แจ้งเตือนเกี่ยวกับ COVID-19: โปรดทราบว่าข้อกำหนดการเดินทางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ผู้เดินทางอาจต้องตรวจ COVID-19 ก่อนออกเดินทาง และต้องกักตัวเมื่อเดินทางถึง

แพ็คเกจท่องเที่ยวโมนยวา

โรงแรมยอดนิยมใน โมนยวา

โรงแรมคิงแอนด์ควีน
โรงแรมคิงแอนด์ควีน
3 out of 5
Near Kyaukka Traffic Light, Main Kyaukka Rd, Yankin Community, โมนยวา, Sagain Region
ราคา ฿759 ต่อคืน เข้าพัก 31 มี.ค. ถึง 1 เม.ย.
4.1/5Very Good! (13 รีวิว)

"Property is old, but the staff is so nice. Breakfast was good, and Wi-Fi decent. I was only there for one night. For the price, it's a good deal."…"

รีวิวเมื่อ 23 ก.พ. 2020

โรงแรมคิงแอนด์ควีน
โรงแรมชเวตองทาน เลควิว
โรงแรมชเวตองทาน เลควิว
3.5 out of 5
Kanpat Street, Aungchanthar Quarter, Sagaing Division, โมนยวา
ราคา ฿1,046 ต่อคืน เข้าพัก 4 มี.ค. ถึง 5 มี.ค.
3.6/5Good! (9 รีวิว)

"The place was well kept. We were surprised with the large jacuzzi in our room but there was only cold water for it so it was not useable. The multi level room made us take caution at night so we would not fall down the stairs. The restaurant was closed for the evening but we were able to get room ..."…"

รีวิวเมื่อ 12 ม.ค. 2020

โรงแรมชเวตองทาน เลควิว
โรงแรมเพรเซนท์
โรงแรมเพรเซนท์
2.5 out of 5
Bogyoke Road, Sulaekone Quarter, โมนยวา, Sagaing
ดูราคา
โรงแรมเพรเซนท์
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

คำถามที่พบบ่อย

แพ็คเกจเที่ยว โมนยวา ราคาประมาณเท่าไหร่?
ออกเดินทางไปยัง โมนยวา เริ่มต้นในราคาประหยัดแค่เพียง เลือกจากตัวเลือกหลากหลายอย่าง เที่ยวบิน โรงแรม และรถเช่าที่มีให้เลือกทุกงบประมาณ แล้วเต็มอิ่มกับส่วนลดสุดคุ้มเมื่อจองกิจกรรมหรือทัวร์เพิ่มไปยังแพ็คเกจของคุณ
หาแพ็คเกจท่องเที่ยวราคาประหยัดที่ โมนยวา ได้อย่างไร?
ลองนึกภาพอะไรสนุกๆ ที่คุณจะทำได้ที่ โมนยวา เมื่อรวมการจองเที่ยวบินและโรงแรมเป็นแพ็คเกจ และคุณยังมีตัวเลือกมากมายที่เอ็กซ์พีเดีย เพราะเรามีตัวเลือกมากกว่า 500 สายการบิน และโรงแรมอีกกว่า 1,000,000 แห่งทั่วโลก ไม่ว่าคุณจะเดินทางกับทุกคนในครอบครัว หรือกับใคร การเดินทางไปยัง โมนยวา ก็สนุกและคุ้มกว่าเมื่อจองแบบแพ็คเกจ
ไป โมนยวา ช่วงไหนดี?
แนะนำให้คุณตอบตัวเองว่าสไตล์การเดินทางของตัวเองเป็นแบบไหน ถ้าคุณอยากเที่ยวแบบประหยัด ช่วงมักมีข้อเสนอราคาพิเศษให้เลือก และเดือนที่ควรหลีกเลี่ยงเพราะโรงแรมส่วนใหญ่ราคาแพงคือ คนนิยมไปเที่ยวโมนยวา มากที่สุดในเดือน ดังนั้นถ้าคุณอยากพักผ่อนแบบเป็นส่วนตัว เดือนที่เหมาะแก่การไปคือ
ควรจองทริป โมนยวา ล่วงหน้านานเท่าไหร่?
ผู้ที่เดินทางเป็นประจำมักจองตั๋วเครื่องบินนานที่สุดเท่าที่จะทำได้ และคุณสามารถเลือกดูราคาบัตรโดยสารเที่ยวบินระหว่างประเทศได้ที่เอ็กซ์พีเดียล่วงหน้า ถึง 1 ปี แต่อยากรอไว้ใกล้ๆ ค่อยจองก็ไม่ต้องกังวล เพราะอาจมีราคาสุดคุ้มออกมาในช่วงไม่กี่สัปดาห์ก่อนเดินทาง
แพ็คเกจท่องเที่ยว โมนยวา ที่เอ็กซ์พีเดียรวมอะไรบ้าง?
ที่เอ็กซ์พีเดีย นักเดินทางสามารถเลือกบริการที่อยากจองได้เองจากตัวเลือกเที่ยวบิน โรงแรม และรถเช่า เพื่อออกแบบแพ็คเกจ โมนยวา ในแบบของตนเอง และหลังจากนั้น ยังสามารถเพิ่มกิจกรรมสนุกๆ ได้อีก ความพิเศษอยู่ที่ว่ายิ่งจองเยอะ ยิ่งได้ส่วนลดเพิ่ม
มีข้อควรทราบอะไรบ้างก่อนจองแพ็คเกจท่องเที่ยว โมนยวา?
คุณจะได้รับส่วนลดมากกว่าด้วยการจองโรงแรม ตั๋วเครื่องบิน และรถเช่าเป็นแพ็คเกจ ข้อดีอีกอย่างของการจองทุกอย่างในทีเดียวคือการวางแผนทริปจะง่ายขึ้น ดังนั้นแนะนำว่าไม่ต้องเสียเงินและเวลา แนะนำให้จองแพ็คเกจเดินทางกับเรา เรามีให้เลือกทุกสไตล์ไม่ว่าจะเป็นทริปพักผ่อนแบบเหนือระดับหรือทริปประหยัดกับเพื่อน
เลือกสายการบินที่ต้องการในแพ็คเกจ โมนยวา ที่จองกับเอ็กซ์พีเดียได้หรือไม่?
ไม่มีปัญหา เอ็กซ์พีเดียมีสายการบินทั่วโลกเป็นพาร์ทเนอร์ให้เลือกจองกว่า 500 แห่ง[space ดังนั้นคุณจึงมีตัวเลือกมากมายในการเดินทางไป โมนยวา

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม