แจ้งเตือนเกี่ยวกับ COVID-19: โปรดทราบว่าข้อกำหนดการเดินทางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ผู้เดินทางอาจต้องตรวจ COVID-19 ก่อนออกเดินทาง และต้องกักตัวเมื่อเดินทางถึง

แพ็คเกจท่องเที่ยวพะโค

โรงแรมยอดนิยมใน พะโค

โมยุนจี เว็ตแลนด์สรีสอร์ท
โมยุนจี เว็ตแลนด์สรีสอร์ท
2.5 out of 5
70 Miles, Ygn/Mdl Old Express, พะโค, Bago
ดูราคา
4.3/5Excellent! (3 รีวิว)

"This is an exquisite resort. We went there for one night after a trip to the Golden Rock. We had a large family accommodation . It was son beautiful ! I highly recommend this place and their boat tour in the wetlands."…"

รีวิวเมื่อ 9 ม.ค. 2020

โมยุนจี เว็ตแลนด์สรีสอร์ท
โรงแรมกันบาวซา หินธา
โรงแรมกันบาวซา หินธา
3.5 out of 5
No. A1, Bahtoo Road, Oakthar, Myo Thit Quarter 2, พะโค
ราคา ฿1,189 ต่อคืน เข้าพัก 9 มี.ค. ถึง 10 มี.ค.
4.5/5Wonderful! (36 รีวิว)

"ห่างจากตัวเมือง แถวโรงแรมไม่ค่อยมีร้านอาหาร ร้านขายของ แต่บรรยากาศโรงแรมเงียบดี พนักงานก็ดูแลลูกค้าที่เข้าพักอย่างดี อาหารของโรงแรมอร่อย"…"

รีวิวเมื่อ 4 ม.ค. 2020

โรงแรมกันบาวซา หินธา
โรงแรมเฟมัส พะโค
โรงแรมเฟมัส พะโค
3 out of 5
Near Junction of Yangon - Mandalay Road, Tikekyee Road, พะโค
ดูราคา
3.8/5Good! (5 รีวิว)
trop cher pour la prestation

"belle piscine, beau parc, petite maison agréable, grande salle de bain et grande chambre, mais en piteuse état, sale c'est dommage car il y a du potentiel pour en faire un endroit agréable, mais c'est loin de tout ! personnel à l'accueil sympa mais en cuisine pas trés, petit dej pas terrible. à 20 ..."…"

รีวิวเมื่อ 19 ก.พ. 2019

โรงแรมเฟมัส พะโค
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

กิจกรรมยอดนิยมใน พะโค

คำถามที่พบบ่อย

แพ็คเกจเที่ยว พะโค ราคาประมาณเท่าไหร่?
อย่าพลาดจองแพ็คเกจเที่ยว พะโค ราคาประหยัดแค่เริ่มเพียง เมื่อรวมการจองโรงแรม เที่ยวบิน และรถเช่าเข้าไว้ด้วยกัน แค่นี้ก็รับส่วนลดสุดคุ้มได้เลย
หาแพ็คเกจท่องเที่ยวราคาประหยัดที่ พะโค ได้อย่างไร?
รวมการจองเที่ยวบินและโรงแรมกับเอ็กซ์พีเดีย ด้วยตัวเลือกสายการบินที่มีให้เลือกกว่า 500 สายการบิน และโรงแรมและที่พักอีกกว่า 1,000,000 แห่งทั่วโลก แพ็คเกจเที่ยว พะโค ของคุณสามารถเลือกได้ตรงตามสไตล์การเดินทางของคุณ และด้วยเงินที่เหลือจากส่วนลด คุณสามารถนำไปจองกิจกรรมสนุกๆ นี่คือวิธีง่ายๆที่ช่วยให้ทริปในฝันที่ พะโค ให้เป็นจริงได้
ไป พะโค ช่วงไหนดีที่สุด?
พะโค เป็นจุดหมายปลายทางที่ไปได้ทั้งปี แต่สำหรับผู้ที่ตั้งงบจำกัด แนะนำให้จัดทริปเดือน เพราะโรงแรมและตั๋วเครื่องบินมักแพงที่สุดในเดือน นอกจากนี้ พะโคจะคึกคักมากในเดือน ดังนั้้นหากคุณอยากเลี่ยงช่วงที่คนเยอะ ต้องเลือกช่วง
เที่ยว พะโค ทำอะไรดี?
ถ้ากำลังมองหากิจกรรมที่ทำให้ พะโค พิเศษยิ่งขึ้นไปอีก อยากแนะนำให้ลองดู แพ็คเกจกอล์ฟที่ Pun Hlaing พร้อมบริการรับส่งส่วนตัว
ควรจองทริป พะโค ล่วงหน้านานเท่าไหร่?
เพื่อให้ได้ราคาสุดคุ้ม แนะนำให้ดูราคาบัตรโดยสารเที่ยวบินแต่เนิ่นๆ โดยสายการบินหลายแห่งจะเปิดขายตั๋วระหว่างประเทศล่วงหน้าถึง 12 เดือนทางเอ็กซ์พีเดีย แต่ถ้าต้องจองแบบนาทีสุดท้าย คุณก็ยังมีโอกาสได้ส่วนลดที่อาจเปิดให้จองก่อนเดินทางไม่กี่อาทิตย์
แพ็คเกจท่องเที่ยว พะโค ที่เอ็กซ์พีเดียรวมอะไรบ้าง?
เอ็กซ์พีเดียมีแพ็คเกจ พะโค ให้จองหลากหลายโดยนักเดินทางสามารถเลือกบริการต่างๆ ที่จะรวมในแพ็คเกจด้วยตนเอง จากตัวเลือกเที่ยวบิน โรงแรม และรถเช่า และหากอยากหากิจกรรมหรือทัวร์สนุกๆ ทำ คุณสามารถจองเพิ่มได้ ไม่ว่าจะมีงบเท่าไหร่ เราก็มีดีลโดนใจแน่นอน
มีข้อควรทราบอะไรบ้างก่อนจองแพ็คเกจท่องเที่ยว พะโค?
คุณจะได้ดีลสุดคุ้มเมื่อจองแพ็คเกจกับเอ็กซ์พีเดียที่คุณสามารถจองตั๋วเครื่องบิน รถเช่า และโรงแรมพร้อมกัน และไม่ได้มีแค่โรงแรมเท่านั้น เว็บไซต์ของเรายังมีที่พักประเภทอื่นๆ ให้เลือกมากมาย เช่น วิลล่าบนเกาะ อพาร์ทเมนท์ที่อบอุ่นเหมือนบ้าน และอื่นๆ อีกนับไม่ถ้วน
เลือกสายการบินที่ต้องการในแพ็คเกจ พะโค ที่จองกับเอ็กซ์พีเดียได้หรือไม่?
เลือกได้เลย เอ็กซ์พีเดียมีสายการบินพาร์ทเนอร์ทั่วโลกให้จองมากกว่า 500 แห่ง คุณจะได้ออกแบบทริป พะโค ได้ตามชอบใจ

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม