แจ้งเตือนเกี่ยวกับ COVID-19: โปรดทราบว่าข้อกำหนดการเดินทางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ผู้เดินทางอาจต้องตรวจ COVID-19 ก่อนออกเดินทาง และต้องกักตัวเมื่อเดินทางถึง

แพ็คเกจท่องเที่ยวพะอัน

โรงแรมยอดนิยมใน พะอัน

โรงแรมกลอรี่
โรงแรมกลอรี่
3 out of 5
Corner of Padauk Rd & Yone Gone Rd, พะอัน
ราคา ฿314 ต่อคืน เข้าพัก 28 มี.ค. ถึง 29 มี.ค.
3.6/5Good! (28 รีวิว)

"特別なところがない。安ければ泊まってもいい程度のホテル"…"

รีวิวเมื่อ 3 ส.ค. 2020

โรงแรมกลอรี่
โรงแรมธิรีพะอาน
โรงแรมธิรีพะอาน
3.5 out of 5
No.8, Htone I Road, Than Lwin Bridge, พะอัน
ราคา ฿3,506 ต่อคืน เข้าพัก 5 มี.ค. ถึง 6 มี.ค.
3.3/5 (6 รีวิว)

"good location and nice pool despite the floor tiles needing some maintenance"…"

รีวิวเมื่อ 19 มี.ค. 2020

โรงแรมธิรีพะอาน
ไกอินนารา ไฮป์อัน
ไกอินนารา ไฮป์อัน
3.5 out of 5
Zwe Kabin Main Road, Near Dat-da-lun Monastery, พะอัน
ราคา ฿3,401 ต่อคืน เข้าพัก 1 เม.ย. ถึง 2 เม.ย.
4.8/5Exceptional! (9 รีวิว)
Idyllic

"A fantastic property. The pool is idyllic. The higher cabins such as room 10 have a wonderful view.Thanks for a great stay."…"

รีวิวเมื่อ 6 มี.ค. 2020

ไกอินนารา ไฮป์อัน
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

คำถามที่พบบ่อย

แพ็คเกจเที่ยว พะอัน ราคาประมาณเท่าไหร่?
เริ่มแค่เพียง แพ็คเกจท่องเที่ยวคือหนทางได้ส่วนลดการเดินทางสำหรับทริปไปยัง พะอัน เพียงรวมการจองต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น โรงแรม เที่ยวบินและรถเช่า
หาแพ็คเกจท่องเที่ยวราคาประหยัดที่ พะอัน ได้อย่างไร?
แพ็คเกจเที่ยว พะอัน มอบส่วนลดมากมายสำหรับนักเดินทางตัวยง คุณสามารถรวมโรงแรม เที่ยวบิน และกิจกรรมหรือรถเช่าในแพ็คเกจสุดประหยัด ไม่เพียงเท่านั้น เมื่อคุณจองกับเอ็กซ์พีเดีย คุณยังได้เลือกมากกว่า 500 สายการบิน และที่พักอีกกว่า 1,000,000 แห่งทั่วโลก ไม่ว่าคุณมองหาการเดินทางแบบไหน เที่ยวแบบประหยัดหรือแบบอินดี้ คุณจะพบแพ็คเกจที่ใช่สำหรับคุณอย่างแน่นอน
ไป พะอัน ช่วงไหนดีที่สุด?
หากคุณเน้นแบ็คแพ็ค เดือนที่น่าเที่ยว พะอัน ที่สุดคือ ส่วนจะเป็นช่วงที่ค่าใช้จ่ายในการเดินทางอาจบานปลายได้มากที่สุด และคือช่วงที่มีนักท่องเที่ยวเยอะที่สุด ถ้าคุณชอบพักผ่อนแบบไม่พลุกพล่านแนะนำให้ไปช่วงจะเหมาะกว่า
ควรจองทริป พะอัน ล่วงหน้านานเท่าไหร่?
คุณสามารถค้นหาและเปรียบเทียบราคาเที่ยวบินระหว่างประเทศทางเอ็กซ์พีเดียทันทีที่มีวันเดินทาง โดยปกติจะจองก่อนวันเดินทางได้ไม่เกิน 12 เดือน แต่ถ้าสายการบินที่ต้องการยังไม่เปิดให้จองหรือคุณจำเป็นต้องจองแบบกระชั้นชิดก็ไม่เป็นไร เพราะช่วงไม่กี่สัปดาห์ก่อนวันเดินทางก็อาจมีตั๋วลดราคาไป พะอัน ออกมา
แพ็คเกจท่องเที่ยว พะอัน ที่เอ็กซ์พีเดียรวมอะไรบ้าง?
โรงแรม เที่ยวบิน และรถเช่าดีๆ สำหรับการเดินทางของคุณ เลือกบริการเดินทางแล้วจองเป็นแพ็คเกจเพื่อรับส่วนลดสุดคุ้มกว่าใคร และหลังจากที่จองแพ็คเกจแล้ว ยังสามารถเพิ่มทัวร์เที่ยวสถานที่ต่างๆ ได้อีก ยิ่งจองเพิ่มยิ่งได้รับส่วนลดเพิ่ม ไม่ว่าคุณจะอยากให้ทริป พะอัน ของคุณเป็นแบบไหน คุณก็สามารถวางแผนได้เอง
มีข้อควรทราบอะไรบ้างก่อนจองแพ็คเกจท่องเที่ยว พะอัน?
คุณสามารถจัดแพ็คเกจท่องเที่ยวได้ตามงบที่ต้องการและประหยัดได้มากกว่า โดยสามารถเพิ่มบริการเดินทางที่ต้องการรวมในแพ็คเกจได้ตามใจชอบ เรามีตัวเลือกโรงแรม ตั๋วเครื่องบิน และรถเช่าหลากหลายประเภท
เลือกสายการบินที่ต้องการในแพ็คเกจ พะอัน ที่จองกับเอ็กซ์พีเดียได้หรือไม่?
เลือกได้เลย เรามีสายการบินพาร์ทเนอร์ทั่วโลกให้จองมากกว่า 500 แห่ง คุณสามารถออกแบบทริป พะอัน ได้ตามชอบใจ

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม