ตั๋วเครื่องบิน และรถเช่าพร้อมกัน ไม่เพียงเท่านั้น เมื่อจองแพ็คเกจเรียบร้อยแล้ว คุณยังจองทัวร์และกิจกรรมทีหลังได้อีก การผจญภัยที่รอคอยอยู่ใกล้แค่เอื้อม
เลือกสายการบินที่ต้องการในแพ็คเกจ พม่า ที่จองกับเอ็กซ์พีเดียได้หรือไม่?
ได้แน่นอน เรามีสายการบินพาร์ทเนอร์ทั่วโลกกว่า 500 แห่ง ดังนั้นคุณจึงเลือกได้หลากหลายและจองสายการบินที่ตอบโจทย์คุณมากที่สุดได้เลย

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม