แจ้งเตือนเกี่ยวกับ COVID-19: โปรดทราบว่าข้อกำหนดการเดินทางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ผู้เดินทางอาจต้องตรวจ COVID-19 ก่อนออกเดินทาง และต้องกักตัวเมื่อเดินทางถึง

แพ็คเกจท่องเที่ยวพุกาม

โรงแรมยอดนิยมใน พุกาม

โรงแรมพุกามวิว
โรงแรมพุกามวิว
3 out of 5
No.9, Jasmine Road, New Bagan, Nyaung-U
ราคา ฿1,318 ต่อคืน เข้าพัก 2 มี.ค. ถึง 3 มี.ค.
4.6/5Wonderful! (83 รีวิว)

"โรงแรมใกล้ร้านอาหารมากมาย บูธแลกเงิน บูธเช่า e-bike ร้านสะดวกซื้อ สามารถเดินไปถนนหลักเรียกแทกซี่หรือจะให้โรงแรมเรียกรถให้ สะดวกสบายมาก"…"

รีวิวเมื่อ 21 พ.ย. 2018

โรงแรมพุกามวิว
โรงแรมพุกาม ตานดี
โรงแรมพุกาม ตานดี
3 out of 5
Old Bagan, Nyaung U, Near Gaw Taw Palin Temple, Nyaung-U, Mandalay
ราคา ฿1,792 ต่อคืน เข้าพัก 7 มี.ค. ถึง 8 มี.ค.
4.4/5Excellent! (111 รีวิว)
Good views and comfortable

"Very good view at the river with Acacia tree, breakfast also good. The room more comfortable and clean than my imagine. Staff very nice and friendly."…"

รีวิวเมื่อ 7 ก.พ. 2017

โรงแรมพุกาม ตานดี
พุกาม ทีริปิตสยา แซงชัวรี รีสอร์ท
พุกาม ทีริปิตสยา แซงชัวรี รีสอร์ท
3.5 out of 5
Archeological Zone, Old Bagan, Nyaung-U
ราคา ฿4,554 ต่อคืน เข้าพัก 1 มี.ค. ถึง 2 มี.ค.
4.3/5Excellent! (157 รีวิว)

"ゆっくり過ごせる。部屋は古め。レストランからの夕日が最高。ただし、飲み物代がとても高い。"…"

รีวิวเมื่อ 4 มี.ค. 2020

พุกาม ทีริปิตสยา แซงชัวรี รีสอร์ท
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

คำถามที่พบบ่อย

แพ็คเกจเที่ยว พุกาม ราคาประมาณเท่าไหร่?
เราช่วยให้การท่องเที่ยว พุกาม ง่ายยิ่งกว่าที่เคย เมื่อจองแบบแพ็คเกจที่เริ่มต้นอย่างประหยัดแค่เพียง คุณก็มีตัวเลือกมากมายในการรวมโรงแรม สายการบิน และรถเช่าที่คุณถูกใจไว้ด้วยกัน และสามารถเติมเต็มทริปในฝันให้ดียิ่งขึ้นด้วยการจองทัวร์และกิจกรรมไว้ในแผนการเดินทางของคุณ
หาแพ็คเกจท่องเที่ยวราคาประหยัดที่ พุกาม ได้อย่างไร?
รวมการจองโรงแรมและเที่ยวบินเข้าด้วยกันกับเอ็กซ์พีเดียไม่เพียงประหยัดเวลาแต่ยังประหยัดอีกด้วย อันที่จริงแล้ว แพ็คเกจเที่ยว พุกาม ยังทำได้ง่ายๆเรามีตัวเลือกมากกว่า 500 สายการบิน ทั่วโลกให้เลือกสรร การมองหาเที่ยวบินที่ตรงตารางชีวิตจึงเป็นเรื่องง่าย นอกจากนั้น เรามีตัวเลือกโรงแรมกว่า 1,000,000 แห่งเกือบทุกประเทศในโลก ไม่ว่าคุณจะมีงบเท่าไหร่ เอ็กซ์พีเดียสร้างทริปในฝันของคุณให้เป็นจริงได้
ไป พุกาม ช่วงไหนดีที่สุด?
มกราคม, กุมภาพันธ์, มีนาคมคือช่วงที่คนนิยมไป พุกาม มากที่สุด แต่ช่วงตุลาคม, มิถุนายน, กันยายนมักจะคนน้อยกว่า หากคุณกำลังตามหาดีลพิเศษสำหรับทริป พุกาม แนะนำเป็นเดือนสิงหาคม และอาจเลี่ยงมีนาคม เพราะมักเป็นช่วงที่ค่าใช้จ่ายแพงที่สุด
ควรจองทริป พุกาม ล่วงหน้านานเท่าไหร่?
แนะนำให้จองแต่เนิ่นๆ โดยทั่วไป สายการบินมักเปิดจองตั๋วล่วงหน้าเกือบปีซึ่งเป็นช่วงเวลาที่คุณจะได้ราคาที่เป็นมิตรที่สุด แต่ถ้าต้องจองกะทันหันก็ไม่มีปัญหา เพราะเอ็กซ์พีเดียมีดีลเด็ดมากมายให้คุณเที่ยวตามใจฝันในราคาสบายกระเป๋า
แพ็คเกจท่องเที่ยว พุกาม ที่เอ็กซ์พีเดียรวมอะไรบ้าง?
จองบริการในแพ็คเกจได้ตามที่ต้องการจากตัวเลือกเที่ยวบิน รถเช่า และโรงแรม นอกจากนี้ คุณยังสามารถจองทัวร์และกิจกรรมภายหลังได้ อยากเลือกชั้นโดยสารเที่ยวบิน? ได้เหมือนกัน ออกแบบทริปตามสไตล์ของคุณใน พุกาม ได้เลย
มีข้อควรทราบอะไรบ้างก่อนจองแพ็คเกจท่องเที่ยว พุกาม?
คุณจะประหยัดได้มากกว่าหากจองโรงแรม ตั๋วเครื่องบิน และรถเช่าพร้อมกัน นอกจากนี้ เมื่อจองแพ็คเกจเรียบร้อยแล้ว คุณยังสามารถเพิ่มทัวร์ไปเช้าเย็นกลับหรือกิจกรรมได้อีก ทริปพักผ่อนในฝันอยู่ใกล้แค่เอื้อม
เลือกสายการบินที่ต้องการในแพ็คเกจ พุกาม ที่จองกับเอ็กซ์พีเดียได้หรือไม่?
ได้ ไม่ว่าคุณจะต้องการเดินทางไป พุกาม ด้วยตั๋วเครื่องบินชั้นประหยัดหรือธุรกิจกับสายการบินไหนก็ไม่ใช่ปัญหา เพราะเอ็กซ์พีเดียเปิดให้จองตั๋วของสายการบินทั่วโลกกว่า 500 แห่ง

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม