พุกาม

โรงแรมและที่พักในพุกาม

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

TOP 10 โรงแรมและที่พักในพุกาม

อาย ยาร์ ริเวอร์ วิว รีสอร์ท
฿2,777
ต่อคืน
3 ธ.ค. - 4 ธ.ค.
4.1/5ดีมาก! (182 รีวิว)

"It was close to most of the major Pagodas in Old Bagan. The overall is set in a garden like setting. Pleasant surrounds. Some parts of the hotel look dated and need some renovation."…"

รีวิวเมื่อ 30 ต.ค. 2019

อาย ยาร์ ริเวอร์ วิว รีสอร์ท
โรงแรมอาเรียนด์มาร์
3 out of 5
2nd Str, Between Nweni and Cherry Str, Nyaung-U
฿1,490
ต่อคืน
26 พ.ย. - 27 พ.ย.
4.6/5วิเศษ! (220 รีวิว)
Overpriced

"Bagan was a lovely city and this hotel looks lovely but there are basic facility problems, lack of WiFi even in public area. Staffs don’t care much. During weekday breakfast option becomes limited eg lower portion alacarte and no buffet. Don’t go in room in the new wing as it is next to main road ..."…"

รีวิวเมื่อ 15 ธ.ค. 2017

โรงแรมอาเรียนด์มาร์
พุกาม ทีริปิตสยา แซงชัวรี รีสอร์ท
฿3,176
ต่อคืน
26 พ.ย. - 27 พ.ย.
4.3/5ดีเลิศ! (149 รีวิว)

"ホテルとってもきれいでした!マッサージも割とお得なお値段で受けれます。衛生面、Wifi気になるところなし。e-bikeもホテルでレンタルできました。(4時間毎1万チャット)帰りが朝早めの飛行機でしたが、朝日のツアーの手配、そのままホテルでドライバーさん待機(その間に朝ごはん)からの急いで空港まで送迎という申し訳ないほどわがままな要望にも対応していただけました。"…"

รีวิวเมื่อ 30 ต.ค. 2019

พุกาม ทีริปิตสยา แซงชัวรี รีสอร์ท
ออสเตลโล เบลโล พุกาม โฮสเทล
2 out of 5
Thiri Sandar, Hkan Latt Quarter, New Bagan, Nyaung-U
฿298
ต่อคืน
26 พ.ย. - 27 พ.ย.
4.5/5วิเศษ! (125 รีวิว)

"El lugar es fabuloso. Es el estilo esperado de hostales a nivel mundial, amenidades organizadas, apoyo siempre del staff, realmente excepcional. Las instalaciones son muy buenas, siempre preocupados por la limpieza, que puede ser hasta 3 veces al día. Falta ser más cuidadoso en proveer shampoo y ..."…"

รีวิวเมื่อ 4 ส.ค. 2019

ออสเตลโล เบลโล พุกาม โฮสเทล
ดิโฮเต็ล @ ทาราบาร์ เกท
3.5 out of 5
Near Tharabar Gate, Nyaung Oo Township, Mandalay Division, Nyaung-U
฿3,843
ต่อคืน
3 ธ.ค. - 4 ธ.ค.
4.6/5วิเศษ! (116 รีวิว)

"Great hotel/ resort in a Old Bagan. You can borrow a bike to all the nearby sights - best way to see the city! Staff is friendly and the room is very spacious."…"

รีวิวเมื่อ 3 ต.ค. 2019

ดิโฮเต็ล @ ทาราบาร์ เกท
บลู เบิร์ด
3.5 out of 5
Naratheinkha 10, Myatlay Street, Nyaung Oo Township, Nyaung-U, Mandalay
ดูราคา
4.9/5ไร้ที่ติ! (41 รีวิว)

"Very pretty, well cared for, well trained staff and a taste for design that we loved!"…"

รีวิวเมื่อ 27 ต.ค. 2019

บลู เบิร์ด
โรงแรมพุกามวิว
3 out of 5
No.9, Jasmine Road, New Bagan, Nyaung-U
฿1,176
ต่อคืน
26 พ.ย. - 27 พ.ย.
4.5/5วิเศษ! (64 รีวิว)

"โรงแรมใกล้ร้านอาหารมากมาย บูธแลกเงิน บูธเช่า e-bike ร้านสะดวกซื้อ สามารถเดินไปถนนหลักเรียกแทกซี่หรือจะให้โรงแรมเรียกรถให้ สะดวกสบายมาก"…"

รีวิวเมื่อ 21 พ.ย. 2018

โรงแรมพุกามวิว
โรงแรมมานิซานดา
3 out of 5
Corner of 7th Street x Hnin Si Street, Kyansitthar Quarter, New Bagan, Nyaung-U
฿795
ต่อคืน
26 พ.ย. - 27 พ.ย.
4.3/5ดีเลิศ! (42 รีวิว)

"Location is excellent. Close to shops and good restaurants. Especially Star Beam close by. Taxis are very over the top expensive but horse and cart well worth the fun as recommended by my very helpful hotel receptionist."…"

รีวิวเมื่อ 9 พ.ย. 2019

โรงแรมมานิซานดา
โรงแรมพุกาม ตานดี
3 out of 5
Old Bagan, Nyaung U, Near Gaw Taw Palin Temple, Nyaung-U, Mandalay
฿2,614
ต่อคืน
26 พ.ย. - 27 พ.ย.
4.4/5ดีเลิศ! (106 รีวิว)
Good views and comfortable

"Very good view at the river with Acacia tree, breakfast also good. The room more comfortable and clean than my imagine. Staff very nice and friendly."…"

รีวิวเมื่อ 7 ก.พ. 2017

โรงแรมพุกาม ตานดี
พุกาม ลอดจ์
4 out of 5
Myat Lay Road, Nyaung-U, Mandalay
฿5,960
ต่อคืน
26 พ.ย. - 27 พ.ย.
4.7/5ไร้ที่ติ! (113 รีวิว)

"Beautiful resort with desert safari feel. 10/10 for friendly and well trained staff."…"

รีวิวเมื่อ 22 ก.ค. 2019

พุกาม ลอดจ์
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน พุกาม
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

จองโรงแรมพุกาม และเที่ยวพุกาม

เกี่ยวกับพุกาม

พุกามเป็นเมืองที่มีพุทธศาสนสถานมากที่สุดในโลก ทั่วเมืองเต็มไปด้วยวัดวาอาราม เจดีย์ และซากปรักหักพังมากมาย อาณาจักรพุกามเป็นอาณาจักรแห่งแรกของเมียนมาร์ในช่วงกลางศตวรรษที่ 9 ตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำเอยาวดี (Ayeyarwady River) ประกอบด้วยวัดและเจดีย์ราว 13,000 แห่ง พุกามแบ่งเป็น 2 เขตได้แก่ เขตเมืองเก่าซึ่งยังคงมีวัดหลงเหลือให้เห็นราว 2,200 แห่ง และเขตเมืองใหม่ซึ่งเป็นเขตที่อยู่อาศัยในปัจจุบัน การเดินทางจากย่างกุ้งไปยังพุกามทำได้โดยเครื่องบินไปยังสนามบินเนียงอู (Nyaung U Airport) สนามบินขนาดเล็ก รถประจำทาง และรถไฟ ส่วนการเดินทางภายในพุกามมีบริการให้เช่ารถจักรยานยนต์ รถจักรยาน รถกระบะแบบแชร์ และรถแท็กซี่

ห้ามพลาด

สำหรับการชมวัดต่างๆ ในพุกามนักท่องเที่ยวควรสวมเสื้อมีแขนและกางเกงหรือกระโปรงคลุมเข่า วัดอนันดา (Ananda) เป็นวัดที่สำคัญที่สุดซึ่งสร้างขึ้นในปี ค.ศ. 1091 โดยพระเจ้าจานสิตา (King Kyansittha) วัดชเวสันดอ (Shwesandaw) เคยเป็นวัดที่ได้ชื่อว่ามีจุดชมพระอาทิตย์ตกที่สวยงามที่สุด ตั้งแต่ปี ค.ศ. 2016 เป็นต้นมาทางวัดได้ประกาศห้ามขึ้นไปยังจุดดังกล่าว อย่างไรก็ตามวัดชเวกูจี (Shwegugyi Temple) เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่นักท่องเที่ยวสามารถชมพระอาทิตย์ตกดินได้ วัดดะมะรานจี (Dhammayangyi Temple) เป็นวัดที่ใหญ่ที่สุดในพุกาม สร้างด้วยอิฐกว่า 6 ล้านชิ้นในรัชสมัยของพระเจ้านราธู (King Narathu) ผู้เสด็จขึ้นครองบัลลังก์ด้วยการปลงพระชนม์พระราชบิดาและพระเชษฐา สำหรับผู้ที่ต้องการชมพระอาทิตย์ขึ้นเหนือพุกาม จะมีบอลลูนให้บริการในช่วงเดือนตุลาคม-เดือนเมษายน

ร้านอาหารและบาร์

ก๋วยเตี๋ยวเป็นหนึ่งในอาหารพื้นบ้านของชาวเมียนมาร์ ร้านอาหารในเขตเมืองเก่าให้บริการอาหารพื้นบ้านแบบบุฟเฟ่ต์ราคาประหยัด บนถนนลูกรังไปยังวัดอนันดามีร้านให้บริการอาหารกลางแจ้งซึ่งมีเมนูประเภทแกงให้เลือกหลากหลาย ร้านอาหารนานาชาติจะตั้งอยู่ในเขตเมืองใหม่ ส่วนสถานบันเทิงมีให้เลือกไม่มากนัก ทว่าร้านอาหารจำนวนมากให้บริการเครื่องดื่มแอลกอฮอล์

ช้อปปิ้ง

ตลาดกลางคืนพุกามจำหน่ายสินค้าหัตถกรรมมากมายเช่น เครื่องเงิน และเครื่องเขิน โรงงานเครื่องเขินหลายแห่งสืบทอดมาจากบรรพบุรุษหลายชั่วอายุคน และยังอนุญาตให้นักท่องเที่ยวเข้าชมขั้นตอนการผลิตเครื่องเขินอีกด้วย

ที่พัก

ด้วยอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวที่กำลังเติบโตของพุกามทำให้ธุรกิจโรงแรมมีราคาสูง แต่ที่พักหลายแห่งยังคงมีราคาที่ไม่แพงจนเกินไป ดิโฮเต็ล @ ทาราบาร์ เกท (The Hotel @ Tharabar Gate) เป็นหนึ่งในโรงแรมที่หรูหราที่สุด มีบริการสปาและสระว่ายน้ำกลางแจ้ง โรงแรมอาร์ทอกา (Arthawka Hotel) เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาวให้บริการสระว่ายน้ำระบบเกลือและมีระเบียงทุกห้อง พุกาม โนวา เกสท์เฮาส์ (Bagan Nova Guest House) เป็นที่พักระดับกลางให้บริการห้องพักพร้อมพื้นที่นั่งเล่นและเครื่องปรับอากาศ ใช้เวลาเดินจากเจดีย์ Lawka Nandar เพียง 10 นาที

Frequently asked questions

โรงแรมในพุกามที่ถูกจองล่าสุด

ตัวอย่างรีวิวจากผู้เข้าพักที่พูดถึงโรงแรมและที่พักในพุกาม

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม

เที่ยวบิน+โรงแรม (2)