แจ้งเตือนเกี่ยวกับ COVID-19: โปรดทราบว่าข้อกำหนดการเดินทางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ผู้เดินทางอาจต้องตรวจ COVID-19 ก่อนออกเดินทาง และต้องกักตัวเมื่อเดินทางถึง

แพ็คเกจท่องเที่ยวหลอยก่อ

โรงแรมยอดนิยมใน หลอยก่อ

โรงแรมมายแอท นาน ดอว์
โรงแรมมายแอท นาน ดอว์
3 out of 5
No. 54 (Ka), Gannayawady Street, Minelone Quarter, หลอยก่อ
ดูราคา
2.7/5 (3 รีวิว)

"The staff is hard working, kind, ready to work with you and honest. My room had a weird smell and I wonder if it was mold under the sink and leaving the exhaust on got rid of the problem but othetwise it was great. It’s a great location and the staff is great. They even made me my vegetarian food ..."…"

รีวิวเมื่อ 26 ม.ค. 2019

โรงแรมมายแอท นาน ดอว์
ไกอินนารา ลอยเกาว์
ไกอินนารา ลอยเกาว์
3.5 out of 5
U Khun Li Street, Naung Yah (A) Quarter, หลอยก่อ, Kayah
ราคา ฿3,401 ต่อคืน เข้าพัก 1 เม.ย. ถึง 2 เม.ย.
5/5Exceptional! (1 รีวิว)
Excellent service, cleanliness, comfort and food

"What an amazing hotel! I will definitely come again."…"

รีวิวเมื่อ 15 ก.ค. 2019

ไกอินนารา ลอยเกาว์
 โรงแรมนาวาเดย์
โรงแรมนาวาเดย์
2 out of 5
No.26, Nawaday Road, Minsu Quater, หลอยก่อ, Kayah
ราคา ฿1,308 ต่อคืน เข้าพัก 4 มี.ค. ถึง 5 มี.ค.
5/5Exceptional! (3 รีวิว)

"Attention from staff was excellent. Breakfast was a delight. I was offered and gladly accepted a banana pancake in addition to all the other plates."…"

รีวิวเมื่อ 10 ม.ค. 2020

โรงแรมนาวาเดย์
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

คำถามที่พบบ่อย

แพ็คเกจเที่ยว หลอยก่อ ราคาประมาณเท่าไหร่?
เราทำให้การท่องเที่ยว หลอยก่อ ง่ายยิ่งกว่าที่เคย เมื่อจองแบบแพ็คเกจที่เริ่มต้นอย่างประหยัดแค่เพียง คุณก็มีตัวเลือกมากมายในการรวมสายการบิน โรงแรม และรถเช่าที่คุณถูกใจไว้ด้วยกัน และสามารถเติมเต็มทริปในฝันให้ดียิ่งขึ้นด้วยการจองทัวร์และกิจกรรมให้กับทริปของคุณ
หาแพ็คเกจท่องเที่ยวราคาประหยัดที่ หลอยก่อ ได้อย่างไร?
จองเที่ยวบินกับโรงแรมพร้อมกันกับเอ็กซ์พีเดียไม่เพียงช่วยคุณประหยัดเวลาอันมีค่าแต่ยังประหยัดเงินอีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้น แพ็คเกจเที่ยว หลอยก่อ ยังเลือกได้ไม่ยุ่งยากอีกด้วยเรามีตัวเลือกมากกว่า 500 สายการบิน ทั่วโลกให้เลือก การมองหาเที่ยวบินที่ตรงตารางชีวิตจึงเป็นเรื่องง่าย นอกจากนั้น เรามีตัวเลือกที่พักกว่า 1,000,000 แห่งทั่วโลก ไม่ว่าคุณจะมีงบเท่าไหร่ เอ็กซ์พีเดียสร้างทริปในฝันของคุณให้เป็นจริงได้
ไป หลอยก่อ เดือนไหนดี?
คำตอบคือไปได้ทั้งปี หากอยากประหยัดงบแนะนำให้ไปตอน แต่ถ้าชอบของนักท่องเที่ยวที่หลากหลายที่ หลอยก่อ ต้องจองไปช่วงพีคราว แต่ถ้าชอบแบบคนไม่เยอะ แนะนำเป็นช่วงจะดีกว่า
ควรจองทริป หลอยก่อ ล่วงหน้านานเท่าไหร่?
ผู้ที่เดินทางเป็นประจำมักจองตั๋วเครื่องบินนานที่สุดเท่าที่จะทำได้ และคุณสามารถเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินระหว่างประเทศได้ที่เอ็กซ์พีเดียล่วงหน้า ถึง 12 เดือน แต่ถ้าต้องจองใกล้ๆ ก็ได้เหมือนกัน เพราะหลายครั้งก็มีโปรโมชั่นออกมาในช่วงไม่กี่สัปดาห์ก่อนบิน
แพ็คเกจท่องเที่ยว หลอยก่อ ที่เอ็กซ์พีเดียรวมอะไรบ้าง?
เอ็กซ์พีเดียมีแพ็คเกจท่องเที่ยว หลอยก่อ ให้จองหลากหลายโดยนักเดินทางสามารถออกแบบแพ็คเกจด้วยตนเอง ได้แก่ ตั๋วเครื่องบิน ที่พัก และรถเช่า และหากอยากหากิจกรรมระหว่างไปเที่ยว ก็สามารถจองเพิ่มทีหลังได้ ไม่ว่าจะมีงบเท่าไหร่ เราก็มีดีลโดนใจแน่นอน
มีข้อควรทราบอะไรบ้างก่อนจองแพ็คเกจท่องเที่ยว หลอยก่อ?
การจองทริป หลอยก่อ เป็นแพ็คเกจจะช่วยให้จัดการได้ง่ายขึ้น ไม่เพียงเท่านั้น คุณจะได้ส่วนลดสุดคุ้มเมื่อจองเที่ยวบิน โรงแรม และรถเช่าพร้อมกัน แล้วยังเพิ่มกิจกรรมหรือทัวร์ทีหลังได้ด้วย
เลือกสายการบินที่ต้องการในแพ็คเกจ หลอยก่อ ที่จองกับเอ็กซ์พีเดียได้หรือไม่?
ได้ เอ็กซ์พีเดียสายการบินทั่วโลกให้เลือกจองกว่า 500 แห่ง[space ดังนั้นคุณสามารถหาผู้ให้บริการที่ใช่ในการบินไป หลอยก่อ

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม